Posted in Tin Tức

Bầu cử Quốc hội tới gần, đám rận chủ “điên cuồng” chống phá

      Bầu cử Quốc hội tới gần, đám rận chủ “điên cuồng” tiến hành nhiều chiêu trò chống phá nhằm lừa bịp người dân, âm mưu phá hoại bầu cử…

bau-cu-quoc-hoi-viet-nam.png

       Những ngày qua, không khí bầu cử hội đồng nhân dân các cấp và bầu cử đại biểu Quốc hội đang tạo nên một bầu không khí chính trị tích cực và sôi nổi trên cả nước. Mặc dù ngày mai, 22/5 mới là ngày hội chính trị để hơn 70 triệu cử tri cả nước cùng đi bỏ phiếu để bầu ra 500 đại biểu Quốc hội, những người đại diện cho tiếng nói của người dân tham gia vào cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – Quốc hội khóa 14. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, 21/5, không khí của sự kiện bầu cử đã “ngập tràn” trên các con đường, tuyến phố và trong mỗi suy nghĩ của người dân.

        Bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp là sự kiện trọng đại của dân tộc Việt Nam và luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của quần chúng nhân dân cả trong và ngoài nước, cũng như dư luận quốc tế. Thông qua “bỏ phiếu”, người dân được thể hiện ý chí, nguyện vọng của mình vào việc lựa chọn đại biểu đại diện cho lợi ích của họ tham gia vào các cơ quan quyền lực các cấp mà cao nhất là Quốc hội. Đây cũng là sự kiện thể hiện tính “dân chủ” và phát huy cao nhất quyền của người dân đối với đất nước, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của công dân.

        Thời gian qua, các thế lực thù địch bên ngoài câu kết, móc nối với số đối tượng chống đối trong nước, những kẻ xưng danh “nhà rận chủ quốc nội” liên tục có nhiều hoạt động tuyên truyền xuyên tạc nhằm “phủ nhận” sự kiện chính trị quan trọng này nhằm chống Đảng, Nhà nước. Tiêu điểm cho những hoạt động chống phá của các thế lực thù địch và các nhà rận chủ trong nước phải kể đến việc những đối tượng này lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra tại các vùng biển thuộc các tỉnh miền Trung thời gian qua để tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân biểu tình, âm mưu tiến hành “cách mạng cá” lật đổ chế độ chính trị ở Việt Nam.

       Sau những câu khẩu hiệu biểu tình “vì môi trường” hay “xuống đường vì cá”, gần đây đám rận chủ được sự chỉ đạo, giật dây và hậu thuẫn của các thế lực thù địch bên ngoài liên tục tiến hành nhiều chiêu trò với luận điệu xuyên tạc, bóp méo về quá trình bầu cử tại Việt Nam. Âm mưu của chúng là nhằm vu cáo Đảng và Nhà nước ta không minh bạch trong bầu cử, lừa bịp, kích động người dân biểu tình không chấp nhận kết quả bầu cử… thông qua đó để các thế lực thù địch bên ngoài có điều kiện “can thiệp” vào tình hình nội bộ của Việt Nam.

        Thực hiện âm mưu “xấu xa” và “bẩn thỉu” này, nhiều trang web, blog có nội dung phản động, “trái chiều” do đám rận chủ quốc nội thành lập như danlambao, basam, bauxit… liên tục đưa ra nhiều thông tin bịa đặt với luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, lừa bịp người dân để họ tin vào thứ “không dân chủ”, “không minh bạch” trong bầu cử ở Việt Nam, kêu gọi người dân không tham gia biểu tình… Thông qua đó thực hiện mục tiêu và mưu đồ chống Đảng, Nhà nước.

       Đáng chú ý, ngày hôm qua 20/5, trên các tài khoản facebook cá nhân của đám rận chủ quốc nội đồng loạt đăng tải nhiều nội dung sai lệch. Có thể điểm danh một số “gương mặt thân quen” trong đám rận chủ quốc nội như Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện,… Vẫn những luận điệu “xưa như diễm”, các đối tượng này kêu gọi người dân không tham gia bầu cử, tiến hành biểu tình nhằm mục đích phá hoại sự kiện bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp diễn ra.

         Cần phải nhấn mạnh rằng, tham gia bầu cử Quốc hội, thông qua “lá phiếu” không chỉ là quyền lợi của người dân mà đó còn là nghĩa vụ, là trách nhiệm của người dân đối với sự phát triển của đất nước. Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp là sự kiện quan trọng, là nơi mà người dân thể hiện ý chí và nguyện vọng của mình thông qua việc lựa chọn những đại biểu đại diện cho lợi ích của mình cũng như lợi ích chung của toàn dân tộc tham gia vào cơ quan quyền lực các cấp từ trung ương đến địa phương mà cao nhất là Quốc hội.

         Đã thành thông lệ, khi đất nước diễn ra các sự kiện chính trị quan trọng như các kỳ Đại hội Đảng, bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp… đám rận chủ quốc nội được sự chỉ đạo của các thế lực thù địch bên ngoài “điên cuồng” tổ chức các hoạt động chống phá. Do vậy, việc lợi dụng sự kiện cá chết ở các tỉnh miền Trung thời gian qua để lồng ghép các nội dung tuyên truyền, xuyên tạc chống phá sự kiện bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp của đám rận chủ là hành động mang tính “truyền thống” là thói quen “bẩn thỉu” của bầy rận chủ. Đương nhiên, đám rận chủ được hưởng lợi từ các hoạt động chống phá này chẳng có gì khác biệt ngoài những “đồng tiền bẩn” mà chúng nhận được từ các thế lực thù địch bên ngoài…

       Sự kiện trọng đại của đất nước đang tới gần, ngày hội để mọi người dân trong cả nước thể hiện tinh thần yêu nước, trách nhiệm với dân tộc đang đến gần. Ngày mai, 22/5 cử tri cả nước hãy tham gia bầu cử, hãy thể hiện tinh thần trách nhiệm của mình, hãy thể hiện “quyền và lợi ích hợp pháp của mình” thông qua việc lựa chọn những người đại diện cho mình trong cơ quan quyền lực các cấp mà cao nhất là Quốc hội.

       Đại đa số người dân Việt Nam không ai còn xa lạ với những kiểu cách “dựng chuyện”, “xuyên tạc”, “bịa đặt” của đám rận chủ, không ai là không ai nhận biết được bản chất trí trá của các nhà rận chủ… Vì vậy, mọi người dân hãy nêu cao cảnh giác và “nói không” với những giọng điệu lừa bịp, những “vở diễn” vụng về của đám rận chủ quốc nội trong âm mưu chống phá hoạt động bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sắp tới.

          Hồng Tiểu Muội

21 thoughts on “Bầu cử Quốc hội tới gần, đám rận chủ “điên cuồng” chống phá

 1. Chiêu trò phá hoại kiểu như thế này đã diễn ra không biết bao nhiêu lần qua bao nhiêu sự kiện chính trị lớn nhỏ của đất nước rồi, kết cục thì chúng vẫn mãi thất bại, vậy mà chẳng hiểu tại sao chúng lại vẫn cứ chày cối mà tiếp tục cái con đường mà biết chắc sẽ không bao giờ có thể thành công được nhỉ.

 2. Bọn rận thì chả cứ gì bầu cử quốc hội., mọi sự kiện chính trị trong nước đều có thể trở thành cái cớ, là dịp để chúng giở những thủ đoạn chống phá của mình. Nhưng cũng giống như nhiều sự kiện trước đây, ngày hội chính trị 22/5 nhất định sẽ thành công nhờ sự đồng lòng của nhân dân đám rận sẽ lại tiếp tục thất bại một lần nữa.

 3. Đến hẹn lại lên mỗi khi đất nước có sự kiện chính trị gì thì lũ rận lại sôi sùng sục, điên cuồng chống phá. Nói thật là vẫn cái kịch bản cũ rích được chúng sử dụng đi sử dụng lại. Đầu tiên là lợi dụng những sự kiện đang hot, sau đó đưa những thông tin sai sự thật về nó, lôi kéo, kích động người dân xuống đường biểu tình với danh nghĩa vì dân, vì nước, vì môi trường này nọ nhưng đăng sau nó là sự chống phá quyết liệt với những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Mặc dù kết quả mà chúng nhận được chỉ là sự thất bại nhưng chúng điên cuồng chống phá, vẫn cố tình giành giật những cái chả bao giờ thuộc về mình.

 4. Đến cuối giờ chiều ngày hôm nay cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa, XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra một cách an toàn, tốt đẹp, âm mưu chống phá ngày bầu cử của đám rận đã thất bại hoàn toàn. Điều đó chứng tỏ rằng, với sự đồng tâm, hiệp lực của toàn thể nhân dân Việt Nam sẽ chiến thắng được mọi âm mưu phá hoại của kẻ thù, xây dựng nước Việt Nam phát triển ổn định, lâu dài.

  1. những thanh niên dận chủ này lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt xảy ra tại các vùng biển thuộc các tỉnh miền Trung thời gian qua để tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân biểu tình, âm mưu tiến hành “cách mạng cá” lật đổ chế độ chính trị ở Việt Nam, thế nhưng người dân cũng đã quá hiểu cái bản chất của chúng rồi nên chẳng ai còn tin và nghe theo chúng nữa

 5. Bầu cử quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đã thành công. Chúng ta vui mừng tuyên bố với thế giới rằng Việt Nam là đất nước phát triển, đoàn kết và thông nhất. Với sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển. Xây dựng đất nước văn minh.cho dù “Đám Rận chủ” có những hoạt động phá hoại như thế nào đi chăng nữa thì chính nghĩa, cái đúng sẽ luôn dành chiến thắng

 6. Bầu cử quốc hội cũng là cơ hội để nhân dân thực hiện quyền làm chủ của mình thông qua việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu, có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho nhân dân tại Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp. Nó chứng tỏ chế độ dân chủ và tự do của Nhà nước ta và quyền làm chủ thật sự của mỗi công dân ta. Vì vậy, đi bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử vừa là quyền lợi quý báu, vừa là nghĩa vụ thiêng liêng của mỗi cử tri. Phải đi bỏ phiếu để tự mình lựa chọn những người xứng đáng thay mặt cho mình trong Quốc hội

 7. Bầu cử quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là hình thức dân chủ trực tiếp, là phương thức thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong việc xây dựng Nhà nước nói chung và cơ quan đại diện cho tiếng nói của nhân dân từ Trung ương đến địa phương ở nước ta nói riêng.

 8. mọi người thể hiện quyên và trách nhiệm của công dân, hãy thể hiện quyên của mình tránh để cho bọn phản động chúng kích động hãy có ý thúc để cho cuộc Bầu cử quốc hộii thành công rực rỡ và cùng nhau loại bỏ các thành phần phản động trong nước.

 9. Bầu cử quốc hội sắp đến gần, các thành phần phẩn động nhân cái cơ hội này để chúng thực hiện các hành động chống phá gây rối mất trạt tự , cho nên mỗi người dân chúng ta hãy thể hiện quyền và nghĩa vụ của công dân chứ đừng để cho cái đám dận chủ chúng kích động mà làm ta sai cho bọn chúng để. làm nhưu vạy chỉ đem lại lợi ích co chúng mà thôi. yêu nước thì hãy hành động đúng đắn đừng để cho chúng lợi dụng

 10. Trong không khí nhân dân cả nước háo hức hướng tới ngày hội bầu cử, từ thành thị cho đến mọi đường làng, ngõ xóm, mỗi người dân đều tạm gác lại công việc thường ngày để tham gia bầu cử – đóng góp một phần công sức vào xây dựng đất nước, thì “đám rận chủ quốc nội” và “đám phản động lưu vong” lại ráo riết thực hiện các hoạt động nhằm bôi nhọ, nói xấu cuộc bầu cử.

  1. những kẻ đi làm thuê cho giặc mới thấy cô đơn trong những ngày mà cả đất nước đi 1 con đường đi bầu cử, còn bọn chúng thỉ tỏ ra là mạnh mẽ khi không thèm đi, xé, đốt, viết bậy vào thẻ cử tri nhưng thực sự là đang tự tách mình ra khỏi con đường đi chung của dân tộc, tức là phản động chứ còn là gì nữa

 11. Nhân dân không những được chọn ra những người phù hợp để đại diện cho chính mình mà trong mỗi lần tiếp xúc cử tri, công dân có quyền nói đến những vướng mắc, phản ánh những mặt sai trái, tiêu cực những điều chưa đúng với đời sống xã hội để đất nước có thể tốt đẹp hơn.

 12. Bầu cử quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp đã thành công. Chúng ta vui mừng tuyên bố với thế giới rằng Việt Nam là đất nước phát triển, đoàn kết và thống nhất. Cho dù đám rận chủ có chống phá kiểu gì thì cũng chẳng ngăn cản được đất nước ta đoàn kết.

 13. Trong niềm vui to lớn của ngày hội non sông, ngày toàn dân thực hiện quyền công dân của mình. Nhưng đối với đám rận chủ, đó lại là cơ hội để chúng chống phá Đảng, Nhà nước ta, để kiếm những khoản tiền bẩn thỉu từ ngoại bang.

 14. Đến hẹn lại lên, mỗi khi có một sự kiện lớn nào đó của đất nước thì đám rận chủ lại hăng hái thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước ta. Thật nực cười cho một đám luôn suốt ngày đi kêu gọi dân chủ, trong khi mình còn chẳng có chút dân chủ nào.

 15. Với một sự kiện lớn như vậy thì chắc chắn không thể tránh khỏi sự chống phá của các thế lực thù địch. tuy nhiên, chúng cũng chẳng thể làm được gì. Minh chứng là cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp diễn ra vào ngày 22/5 vừa qua đã thành công một cách trọn vẹn.

 16. Mỗi con người của chúng ta từ khi sinh ra đã được hưởng “quyền sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc”, đã là công dân của một đất nước, mỗi cá nhân có quyền lợi được lựa chọn ra những người có đủ đức, đủ tài để đại diện cho tiếng nói của mình, đưa ra những kiến nghị và đề xuất để cơ quan lãnh đạo, quyền lực cao nhất của đất nước thảo luận trong các kỳ họp Quốc hội thảo luận và tham khảo để đưa ra được những quy định và những chính sách tốt nhất, ổn định nhất và xác thực nhất cho nhân dân.

 17. Để đảm bảo ngày hội bầu cử được thành công, Hội đồng bầu cử quốc gia đã chỉ đạo công tác in ấn phiếu bầu phải cẩn trọng, tránh sai sót; phiếu bầu của cấp nào thì cấp đó in ấn, tránh giao cho một đầu mối, dễ gây nhầm lẫn, việc lập danh sách cử tri vẫn phải cập nhật thường xuyên, bổ sung trước 24 giờ chính thức bầu cử. Đó chính là nỗ lực của Đảng, Nhà nước để cuộc bầu cử diễn ra công bằng và hiệu quả nhất.

 18. Đại đa số người dân Việt Nam không ai còn xa lạ với những kiểu cách “dựng chuyện”, “xuyên tạc”, “bịa đặt” của đám rận chủ, không ai là không ai nhận biết được bản chất trí trá của các nhà rận chủ. Vậy nên, những hành động xuyên tạc của đám phản động kia chắc chắn sẽ phải chuốc lấy thất bại.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s