Posted in Tin Tức

Việt Tân – Chó cùng dứt giậu

tân

       Là con đẻ quái thai của các thế lực ngoại bang trong hành trình chống phá Tổ quốc và nhân dân Việt Nam, tổ chức khủng bố Việt Tân điên cuồng xuyên tạc, vu cáo tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam, hoạt động manh động, liều lĩnh, chuyển từ “bạo động”, sang “bất bạo động”… Dù với phương thức hoạt động ra sao thì với mục tiêu phá hoại hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam, Việt Tân luôn đứng ngoài vòng pháp luật. Toàn thể dân tộc Việt Nam lên án mạnh mẽ các cá nhân, tổ chức nước ngoài bảo trợ cho Việt Tân.

       Sau nhiều năm chống phá bất thành, Việt Tân trở lại với chiêu trò xuyên tạc, đánh lận con đen, đổi trắng thay đen… Không từ bất kỳ thủ đoạn nào, miễn sao có thể nói lôi kéo, lừa bịp được ai đó nhẹ dạ cả tin móc tiền ủng hộ các hoạt động phi nghĩa, tà tâm của bè lũ Việt Tân. Trong tháng Tư, khi toàn dân tộc hân hoan, phấn khởi kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, lũ Việt Tân lưu vong câu kết với bè lũ nội phản tay sai tại quốc nội phát động thứ gọi là “cuộc thi #40 năm quá đủ” trên mạng xã hội Facebook.

       Thực ra, cái thứ gọi như “cuộc thi” vốn trước đó từng được tung ra nhiều lần, “cuộc thi” không có người tham dự, không hướng tới giá trị chân, thiện, mỹ… thử hỏi có phải một cuộc thi đúng nghĩa? Đương nhiên và chắc chắn rằng hoàn toàn phi nghĩa, các “cuộc thi” trước đây được sử dụng như một thủ đoạn nhằm gây tiếng vang, tạo cớ xuyên tạc, vu cáo tình hình Việt Nam, đặc biệt trên lĩnh vực “dân chủ, nhân quyền”. Các “bệnh phẩm” được Việt Tân đăng tải, quảng bá đều được các nhà dận chủ cắt ghép theo hướng tư duy hủ hóa, trên nền tảng nhận thức chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của đất nước Việt Nam. Chỉ có Việt Tân và đồng đảng mới chiêm ngưỡng, thụ hưởng được thứ bệnh phẩm độc hại ấy.

       “Cuộc thi đã nhận được hơn 200 tác phẩm gởi về tham dự. Các tác phẩm này trải dài từ thành phố đến nông thôn, từ Nam ra Bắc, từ đường phố, học đường, đến đồn công an, các cơ quan nhà nước”. Với mọi “cuộc thi”, “cuộc vận động ký tên” hay “thỉnh nguyện”, “tâm thư”, “tuyên bố”… đều gắn với câu chốt rất tỏ ra “thiện chí” theo kiểu “tự sướng”. Việt Tân vốn “thẩm du” quá lâu, nuôi dưỡng ảo vọng đại phi nghĩa hết ngày này, sang tháng khác nên thành ra mắc cái bệnh ảo tưởng vô phương cứu chữa. Làm gì có ai, người nào tham gia dự thi cái thứ “cuộc thi” trí trá, gian dối. Đều qua photoshop trường làng và các bối cảnh được dàn dựng, có hình dáng người nhưng chẳng rõ mặt, bởi làm điều sai, sao dám lộ diện? Hành vi lén lút, ắt không phường trộm cắp cũng hẳn kẻ gian.

       “Bốn thí sinh mỗi người sẽ nhận một Apple Watch (Model:Apple Watch Sport hoặc số tiền tương đương là $400)” – Phần thưởng có giá quá chăng? Cái giá của sự dối trá, xuyên tạc, của sự phi nghĩa rẻ mạt thế thôi sao? “Bốn thí sinh” ấy là ai? Họ tên, địa chỉ ra sao? Hình như không có nói, đến cả “Ban tổ chức” cũng ẩn danh dưới cái “Admin”! Nhảm nhí đến mức không thể nhảm nhí, lố bịch hơn được.

         Khủng bố Việt Tân đang hành xử như kiểu “chó cùng dứt giậu”!

         Phỗng

Advertisements

19 thoughts on “Việt Tân – Chó cùng dứt giậu

 1. Cuộc thi diễn ra trên cả nước mà chỉ có hơn 200 người tham gia có phải là một con số quá khiêm tốn chăng. Thi thố kiểu gì mà người ta không thèm tham gia, các thông tin, bài dự thi cũng khồn công khai chắc là có sự mờ ám, không minh bạch và mục đích cuộc thi cũng chẳng phải tốt đẹp gì.

  1. Ghét nhất cãi lũ phản động như thế này đây
   Chúng luôn là những kẻ chỉ biết tìm cách chống phá đất.
   Bọn này bản chất của chúng là tay chân của Mỹ trước đây mà …thành phần của chúng thì chứa cả lũ VNCH lũ tay chân thối nát của Mỹ trước đây thôi mà

  1. Tính chất của bọn chúng chỉ là bán đi đạo đức con người làm tiền thôi ….chúng vẫn bám vào cái danh VNCH một thứ tay sai cấp cao của Mỹ
   NHững hoạt động của chúng hoàn toàn không vì lợi ích của nhân dân mà chỉ là một thủ đoạn chính trị nhằm lật để chính quyền và danh chính quyền thôi

  2. Bọn khốn sâu bọ…
   Chúng luôn tìm cách để chống phá lật đổ chế độ này thôi à
   Chẳng có một mục đích gì chính đáng cả, bản chất đê hèn của những kẻ không có lòng dạ con người mà chỉ biết đến tiền mà thôi

 2. Chị nói cho các bạn Rận chủ nghe nhé: Các bạn rận chủ có “đánh đĩ tứ phương” thì cũng nên “để một đường” mà quay về. Cứ bên ấy mà sủa, thi ảnh với chẳng phim, rồi mà hết đường về chịu tang cha, chú. Quốc có quốc pháp, gia có gia quy, không phải thích nói, thích làm gì thì làm đâu nhé. Chị mà tốc váy, chị chửi cho thì đừng khen đùi chị trắng… Hừm hừm

 3. “Hành vi lén lút, ắt không phường trộm cắp cũng hẳn kẻ gian”! Chuẩn đấy!
  Có giỏi thì công khai tên, tuổi, ngày sinh tháng đẻ, nơi ở, số hộ chiếu, chứng minh thư của mấy tên photoshop ảnh kia xem nào?
  Dám
  Mới lạ!
  Hơ hơ

 4. Tui là một người nước ngoài, có nhiều lần qua thăm Việt Nam. Tui thấy, đất nước các bạn thật thanh bình! Ấy vậy mà vẫn có một số người Việt sinh sống trên nước tôi lập diễn đàn chửi bới quê hương.
  Tui thấy kỳ kỳ

 5. THI- hay là là tự bày và diễn trò vậy. Mà trò này đã bao nhiêu lần diễn rồi mà vẫn chưa thấy chán sao. Có cuộc thi nào mà đi ngược lại những giá trị lịch sử như vậy không, nếu đúng đắn và có ý nghĩa thì đã không thê thảm như này: chỉ với hơn 200 người tham gia, giải thưởng không được công bố rõ ràng làm trò cười cho thiên hạ.

 6. lại là đám phản động này à
  Mình ghét nhất là lũ phản động phá hoại sự bình yên của đất nước như thế này nhá
  Ai cũng muốn đất nước được hòa bình ổn định …điều mà nhân dân đã phải trả giá rất đắt để có được ngày hôm nay rồi…..

 7. một hình thức chứng minh “giá trị lợi dụng” với các thế lực thù địch mà thôi. Có “bán nước” nhiều thì chúng mới có tiền. thử tưởng tượng một ngày kia khi chúng hết giá trị lợi dụng. các thế lực thù định sẽ lại vứt bỏ chúng như 1 thứ kinh tớm, một thứ không có lòng tự trọng. chúng lại cũng sẽ bị lãng quên ngay thôi

 8. Việt Nam Canh tân Cách mạng Đảng (tiếng Anh: Vietnam Reform Revolutionary Party, VRRP) – thường gọi tắt là Việt Tân hay Đảng Việt Tân – là một đảng chính trị không được chính phủ Việt Nam công nhận, được thành lập bởi người Việt hải ngoại và đăt trụ sở điều hành tại San Jose, California. Đảng này tuyên bố chủ trương chấm dứt độc tài và canh tân đất nước ở Việt Nam. Theo giới truyền thông chính thức tại Việt Nam, thì đây là một tổ chức hoạt động khủng bố, phá hoại chính quyền Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
  Đã là tổ chức khủng bố thì không có quyền gì để phán quyết cả

 9. Rận chủ thì nổi tiếng với công việc bịa đặt để thực hiện hoạt động chống phá của chúng, không cần quan tâm đến sự thật thế nào, chỉ cần đạt được mục đích chống phá của mình là rận chủ hài lòng và chắc chắn rằng sẽ được các thế lực thù địch với việt Nam trả công hậu hĩnh, cái tổ chức Việt Tân này cũng là một trong những tổ chức của đám rận mà thôi.

 10. Việt Tân thì đâu còn xa lạ gì nữa, đây là tổ chức của những kẻ phản động, hoạt động chống phá chính quyền Việt Nam, sử dụng những luận điệu phản động, bịa đặt để đạt được mục đích của mình. Chúng hoạt động dựa trên sự chỉ đạo của các thể lực thù địch Việt Nam ở nước ngoài, chứ có phải vì tự do hay nhân quyền như chúng vẫn nói đâu.

 11. Đám rận thì chỉ có tự tham gia các cuộc thi với nhau, chứ làm gì có người nào quan tâm đến cái cuộc thi vô bổ của chúng đâu. Cuộc thi mà Việt Tân tổ chức kia chắc chỉ có mấy bài viết của những gương mặt rận quen thuộc tham gia cho có lệ, gọi là rận chủ hợp tác với nhau cho khỏi mất mặt không lẽ cuộc thi tổ chức ra không có nổi một hai bài viết.

 12. Chúng ta hãy cùng chờ xem 4 thí sinh nhận được giải thưởng của cuộc thi này là ai, có thể đây sẽ là những gương mặt quen thuộc đến từ giới rận chủ, vì cuộc thi này tổ chức ra thì chỉ có những kẻ phản động tham gia với nhau mà thôi, chứ làm gì có người dân nào tham gia mà đám rận chủ nói như cuộc thi thu hút được nhiều người tham gia lắm.

 13. thí thố cái gì bọn này cơ chứ.toàn là trò mèo rẻ tiền cả thôi.trong thời gian qua các thế lực thù địch trong đó có việt tân đang đẩy mạnh các hoạt động chống phá Việt Nam.chúng không từ thủ đoạn nào.vậy nên chúng ta cần phải hết sức cảnh giác và kiên quyết với các hoạt động chống phá đó.

 14. Nói về tổ chức khủng bố Việt quất này với tôi chúng chỉ là:
  Là con đẻ quái thai của các thế lực ngoại bang trong hành trình chống phá Tổ quốc và nhân dân Việt Nam, tổ chức khủng bố Việt Tân điên cuồng xuyên tạc, vu cáo tình hình kinh tế, chính trị, xã hội Việt Nam, hoạt động manh động, liều lĩnh, chuyển từ “bạo động”, sang “bất bạo động”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s