Posted in Tin Tức

Rận chủ quốc nội…trò “chửi rủa dơ bẩn”

       Rận chủ quốc nội và những trò “chửi rủa dơ bẩn” chống phá bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp…

hom-phieu.PNG

      Thật phải xin lỗi các “nhà dân chủ” chứ không thể không dùng hai từ “dơ bẩn” được. Cái trò “chửi rủa”, ăn nói tục tĩu chỉ có đám mất dạy, không có nhận thức mới sử dụng. Ấy vậy mà trong một clip xuất hiện gần đây trên trang Youtube quay lại những lời nói hết sức thiếu văn hóa của một “nhà dân chủ”, mà có lẽ đằng sau đó là sự hậu thuẫn đắc lực của Việt Tân, bởi một người phụ nữ như ả ta có can đảm đến mấy cũng không thể thốt ra những lời xúc phạm đến uy nghiêm của cuộc bầu cử toàn dân, của nền dân chủ mà Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và các bậc cha anh đã hi sinh xương máu để xây dựng nên.

      Không rõ tác giả của clip trên là ai nhưng có thể tóm lại nội dung chính của clip trên như sau: Trong ngày hội toàn dân đi bầu cử 22/5 vừa rồi, do bố của cá nhân có những lời nói “tục tĩu” trong clip nêu trên già yếu không thể đi bầu cử được, nên tổ dân phố đã đưa hòm phiếu lưu động để cụ được thực hiện quyền công dân. Tuy nhiên, cá nhân trên không những không hợp tác, mà còn có những lời nói hết sức “mất dạy”, xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm cảu tổ bầu cử, và uy tín của Đảng, của Nhà nước Việt Nam.

         Trước hết, cá nhân trên là một phụ nữ không biết phép lịch sự tối thiểu và không có văn hóa của con người. Theo như lời ả ta chửi thì thấy gõ cửa hơn 30 phút mà ả không thèm ra mở cửa. Hành động vô văn hóa đó đủ hiểu ả ta là con người như thế nào? Không chỉ Việt Nam mà nhân dân trên toàn thế giới khi có ai gõ cửa nhà dù không muốn gặp nhưng phép lịch sử tối thiểu là phải mở cửa. Dù khó chịu thế nào thì vẫn phải nói chuyện đối thoại với nhau. Đằng này, bà ta để khách đứng đợi gần một giờ đồng hồ thật quả là vô ý thức.

       Theo như tôi đếm trong cái clip chưa đầy 2 phút nêu trên thì người đàn bà kia phải nhắc đi nhắc lại đến gần 50 lần 3 từ “Địt mẹ mày”. Không hiểu miệng con đàn bà này ăn cái gì mà nó phát ra được những lời nói tục tĩu đến như vậy. Đức tính tốt đẹp của người phụ nữ Á Đông đâu hết rồi. “Công, dung, ngôn, hạnh” cư người phụ nữ Việt Nam có lẽ chưa bao giờ tồn tại trong con người này. Thôi không bàn về phẩm chất đạo đức ả đàn bà kia nữa.

         Xin được nói rằng bỏ phiếu là để bầu ra người đại diện cho quyền và lợi ích của mình ở các cơ quan nhà nước. Đó không chỉ là một lá phiếu mà là thể hiện trách nhiệm, tấm lòng hướng đến mong muốn xây dựng và phát triển đất nước. Các thế hệ cha anh đã không tiếc thân mình để giành lại độc lập tự do cho đất nước, giành lại quyền bầu cử cho mỗi người dân Việt Nam – là biểu hiện quan trọng đầu tiên của người dân có quyền làm chủ đất nước. Ấy vậy mà, ả đàn bà kia không nghĩ đến liên sỉ, chửi rủa loạn xạ như con điên, dẫm đạp lên danh dự quốc gia, dẫm đạp lên quyền bầu cử của mỗi người dân yêu nước. Không những liên tục chửi rủa mà ả còn không cho bố mình ra bỏ phiếu, thực hiện quyền công dân.

        Đã là một người dân có trách nhiệm, có tinh thần xây dựng thì dù việc bầu cử có là quyền hay nghĩa vụ đi nữa thì mỗi cá nhân đó cũng sẽ nghiêm túc thực hiện. Xin thưa với ả đàn bà trên clip kia là hãy nghĩ đến liêm sỉ trước khi thốt ra những lời nói tục tĩu như vậy. Nếu bản thân mình còn chưa gương mẫu, chưa đủ nhân phẩm thì đừng cho mình cái quyền phán xét và chửi rửa người khác như vậy. Hãy để người khác và xã hội tôn trọng sự tồn tại của mình.

        Ngọc Bút

15 thoughts on “Rận chủ quốc nội…trò “chửi rủa dơ bẩn”

 1. “Chửi” nó đã thành thương hiệu, thành cái nghề kiếm cơm có một không hai của giới dân chủ rồi mà, một nghề nhàn nhã nhưng lương toàn tính bằng usd thôi. Tuy có điều làm nghề này thì phải chịu bỏ đi cái nhân cách của mình mới làm được.

 2. Yêu nước là làm việc, học hành sau này thành tài giúp ích đất nước; chứ cứ ra đường đòi biểu tình biểu tiết rồi la ói om sòm & văng tục gây mất trật tự mĩ quan đô thị mà lại gọi là yêu nước?

  1. biểu tình bây giờ đã trở thành nghề tay trái của đám rận chủ trong nước, cứ có vấn đề nhạy cảm và có tiền từ nước ngoài rót về thì y như rằng sẽ có ngay những hoạt động biểu tình khá mạnh mẽ của những con ác quỷ khoác lên mình tấm áo yêu nước mà chẳng cần tư duy , suy nghĩ gì nhiều,

 3. Chắc ơn quá thể mà
  Thôi thì xã hội mà có kẻ này người kia chứ chẳng bao giờ đươc cả bao giờ…giờ chỉ là hi vọng rằng những người được bầu sẽ làm tốt được những gì mà người dân đặt niềm tin ở họ.

  1. Thấy các thủ đoạn phá hoại cuộc bầu cử của các đối tượng chống đối, dân chủ bản thân chúng ta là những cử tri được vinh dự cầm lá phiếu trên tay càng phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Tổ bầu cử, không nghe theo sự xúi giục của các đối tượng xấu.

 4. Đập mặt ăn vạ, chửi bậy đã trở thành thương hiệu của đám rận chủ. Nói thật là chúng chả có tài cán gì ngoài việc chửi thuê, kéo nhau xuống đường biểu tình ăn vạ. Nếu không làm như thế thì không có tiền bỏ túi, đói thì mồm phải chửi thôi các bạn ạ. Yêu nước như lũ đấy thì có ngày bán nước như chơi chứ yêu gì cái mặt bọn nó. Mà đã là cái loại đàn bà lên mạng tung clip chửi bậy như vậy thì chả còn ra cái thể thống gì nữa đâu, tốt nhất nó lên im mồm thì hơn.

 5. Quyền bầu cử thông qua hình thức bỏ phiếu là để bầu ra người đại diện cho quyền và lợi ích của mình ở các cơ quan nhà nước. Nếu như không muốn có người đại diện cho mình, đến lúc cần ý kiến của đại biểu các cấp thì đừng nói là Nhà nước không quan tâm đến ý kiến của nhân dân như thế nào. Không thực hiện quyền của mình thì cũng nên văn hóa, lịch sự chứ không phải kiểu mất dạy như thế

 6. Nếu như không thực hiện quyền bỏ phiếu của mình, tự tước bỏ quyền công dân của mình thì cũng không thể chửi bới những người ở tổ bầu cử. Họ cũng là công dân, được đưa vào tổ bầu cử để giúp việc cho Ủy ban Bầu cử, Họ cũng có thể là chính người thân của ả đàn bà đê tiện kia, nhưng ả đã không thèm ló mặt ra mà chỉ chửi đổng ra ngoài. Một hành vi mất dạy không thể chấp nhận được.

  1. Việc bầu cử, chọn lựa và bầu cho ai có ảnh hưởng rất lớn đến chính bản thân mỗi cử tri, mỗi công dân. Có thể nhận định rằng, những hành động xấu của một số người đó chỉ là những hạt cát quá nhỏ bé trong xã hội và khi người dân Việt Nam đang mang những tâm huyết tràn trề để đóng góp xây dựng cho đất nước giàu mạnh

 7. Bỏ phiếu là để bầu ra người đại diện cho quyền và lợi ích của mình ở các cơ quan nhà nước. Đó không chỉ là một lá phiếu mà là thể hiện trách nhiệm, tấm lòng hướng đến mong muốn xây dựng và phát triển đất nước. Các thế hệ cha anh đã không tiếc thân mình để giành lại độc lập tự do cho đất nước, giành lại quyền bầu cử cho mỗi người dân Việt Nam – là biểu hiện quan trọng đầu tiên của người dân có quyền làm chủ đất nước. Ấy vậy mà, ả đàn bà kia không nghĩ đến liên sỉ, chửi rủa loạn xạ như con điên, dẫm đạp lên danh dự quốc gia, dẫm đạp lên quyền bầu cử của mỗi người dân yêu nước. Không những liên tục chửi rủa mà ả còn không cho bố mình ra bỏ phiếu, thực hiện quyền công dân.

  1. Có thể nhận định rằng, những hành động xấu của một số người đó chỉ là những hạt cát quá nhỏ bé trong xã hội và khi người dân Việt Nam đang mang những tâm huyết tràn trề để đóng góp xây dựng cho đất nước giàu mạnh thì những kẻ này lại đang tự “tách ra” để trở thành những con người lạc lõng trong xã hội.

 8. những con người này hô hào đi bảo vệ cho môi trường, vậy mà chính hành động thiếu ý thức của họ cũng đi ngược với cái mà họ cầm trên tay cũng như những lời lẽ đậm chất sự giả tạo từ miệng lưỡi không xương kia, mồm thì hô bảo vệ môi trường nhưng nhìn lại sau mỗi cuộc biểu tình của chúng thì rác thải chúng vứt ra đường thì nhiều vô số kể, thử hỏi chúng bảo vệ môi trường kiểu gì mà lạ thế

 9. Những loại người mở miệng ra là toàn thấy những lời tục tĩu thì tư cách cũng chả ra gì đâu, miễn bàn. Người có văn hóa người ta không xử sự như thế, dù có không tán đồng ý kiến người khác thì người ta cũng có cách bày tỏ văn minh, lịch sử và hơn hết là người ta vẫn ý thức được trách nhiệm với xã hội với tư cách là một công dân. Với loại vô văn hóa thì có góp ý cũng bằng không thôi.

 10. những kẻ bán đi danh dự, lòng tự tôn dân tộc để mà kiếm ăn như chúng thì đúng là chỉ có thể phá hoại đất nước chứ hy vọng gì , mong cho chúng không chống phá, phá hoại đất nước, không cõng giặc về đốt nhà là may lắm rồi chứ mong mỏi gì chúng nó đi bầu cử dựng xây đất nước nữa

  1. thực sự là cũng chẳng cần thiết các anh chị rận phải ầm ĩ lên đâu, có không đi bầu cử cũng chẳng ảnh hưởng đến hòa bình thế giới bởi tư cách công dân của lũ rận đã bị lương tâm của lòng yêu nước phế truất, những kẻ như thế thì nên xin thôi quốc tịch VIệt Nam đi thì hơn, để cho xã hội đỡ nặng gánh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s