Posted in Tin Tức

Cái kết cho nhưng ảo tưởng của các nhà rận chủ

12994336_684786788328232_4934605826459036650_n

      Như một sự nổi đóa, nhiều đối tượng trong bầy rận chủ liên tục đăng đàn “tự ứng cử” vào danh sách bầu cử đại biểu Quốc hội. Với những cái tên, gương mặt không còn là xa lạ với dân chúng bởi người ta ít nhiều biết đến những chiến tích trong sự nghiệp “phản nước hại dân”, những “nhà rận chủ” nuôi ảo mộng “đặt gạch” ở cơ quan quyền lực cao nhất của Việt Nam – Quốc hội như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Kim Anh, Nguyễn Tường Thụy, Bích Phượng… lần lượt bị “bẽ mặt” với thứ uy tín xa vời mà chúng tưởng tượng từ thực tế bằng những lá phiếu dân bầu.

       Ai cũng biết, các nhà rận chủ mở miệng ra là rêu rao về tinh thần yêu nước, trách nhiệm của bản thân đối với xã hội và công chúng, nhưng hãy nhìn vào những “đại biểu” trong làng rận chủ tự ứng cử thời gian qua chỉ cho người ta cảm giác ngao ngán và rẻ khinh đối với số này. Từ Nguyễn Quang A, kẻ được cho là người cầm trịch và có số má trong làng rận chủ quốc nội tới những gương mặt mới nổi như Nguyễn Kim Anh, Nguyễn Thị Hạnh… đã bị bầy rận chủ quốc nội huyễn hoặc về khả năng thay đổi đất nước của mình nên mới tạo ra thứ ảo mộng viễn vông đăng đàn tự ứng cử đại biểu Quốc hội.

      Ở Việt Nam, bất kỳ ai trong xã hội đều có quyền tự ứng cử vào ghế đại biểu Quốc hội, nhưng để được người dân tín nhiệm thông qua lá phiếu của mình, những người đó phải có những tiêu chuẩn nhất định, hội đủ yếu tố về đức và tài. Tất nhiên, khi nói đến những nhà rận chủ “ảo tưởng sức mạnh” của bản thân một cách thái quá như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Kim Anh, Nguyễn Thị Hạnh người ta không thể tìm được những biểu hiện của tài năng và đức độ chân chính, thay vào đó là “tài” chống phá Đảng, Nhà nước để “làm tiền” với các thế lực thù địch ngoại bang, “tài” xuyên tạc, bịa đặt thông tin…

      Thêm nữa, những kẻ bấy lâu nay lấy nghề “rạch mặt ăn vạ” làm kế sinh nhai như các đối tượng bầy rận chủ quốc nội, nay lại “bày tỏ” mong muốn “giúp sức” cho sự phát triển của đất nước thông qua việc “tự ứng cử”, mới nghe người ta đã cảm nhận thấy sự “khập khễnh”, không ăn khớp với nhau. Tất nhiên, đã quá xa rồi cái thời bầy rận chủ tự tung tự tác, đã quá xa rồi cái thời mà bầy rận chủ có thể tạo nên những “cú hích” tâm lý đám đông. Người dân không còn tin vào những kẻ “khẩu phật tâm xà” như vậy.

      Hãy nhìn vào cái cách mà những nhà dân chủ “ngã ngựa” trên con đường thực hiện giấc mộng hão huyền của mình thông qua hành vi tự ứng cử đại biểu Quốc hội mới thấy sự trơ trẽn tới mức đáng thương của chúng. Nếu như Nguyễn Thị Hạnh bị cử tri trên địa bàn “loại ngay khỏi vòng gửi xe” thì những kẻ dày dặn kinh nghiệm “chém gió” trên các diễn đàn rận chủ, kẻ cầm đầu trong những hoạt động của đám rận chủ quốc nội Nguyễn Quang A cũng phải chuốc lấy thất bại dù đã “cố tình” huy động anh em “chiến hữu” tới “ủng hộ”.

      Hội nghị cử tri tại nhà văn hóa Phường Gia Thịnh, Long Biên, Hà Nội nơi diễn ra buổi lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với Nguyễn Quang A có sự “hội ngộ” của nhiều nhân vật bất hảo, là chiến hữu của Nguyễn Quang A trong những hoạt động chống phá thời gian vừa qua. Từ Đoan Trang, Trương Minh Tam, Mai Phương Thảo, Nguyễn Chí Tuyến những kẻ được xem như “dưới trướng”, những “con tốt” của Nguyễn Quang A tới những kẻ đang “tát nước theo mưa” nuôi ảo tưởng tự ứng cử đại biểu Quốc hội như Đặng Bích Phượng, Nguyễn Đình Hà. Với mong muốn “đáng bóng tên tuổi” cho Nguyễn Quang A bằng những lời nói tục tĩu, vô văn hóa cũng như những luận điệu tuyên truyền “xưa như diễm” nhằm chống Đảng, Nhà nước cũng như chống phá cuộc bầu cử Quốc hội tới đây.

      Tất nhiên, dù có lôi kéo nhiều “tay chân” góp mặt cổ xúy cho mình, Nguyễn Quang A cũng không thể thay đổi được một thực tế khách quan là người dân không tin tưởng vào tài, đức của Nguyễn Quang A. Với số phiếu ít ỏi 6/15 cử tri bỏ phiếu cho Nguyễn Quang A cho thấy, đối tượng này không tạo được uy tín ngay đối với những cử tri sinh sống trên địa bàn. Tỷ lệ ủng hộ thấp nhưng các nhà rận chủ vẫn ảo tưởng về mức độ uy tín của mình, đó chính là căn bệnh trầm kha chung của những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Kim Anh.

       Thất bại sẽ tiếp tục là kết quả tất yếu dành cho những kẻ nối tiếp Nguyễn Quang A như Đặng Bích Phượng, Trần Đình Hà… Một cái kết nghiệt ngã nhưng chân thực thể hiện đúng việc “gieo nhân nào gặt quả ấy” trong hoạt động của các nhà rận chủ quốc nội. Dù có trí trá và gian xảo tới đâu, những kẻ rận chủ này cũng không thể che giấu nổi bản chất “bán nước hại dân” để đổi lấy sự tôn vinh hư danh và những lợi ích “bẩn thỉu” từ các thế lực chống đối ngoài nước. Nhân dân Việt Nam, cử tri Việt Nam không cần những đại biểu như chúng.

         M.Q

3 thoughts on “Cái kết cho nhưng ảo tưởng của các nhà rận chủ

  1. Các nhà dân chủ hay còn gọi là rận chủ, chuyên gây rối an ninh trật tự, lôi kéo kích động quần chúng chống lại chính quyền. Có thể nói phong trò của Nguyễn Quang A đã lôi kéo được rất nhiều rận tham gia với một ảo tưởng là có thể lọt vào trong quốc hội. Nhưng thực sự ảo tưởng thì vẫn là ảo tưởng thôi, lũ rận chủ với âm mưu đen tối, bẩn thỉu của chúng cũng chỉ dừng chân lại ở màn bỏ phiếu đã bị loại gần hết. Nhưng với tiền án tiền sử như vậy, liệu người dân họ có tin tưởng khi tất cả bị bới móc ra.

  2. Với những đóng góp tích cực của mình thì cái kết này cũng là xứng đáng cho rận chủ thôi.
    Màn kịch tự ứng của đại biểu quốc hội do chính các anh em rận chủ tự xướng xuất đều đi vào ngõ cụt. Tại nơi cư trú lấy ý kiến cử tri đối với những nhân vật như Nguyễn QUang A, Nguyễn Thị Hạnh hay Nguyễn Kim ANh đều thể hiện thái độ của nhân dân đối với những kẻ luôn nuôi ý chí chống phá đất nước như thế.
    Những điều tốt đẹp, sự chiến thắng đều sẽ đến với những người sống thiện, làm việc tốt, biết cống hiến giúp dân, giúp đời. Còn với những kẻ mà tâm hồn, nhân cách chẳng ra sao thì cái kết thế nào đã được định sẵn rồi!

  3. Các nhà dân chủ không biết có ý thức được rằng các vị đang sống trong thời đại bùng nổ thông tin không? Khi các vị hò nhau tham gia cái phong trào tự ứng cử thì đồng nghĩa với việc bản chất bỉ ổi của các vị sẽ được phơi bầy chân thực ra ánh sáng. Chỉ mất một chút thời gian tìm hiểu trên mạng là người dân có thể biết ngay “bảng vàng thành tích” của các vị. Thế thì việc các vị chỉ nhận được vài lá phiếu của chính bản thân hay họ hàng hang hốc của các vị là chuyện dễ hiểu thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s