Posted in Tin Tức

Vụ việc người mẫu Trang Trần bị bắt: Cần xử lý đúng mức, để làm gương cho lớp trẻ!

trang tran

       Tối 27/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Trần Thị Trang (30 tuổi, ở Hà Nội, người mẫu, diễn viên với nghệ danh Trang Trần) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

       Đêm 26/2, Trang cùng một người bạn đi taxi từ phố Ngô Văn Sở về khách sạn ở phố Đào Duy Từ. Do tài xế đi vào đường ngược chiều ở phố Đào Duy Từ nên bị Công an phường Hàng Buồm yêu cầu dừng xe xử phạt. Thấy vậy, Trang và những người bạn lớn tiếng bênh vực tài xế. Người mẫu 30 tuổi Trang Trần còn nói với cảnh sát rằng, đường đêm làm gì có ai đi sao không cho người ta đi.

       Trang xuống xe và phản ứng với lực lượng thi hành công vụ với thái độ bất hợp tác, coi thường, có lời lẽ lăng mạ người thi hành công vụ, thậm chí còn lấy chân đạp vào cán bộ công an.Vì hành vi lăng mạ người khác, chống người thi hành công vụ trên, lực lượng công an đã phải đưa Trang về trụ sở để làm rõ. Tại đây, Trang tiếp tục chửi bới cán bộ công an trong phường.

       Chiều ngày 27/2, khi sự việc vẫn đang gây xôn xao dư luận thì trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một clip ghi lại cảnh Trang Trần đang ở đồn công an, tối ngày 26/02.Trong clip, Trang Trần thể hiện thái độ bức xúc, sử dụng những lời lẽ hỗn láo với công an đang có mặt tại đây.Thậm chí, trong nhiều câu nói, Trang Trần không ngại nói những từ ngữ vô cùng thô tục, lăng mạ những người có mặt tại phòng.

       Trang Trần là người mẫu có tên tuổi trong làng giải trí Việt. Cô nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc và cũng là người đầu tiên tố cáo chuyện người mẫu bán dâm.Bản thân tôi không hâm mộ hay thần tượng đến mức thái quá bất cứ một người mẫu, diễn viên, ca sĩ hay người nổi tiếng nào. Vụ việc người mẫu, diễn viên Trang Trần vừa qua khiến cho dư luận có 2 luồng ý kiến: Cảm thông, ủng hộ và phản đối mãnh liệt. Và tất nhiên, việc phản đối mãnh liệt là phần nhiều kể từ khi câu chuyện xảy ra. Cá nhân tôi cũng cho rằng, Trang Trần đáng bị lên án bởi cách xử sự của mình.

       Tôi biết đến Trang Trần qua một số mặt báo và truyền thông nói về cô trong các vụ phanh phui mặt trái của giới người mẫu, hay vụ việc đấu khẩu với Võ Hoàng Yên hoặc trường hợp Trang Trần tố ban tổ chức game show “cuộc đua kì thú” dựng chuyện… Nhiều người ủng hộ và cho rằng Trang Trần sống thẳng, sống cá tính. Nhưng số lượng người ghét và không đồng tình với cô lại cũng không hề ít.

       Vụ việc Trang Trần vi phạm luật giao thông lần này là sai hoàn toàn, thái độ cũng như hành động lăng mạ dường như đã đi quá sự cho phép. Khi mà cô đem tất cả mọi thứ ra, dùng những lời lẽ quá bậy bạ để phỉ báng. Lực lượng chức năng trong trường hợp này họ không hề sai. Bạn bè hết lời khuyên ngăn, mọi thứ có thể đã trở nên dễ dàng hơn nếu như cô không cố chấp và nóng tính đến mức không kiểm soát.

       Một số bạn trẻ ùa theo ủng hộ, ủng hộ những thứ khác tôi không nói nhưng ủng hộ việc làm này của Trang Trần thì tôi hoàn toàn phản đối. Tại sao lại đem cả Đảng, đem cả một lực lượng ra mà chửi. Nói đi thì phải nói lại, các bạn kêu họ ăn tiền bất chính, vòi vĩnh này nọ nhưng chính các bạn tạo ra tiền lệ xấu ấy cho họ mà thôi. Vi phạm rành rành, xin xỏ đủ kiểu, đút tiền công nhiên, quay lại clip họ không tha cho đã đành nhưng kể cả người ta tha cho về, các bạn vẫn nói xấu người ta trên mạng xã hội. Như vậy, tác động xấu xa đem lại sau vụ việc cho giới trẻ là không hề ít.

       Là một nghệ sĩ có tiếng trong showbit, sở hữu lượng fan không nhỏ và có ảnh hưởng, tác động tới phong cách thời trang của giới trẻ không ít… Qua vụ việc này, càng cho thấy hành động của cô ta là sai trái, thậm chí còn ảnh hưởng nhiều đến việc hình thành nhân cách, đạo đức của thế hệ lớp người trẻ trong văn hóa ứng xử cũng như hiểu và làm theo pháp luật.

        Hi vọng Trang Trần sẽ có bài học sâu sắc cho những hành động của mình. Các cụ có câu “Uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” hay “Ếch chết tại miệng” đâu có thừa!

        Hoa

Advertisements

22 thoughts on “Vụ việc người mẫu Trang Trần bị bắt: Cần xử lý đúng mức, để làm gương cho lớp trẻ!

 1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: “KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO”, giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: “ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần” nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Tổng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.”

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  Đảng Cụ Hồ KHÔNG THÍCH Đảng Tổng LÚ khúm núm cúi đầu làm mọi cho Tàu Khựa là có tội với dân tộc. (Người Đất Cát)

 2. Việc bắt giam và xử lý Trang Trần theo mình là cần thiết. Thứ nhất là vì pháp luật Việt Nam quy định như thế. Thứ hai mó sẽ có tính chất giáo dục cho giới trẻ Việt Nam về văn hóa giao thông và văn hóa ứng xử.

 3. Có thông tin cho rằng Người mẫu này cũng rất ân hận về hành vi vi phạm pháp luật của mình và nhận thức rõ điều đó nên hoàn toàn có thể xem xét tình tiết giảm nhẹ nếu hành vi của người mẫu này bị xử lý hình sự

 4. dù thế nào thì đây rõ ràng là hành vi vi phạm pháp luật,một hành động chống người thi hành công vụ của người mẫu trang trần,chính vì vậy mà cần phải xử lí nghiêm khắc hành vi này,đây cũng là bài học cho lớp trẻ để họ không làm những việc sai trái ảnh hưởng đến gia đình và sự nghiệp.

 5. một vụ việc chống người thi hành công vụ nghiêm trọng và chắc chắn rằng hành vi này phải bị xử lí nghiêm khắc theo quy định,hành vi của người mẫu trang trần không chỉ vi phạm pháp luật mà nó cũng là bài học cho các bạn trẻ,hãy qua đó mà làm bài học,đừng đi theo vết xe đổ đó mà đánh mất tương lai.

 6. Ca sĩ với chả giải trí gì chứ đúng là nhố nhăng
  Thật là khiến cho người ta chỉ muốn chửi cho vào mặt…
  Đúng là thiếu ý thức, đây cũng là bài học kinh nghiệm cho những con người để cho men say khống chế, nhất là những người của công chúng thế này …quá là mất mặt

 7. Thế đấy một con người của công chúng lại có những hành động và phát ngôn thế đấy
  Cần phải trừng trị thật nặng những con người như thế này đi …họ là những con người của công chúng những gì mà họ tác động thực sự khiến cho xã hội lao xao thật

 8. Thế đấy một con người của công chúng lại có những hành động và phát ngôn thế đấy
  Cần phải trừng trị thật nặng những con người như thế này đi …họ là những con người của công chúng những gì mà họ tác động thực sự khiến cho xã hội lao xao thật …

 9. Thật là mất hình ảnh quá đi mất …
  Những phát ngôn thiếu văn hóa lại còn vớ vẩn nữa chứ…đúng là không thể chấp nhận được hành động và phát ngôn ra từ người có thể nói là thuộc người của công chúng như thế

 10. Đúng những người như thế này cần phải được xử lí một cách đúng mức để cho những người khác phải từ đó mà nhìn lại bản thân mình không được có những hành động không thể chấp nhận được như thế

 11. Là một người mẫu nổi tiếng sao có thể có những lời lẽ lăng mạ, chửi rủa người khác như thế được, càng không thể đối với những cán bộ công an đang thi hành nhiệm vụ. Người lái xe taxi kia rõ ràng đã sai, vi phạm luật giao thông, hành động của Trang Trần cần có hình thức xử lý thích hợp để làm gương cho người khác.

 12. Có nhiều người cảm thông cho hành động của Trang Trần ư? Không hiểu tại sao lại có ý cảm thông cho những hành động sai lầm đó cơ chứ. Theo tôi thì hành động của Trang Trần là không nên, không đáng để thông cảm. Hy vọng cô người mẫu này, cũng như nhiều bạn trẻ khác sẽ từ đây mà tự rút kinh nghiệm cho bản thân.

 13. Hành vi của người mẫu Trang Trần thật sự không giống với hành động của một người mẫu nổi tiếng, nó giống hành động của bà bán thịt ngoài chợ thì đúng hơn, thái độ chống đối, văng lời chửi bới người khác, thậm chí còn đạp của chiến sĩ công an. Thật không hiểu Trang lúc đó đang nghĩ gì mà có những hành động như vậy.

 14. Tôi không cho rằng đây là vụ án chỉ vì say mà nói những điều đấy,chỉ có những người luôn có suy nghĩ trong đầu như thế thì hoặc lợi dụng rượu để hành xử như thế,Cần phải kiên quyết xử lý,không được nhượng bộ,để xem như đây là tấm gương để răn đe.

 15. đáng buồn cho hành động này của cô ta.một người mẫu có lẽ cô ta cũng có chút nhận thức và trí tuệ chứ.nhưng những hành động này lại đi ngược lại hoàn toàn điều đó.chính vì vậy vụ việc này chính là tấm gương cho lớp trẻ hãy hành động sao cho đúng mực để không phải nhận sự trừng phạt.

 16. phải chăng một bộ phận giới trẻ đã và đang có nhận thức và cách ứng xử văn hóa đi xuống nghiêm trọng rồi.việc làm của cô người mẫu Trang Trần kia là hoàn toàn vi phạm pháp luật.và chắc chắn rằng cô ta sẽ bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật.và đó cũng sẽ là bài học cho lớp trẻ,hãy sống và làm việc theo đúng lý tưởng trong sáng.

  1. . Chẳng cần phải nói câu “Là người trong giới showbiz, được nhiều người biết đến lẽ ra Trang Trần càng phải giữ hình ảnh chuẩn mực trong con mắt công chúng” làm gì cả, đã là công dân Việt Nam thì bất cứ ai cũng phải tuân thủ pháp luật Việt Nam, vi phạm thì chịu trách nhiệm, thì bị xử lý. Nói ra câu đấy mấy bác lại lao vào lý lẽ nào

 17. Đây là một việc hết sức nghiêm trọng,người say cũng nhiều nhưng có ai làm ra những hành động như thế,và không thể lấy lí do say rượu mà phạm tội được,Tôi thấy những vụ việc thế này phải làm thật nghiêm để cảnh cáo những người khác nữa.

 18. Đây không thể là sự việc vô ý,nhiều khi đây là dựa vào rượu để làm xằng,người mẫu mà không có văn hóa thì cũng chẳng để làm gì,cũng chỉ là bình hoa mà thôi.Đây là một sự việc mà lớp trẻ rất quan tâm và theo dõi nhiều ngày hôm nay,nên cần phải trị thật nghiêm cho lớp trẻ làm gương.

 19. Đây là một trong những trường hợp gây sự chú ý của dư luận hiện nay,không những nó liên quan đến chính trị,mà nó còn liên quan đến một số hành động không có văn hóa của một số người trong xã hội,nên xử lý để làm gương.

 20. Chẳng xử lý thì sao. Chẳng cần phải nói câu “Là người trong giới showbiz, được nhiều người biết đến lẽ ra Trang Trần càng phải giữ hình ảnh chuẩn mực trong con mắt công chúng” làm gì cả, đã là công dân Việt Nam thì bất cứ ai cũng phải tuân thủ pháp luật Việt Nam, vi phạm thì chịu trách nhiệm, thì bị xử lý. Nói ra câu đấy mấy bác lại lao vào lý lẽ nào là người của công chúng thì không phải là người à, người của công chúng thì không được phẫn uất phản ứng à. Thì đúng là như thế, nhưng khổ cái là cô này hành xử còn không bằng người thường cơ, vậy nên giờ không cần biết cô này là ai nữa, cứ coi cô ta là một công dân Việt Nam bình thường, xử lý bình thường như bao người khác. Đồng ý rằng là người công chúng thì cũng là người, thì đồng nghĩa là phải cư xử như 1 người bình thường, chứ không phải cư xử như 1 người thiếu văn hoá, như 1 người không bình thường như vậy. Xử cho nghiêm, lấy án điểm để làm gương.

 21. Tôi hoàn toàn đồng ý với bài viết này. Nhưng cần phải phân tích sâu sắc hơn, để tìm ra nguyên nhân cốt lõi của vấn đề. Sự quan tâm của Đảng, của nhà nước. Việc nghị quyết đặt thời gian để hoàn thành là đúng, nhưng việc nghị quyết có được đến với tất cả mọi người hay không, và việc cùng có ý thức để thực hiện mạnh mẽ, sâu rộng mới là vấn đề.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s