Posted in Tin Tức

Nguyễn Kim Môn liệu có xứng đáng ứng cử Đại biểu quốc hội

nguyen kim mon

      Ở dải đất Việt Nam hình chữ S này, cứ mỗi chu trình 365 ngày của vạn vật trong vũ trụ qua đi, thử hỏi mỗi người dân Việt Nam trong cái cuộc sống đời thường đó có bao giờ nghe đến những cái tên như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phượng,… gắn liền với sự đóng góp hay cống hiến cho quê hương đất nước, hay chỉ nghe đến những bài viết có nội dung đả kích, xuyên tạc, vu cáo Đảng và Nhà nước Việt Nam, hay thỉnh thoảng lại thấy những những gương mặt này xuất hiện ở các cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự. Hay chúng ta lại nghe đó chính là những “anh hùng yêu nước” kiểu bờ hồ, kiểu bàn phím.

      Đứng trong hàng ngũ những kẻ đó, không thể không nhắc đến Nguyễn Kim Môn – cũng là một kẻ sử dụng chiêu bài thông qua “phong trào tự ứng cử” để hợp lý hóa việc vu cáo chính quyền, vu cáo Đảng và Nhà nước khi không trúng cử. Thiết nghĩ, thật nực cười khi chính Nguyễn Kim Môn cũng tự cảm thấy rằng bản thân mình còn chưa đủ phẩm chất đạo đức và năng lực chuyên môn để đứng trong hàng ngũ các đại biểu của Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam – những người đại biểu của nhân dân. Sau đây, tôi xin trao đổi một vài nội dung mà tôi được biết khi có cơ hội tiếp xúc với những người sống gần gũi với Nguyễn Kim Môn. Nhưng đủ để chúng ta thấy bản chất con người này là như thế nào?

      Nguyễn Kim Môn sinh ngày 15/12/1961, hiện đăng ký thường trú ở số 44, phố Yên Bái 1, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Trước hết, muốn trở thành một đại biểu quốc hội – người đại diện cho quyền lợi của nhân dân thì trước hết khi tự ứng cử cá nhân đó phải làm tốt trách nhiệm của một công dân ở chính nơi mà họ sinh sống. Nhưng có cơ hội được tiếp xúc với Tổ trưởng tổ dân phố 1A, phường Phố Huế – nơi mà Môn đăng ký thường trú thì được biết: Môn ở tổ dân phố không phải là người gương mẫu, không hề tham gia bất cứ hoạt động cộng đồng gì của địa phương và tổ dân phố. Nhiều lần tổ trưởng dân phố còn phải đến nhà để vận động Môn nghiêm chỉnh chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước vì Môn thường xuyên tham gia tụ tập gây rối trật tự công cộng, cũng như phát ngôn sặc mùi phản động, nói xấu chế độ.

     Cũng có thể điểm qua vài sự kiện mà Nguyễn Kim Môn tham gia tụ tập gây rối trật tự công cộng như: ngày 22/3/2015, Môn và nhiều tên “rận chủ” tuần hành, kích động gây rối ở khu vực hồ Thiền Quang – Quận Hai Bà Trưng nhận sự kiện Hà Nội thay thế cây xanh; hay như sự kiện ngày 5/11/2015 cũng thấy sự xuất hiện của Môn ở công viên Lê nin, quận Ba Đình có hành vi hò hét, kêu gọi chống chuyến thăm của Tập cận Bình đến Hà Nội,…

      Ngoài ra, nhà hàng Quốc Bảo thuộc công ty TNHH dịch vụ thương mại Hương Môn do vợ chồng Môn thành lập thường xuyên vị phạm các quy định hành chính như không có giấy phép kinh doanh rượu, giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm,…

      Vậy thử hỏi Nguyễn Kim Môn có đủ phẩm chất để ứng cử Đại biểu không? Có lẽ câu hỏi này để các bạn tự suy nghĩ khi đọc những nội dung tôi đã chia sẻ và trao đổi ở trên.

       Ngọc Bút

7 thoughts on “Nguyễn Kim Môn liệu có xứng đáng ứng cử Đại biểu quốc hội

  1. Liệu có thuyết âm mưu gì đây không khi dịp này nở rộ phong trào tự ứng cử vậy?
    Hay là dạo này cứ tự ứng cử đại biểu quốc hội là sẽ có tiền nhỉ? Nếu thế mình cũng phải tự đi ứng cử một phen mới được, biết đâu lại vừa có tiền lại vừa được nổi tiếng :))))

  2. Công tác chuẩn bị nhân sự cho kỳ bầu cử Quốc hội khóa XIV năm 2016 đang dần đến hồi kết và chứng kiến sự thất bại thảm hại của những nhà “dân chủ” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà… trong đó có Nguyễn Kim Môn. Không hiểu một người được đào tạo bài bản, được học và tốt nghiệp Đại học Luật, được sống trong thời bình như hắn tại sao lại có thể phát biểu một cách ngang ngược mà ngu xuẩn như vậy. Hắn phải biết rằng nếu không có Đảng, có cộng sản thì liệu gia đình hắn, con cái hắn có thể có ngày hôm nay hay không. Với những phát ngôn như vậy đã đủ để chứng minh nhân cách của Môn như thế nào và những gì hắn nói trên mạng hay sự hứa hẹn mười mấy điều cần làm nếu chúng cử Đại biểu Quốc hội cũng chỉ là những lời bịp bợm àm thôi.

  3. Trong suy nghĩ của Môn việc gã nhận được rất ít phiếu tín nhiệm từ hội nghị vừa qua có nguyên nhân của việc gã đã chọn lựa sai lầm khi khai báo nơi cư trú trong bản khai lí lịch tự ứng cử Đại biểu Quốc hội của cá nhân. Và nói theo giọng điệu của Môn thì có lẽ mọi thứ đã khác đi nếu gã khai thật thà hơn, tuy nhiên có lẽ dựa vào những số phiếu bầu cho hắn thì đã hiểu rằng mọi người đã biết về thực lực của hắn rồi

  4. Trời. ĐBQH gì mà hổ báo thế này à? Thế này thì thành bang hội chứ QH cái gì nữa. Ứng cử trước là nhìn vào hình ảnh, tư cách, trí tuệ. Hu hu, nhìn thế nào cũng không thấy được.

  5. Với những khuôn mặt này, cung cách này, nhân phẩm này mà vào Quốc hội thì ra cái thể thống gì nhỉ? Chúng chính là cái bục để cho lũ rận chủ đạp chân mà đòi nhẩy nhẩy lên hô mấy cái khẩu hiệu vừa ấu trĩ, vừa phản động đấy sao?

  6. Có những kẻ như Nguyễn Quang A thì có lẽ chúng ta nên dành một ít thương xót cho lão nhưng mà đối với những kẻ như Nguyễn Kim Môn thì có lẽ không có từ nào để diễn tả nữa. Cái mức độ điên rồ, tự cao tự đại, bất mãn với chế độ như ông ta thì chắc là không ai bằng mất. Trong ông ta đã không còn hai từ sĩ diện rồi

  7. Nguyễn Kim Môn cũng chỉ là bọn ăn theo, đàn em của các anh rận lão làng Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện,… với bản tính trẻ trâu thích ăn theo nên khi thấy các anh tự ứng cử cũng trơ mặt bắt chước. Kết cục là cả hắn cùng đồng bọn ứng cử bị nhân dân tẩy chay và khinh bỉ, nhục không để đâu cho hết.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s