Posted in Tin Tức

Bầu cử Quốc hội: “Đám rận chủ” liên tục giở trò

      Bầu cử Quốc hội: “Đám rận chủ” liên tục giở trò… lừa bịp người dân.

bau-cu-quoc-hoi.png

      Trong không khí nhân dân cả nước háo hức hướng tới ngày hội bầu cử, từ thành thị cho đến mọi đường làng, ngõ xóm, mỗi người dân đều tạm gác lại công việc thường ngày để tham gia bầu cử – đóng góp một phần công sức vào xây dựng đất nước, thì “đám rận chủ quốc nội” “đám phản động lưu vong” lại ráo riết thực hiện các hoạt động nhằm bôi nhọ, nói xấu cuộc bầu cử, gây hoang mang dư luận và rối loạn dư luận để “thừa nước đục thả câu”, để kiếm đô la bẩn từ các thế lực hậu thuẫn bên ngoài. Hay nói khác đi chúng chẳng khác gì kẻ “vong ân bội nghĩa”, “cõng rắn cắn gà nhà”, đi ngược lại lợi ích của toàn thể dân tộc Việt Nam.

      Liên quan đến bài viết có tên “Bầu cử” – một bệnh phẩm sặc mùi phản động trên trang facebook cá nhân Nguyễn Đình Long tôi xin có vài ý kiến như sau:

       Thứ nhất, với công nghệ photoshop – một ứng dụng vốn dĩ là để nhằm tạo nên những bức ảnh đẹp tô thắm cho đời, thì Nguyễn Đình Long lại sử dụng nó vào việc chỉnh sửa, cắt dán lá phiếu cử tri – niềm tự hào và thiêng liêng của mỗi công dân Việt Nam để xuyên tạc tình hình, nói xấu chế độ. Cụ thể, tên này đã chỉnh sửa năm sinh của một cử tri thành năm 2013 (theo Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam là chưa đủ tuổi đi bầu cử) để xuyên tạc rằng chính quyền đã không có sự rà soát kỹ lưỡng trong tổ chức bầu cử.

      Xin thưa với Nguyễn Đình Long rằng, dưới sự chỉ đạo của Hội đồng bầu cử quốc gia thì các Ủy ban bầu cử ở địa phương đã tiến hành rà soát, lên danh sách một cách kỹ lưỡng để đảm bảo quyền và lợi ích của công dân. Hơn nữa trong quá trình bầu cử, các tổ bầu cử cũng luôn có sự giám sát và phát hiện những khiếm khuyết để kịp thời khắc phục.

      Để đảm bảo ngày hội bầu cử được thành công, Hội đồng bầu cử quốc gia đã chỉ đạo công tác in ấn phiếu bầu phải cẩn trọng, tránh sai sót; phiếu bầu của cấp nào thì cấp đó in ấn, tránh giao cho một đầu mối, dễ gây nhầm lẫn, việc lập danh sách cử tri vẫn phải cập nhật thường xuyên, bổ sung trước 24 giờ chính thức bầu cử.

      Bởi vậy, sự việc mà Nguyễn Đình Long nêu ra hoàn toàn là bịa đặt xuyên tạc. Thử hỏi nếu Long là một công dân tốt, có ý thức xây dựng, tôi giả sử nếu có sự việc đó thì tại sao Long không trình báo các cơ quan chức năng để kịp thời giải quyết mà lại đi tuyên truyền nói xấu. Hay chăng, chính Long cũng không đủ nhận thức, hay bản chất của Long là một kẻ cơ hội, luôn nuôi dưỡng ý đồ chống phá đất nước.

      Thứ hai, Nguyễn Đình Long thật sự là một kẻ “vong ơn bội nghĩa”, hay chính hắn là một kẻ ngu dốt, không biết thế nào là “lòng biết ơn” khi hắn sử dụng hình ảnh bà mẹ già có 03 người con là liệt sĩ để phục vụ mục đích chống phá của mình. Cụ bà kia cũng giống người mẹ đã sinh ra hắn, cụ đã để những đứa con mà mình dứt ruột đẻ ra để phụng sự tổ quốc, để giành lại độc lập tự do từ bọn đế quốc tư bản – những kẻ mà có lẽ Nguyễn Đình Long đang hàng ngày “bợ đít” để kiếm ăn. Ấy vậy mà hắn như xát thêm muối vào vết thương không bao giờ lành của cụ. Khi bà cụ có nhắc đến 3 đứa con đã hi sinh thì hắn nói rằng: “Đây là quyền lợi, để tôi chạy lên xã hỏi có khi cụ được ưu tiên thêm 3 phiếu nữa”. Có lẽ, đối với Long bây giờ, hắn bất chấp mọi thủ đoạn, bất chấp mọi sự “liêm sỉ” của con người, hắn sẵn sàng đạp lên mọi thứ, kể cả những người đã đổ xương máu vì cuộc sống tự do của hắn hôm nay để phục vụ ham muốn cá nhân, ham muốn “bợ đít ngoại bang” chống phá đất nước, ham muốn làm giàu bằng sự phản bội tổ quốc.

      Mọi âm mưu phá hoại đất nước, phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân ngày 22/5 sắp tới đều là âm mưu chính trị đê hèn và bẩn thỉu. Mỗi cử tri hãy luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, tuyệt đối không được hoang mang và tin theo những kẻ “cặn bã” của xã hội như Nguyễn Đình Long.

         Ngọc Bút

16 thoughts on “Bầu cử Quốc hội: “Đám rận chủ” liên tục giở trò

 1. Xuyên tạc bịa đặt những chuyện lớn ko xong thì bọn này bắt đầu giở trò bới mèo ra bọ đây. Lớn nhỏ gì thì cũng vẫn là nhắm cái mục đích chả tốt đẹp gì. Bầu cử là quyền hợp pháp của công dân, cũng là trách nhiệm của công dân đối với đất nước. Những kẻ đến điều đó cũng không thể hiểu được thì cũng chẳng làm được gì tốt đẹp cho đất nước đâu.

 2. Trưng ra cái này chỉ tự làm xấu mình thôi. Tổ bầu cử ở mỗi khu dân cử phải chuẩn bị bao nhiêu công việc, chuẩn bị bao nhiêu phiếu cử tri. Máy móc còn sai huống chi con người. Nếu là công dân có trách nhiệm thì lẽ ra khi nhận thẻ của mình, Nguyễn ĐÌnh Long phải có ý kiến lại với tổ bầu cử để họ đính chính chứ không phải là mang về chụp ảnh rồi hô hoán lên như vậy.

 3. Bầu cử quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đã thành công. Chúng ta vui mừng tuyên bố với thế giới rằng Việt Nam là đất nước phát triển, đoàn kết và thông nhất. Với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển. Xây dựng đất nước văn minh.cho dù “Đám Rận chủ” có những hoạt động phá hoại như thế nào đi chăng nữa thì chính nghĩa, cái đúng sẽ luôn dành chiến thắng

 4. Bầu cử quốc hội cũng là cơ hội để nhân dân thực hiện quyền làm chủ của mình thông qua việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho nhân dân tại Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp. Nó chứng tỏ chế độ dân chủ và tự do của Nhà nước ta và quyền làm chủ thật sự của mỗi công dân ta. Vì vậy, đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử vừa là quyền lợi quý báu, vừa là nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi cử tri. Phải đi bỏ phiếu để tự mình lựa chọn những người xứng đáng thay mặt cho mình trong Quốc hội

 5. Bầu cử quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là hình thức dân chủ trực tiếp, là phương thức thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong việc xây dựng Nhà nước nói chung và cơ quan đại diện cho tiếng nói của nhân dân từ Trung ương đến địa phương ở nước ta nói riêng.

 6. mọi người thể hiện quyên và trách nhiệm của công dân, hãy thể hiện quyên của mình tránh để cho bọn phản động chúng kích động hãy có ý thúc để cho cuộc Bầu cử quốc hội thành công rực rỡ và cùng nhau loại bỏ các thành phần phản động trong nước.

 7. Bầu cử quốc hội sắp đến gần, các thành phần phẩn động nhân cái cơ hội này để chúng thực hiện các hành động chống phá gây rối mất trạt tự , cho nên mỗi người dân chúng ta hãy thể hiện quyền và nghĩa vụ của công dân chứ đừng để cho cái đám dận chủ chúng kích động mà làm ta sai cho bọn chúng để. làm nhưu vạy chỉ đem lại lợi ích co chúng mà thôi. yêu nước thì hãy hành động đúng đắn đừng để cho chúng lợi dụng

 8. Trong khi những người dân đang háo hức thực hiện quyền bầu cử của mình, thì có một số thành phần phản động, lợi dụng sự kiện này để thực hiện các hoạt động chống phá cuộc bầu cử. Không biết cái lũ chó này nghĩ gì nữa, quyền lợi của mình mà còn không thực hiện.

 9. Trong ngày 22/5, mọi công dân đủ tuổi bầu cử đã thể hiện quyên và trách nhiệm của công dân, thể hiện quyên của mình trong việc chọn ra những người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của mình, không để cho bọn phản động chúng kích động.

 10. Cuộc bầu cử Quốc hội là Hội đồng nhân dân các cấp lần này đã thành công tốt đẹp với hơn 98% cử tri đã tham gia thực hiện quyền công dân của mình. Đó cũng chính là sự nhiệt tâm của nhân dân đối với đất nước, mong muốn lựa chọn ra những đại biểu đại diện cho quyền và tiếng nói của mình. Tuy nhiên, lại có những kẻ tự tước bỏ đi quyền chính đáng đó của mình.

 11. Đến hẹn lại lên mỗi khi đất nước có sự kiện chính trị gì thì lũ rận lại sôi sùng sục, điên cuồng chống phá. Chúng chỉ mong sao có thật nhiều sự kiện, để có thể nhét đầy túi tiền của mình bằng những đồng đô la bẩn thỉu.

 12. Không biết đến bao giờ lũ chó này mới thôi những luận điệu xuyên tạc rẻ tiền kia nữa. Chúng ta đã quá quen thuộc với những câu từ mang tính phản động mà đám người này đăng tải nhằm mục đích chống phá đất nước ta.

 13. Trong không khí rực lửa, sắc đỏ của cờ đỏ sao vàng hòa chung với sắc đỏ của hoa phượng mùa hè tháng Năm lịch sử, lòng dân trăm người như một náo nức mong đợi đến ngày mà già trẻ, gái trai từ đủ 18 tuổi trở lên được thực hiện quyền công dân của mình. Và cuộc bầu cử đã thành công tốt đẹp.

 14. Nhiều cử tri tuy đã già, nhưng vẫn nhờ con cháu đưa đến tận nơi để tự tay mình bỏ lá phiếu với mong muốn sẽ bầu ra được những đại biểu đại diện xứng đáng cho nhân dân. Điều đó cũng đã minh chứng cho một sự tin tưởng tuyệt đối vào Đảng của nhân dân.

 15. Mọi âm mưu phá hoại đất nước, phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân ngày 22/5 sắp tới đều sẽ thất bại thảm hại. Bởi bất cứ hành động nào đi ngược lại với lợi ích dân tộc thì sẽ chẳng thể nào thành công được.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s