Posted in Tin Tức

“Vạch mặt” bầy rận chủ

hihi

       Bọn rận chủ đối với mỗi người dân Việt Nam thì chẳng có gì xa lạ, bởi kiểu “phách lối” và “vác loa” rêu rao trên nhiều trên các trang mạng xã hội và blog cá nhân nhằm chống Đảng, Nhà nước đã trở thành thuộc tính cố hữu và thói quen xấu của chúng. Người dân Việt Nam chẳng ai còn lạ gì Hải Điếu cày, kẻ được biết đến với biệt danh là “tay chém gió sừng sỏ nhất giới rận chủ”. Hay JB Nguyễn Hữu Vinh (anh Ba Sàm) nổi danh với sở trường “gắp lửa bỏ tay người”. Tất cả lũ rận chủ không phân biệt tuổi tác, thành phần đang “tụ hội” bầy đàn trên các diễn đàn chống phá cách mạng Việt Nam. Bọn rận chủ là vậy, chẳng ai còn xa lạ với những hoạt động và mục đích bẩn thỉu, xấu xa của chúng. Vấn đề là người dân Việt Nam, xã hội Việt Nam cần “vạch mặt” và “tẩy chay” bầy rận, để chúng “quay đầu là bờ” hay ít nhất để chúng hiểu rằng, con đường mà chúng đang đi, mục tiêu mà chúng đang làm là con đường đen tối, không lối thoát, mục tiêu mà chúng đang làm là bẩn thỉu, xấu xa.

       Những ngày qua, giới rận chủ “nhớn nháo” khi Hải Điếu cày được trả tự do. Không ít người trong số đó ra sức “lấp liếm” những “thất bại” mà chúng gánh chịu từ sự phản ứng của dư luận để cố “vớt vát” trong sự kiện Hải Điếu cày được phóng thích sang Mỹ. Nhất là khi mà Hải Điếu cày “trở mặt” với chính sách nhân đạo của Chính quyền Việt Nam để tiếp tục các hoạt động chống đối. Bọn rận chủ nhân sự kiện này cũng ra sức “kể công” với Hải. Vì thế mà trong bầy rận giờ đây, sự tranh giành về “công lao” trong sự kiện của Hải để đổi lại nguồn tài trợ “cảm ơn” từ các đối tượng xấu và thế lực thù địch bên ngoài cho sự “nỗ lực” không biết mệt mỏi của chúng.

        Tự huyễn hoặc là bầy rận đã “thành công” trong sự kiện Hải Điếu cày nhưng tất cả lũ rận già và trẻ đều thừa hiểu rằng, chúng đã gặp phải một thất bại vô cùng to lớn. Thất bại lần này không những đẩy bọn rận chủ tới những thất bại tiếp theo, làm cho chúng “chùn bước” mà quan trọng hơn, cả dân tộc Việt Nam đã không còn ai “mơ hồ” và “ngờ nghệch” tin theo chúng. Từ sự kiện HD 981, bọn rận chủ đã “lợi dụng” tình yêu nước của dân tộc Việt Nam để “trơ tráo” công khai các mưu đồ chống phá. Hay trong sự kiện vừa qua, nhiều đối tượng cốt cán, cầm đầu ra sức xuyên tạc với Hiệp ước Thành Đô và giương cao khẩu hiệu “tôi muốn biết”… Đáp lại cho những hoạt động “manh động” và “xảo trá” của chúng là sự “thờ ơ” của dư luận nhân dân Việt Nam cả trong và ngoài nước.

       Không chỉ dừng lại ở việc lợi dụng lòng yêu nước của người dân, nhiều đối tượng phản động còn “xảo trá” trong các hoạt động “tài trợ”, “ủng hộ” các hoạt động của người biểu tình. Thông qua những đồng tiền, cân gạo tài trợ về hình thức đó là những hành động đẹp, nhưng ẩn sâu trong đó là một mưu đồ đen tối và bẩn thỉu. Các đối tượng rận chủ muốn lợi dụng hoạt động này để kích động, lôi kéo những người dân lương thiện vào những hoạt động gây rối trật tự công cộng, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Mục đích chẳng tốt đẹp, hành động không đàng hoàng, tất cả đã và đang góp phần “vạch mặt” những toan tính của bầy rận chủ ẩn giấu sau những hành động “vì cộng đồng”.

       Xuyên tạc, bịa đặt, vu khống có lẽ đã trở thành thói quen, đức tính xấu và cố hữu của bầy rận chủ. Không ai còn xa lạ với kiểu “rạch mặt ăn vạ”, “nói không thành có” kiểu Chí Phèo như chúng. Trơ trẽn và trắng trợn trong hành động nhằm đưa ra nhiều thông tin sai lệch, âm mưu tác động tới dư luận nhằm làm dư luận hoài nghi. Tuy nhiên, điều duy nhất mà chúng nhận được là những nhát đánh “chí tử” từ dư luận xã hội. Một tập hợp toàn những thành phần bất hảo và thiếu “tín nghĩa” thì sự tin tưởng của dư luận dành cho chúng chắc chắn chỉ là những số không tròn trĩnh.

       Nhiều nữa những hành động đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc đã được người dân Việt Nam vạch trần. Dù xảo biện tới đâu trong những hoạt động của mình, thì bầy rận chủ cũng không thể “một tay che bầu trời công lý”. Một dân tộc Việt Nam đoàn kết, bên Đảng Cộng sản Việt Nam và Chính phủ cho phép chúng ta vượt qua mọi khó khăn, khắc phục mọi khuyết điểm, tồn tại và yếu kém của thời kỳ quá độ để hướng tới xây dựng một xã hội tốt đẹp. Người dân Việt Nam dành sự tin tưởng đặc biệt cho một chính đảng duy nhất là Đảng Cộng sản Việt Nam, tổ chức được rèn luyện từ thực tế cách mạng và là tất yếu của lịch sử giữ vai trò tiên phong và nòng cốt. Đây là sự lựa chọn của cả dân tộc và điều đó không dễ gì mà bọn rận chủ có thể thay đổi được.

       Mưu toan bị vạch trần, hành động bị phơi bày, giới rận chủ giờ đây đang phải đối mặt với một sự thật, chúng đã bị xã hội và con người Việt Nam loại bỏ. Một kết cục đã được dự báo từ trước cho những con người “trót bán linh hồn cho quỷ dữ”.

        M.Q

21 thoughts on ““Vạch mặt” bầy rận chủ

 1. Bọn rận chủ này thì chúng ta có thể thấy rõ rồi,cũng không phải ngày một ngày hai nữa đâu mà chúng ta còn lạ,Tôi cảm thấy không cần thiết phải vạch mặt những kẻ giả dối này nữa.Thật sự thì chúng không đáng để người dân phải quan tâm.

 2. Nói thật thì khi chúng đã đứng trong hàng ngũ này thì chúng đã không còn được coi là người dân Việt Nam nữa.Chúng đã bị tẩy chay,bị loại bỏ ngay khi chúng bán linh hồn cho nước ngoài.Đã là người dân Việt Nam thì phải hết lòng cho đất nước,dù cho phải bán cả xương máu cho đất nước.Nhân dân Việt Nam không cho phép những kẻ phản bội tồn tại.

 3. Âm mưu , thủ đoạn của các thế lực thù địch, tổ chức phản động là điều mà chúng ta luôn phải cẩn thận đề phòng. trong đó, các tổ chức phản động dưới danh nghĩa hoạt động vì dân chủ luôn là một điều hết sức lố bịch. Chúng sử dụng mọi âm mưu, thủ đoạn bẩn thỉu nhất để có thể xuyên tạc, hạ thấp uy tín chính quyền nhân dân. Đó là một điều khó có thể chấp nhận được.

 4. dường như những chiêu trò của những nhà mang danh hoạt động dân chủ là điều không thể cạn kiệt được. Đó là điều mà chúng ta luôn thấy trong những hành động của những nhà rận chủ lông, những thủ đoạn, chiêu bài hết sức bỉ ổi, bẩn thỉu với mục đích không gì khác ngoài việc hạ bệ chính quyền ta. Đó là điều không thể chấp nhận được.

 5. Mưu toan bị vạch trần, hành động bị phơi bày, giới rận chủ giờ đây đang phải đối mặt với một sự thật, chúng đã bị xã hội và con người Việt Nam loại bỏ. Một kết cục đã được dự báo từ trước cho những con người “trót bán linh hồn cho quỷ dữ”. Đó là điều chúng ta thường thấy ở những con người tự vỗ ngực mình là hoạt động vì dân chủ nhưng thực chất lại là hoạt động chống phá, lật đổ chính quyền nhân dân. Chúng ta nên nâng cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh kiên quyết với các thế lực chống phá cách mạng.

 6. Xuyên tạc, bịa đặt, vu khống có lẽ đã trở thành thói quen, đức tính xấu và cố hữu của bầy rận chủ. Không ai còn xa lạ với kiểu “rạch mặt ăn vạ”, “nói không thành có” kiểu Chí Phèo như chúng. Trơ trẽn và trắng trợn trong hành động nhằm đưa ra nhiều thông tin sai lệch, âm mưu tác động tới dư luận nhằm làm dư luận hoài nghi. Đó là điều mà chúng ta thường thây đối với những tổ chức dâm chủ cuội, chuyên xuyên tạc, hạ thấp uy tín của chính quyền nhân dân ta.

 7. Chúng ta cần nêu cao cảnh giác trước hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, nhất là bọn rận chủ, bán nước hại dân

 8. để kiếm được cơm ăn hàng ngày thì đám rận trong và ngoài nước không ngừng có những hành động xuyên tạc bịa đặt để chống phá Đảng nhà nước Việt Nam.đó là một chiêu trò xấu xa bỉ ổi.nhưng rồi càng ngày chúng càng làm những việc vô ích đó.và xã hội đã vạch được bộ mặt và âm mưu của bọn chúng từ lâu rồi.

 9. cái bộ mặt của chúng đã bị vạch ra từ lâu rồi.chẳng có ai là tin và nghe theo cái lời nói của chúng cả.rồi có một ngày không xa cái con đường kiếm cơm của lũ rận này sẽ không còn.và chắc chắn chúng sẽ chẳng có cơ hội để mà hối hận với việc làm của chúng nữa.chúng sẽ phải trả giá thôi.

 10. Dư luận xã hội là một công cụ đắc lực nếu ai biết sử dụng chúng. Xuyên tạc, bịa đặt, vu khống có lẽ đã trở thành thói quen, đức tính xấu và cố hữu của bầy rận chủ. Không ai còn xa lạ với kiểu “rạch mặt ăn vạ”, “nói không thành có” kiểu Chí Phèo như chúng. Trơ trẽn và trắng trợn trong hành động nhằm đưa ra nhiều thông tin sai lệch, âm mưu tác động tới dư luận nhằm làm dư luận hoài nghi. nhưng có hiệu quả hay không thì thực tế đã chứng minh, chúng không thể thuyết phục nhân dân bằng những lời giả dối

 11. Chúng ta không lạ lẫm gì với những chiêu trò của bọn rận chủ bày ra để chống phá nhà nước ta.Những hành động của chúng không thể qua mắt được các cơ quan chức năng.Nhưng chúng vẫn “lợi dụng” tình yêu nước của dân tộc Việt Nam để công khai các mưu đồ chống phá.Chúng thật là lũ mặt dày bởi vì chúng chẳng thể hiểu được tình yêu nước là thế nào.

 12. Lợi dụng cơ hội Hải Điếu cày được phóng thích và thả sang Mỹ,lũ rận chủ lại bắt đầu thay nhau chống phá,sủa bới linh tinh.Đây là những chiêu thức và những chiêu trò của bọn rận chủ để chống phá cách mạng của nước ta.Những gì chúng gọi là yêu nước thì đó thực chất là đang phá hoại đất nước ta.chúng thật không xứng đáng được sống trên lãnh thổ nước ta.

 13. Lũ rận chủ này là những con người không có đầu óc mà,chúng ra sức tìm cách chống phá Đảng và Nhà nước ta,Chúng thực hiện nhiều biện pháp để tiếp tay cho bọn nước ngoài chống lại nước mình để nhận được những đồng tiền bẩn thỉu của các tổ chức phản động nước ngoài.THật hổ thẹn với bản thân và gia đình chúng.

 14. thực chất việc làm của những kẻ rận chủ này chẳng có gì ngoài suốt ngày ăn với nói xấu chế độ, Đảng cộng sản để kiếm những đồng tiền bạc bẽo nhơ nhuốc của bọn việt tân bố thí, lòng tự trọng và lòng yêu nước của những kẻ này đã bị mất đi từ lâu rồi, vì vật chất của chúng đã khỏa lấp hết đi r

 15. rận chủ đi những đâu và làm những việc gì thì cũng không thể nào mà qua mắt được tai mắt của nhân dân được đâu, chúng làm gì cho tổ quốc thì chăng thấy những chỉ toàn thấy cổ súy chửi bới chính phủ, có thể thấy rằng đây là một tổ chức phản động hoan toàn có mục đích chủ ý và có sự hậu thuẫn của Việt Tân

 16. Những cái mác của bầy rận chủ chẳng thể tồn tại được lâu đâu, sự thật là thời gian sẽ bóc mẽ hết những chiêu trò của chúng, đất nước ta sẽ chỉ theo một đảng duy nhất tin tưởng và mãi mãi tin theo sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước Việt Nam, Hải Điếu cày tuy là một kẻ phản động nhưng tôi thấy thương cho chúng hơn là giận

 17. cái mặt của bọn này thì dày lắm.Những người tự xưng là đại diện cho dân chủ bây giờ chủ yếu làm việc vì đồng tiền thôi, họ đâu có làm vì tương lai của đất nước, của dân tộc. Dân tộc Việt Nam nghìn năm anh hùng, tại sao lại sản sinh ra những con người như vậy.thất vọng quá.

 18. nói về bản chất của các nhà dân chủ trong xã hội hiện nay hẳn không thể nào không nhắc tới phẩm chất xuyên tạc kinh khủng đến từng miệng lưỡi của những con người này. trong những năm gần đây chúng ta chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của internet cùng với đó là hàng loạt các blog được lập ra để chống phá.chúng ta phải hết sức cảnh giác.

 19. bầy rận bán nước hại dân lúc nào cũng đưa ra mấy cái chiêu bài bán nước hại dân mà thôi.chúng nó ngĩ rằng như thế sẽ qua mắt được mọi người hay sao chứ.cái bộ mặt xấu xa của chúng nó đã bị lộ rõ rồi.và chắc chắn chúng phải trả giá cho hành động bán nước đó thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s