Posted in Tin Tức

Đại hội Đảng lần thứ XII thành công tốt đẹp!

20160128095100-anh-1-3

       Sau hơn 8 ngày làm việc, Đại hội Đảng lần thứ XII đã thành công tốt đẹp. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hân hoan, phấn khởi và tin tưởng Ban Chấp hành Trung ương khóa XII sẽ tiếp tục đưa đất nước phát triển, vượt qua khó khăn, thách thức. Nghị quyết Đại hội XII được thông qua với sự nhất trí của tất cả các đại biểu tham dự Đại hội. Đại hội bầu một lần được 19 người vào danh sách Bộ Chính trị với số phiếu rất cao và cũng bầu một lần 180 uỷ viên chính thức, 20 uỷ viên dự khuyết với số cũng phiếu cao. Điều này khẳng định sự đoàn kết thống nhất, dân chủ trong Đảng.

       Nhân dân đặt trọn niềm tin và kỳ vọng lớn lao vào lời hứa của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại buổi lễ bế mạc Đại hội: “Ban Chấp hành Trung ương khoá XII xin hứa cùng toàn Đảng, toàn dân phát huy truyền thống vẻ vang, tăng cường đoàn kết, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc, đổi mới phong cách lề lối làm việc của các cơ quan Đảng từ trung ương đến địa phương, gần dân, trọng dân, nói đi đôi với làm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ban Chấp hành 12 mong nhận được sự giúp đỡ của các lão thành cách mạng, nguyên lãnh đạo, đồng bào cả nước, ở nước ngoài để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”. Nhân dân luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Những thành viên trong Ban Chấp hành Trung ương đều là những đảng viên ưu tú nhất trong Đảng, hội tụ tài trí, tâm đức và trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân. Lời hứa của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII trước nhân dân sẽ đi vào lịch sử dân tộc. Nhân dân sẽ chờ đợi, giám sát quá trình thực hiện lời hứa vẻ vang ấy.

       Trước và trong thời gian diễn ra Đại hội, nhân dân cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài luôn bám sát, dõi theo từng diễn biến của Đại hội XII. Ý nghĩa chính trị trọng đại của Đại hội XII và sự quan tâm đặc biệt của các tầng lớp nhân dân càng thể hiện niềm tin, sự kỳ vọng của nhân dân và khối đoàn kết dân tộc vững chắc. Lòng dân, ý Đảng luôn hòa quyện, tạo thành khối thống nhất. Đại hội XII thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu được hạt nhân lãnh đạo ưu tú và tài trí. Đất nước đang trên hành trình phát triển, còn quá nhiều khó khăn, thách thức phải vượt qua. Đất nước, nhân dân cần người lãnh đạo có “tâm” và “tầm” để đưa đất nước phát triển, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định. Đại hội XII được kỳ vọng lớn lao sẽ đáp ứng tâm nguyện của nhân dân.

       Sự thành công tốt đẹp của Đại hội XII đã đập tan mọi âm mưu, luận điệu xuyên tạc, chống phá Đại hội. Trước và trong thời gian diễn ra Đại hội XII, trên các diễn đàn phản loạn tràn ngập các bệnh phẩm xuyên tạc, vu cáo, dựng chuyện bịa đặt nhằm gây rối loạn thông tin, phá hoại Đại hội XII, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Những luận điệu bịa đặt, dối trá và “làm tiền” trở nên trơ trẽn và tẽn tò, lố bịch. Bộ mặt của những kẻ luôn tự vỗ ngực “nhà dân chủ” bộc lộ bản chất “làm tiền”, theo ngoại bang chống phá, cản trở sự phát triển và phá hoại nền hòa bình, ổn định của đất nước. Các diễn đàn như danluan, viettan, bauxitblog… cùng các hội nhóm như hội anh em dân chủ, hội cựu tù nhân lương tâm, No-U, hội phụ nữ nhân quyền… không hơn không kém chỉ là các hội nhóm phản loạn. Với những luận điệu xuyên tạc về Đại hội XII vừa qua, các cơ quan chức năng cần thu thập chứng cứ, điều tra, xác minh và sớm đưa các đối tượng tham gia các hội nhóm, diễn đàn trên ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

       Phỗng

Advertisements

22 thoughts on “Đại hội Đảng lần thứ XII thành công tốt đẹp!

 1. Dù đã cố gắng dùng mọi biện pháp phá hoại nhưng các hội, nhóm, bè lũ phản động vẫn không thể hoàn thành mục đích và ngậm ngùi nhìn Đại hội Đảng lần thứ 12 thành công tốt đẹp.
  Đại hội lần này cũng một lần nữa cho thấy sức mạnh của đại đa số quần chúng sẽ đập tan hết mọi âm mưu thù địch của các phần tử chỉ nhăm nhe phá hoại hòa bình ổn định của đất nước.

  1. Du đã chửi bới các kieuer, nhưng các nhà dân chủ cuội cũng không thể thay đổi được tình hình chứ bạn,
   Đây là mọt chuyện rất đang mừng, đại hội thaNHF CÔNG, và sự thất bại của lũ cơ hội dân chủ cuội
   tương lai việt nam sẽ không cho phép sự tồn tại của lớp người ích kỉ, cá nhân

 2. Đh 12 đã kết thúc và thật sự thành công . Đại hội đã bầu ra được những người có đủ tài đức để lãnh đạo dẫn dắt đất nước ngày càng phát triển đi lên . Chắc chắn rằng tương lai đất nước sẽ càng ngày càng phát triển. Rất mong chờ vào sự lãnh đạo của họ

 3. Sau hơn 8 ngày làm việc, Đại hội Đảng lần thứ XII đã thành công tốt đẹp. Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân hân hoan, phấn khởi và tin tưởng Ban Chấp hành Trung ương khóa XII sẽ tiếp tục đưa đất nước phát triển, vượt qua khó khăn, thách thức. Đó là điều mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta mong chờ bấy lâu nay.

 4. đại hội 12 là đại hội đoàn kết, đổi mới, dân chủ và văn minh đã thành công rất tốt đẹp, chúng ta có vị tổng bí thư đã nắm rõ đảng, nắm rõ đất nước với nhiều năm công tác trên các cương vị cao của nhà nước ta, chúng ta tin tưởng vào sự thành công của đại hội ngày hôm nay sẽ mở ra thời kì mới cho đất nước Việt Nam, thời kì có những bước đột phá trên tất cả các lĩnh vực của đời sống. Đất nước ta sẽ ngày 1 giàu đẹp hơn, văn minh hơn,con người sống no đủ, đầm ấm, hạnh phúc hơn

 5. Cho dù đã dùng mọi thủ đoạn, phương thức để mong sao có thể gây được chút ít chú ý đối với nhân dân, truyền bá ít tư tưởng phản động cho họ. Nhưng tất cả những điều đó đều đã thất bại. Dễ hiểu thôi, bởi đi ngược lại với lợi ích của dân tộc thì làm sao có thể tồn tại được?

 6. Trước và trong thời gian diễn ra Đại hội, nhân dân cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài luôn bám sát, dõi theo từng diễn biến của Đại hội XII. Ý nghĩa chính trị trọng đại của Đại hội XII và sự quan tâm đặc biệt của các tầng lớp nhân dân càng thể hiện niềm tin, sự kỳ vọng của nhân dân và khối đoàn kết dân tộc vững chắc. Đó là ‘làn sóng’ sẽ đánh bại mọi kẻ thù trên con đường tiến tới tương lai của chúng ta.

  1. Một kì đại hội diễn ra trong hoa bình, ổn định, được mọi người dân hưởng ứng, tuy họ không thể hiện ra là tôi đang ủng hộ đại hội, nhưng tất cả đều có ý thức giữ một xã hội bình yên, đấy hcinhs là trahcs nhiejem của công dân rồi, đó cũng chính là cái nên làm trong giai đoạn hiện nay đối với một công dân yêu nước thực sự, vfi nước thực sự

 7. Trước và trong thời gian diễn ra Đại hội XII, trên các diễn đàn phản loạn tràn ngập các bệnh phẩm xuyên tạc, vu cáo, dựng chuyện bịa đặt nhằm gây rối loạn thông tin, phá hoại Đại hội XII, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Lũ phản loạn này đáng bị trừng phạt nghiêm khắc.

 8. Một kỳ đại hội quan trọng đánh dấu hơn 30 năm từ đổi mới, nhìn lại một quá trình thay da đổi thịt của chúng ta. Hi vọng với kế hoạch 5 năm và 10 năm sau thì Việt Nam sẽ phát triển hơn, giàu đẹp hơn

 9. Sự thành công của Đại hội có lẽ là điều không mong muốn của một số kẻ. Bởi trước thời điểm diễn ra Đại hội XII, những người này núp dưới danh nghĩa hoạt động “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” đã lập ra hàng loạt các trang web, blog, mạng xã hội và đăng tải trên các trang mạng này hàng trăm, hàng nghìn các bài viết, luận điệu xuyên tạc, bôi nhọ, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chắc chắn là kết quả của Đại hội là điều họ không mong muốn.

 10. Trước Đại hội, có nhiều ý kiến phân vân về Nghị quyết số 244. Nhưng qua Đại hội, vấn đề này đã được giải tỏa. Các đại biểu dự Đại hội đã được phát huy hết quyền của mình, tự do lựa chọn nhân sự mà mình tín nhiệm. Phát huy dân chủ trong Đảng chính là yếu tố góp phần để Đại hội XII rất thành công.

 11. Chúc mừng Đại hội lần thứ XII của Đảng thành công tốt đẹp. Chúc mừng TT bí thư Nguyễn Phú Trọng,và các đồng chí trong BCH TW khóa XII. Đảng và nhân dân gửi trọn niềm tin vào các đồng chí sẽ vượt qua mọi thử thách để lãnh đạo và xây dựng đất nước ngày càng phát triển

 12. Chúc mừng Tổng bí thư! mong TBT lãnh đạo Đảng xây dựng đất nước như lời TBT đã nói ” dân giầu, nước mạng xã hội dân chủ, văn minh…”Đặc biệt để xây dựng lòng tin của dân đối với Đảng thì việc chống tham nhũng, đặc quyền đặc lợi … ” một người làm quan, cả họ được nhờ” …là việc hết sức cần thiết và cấp bách đối với Đảng. Một lần nữa chúc mừng TBT.

 13. Đại hội đã thành công nhân dân phấn khởi đảng viên phấn khởi đó là động lực cộng với niềm tin tưởng mãnh liệt vào bộ chính trị và BCHTƯ.mong kíp lãnh đạo lớp tre hãy có phong cách làm việc như ông Đinh la thăng , Nguyễn văn Bình miệng nói tay làm việc gì dứt khoát việc đó đến nơi đến chốn

 14. Một kỳ đại hội diễn ra thành công đúng thực là ngoài mong đợi của những kẻ mưu đồ phá hoại. Biết bao công sức, âm mưu toan tính cho kỳ đại hội lần này nhưng đều không thu được kết quả. Bao tiền bạc từ nước ngoài đổ về để nuôi kux cuội ngày ngày đăng tin, viết bài sao cho càng sai sự thật càng nhiều càng tốt. Thật thất vọng là chưa có tên nào đủ đức đủ tài để gây được tiếng vang lớn khi mà chúng ta tiến hành quá tốt và kín đáo kỳ đại hội lần này.

 15. Kết quả Đại hội 12 đã phản ảnh đứng thực tế khách quan, đáp ứng đứng sự kỳ vọng của quần chúng dân nhân được cộng động trong và ngoài nước đánh giá cao. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp túc được đắc cử là hoàn toàn hợp tình, hợp lý, hợp lòng dân

 16. Tại kỳ họp này, TBT Ban chấp hành Trung ương khóa 11 Nguyễn Phú Trọng đã được bầu làm Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương khóa 12. Có thể nói, đây là tin vui với người dân cả nước. Không bàn đến học hàm học vị, quá khứ cống hiến cho đảng, cho đất nước, hãy điểm lại những gì ông đã làm trong nhiệm kỳ qua để thấy ông hoàn toàn xứng đáng với vị trí người lãnh đạo cao nhất trong đảng.

 17. Nhiệm kỳ vừa qua, TBT đã làm được rất nhiều việc có ý nghĩa mà chưa có tiền lệ trong đổi mới sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước, nhất là trong phòng chống tham nhũng và công tác cán bộ. Sau khi được bầu làm TBT Ban chấp hành Trung ương khóa 11, ông là người khởi xướng, ban hành Nghị quyết Trung ương 4 “Về một số vấn đề cấp bách trong xây dựng Đảng hiện nay” (16/1/2012).

 18. Đây là nghị quyết cực kỳ quan trọng về xây dựng chỉnh đốn đảng với mục tiêu, phương châm và giải pháp rõ ràng, quyết liệt. Đây là lần đầu tiên các cấp Ủy, cán bộ lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương thực hiện phê bình và tự phê bình sâu rộng với phương châm “Nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng sự thật, khách quan, không nể nang, né tránh.”

 19. Cũng là lần đầu tiên ở Việt Nam có việc lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn. Đây là một kênh quan trọng trong việc đánh giá cán bộ một cách khách quan. Cũng, thời gian này ông tiếp tục chủ trương luân chuyển cán bộ, và đặc biệt người giữ chức vụ lãnh đạo cao nhất không phải là người địa phương.

 20. Dưới sự lãnh đạo của ông, lần đầu tiên, việc kiểm kê tài sản của toàn bộ cán bộ, lãnh đạo trong tất cả các cơ quan, ban ngành được thực hiện. Đối với công tác cán bộ, ông chủ trương đổi mới mạnh mẽ, xác định rõ thẩm quyền, trách nhiệm người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, cơ quan, đơn vị.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s