Posted in Tin Tức

Trần Thị Nga là ai?

nga

        Họ Trần đệm Thị tên Nga, tức Trần Thị Nga. Trần thị Nga, sinh 28/4/1977 tại Lý Nhân, Hà Nam; dân tộc Kinh; tôn giáo Thiên Chúa; HKTT số 52 đường Trần Thị Phúc, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Nga là một phụ nữ, đích thực là vậy, bởi Nga từng có chồng, đã có con. Đó là cái việc khẳng định giới tính Nữ của Nga, còn về phẩm chất, đạo đức của một Người Phụ Nữ hay trách nhiệm, nghĩa vụ của một công dân thì hoàn toàn Nga không có. Lẽ ra, với một cái tên 3 chữ như vậy, không ai chú ý đến nhưng bởi Nga “quá nổi” trong làng Showbiz rận chủ, nên cần mổ xẻ, soi chiếu cho tỏ tường, tránh sự hiểu lầm và ngộ nhận. Vậy, hãy cùng nhìn toàn diện theo chiều “từ nhà ra ngõ”.

       Trước hết, Nga là một Nữ dâm đãng, lăng loàn (không dùng từ “phụ nữ” vì có thể gây ảnh hưởng tới một nửa của thế giới). Năm 26 tuổi, Nga kết hôn với anh Phan Văn Quý, không lâu sau khi cưới nhau, anh Quý buộc phải ly hôn với Nga bởi không chấp nhận cái tính lăng loàn của Nga. Hai cậu con trai ra đời là kết quả của cuộc hôn nhân tan vỡ giữa thị Nga và anh Quý. Năm 2003, thị Nga đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan, tại đây Nga có cặp kè với tên đội lốt linh mục Nguyễn Văn Hùng. Hùng là một tên rận trong bầy rận chuyên chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam, một kẻ lừa bịp cả về kinh tế và chính trị. Với bản tính ma mãnh, Hùng ràng buộc Nga về thể xác, vật chất, tinh thần và táo bạo hơn là về cả tôn giáo tín ngưỡng (Hùng kết nạp Nga tham gia đạo Thiên Chúa của y). Từ 2003 đến khi về nước năm 2008, Hùng như “mối tình” ngoài hôn nhân thứ 2 chính thức của Nga (không biết còn bao nhiêu “nạn nhân” bị thị Nga câu mồi). Kể từ đây, Nga tham gia cùng Hùng và bè lũ rận hải ngoại, quốc nội chống chính quyền (việc này sẽ nói ở phần sau).

       Chưa hết, 2008 sau khi chia tay anh chàng “Linh mục” về nước, Nga không chịu nổi cảnh “đơn thân, nhất giường”, với một bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Nga lao vào quan hệ tình dục bất chính với ông Phan Văn Phong, sinh 1954 (là một người đàn ông đã có vợ và con). Sự việc bất chính của Nga và ông Phong bị gia đình vợ, con ông Phong phát hiện, kịch liệt phản đối. Trong nỗ lực cứu vớt hạnh phúc gia đình, một vài lần gia đình bà Mai từng đến nhà thờ Thái Hà ở 178 Nguyễn Lương Bằng (địa điểm Nga thường xuyên cư núp) để gặp thị Nga làm rõ sự việc và đưa đơn tố giác việc làm trái với luật lệ tôn giáo của thị Nga tới linh mục giáo xứ Thái Hà can thiệp (bởi Nga là con chiên). Tuy nhiên, linh mục quản xứ đã nhận đơn tố cáo nhưng vẫn không có động thái tích cực nào được thực hiện. Nhà thờ Thiên chúa vẫn dung túng cho hành vi cướp chồng, phá hoại hạnh phúc gia đình chị Mai cho Trần Thị Nga (dư luận đặt câu hỏi, liệu có chăng “mối tình” giữa Nga và “Linh mục” như hồi Nga ở Đài Loan? Hay có uẩn khúc gì tại đây chăng?). Như vậy, bất chấp tất cả, Nga phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác chỉ để thỏa mãn dục vọng của bản thân, bất chấp đạo đức, luật lệ tôn giáo. Kết quả của “mối tình” bất chính của Nga dẫn đến sự ra đời của hai đứa trẻ ngoài giá thú Phan Văn Phú, sn 2010 và Phan Văn Tài sn 2012 (hai đứa trẻ này chính được Nga sử dụng làm phương tiện, công cụ hỗ trợ trong các hoạt động chống phá chính quyền).

       Thứ hai, Nga là một người mẹ không trách nhiệm và vô tâm với những đứa con. Khác với tình mẫu tử vốn rất thiêng liêng, cao đẹp, ở Nga thì ngược lại hoàn toàn. Dường như không tồn tại thứ tình cảm ấy. Thật tội lỗi cho 4 đứa trẻ được sinh ra từ người Nữ tên Trần Thị Nga (không rõ sau còn bao nhiêu đứa trẻ vô tội nữa được ra đời từ các mối tình bất chính của thị). Với hai đứa trẻ đầu có với người chồng hợp pháp tên Quý, Nga bỏ cho ông bà nuôi, Nga sang Đài Loan dưới danh nghĩa lao động song thời gian và tiền bạc được giành để thỏa mãn dục tính lớn lao ở Nga nhiều hơn và đích thực hơn là dành cho con. Hai đứa trẻ bơ vơ, có mẹ mà như không mẹ. Thương tâm, thật thương tâm. Nhưng vẫn còn điều kiện hơn so với 2 đứa bé sau này thị có với ông Phong. Hai nhóc chưa đầy 3 tuổi, được “người mẹ” này dẫn đi dong duổi khắp nơi, lang bạt cùng với thú dục tính và các hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam của thị. Nhìn cảnh hai đứa bè khóc lóc, lấm lem bị “bà mẹ” Trần Thị Nga sử dụng làm công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành bia đỡ cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người. Đáng ghê tởm một người được 4 đứa trẻ gọi là “mẹ” như Nga.

         Thứ ba, thị Nga là một kẻ chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và rận chủ hải ngoại. Điều này là một sự thật bất khả phủ bác. Nga thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật; Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam… Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân. Hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn của rận chống Việt Nam: “Blogger Trần Thị Nga bị công an cưỡng ép dã man”, “Trần Thị Nga bị công an ép trở về Phủ Lý”, “Chị Trần Thị Nga bị côn an giả dạng côn đồ truy sát, đánh”, “Trần Thị Nga: Tôi bị công an bắt cóc”, “Chị Trần Thị Nga bị côn đồ đánh vỡ xương tay và chân”, “Trần Thị Nga bị bắt, bị đánh khi đến phòng tiếp dân”, “Chị Trần Thị Nga bị côn an tấn công tình dục và đánh đập …”.

        Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đạo đức, với tinh thần dân chủ và nhân quyền chân chính, khẩn thiết đề nghị các cơ quan chức năng, tổ chức tôn giáo nơi Trần Thị Nga sinh hoạt tôn giáo một số vấn đề sau

         Xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật của Nga.

        Nhà thờ Thái Hà cần làm rõ và xử lý nghiêm đối với các hoạt động sai trái, vi phạm luật lệ tôn giáo của Nga và không dung túng các hành vi sai trái của Nga.

        Nhân dân nơi Trần Thị Nga đi qua cần nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh bị lừa về chính trị và tiền bạc.

         Ông Phỗng

12 thoughts on “Trần Thị Nga là ai?

  1. Cũng là tay chân của Việt tân mà thôi, kiếm tiền bằng cách chống lại Tổ quốc và Nhân dân.

  2. Hai đứa trẻ bơ vơ, có mẹ mà như không mẹ. Thương tâm, thật thương tâm. Nhưng vẫn còn điều kiện hơn so với 2 đứa bé sau này thị có với ông Phong. Hai nhóc chưa đầy 3 tuổi, được “người mẹ” này dẫn đi dong duổi khắp nơi, lang bạt cùng với thú dục tính và các hoạt động chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam của thị. Nhìn cảnh hai đứa bè khóc lóc, lấm lem bị “bà mẹ” Trần Thị Nga sử dụng làm công cụ, phương tiện vu cáo chính quyền, xuyên tạc sự thật và trở thành bia đỡ cho Nga, giúp Nga lừa bịp được mọi người. Đáng ghê tởm một người được 4 đứa trẻ gọi là “mẹ” như Nga.
    CÒN KHÔNG MỘT TÌNH NGƯỜI?

  3. Lại thêm một con người lầm đường và lạc lối nữa. vì những đồng tiền bẩn thỉu mà tha hóa biến chất về đạo đức lối sống thật là uổng cả một kiếp người.

  4. Sống đéo ra gì mà còn dám đi chửi bới lung tung. Đéo biết xấu hổ cả. Mọi người hãy nêu cao cảnh giác, đừng để bọn rận chủ này chúng nó tuyên truyền lừa đảo,

  5. nhìn những việc làm xấu xa mà cô ta gây ra thật sự là không thể nào chấp nhận được.đám rận chủ bán nước chúng có nhiều chiêu trò lắm.nguyễn thị nga cũng giống như bùi hằng hay đỗ thị minh hạnh mà thôi.khi thú tính được thỏa mãn thì cô ta có thể làm bất cứ việc gì,thật là không chấp nhận được.

  6. đúng là không thể nào chấp nhận được việc làm và hành động của cô ta nữa.nó xấu xa và bỉ ổi đến thế là cùng rồi.một con người như cô ta khó có thể đi cải tạo được.và chắc chắn rằng trong thời gian tới nếu còn tiếp tục làm những việc xấu xa đó thì cô ta sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  7. Nga là một trong số người bi bon phản động lọi dụng vì quá tin vào viễn tưởng và những đồng bác bố thí mà bán rẻ lương tâm bán rẻ giá trị phẩm giá của một người mẹ ngu7oi2 ta nói bỏ tối ra sáng còn đây làm ngược lại Nga ở việt nam chứ ở châu âu thì chắc câm họng từ lâu rồi

  8. D.m bai báo vớ vẩn bà nga bị CA hà nam trua sát day la bái báo vớ vân bịa dat do bọn CA hà nam lam ra

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s