Posted in Tin Tức

Gương mặt thân quen…

VnHsTs_2013.08.18

      Vấn đề cá chết tại các vùng biển thuộc miền Trung đang là tâm điểm thu hút sự chú ý theo dõi và bình luận của không chỉ dư luận Việt Nam và dư luận quốc tế. Xung quanh sự việc này, hiện tồn tại nhiều luồng thông tin khác nhau càng làm cho dư luận thêm hoang mang…

     Được biết, hiện nay các cơ quan chức năng vẫn đang nỗ lực truy tìm kiếm nguyên nhân xảy ra hiện tượng nêu trên. Tuy nhiên, cho đến nay những thông tin được các cơ quan chức năng chia sẻ mới chỉ dừng lại ở việc đánh giá khả năng xảy ra hơn là câu trả lời thỏa đáng và chính xác về nguyên nhân của sự kiện này.

     Các đối tượng xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” trong nước lợi dụng việc các cơ quan chức năng Việt Nam chưa đưa được kết luận cuối cùng về sự kiện cá chết hàng loạt, để đẩy mạnh tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin tạo sự “nhiễu loạn” thông tin, đầu độc và lừa bịp dư luận nhằm phục vụ cho những mục đích, ý đồ hoạt động đen tối của chúng.

      Một trong những hoạt động “nổi lên” trong đám rận chủ quốc nội lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt vừa qua trên các vùng biển thuộc miền Trung là việc các đối tượng rận chủ quốc nội kêu gọi người dân biểu tình và lợi dụng hoạt động biểu tình của người dân vào mục đích chống Đảng, Nhà nước.

     Biểu tình là hoạt động không hề xa lạ khi nói về hoạt động của số đối tượng rận chủ thời gian qua. Đây được coi là cách “kiếm cơm” tinh vi nhất của các nhà rận chủ. Bởi lẽ, kích động người dân biểu tình, giương cao các khẩu hiệu “yêu nước”, “vì cộng đồng”, chúng dễ dàng “qua mặt” người dân. Thực tiễn cũng cho thấy, trong các cuộc biểu tình, những “gương mặt thân quen” giữ vai trò “thủ lĩnh” đều là những rận chủ “cỡ bự” trong làng rận chủ quốc nội.

     Một số cái tên chẳng còn là xa lạ trong những hoạt động kiểu này như: Nguyễn Thị Thúy, Cấn Thị Thêu, Trương Văn Dũng, Nguyễn Hữu Vinh, Tuyết Anh Jethwa, Vũ Văn Hùng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Phương, Đoan Trang, Trần Thị Nga hay cả những gương mặt thất bại trong chiến dịch “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội Khóa 14 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp như Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Xuân Diện… Bên cạnh số này, còn có những gương mặt “gạo cội” trong phong trào dân oan khiếu kiện tham gia. Những đối tượng này, câu kết chặt chẽ với nhau, hợp tác trong việc lừa bịp, dụ dỗ, kích động người dân biểu tình cũng như cùng “làm tiền” với các thế lực thù địch bên ngoài.

      Lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra gần đây trên nhiều vùng biển thuộc các tỉnh miền Trung, những gương mặt thân quen trong làng rận chủ quốc nội ra sức “kêu gào” người dân biểu tình với khẩu hiệu lừa bịp “vì môi trường”. Tuy nhiên, “nói một đằng, làm một nẻo” thực tế diễn ra trong các hoạt động biểu tình bầy rận chủ lại cho thấy sự không ăn nhập giữa “thông điệp chung” của cuộc biểu tình với những câu khẩu hiệu kích động người dân “xô xát” với lực lượng chức năng, tuyên truyền đả kích đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Vì vậy, người ta hoàn toàn có cơ sở để nghi ngờ “mục đích tốt đẹp” mà những kẻ “cầm đầu” trong làng rận chủ đưa ra trong các cuộc biểu tình. Hơn nữa, một số hình ảnh liên quan đến việc các đối tượng này chia chác “lợi ích” có được từ sự hậu thuẫn, tài trợ của các tổ chức phản động lưu vong và các thế lực thù địch cho hoạt động biểu tình của chúng đã vạch trần bản chất.

     Dư luận xã hội đang bày tỏ sự nghi ngờ về “cách mạng cá” hay “xuống đường vì môi trường” với chiêu trò “làm tiền” của các nhà rận chủ. Những gương mặt thân quen, những chiêu trò cũ sớm hay muộn cũng bị người dân tẩy chay vì thói bẩn thỉu, xấu xa.

      Hình ảnh một số “gương mặt thân quen”

13165835_697951720345072_7432353528940903590_n

13174121_697951587011752_1133970129065239205_n

13133284_697951790345065_5794766766541777680_n

    M.Q

 

Advertisements

20 thoughts on “Gương mặt thân quen…

 1. Điểm mặt gọi tên cũng chỉ có một số đối tượng này thôi. Nhưng vấn đề là bọn chúng đã và đang biết cách lưa gạt người dân tin theo chúng. Nếu muốn vạch mặt chúng cần phải có nhiều những bài viết vơi nội dung như thế này hơn nữa. Like tác giả của bài viết này

 2. Lợi dụng vấn đề cá chết tại miền Trung, một số thành phần phản động đã lôi kéo, kích động người dân tham gia vào các cuộc biểu tình trái phép, hòng thực hiện âm mưu ‘diễn biến hòa bình’, lật đổ chính quyền của ta.

 3. Vấn đề cá chết tại các vùng biển thuộc miền Trung đang là tâm điểm thu hút sự chú ý theo dõi và bình luận của không chỉ dư luận Việt Nam và dư luận quốc tế. Nhưng thay vì lo lắng cho người dân nơi đây, đám rận chủ kia đã lợi dụng nó để thực hiện âm mưu chống phá chính quyeenfd.

 4. Một trong những hoạt động “nổi lên” trong đám rận chủ quốc nội lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt vừa qua trên các vùng biển thuộc miền Trung là việc các đối tượng rận chủ quốc nội kêu gọi người dân biểu tình và lợi dụng hoạt động biểu tình của người dân vào mục đích chống Đảng, Nhà nước. Người dân nên cảnh giác với những thủ đoạn này.

 5. Một số cái tên chẳng còn là xa lạ như: Nguyễn Thị Thúy, Cấn Thị Thêu, Trương Văn Dũng, Nguyễn Hữu Vinh, Tuyết Anh Jethwa, Vũ Văn Hùng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Phương, Đoan Trang, Trần Thị Nga… là những thành phần chủ chốt trong hành động trên của lũ phản động.

 6. Lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra gần đây trên nhiều vùng biển thuộc các tỉnh miền Trung, lũ chó rận chủ kia đã ra sức “kêu gào” người dân biểu tình với khẩu hiệu lừa bịp “vì môi trường”. Nhưng rồi cuối cùng, chúng cũng phải nhận thất bại.

 7. Mục đích chính của chúng khi tiến hành các hoạt động biểu tình là tuyên truyền đả kích đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước. Nhưng chắc chắn chúng sẽ không thể thực hiện được âm mưu xấu xa đó của mình.

 8. Các đối tượng xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” trong nước lợi dụng việc các cơ quan chức năng Việt Nam chưa đưa được kết luận cuối cùng về sự kiện cá chết hàng loạt, để đẩy mạnh tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin tạo sự “nhiễu loạn” thông tin, đầu độc và lừa bịp dư luận nhằm phục vụ cho những mục đích, ý đồ hoạt động đen tối của chúng. Và để sau đó, chúng đã kêu gọi người dân xuống đường biểu tình ngày 1/5 vừa qua.

 9. Đâu thì cũng chỉ có mấy tên chó chết đang ngày ngày ẩn nấp trong quần chúng nhân dân, âm thầm đợi khi xảy ra những sự kiện quan trọng là lao ra mà kích động, mà lôi kéo người dân để hiện thực hóa âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước của chúng nó.

 10. Chương trình gương mặt thân quen lại tiếp tục, có vẻ như chúng ta thấy những kẻ ấy có mặt ở mọi nơi, mọi thời điểm, mọi biến động, cứ mỗi khi xã hội sảy ra một biến cố nào đó là y như rằng họ có mặt, công việc thì vẫn thế không mấy thay đổi, vẫn là giả danh dân chủ nhân quyền, vì môi trường hay yêu nước rồi tự biến mình thành hạt nhân chính kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình, còn mình nhiễm nhiên thành diễn viên chính bị đàn áp hay là nhà quay phim chuyên nghiệp.

 11. Tại sao biểu tình về bất cứ lí do nào, mục đích nào cũng thấy có mặt những con người kia vậy? Câu trả lời là : không phải vì họ có trách nhiệm với môi trường, với đất nước, với nhân dân cần đòi lại quyền lợi, mà họ đứng sau để kích động người dân biểu tình, cái chúng cần là những hình ảnh, clip tụ tập đông người, là hành động cơ quan chức năng làm nhiệm vụ bị bóp méo , xuyên tạc và cuối cùng là những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng sẽ nhận được

  1. Bấy lâu nay, các cuộc biểu tình lẻ tẻ vẫn diễn ra và cốt cán vẫn là những gương mặt ấy thôi. Chúng muốn có một cuộc cách mạng đường phố giống cách mạng nhung, cách mạng màu. Và vấn đề cá chết là cái cớ không thể tốt hơn để các nhà “dân chủ” kích động người dân xuống đường làm “cách mạng cá”. Chúng cần gì đến sự an nguy của nước nhà. Chỉ cần có hậu thưởng thì chúng có thể làm tất cả

 12. Biểu tình là hoạt động không hề xa lạ khi nói về hoạt động của số đối tượng rận chủ thời gian qua. Đây được coi là cách “kiếm cơm” tinh vi nhất của các nhà rận chủ. Bởi lẽ, kích động người dân biểu tình, giương cao các khẩu hiệu “yêu nước”, “vì cộng đồng”, chúng dễ dàng “qua mặt” người dân. Thực tiễn cũng cho thấy, trong các cuộc biểu tình, những “gương mặt thân quen” giữ vai trò “thủ lĩnh” đều là những rận chủ “cỡ bự” trong làng rận chủ quốc nội. Các gương mặt nổi trội đều góp mặt đi hàng đầu cả, có xuất hiện nhiều thì chúng mới có nhiều khoản tiền được chuyển vào túi chúng mà.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s