Posted in Tin Tức

Lã Việt Dũng: một khi “dâm tặc” tọa kháng…

      Lã Việt Dũng: một khi “dâm tặc” trong làng rận chủ quốc nội “tuyên bố tọa kháng”…

lã-việt-dũng-tọa-kháng.PNG

      Gầy đây, thông tin “nhà rận chủ” Lã Việt Dũng tuyên bố “Tọa kháng vào thời điểm 9 giờ sáng Chủ nhật, ngày 29/5 tại khu vực Bờ Hồ – Hoàn Kiếm – Hà Nội” đang được nhiều trang mạng “lề trái” và bầy rận chủ quốc nội tung hô và coi đây là “người hùng tiếp theo” sau “nhà rận chủ quốc nội” Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” ngày 15/5 vừa qua.

      Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước. Đáng chú ý hơn, Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nội này.

      Là Tổng giám đốc Công ty Liva, lại có vẻ ngoài khá “điển trai” Lã Việt Dũng liên tục “lừa tình” để “lên giường với nhiều người con gái mà ngay cả người vợ hiện tại bây giờ của Dũng cũng là một nạn nhân trong số đó. Tham gia “phong trào rận chủ”, Lã Việt Dũng cũng ghi dấu nhiều chiến tích, từ việc xuống đường sau đó “lên giường” cùng Hà Thị Vân, một con chiên ngoan đạo của chúa quê ở Bắc Ninh (được biết đến khi Dũng bị vợ bắt quả tang trong một nhà nghỉ tại Nghệ An) đến việc nhiều lần sử dụng các chiêu trò để đưa con rận trẻ Thu Trang vào nhà nghỉ (được biết Dũng từng bị bố của Thu Trang bắt quả tang tại nhà nghỉ và “táng” cho suýt vỡ đầu.

        Chưa dừng lại ở đó, Lã Việt Dũng còn khiến bầy rận chủ quốc nội “rẻ khinh” khi gã đã kịp “ăn ốc” Vương Hồng Vân (Vân Virgo) nhưng vẫn kịp “đổ vỏ” Vân Virgo trở thành người tình của Lê Công Định. Sau này, chính Vân Virgo đã đăng status trên trường facebook cá nhân của mình tố cáo Lê Công Định “lừa tình” các nhà rận chủ nữ, nhưng ngay chính những lời chia sẻ của mình, Vân Virgo vẫn nhắc tới “Dũng” như một “thánh” của các chiêu trò dụ dỗ, lừa tình. Hay gần đây nhất là việc Lã Việt Dũng “chăn dắt” Lê Thủy Tiên (cũng là một con chiên của chúa) khi gã cùng tham gia picnic với nhóm “Vì một Hà Nội xanh” mà cái đích đến của cuộc chơi là nhà nghỉ.

      Còn nhiều nữa những “chiến tích” lợi dụng sự “ngây thơ” và “cả tin” của một số “chân dài” vào các nhà rận chủ mà Lã Việt Dũng liên tục “lên giường” với họ và trở thành kẻ “dâm dê” nhất trong làng rận chủ quốc nội. Sau hàng loạt những chuyện “lùm xùm” đó, lần này, Lã Việt Dũng tuyên bố “tọa kháng”. Đằng sau lời tuyên bố này là những toan tính của một kẻ “già dơ” trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước nhằm “làm tiền” ngoại bang. Tuyên bố này của Lã Việt Dũng được cho là màn “múa phụ họa” sau hình ảnh Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh) cách đây không lâu.

      Hãy nhìn những “thông điệp” mà nhà rận chủ Lã Việt Dũng đưa ra trong tuyên bố tọa kháng vào ngày mai 29/5, người ta sẽ thấy sự “nhập nhằng”, mờ ám cũng như những toan tính bẩn thỉu trong hoạt động vì mục đích chống Đảng, Nhà nước của nhà rận chủ “dâm dê” lần này.

       Một trong những “yêu sách” mà Lã Việt Dũng đưa ra là phải “đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho đến khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết ở biển miền Trung”. Ngay từ thông điệp đầu tiên của Lã Việt Dũng, người ta đã thấy sự “ngu dốt” không thể chấp nhận được của nhà rận chủ “hám của lạ” và “tài chơi gái” này. Lã Việt Dũng có biết rằng, nếu theo như “mong muốn” của gã thì có bao nhiêu nhà máy phải đóng cửa, bao nhiêu công nhân không có việc làm, bao nhiêu hậu quả sẽ xảy ra với nền kinh tế… chỉ để đổi lại “mong muốn của Lã Việt Dũng thôi sao?”.

       Thêm nữa, Lã Việt Dũng muốn thông qua “tọa kháng” lần này để yêu cầu chính quyền “chấm dứt việc bắt bớ, đánh đập người biểu tình ôn hòa về môi trường”. Lại thêm một thông điệp trí trá. Hơn ai hết những kẻ cầm đầu hoạt động “xuống đường”, “biểu tình” vì môi trường, vì cá thời gian qua, Lã Việt Dũng hiểu rằng, những gã rận chủ quốc nội như chúng đang diễn kịch để lừa bịp người dân tham gia và lợi dụng sự tham gia của người dân để tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước. Thử hỏi, có cuộc biểu tình “ôn hòa” nào mà những nhà rận chủ quốc nội với tư cách là “kẻ cầm đầu, người khởi xướng” lại kêu gọi và dặn dò những người tham gia mang theo “dao, kiếm, gậy gộc… thậm chí là cả bom xăng. Có cuộc biểu tình ôn hòa nào mà những kẻ cầm đầu như Lã Việt Dũng lại kích động người dân “chống lại những người thực thi công vụ”, thậm chí chỉ đạo các phần tử cực đoan quá khích dùng hơi cay, gạch đá tấn công lại những người thực thi công vụ…

      Hãy nhìn cách Lã Việt Dũng không quên “dặn dò” những người tham gia chứng kiến gã “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội. Qua đó, kiếm thêm thu nhập từ sự tài trợ, hậu thuẫn của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước.

       Tuyên bố “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng chẳng qua cũng là một trong muôn vàn những chiêu trò mà các nhà rận chủ quốc nội sử dụng thời gian qua nhằm mục đích “làm tiền” các thế lực thù địch ngoài nước. “Tọa kháng” của Lã Việt Dũng vào ngày mai, 29/5 có phải là “hành vi yêu nước” hay đó là sự “giả danh yêu nước” để “hành nghề kiếm sống” “làm tiền ngoại bang”?. Người ta thấy gì từ một kẻ “dâm dê” với sở thích “gạ gẫm lên giường” với không ít những con chiên ngoan đạo, những thiếu nữ bị dụ dỗ, lừa bịp tham gia phong trào “rận chủ” hay ngay cả chính những con “rận trẻ” trong làng rận quốc nội. Người ta có thể “tin tưởng” vào “mục đích tốt đẹp vì môi trường” của Lã Việt Dũng không khi mà chính gã là một trong những kẻ cầm đầu, đạo diễn các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước, lừa bịp người dân tin vào mục đích “vì môi trường” thông qua đó để “làm tiền” các thế lực thù địch.

       Chúng ta hãy nêu cao cảnh giác trước chiêu trò “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng, không tham gia để không bị Lã Việt Dũng cũng như các đối tượng là “chiến hữu” của Dũng trong làng rận chủ quốc nội lừa bịp. Quan trọng hơn, chúng ta không chấp nhận những kẻ “làm tiền” ngoại bang dựa trên sự lừa gạt và lợi dụng người khác. Cần phải loại bỏ những “con sâu làm rầu nồi canh” như Lã Việt Dũng ra khỏi xã hội để chúng biết rằng, người dân Việt Nam không dễ bị chúng “lừa gạt” như vậy.

         Ngọc Lan

Xem thêm:https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/18/huynh-ngoc-chenh-su-that-cua-anh-hung-toa-khang/

https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/17/bieu-tinh-vi-moi-truong-hay-la-vi-cai-gi/

https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/28/la-viet-dung-lai-chieu-tro-toa-khang-cau-view-cua-dam-ran-chu/

 

 

254 thoughts on “Lã Việt Dũng: một khi “dâm tặc” tọa kháng…

 1. ã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước. Đáng chú ý hơn, Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nội này.

 2. Với thành tích bất hủ trong việc gái gú, cũng như lừa các em sinh viên vào bẫy ái tình thì giờ đây Lã Việt Dũng đang đòi ngồi tọa kháng để bảo vệ môi trường thì đúng là một trò hề.

 3. Một kẻ dâm ô như Lã Việt Dũng sao lại chọn tọa kháng?
  Vì nếu Dũng có phát động xuống đường thì chẳng ai lại theo một kẻ dâm tặc như Dũng để đi biểu tình cả, nên Dũng cũng khôn ngoan chọn tọa kháng để nếu không có ai theo cũng đỡ muối mặt.

 4. Nếu là người thực sự nghĩ về nhân dân về đất nước thì những người như Lã Việt Dũng phải có những hành động thiết thực chứ không phải ngồi đấy mà nói phét, rồi khi thấy người khác làm thì chê ỏng chê eo cho rằng làm hình thức, qua loa, đại khái. Vậy sao Dũng không nghĩ nhặt 1 cái túi vào sọt rác cũng là hành động bảo vệ, giúp môi trường xanh sạch đẹp rồi chứ không cần phải đao to búa lớn như Dũng.

  1. Có cuộc biểu tình ôn hòa nào mà những kẻ cầm đầu như Lã Việt Dũng lại kích động người dân “chống lại những người thực thi công vụ”, thậm chí chỉ đạo các phần tử cực đoan quá khích dùng hơi cay, gạch đá tấn công lại những người thực thi công vụ…

  2. Lã Việt Dũng nêu ra những luận điệu liên quan đến nhà máy formosa và kích động biểu tình. Xin thưa với Dũng rằng, tình hình cá chết hiện nay ở các tỉnh miền trung đã được các cơ quan chức năng và ngư dân khắc phục đáng kể, bà con đang từng bước tái sản xuất

 5. Ngày hôm nay, Lã Việt Dũng tọa kháng xong Dũng lại vứt chai nước, đồ nghề của mình lại bên hồ Gươm để cho các bác lao công quét rác ron dẹp thì đấy mới là vì môi trường??? Hãy thôi cái trò hề tọa kháng đi dâm chủ Lã Việt Dũng

  1. Chắc lại như vụ biểu tình Formosa thôi, chẳng thấy bảo vệ môi trường đâu mà toàn thấy xả rác đầy đường và gây ồn áo khó chịu cho người dân. Lã Việt Dũng mà biết vì môi trường thì đã không làm như vậy.

 6. Hãy nhìn những “thông điệp” mà nhà rận chủ Lã Việt Dũng đưa ra trong tuyên bố tọa kháng vào ngày hôm nay, người ta sẽ thấy sự “nhập nhằng”, mờ ám cũng như những toan tính bẩn thỉu trong hoạt động vì mục đích chống Đảng, Nhà nước của nhà rận chủ “dâm dê” lần này.

 7. Còn nhiều nữa những “chiến tích” lợi dụng sự “ngây thơ” và “cả tin” của một số “chân dài” vào các nhà rận chủ mà Lã Việt Dũng liên tục “lên giường” với họ và trở thành kẻ “dâm dê” nhất trong làng rận chủ quốc nội

 8. Hãy nhìn cách Lã Việt Dũng không quên “dặn dò” những người tham gia chứng kiến gã “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội. Qua đó, kiếm thêm thu nhập từ sự tài trợ, hậu thuẫn của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước.

  1. tất cả đều đã nằm trong sự sắp đặt, tính toán của đám bán nước này, chiêu trò này chúng bày ra đều đã được vẽ kịch bản và hướng dẫn tỉ mỉ từ phía nước ngoài , thế nên những kẻ làm thuê này không quá đang lo ngại vì chúng cũng chẳng lừa được ai nữa rồi

  1. Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước. Đáng chú ý hơn, Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nội này.

  1. Chắc hẳn sau khi Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” đã nhận được không ít tiền từ “ngoại bang”. Chính điều đó là động cơ chính thôi thúc một kẻ “hám tiền, háo sắc” như Lã Việt Dũng nóng lòng muốn “tọa kháng” đến như vậy. Hay “bồ nhí” của Dũng đang đòi tiền ăn chơi mua sắm nên gã mới phải sốt sắng đến như vậy. Kể ra Dũng cũng giỏi bởi ngoài 2 đời vợ và 3 đứa con, Dũng còn mấy cô “bồ nhí” mà vẫn còn thời gian đi “tọa kháng”.

 9. Bởi vậy, mỗi người dân chúng ta hãy yêu nước bằng một tình yêu trong sáng không vụ lợi, hãy yêu nước bằng nhận thức và hành động đúng đắn. Tuyệt đối không để tình yêu nước đó bị những kẻ “dâm ô” với 2 đời vợ và vô số bồ nhí như Lã Việt Dũng lợi dụng. Tuyệt đối không được tham gia gây rối, biểu tình trái pháp luật, vì đó là vô tình biến lòng yêu nước thành cơ hội cho các thế lực chống phá đất nước.

  1. nhân cách con người thảm hại như thanh niên Dũng này thì nói còn ai nghe nữa, nhân dân cũng chán ngấy cái kiểu kích động biểu tình rồi biến chất chống phá, chửi bới chính quyền của đám bán nước này rồi, thế nên những kẻ như hắn chẳng mấy mà thất nghiệp mà thôi

 10. Đúng như đã tuyên bố, sáng nay Lã Việt Dũng đến khu vực Bờ Hồ cất tiếng vì môi trường để yêu cầu chính quyền thực hiện các việc sau:
  1. Đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho tới khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết biển Miền Trung.
  2. Trình bày phương án kiểm soát Formosa để không thải độc ra biển, tránh hiểm hoạ môi trường về sau.
  3. Công bố chi tiết các số liệu tìm kiếm nguyên nhân đã thu thập được; đưa ra thời hạn cùng tên chuyên gia, đơn vị chịu trách nhiệm trả lời.
  4. Chấm dứt việc kiểm duyệt thông tin, đe doạ nhà báo và người dân đến lấy tin, đăng tin về thảm hoạ môi trường và cuộc sống người dân Miền Trung.
  5. Chấm dứt việc bắt bớ, đánh đập người biểu tình ôn hoà về môi trường.

  1. Chiêu trò của Lã Việt Dũng chẳng có gì mới, tại Hồ Gươm – một địa điểm quen thuộc của các cuộc biểu tình trái pháp luật của đám rận chủ, Lã Việt Dũng lại tiếp tục “tọa kháng” theo theo mô hình của Huỳnh Ngọc Chênh, với âm mưu là thu hút sự chú ý của dư luận, nhằm kích động gây rối biểu tình

 11. Tôi thấy việc bắt tên này là đúng đắn hợp lý rồi các bạn à. Đó là một tên thường xuyên có những hoạt động gây rối phá hoại an ninh trật tự trong nước . Như thế đó là điều bình thường khi cơ quan công quyền tiến hành bắt giữ Lã Việt Dũng chứ có gì sai đâu chứ

 12. Rõ ràng trong cái đưa tin của cái gọi là hải ngoại kia thì chúng đã cố gắng lấp liếm đi những hoạt động sai trái của tên Lã Việt Dũng này rồi. CHính vì thế nên chúng đã cố gắng ém cái ly do tên này bị bắt vì vụ đất đai kia. Đó là điều mà chúng ta có thể nhận thấy rõ được

 13. Cái gì cũng thế mà thôi các bạn à. Cái gì cũng phải có cái giá của nó cả mà thôi. Hiện nay khi mà đất nước ta đang có những đóng góp lớn gặt hái được những thành công không nhỏ thì ở đâu đó vẫn có những kẻ phá hoại như tên Lã Việt Dũng này mà chúng ta ần lên án

 14. Một tên hại nước hại dân nhiều lần như tên Lã Việt Dũng này thì chúng ta biết thừa bản chất của chúng rồi các bạn à. CHúng ta đều biết rằng hiện nay khi mà đất nước ta đang trong quá trình hội nhập thì ở đâu đó vẫn có những kẻ bán nước cầu vinh như thế chứ

 15. Hành vi của Lã Việt Dũng góp phần cùng các tay anh chị Rân chủ bộc lộ sự thối tha, thiểu năng, bệnh hoạn. Với một tư cách hoen ố, đạo đức mục rữa, những con Rận lông mu đang ve vẩy cái cánh cụt ngủn cố bay lên khỏi vùng kín

 16. Lã Việt Dũng, sinh năm 1977, có 2 đời vợ và 3 đứa con. Lã Việt Dũng lại coi chơi gái như một thứ để trả thù đời.

 17. Vợ Lã Việt Dũng khi đó chết đứng khi thấy chồng bế nhân viên lên giường ân ái tại chính tổ ấm thân yêu của mình. Mẹ chồng cũng chẳng thể can thiệp vì Dũng vốn là người rất chi li, chặt chẽ, lại quyết định toàn bộ kinh tế gia đình.

 18. Lâu nay khá chìm nghỉm trong giới “dân chủ”, Lã Việt Dũng “ngửi” được mùi nên đã bắt chước, đua đòi theo trò “toạ kháng” từ Huỳnh Ngọc Chênh với mục đích đánh bóng bản thân núp bóng dưới danh xưng “bảo vệ môi trường”

 19. chắc hẳn sau khi Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” đã nhận được không ít tiền từ “ngoại bang”. Chính điều đó là động cơ chính thôi thúc một kẻ “hám tiền, háo sắc” như Lã Việt Dũng nóng lòng muốn “tọa kháng” đến như vậy. Hay “bồ nhí” của Dũng đang đòi tiền ăn chơi mua sắm nên gã mới phải sốt sắng đến như vậy. Kể ra Dũng cũng giỏi bởi ngoài 2 đời vợ và 3 đứa con, Dũng còn mấy cô “bồ nhí” mà vẫn còn thời gian đi “tọa kháng”.

 20. Con người hơn nhau ở chỗ có đạo đức chứ với những tên như Lã Việt Dũng thì đừng có nói mấy cái này làm gì.

 21. Thật đáng đời cho tên Lã Việt Dũng. Mà không chỉ có hắn, mà tất cả giới rận chủ lần này được phen muối mặt rồi. Sau vụ này không biết bọn chúng chui mặt đi đâu đây.

 22. những trò cũ của những tên lưu manh,chúng đang kiếm cớ để kiếm tiền tư tổ chức việt tân thôi,cứ khóc thuê là chúng có tiền chứ chúng chưa hề có 1 ý định nào về môi trường cả,mong mọi người bình tĩnh trước những lời mời gọi đầy đen tối này Lã Việt Dũng

 23. Lại là thằng dâm chủ Lã Việt Dũng Vụ việc cá chết đến bây giờ mà chúng mày còn kích động biểu tình thì quả là không vừa. Cái trò hề của bọn mày bị truyền hình lật tẩy rồi. Nhân dân cả nước ai cũng biết mưu đồ chống phá của chúng mày nên hãy thôi ý nghĩ đó đi

 24. Thằng Lã Việt Dũng này chuyên đi kêu gọi nhảm xít. yêu nước cái gì. Hỏi làm gì cho đất nước này chưa chắc gì đã dám kể vì có cái gì đâu mà kể. Quanh năm đi kích động chống phá. Dụ được một bộ phận nhân dân ko nhận thức rõ về chế độ thôi

 25. Tọa kháng, nói cho oai chứ chẳng qua cũng chỉ là trò biểu tình ngồi, biểu tình bằng đít cho nó bẩn mông quần. Nếu tổ chức được sẽ có một lũ bâu xâu ngồi lê la cho nó mòn đá lát đường bờ hồ rồi lại thi nhau chụp ảnh để mà tung hô như cái bọn rồ trên mạng xã hội không hơn không kém. Đối với Lã Việt Dũng, đây có thể xem là một sáng kiến cải tiến bởi tuy tốn tiền giặt quần áo nhưng dù sao cũng tiết kiệm được công, vẫn kiếm được đồng ra đồng vào mà lại không hao sức.

 26. Một kẻ lưu manh dâm chủ đầu chỉ có u chứ không có óc học còn chẳng xong thì làm sao mà nghĩ ra được cái gì, chẳng qua cũng chỉ là trò ăn theo nói leo. Ấy thế mà may mắn sau này kiếm được nhiều tiền từ nó, có khi Lã Việt Dũng với anh Chênh lại khênh nhau đi kiện vì ăn cắp bản quyền cũng nên.

 27. Hết trò này lại đến trò khác. Lã Việt Dũng và đồng bọn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng dù diễn trò nào cũng vậy thôi. Người dân vẫn không tin những luận điệu mà đám dận chủ đang cố gắng tuyên truyền. Vì những điều đó đi ngược lại với lợi ích của dân tôc, của đất nước.

 28. Lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung nhưng chưa rõ nguyên nhân, Lã Việt Dũng cùng giới “dân chủ” Việt đã cho ra đời cái gọi là “cách mạng cá”. Nói hoành tráng vậy chứ thực chất các nhà rận chủ quốc nội muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

 29. Lã Việt Dũng – Một tên lưu manh dâm chủ thì chỉ có dạng háng chứ tọa kháng cái nỗi gì? Chẳng hiểu sao đã từng bị bố mẹ của đồng bọn đánh từ trong nahf nghỉ đánh ra vì tội mèo mả gà đồng với con gái họ, một thằng mặt lì, trán đã ghi ba từ đạo đức giả mà bảo tọa kháng vẫn có đứa tung hô chẳng khác nào bưng bô lên mũi mà ngửi.

 30. Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước. Đáng chú ý hơn, Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nội này.

 31. Là Tổng giám đốc Công ty Liva, lại có vẻ ngoài khá “điển trai” Lã Việt Dũng liên tục “lừa tình” để “lên giường với nhiều người con gái mà ngay cả người vợ hiện tại bây giờ của Dũng cũng là một nạn nhân trong số đó. Tham gia “phong trào rận chủ”, Lã Việt Dũng cũng ghi dấu nhiều chiến tích, từ việc xuống đường sau đó “lên giường” cùng Hà Thị Vân, một con chiên ngoan đạo của chúa quê ở Bắc Ninh (được biết đến khi Dũng bị vợ bắt quả tang trong một nhà nghỉ tại Nghệ An) đến việc nhiều lần sử dụng các chiêu trò để đưa con rận trẻ Thu Trang vào nhà nghỉ (được biết Dũng từng bị bố của Thu Trang bắt quả tang tại nhà nghỉ và “táng” cho suýt vỡ đầu.

 32. Lã Việt Dũng còn khiến bầy rận chủ quốc nội “rẻ khinh” khi gã đã kịp “ăn ốc” Vương Hồng Vân (Vân Virgo) nhưng vẫn kịp “đổ vỏ” Vân Virgo trở thành người tình của Lê Công Định. Sau này, chính Vân Virgo đã đăng status trên trường facebook cá nhân của mình tố cáo Lê Công Định “lừa tình” các nhà rận chủ nữ, nhưng ngay chính những lời chia sẻ của mình, Vân Virgo vẫn nhắc tới “Dũng” như một “thánh” của các chiêu trò dụ dỗ, lừa tình. Hay gần đây nhất là việc Lã Việt Dũng “chăn dắt” Lê Thủy Tiên (cũng là một con chiên của chúa) khi gã cùng tham gia picnic với nhóm “Vì một Hà Nội xanh” mà cái đích đến của cuộc chơi là nhà nghỉ.

 33. Còn nhiều nữa những “chiến tích” lợi dụng sự “ngây thơ” và “cả tin” của một số “chân dài” vào các nhà rận chủ mà Lã Việt Dũng liên tục “lên giường” với họ và trở thành kẻ “dâm dê” nhất trong làng rận chủ quốc nội. Sau hàng loạt những chuyện “lùm xùm” đó, lần này, Lã Việt Dũng tuyên bố “tọa kháng”. Đằng sau lời tuyên bố này là những toan tính của một kẻ “già dơ” trong các hoạt động chống Đảng, Nhà nước nhằm “làm tiền” ngoại bang. Tuyên bố này của Lã Việt Dũng được cho là màn “múa phụ họa” sau hình ảnh Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh) cách đây không lâu.

 34. Nguyễn Quang A, Đặng Bích Phượng… Và cả tên Lã Việt Dũng đều là đám ăn hại những chuyên gia phá nước được biết đến là biểu tình viên chuyên nghiệp lợi dụng lòng yêu nước của dân ta thực hiện ý đồ lật đổ chính quyền ta …

 35. Một trong những “yêu sách” mà Lã Việt Dũng đưa ra là phải “đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho đến khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết ở biển miền Trung”. Ngay từ thông điệp đầu tiên của Lã Việt Dũng, người ta đã thấy sự “ngu dốt” không thể chấp nhận được của nhà rận chủ “hám của lạ” và “tài chơi gái” này. Lã Việt Dũng có biết rằng, nếu theo như “mong muốn” của gã thì có bao nhiêu nhà máy phải đóng cửa, bao nhiêu công nhân không có việc làm, bao nhiêu hậu quả sẽ xảy ra với nền kinh tế… chỉ để đổi lại “mong muốn của Lã Việt Dũng thôi sao?”

 36. Lã Việt Dũng muốn thông qua “tọa kháng” lần này để yêu cầu chính quyền “chấm dứt việc bắt bớ, đánh đập người biểu tình ôn hòa về môi trường”. Lại thêm một thông điệp trí trá. Hơn ai hết những kẻ cầm đầu hoạt động “xuống đường”, “biểu tình” vì môi trường, vì cá thời gian qua, Lã Việt Dũng hiểu rằng, những gã rận chủ quốc nội như chúng đang diễn kịch để lừa bịp người dân tham gia và lợi dụng sự tham gia của người dân để tiến hành các hoạt động gây rối trật tự công cộng nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước.

 37. Thử hỏi, có cuộc biểu tình “ôn hòa” nào mà những nhà rận chủ quốc nội với tư cách là “kẻ cầm đầu, người khởi xướng” lại kêu gọi và dặn dò những người tham gia mang theo “dao, kiếm, gậy gộc… thậm chí là cả bom xăng. Có cuộc biểu tình ôn hòa nào mà những kẻ cầm đầu như Lã Việt Dũng lại kích động người dân “chống lại những người thực thi công vụ”, thậm chí chỉ đạo các phần tử cực đoan quá khích dùng hơi cay, gạch đá tấn công lại những người thực thi công vụ…

 38. Đúng là thằng ăn hại Lã Việt Dũng đã làm được gì cho Tổ Quốc cho Nhân Dân đâu mà dám đòi lợi ích đòi quyền . Thằng này bị Tổ chức phản động mua chuộc mới dám làm những việc o bằng con dog như vậy.

 39. Tuyên bố “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng chẳng qua cũng là một trong muôn vàn những chiêu trò mà các nhà rận chủ quốc nội sử dụng thời gian qua nhằm mục đích “làm tiền” các thế lực thù địch ngoài nước. “Tọa kháng” của Lã Việt Dũng vào ngày mai, 29/5 có phải là “hành vi yêu nước” hay đó là sự “giả danh yêu nước” để “hành nghề kiếm sống” “làm tiền ngoại bang”?. Người ta thấy gì từ một kẻ “dâm dê” với sở thích “gạ gẫm lên giường” với không ít những con chiên ngoan đạo, những thiếu nữ bị dụ dỗ, lừa bịp tham gia phong trào “rận chủ” hay ngay cả chính những con “rận trẻ” trong làng rận quốc nội.

 40. Tên này bị bắt lên làm việc nhiều lần rồi có chừa đâu … Cải tạo thằng Lã Việt Dũng này khó hơn cả con … Hz

 41. Lã Việt Dũng – một tên rận chủ có lẽ đã nức tiếng với những xì-căng-đan của mình, những chuyện như thế này có lẽ đã có từ rất lâu rồi song chỉ là hắn không đáng để mọi người quan tâm tới thôi! những thằng cố gắng đeo cái mác rận chủ để hoạt động hầu hết đều là cố gắng che giấu đi những cái bản chất xấu xa của mình thôi! nói tóm lại thì mấy thằng này cũng không hơn được đâu, cũng chỉ là nhà rận chủ mê gái thôi!

 42. Chúng ta có thể đặt câu hỏi vì sao Lã Việt Dũng lại hô hào “tọa kháng” ngay tại Hồ Gươm, nơi hàng ngày, hàng tuần các đối tượng phản động, các nhà “dân chủ” vẫn kích động người dân xuống đường tuần hành, tụ tập, kích động gây rối?Nhìn cái cách Lã Việt Dũng kêu gọi “tọa kháng”, cũng như những “yêu sách” mà Lã Việt Dũng đòi hỏi chính quyền phải thực hiện có thể khẳng định rằng, mục đích của Lã Việt Dũng không gì khác ngoài việc kích động người dân xuống đường “ngồi phản đối chính quyền” dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”.

 43. Kể từ khi sự việc cá chết bất thường tại các tỉnh miền Trung xảy ra cho đến nay, một số kẻ mang danh “zân chủ” đã liên tục lợi dụng để đăng tải các thông tin kêu gọi, kích động người dân xuống đường tuần hành, gây rối, chống phá chính quyền. Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc đã phát hiện một số kẻ mang danh “zân chủ” này đã được tổ chức khủng bố “Việt tân” đứng sau chỉ đạo, giật dây, kích động biểu tình, chống phá chính quyền nhằm gây bất ổn chính trị ở trong nước trong đó có Lã Việt Dũng

 44. Nếu vì môi trường, nếu muốn bảo vệ biển thực lòng, có lẽ Lã Việt Dũng và một số “zân chủ” khác nên chung tay hưởng ứng “Phong trào làm sạch biển” đang được Đoàn Thanh niên và Bộ Tài nguyên, Môi trường phát động. Hãy làm những việc gì đó có ý nghĩa cho ngư dân. Đừng nên làm “anh hùng bàn phím”, đừng nên làm những việc gây hại cho đất nước. Người dân luôn tỉnh táo và cảnh giác với những kẻ xấu, họ sẽ chẳng bao giờ nghe và tin theo những lời kêu gọi “vì môi trường”, “tọa kháng” như kiểu của Lã Việt Dũng và một số “zân chủ” viên đang làm.

 45. Nếu như chúng ta không có những chính kiến riêng của mình thì rất dễ để cho chúng ta có những nhận định sai lệch khi mà chúng ta không có những thông tin khác để cho chúng ta có thể có thêm những thông tin này, những thanh niên như Lã Việt Dũng là những tên thiếu ý thức giai đoạn hiện nay cần phải xem xét lại hành động của hắn.

 46. Những hành vi biểu tình này quả thực không có liên quan gì đến những gì để gọi là biểu tình vì môi trường ở đây hết, chúng ta cần phải thêm những thông tin và những hành vi thực tế ở dây, những người như Lã Việt Dũng này không có những hành động thể hiện tình yêu nước thay vào đó hắn còn là những kẻ phá hoại.

 47. Trên fb của mình, Lã Việt Dũng – một trong những kẻ đang cầm đầu nhóm chống phá Nhà nước núp bóng dưới danh xưng “câu lạc bộ yêu bóng đá” – Nou -FC đã bắt chước đàn anh Huỳnh Ngọc Chênh ra thông cáo làm bước “đệm” , đánh bóng và khoe mẽ cho hành động của mình bằng luận điệu vu khống thường thấy của y. Lã Việt Dũng tru tréo rằng, phía chính quyền Việt Nam không có “cách thức hữu hiệu” để “cứu biển cứu dân miền Trung” và hiện nay “cá tiếp tục chết”!?

 48. Khi không còn sự kiện nào khác để bọn chúng tiến hành các hoạt động chống phá, Lã Việt Dũng lại quay sang chiêu trò cũ với vấn đề cũ – vụ cá chết bất thường trong mấy ngày cuối tháng 4 vừa qua tại một số tỉnh miền Trung

 49. Hãy nhìn cách Lã Việt Dũngg không quên “dặn dò” những người tham gia chứng kiến gã “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội. Qua đó, kiếm thêm thu nhập từ sự tài trợ, hậu thuẫn của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước.

 50. Thực sự thì những kẻ như Lã Việt Dũng không bao giờ quan tâm tới chuyện người dân miền Trung khốn khổ sống chết thế nào. Họ chỉ quan tâm tới việc làm sao lợi dụng được nhiều vấn đề cá chết, vấn đề khốn khổ của người miền Trung để chống phá chính quyền mà thôi.

 51. Chúng ta hãy nêu cao cảnh giác trước chiêu trò “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng, không tham gia để không bị Lã Việt Dũng cũng như các đối tượng là “chiến hữu” của Dũng trong làng rận chủ quốc nội lừa bịp.

 52. Quan trọng hơn, chúng ta không chấp nhận những kẻ “làm tiền” ngoại bang dựa trên sự lừa gạt và lợi dụng người khác. Cần phải loại bỏ những “con sâu làm rầu nồi canh” như Lã Việt Dũng ra khỏi xã hội để chúng biết rằng, người dân Việt Nam không dễ bị chúng “lừa gạt” như vậy.

 53. Cái gì mà tọa kháng cơ chứ.Mọi người cần phải cảnh giác trước những trò bẩn thỉu của một kẻ không có đạo đức như Lã Việt Dũng

 54. Đây phải chăng chỉ là biến tướng của những lần mà đám “dân chủ” kích động biểu tình, tuần hành kêu gào trước đây. Điểm khác là chúng đã chuyển từ “bạo động” sang “ngồi im” nhưng mục đích chống phá không thay đổi. Thay vào đấy là cầm băng rôn, khẩu hiệu ngồi một chỗ chụp hình để tung lên mạng nhằm kiếm sự bố thí từ các thế lực bên ngoài. Lã Dũng

 55. Cái gọi là “tọa kháng” mà Lã Dũng kêu gọi này cũng chính là một trong những hình thức đấu tranh bất bạo động mà các nhà dân chủ, nhân quyền trong nước được tổ chức khủng bố Việt Tân “tập huấn” một cách kỹ lưỡng. Cũng vì lẽ đó nên Việt Tân mới “bảo kê” cho vụ tọa kháng của Lã Việt Dũng bằng những hình thức quảng bá, “lăng xê” ầm ĩ trên Internet .

  1. thật sự mà nói thì thanh niên cứ mở mồm ra là chửi người khác thế nọ thế kia, thế nhưng bản thân mình thì 1 tí đạo đức cũng không có, 1 tí nhân phẩm cũng không có , thế mà còn đòi đấu tranh cho cái nọ cái kia , đòi thay đổi đất nước, thôi bỏ đi ông ơi

 56. Dẹp hết mấy thằng điên này đi. Chúng nó là cái gì đâu chứ mà tọa kháng. Một lũ chó chết, bán nước cầu vinh, vì mấy đồng đô la mà theo đít mấy thằng phản động.

 57. Hãy nhìn những “thông điệp” mà nhà rận chủ Lã Việt Dũng đưa ra trong tuyên bố tọa kháng vào ngày 29/5, người ta sẽ thấy sự “nhập nhằng”, mờ ám cũng như những toan tính bẩn thỉu trong hoạt động vì mục đích chống Đảng, Nhà nước và đút đầy túi tiền của hắn.

 58. Nếu thực sự là một người có tâm vì môi trường, vì nhân dân thì việc hắn nên làm bây giờ là câm mõm lại, biến đi khỏi cái đất nước này. Ngày nào những kẻ như hắn còn tồn tại thì chúng ta vẫn phải chứng kiến những cảnh như thế này.

 59. Lã Việt Dũng và đồng bọn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng chúng nó nên nhớ rằng, đất nước của chúng ta đã phải đổ biết bao xương máu mới có ngày hôm nay, sẽ không để cho bất cứ thế lực nào phá hoại.

 60. Người ta có thể “tin tưởng” vào “mục đích tốt đẹp vì môi trường” của Lã Việt Dũng và đồng bọn hay không khi mà bảo vệ môi trường thì chưa thấy đâu, nhưng tiền đô mà những nhà rận chủ này nhận được khi thực hiện biểu tình đã được lấp đầy túi họ.

 61. ợi dụng vụ việc cá chết ở miền Trung “đám rận chủ quốc nội” đã tạo ra cái gọi là “cách mạng cá”. Thực chất đó là chiêu trò để chúng tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng lòng yêu nước nhưng chưa nhận thức đầy đủ của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước. Người dân nên cảnh giác với những chiêu trò này.

  1. Ngay từ thông điệp đầu tiên của Lã Việt Dũng, người ta đã thấy sự “ngu dốt” không thể chấp nhận được của hắn rồi, hắn có biết rằng, nếu theo như “mong muốn” của gã thì có bao nhiêu nhà máy phải đóng cửa, bao nhiêu công nhân không có việc làm, bao nhiêu hậu quả sẽ xảy ra với nền kinh tế, đổi lại thì được cái gì không ạ,

 62. Tuyên bố “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng chẳng qua cũng là một trong muôn vàn những chiêu trò mà các nhà rận chủ quốc nội sử dụng thời gian qua nhằm mục đích “làm tiền” các thế lực thù địch ngoài nước. Bởi đơn giản, đâu phải có nhiều sự kiện nóng như thế cho chúng lợi dụng để làm tiền đâu.

 63. Liệu chúng ta có thể tin tưởng một kẻ “dâm dê” với sở thích “gạ gẫm lên giường” với không ít những con chiên ngoan đạo, những thiếu nữ bị dụ dỗ, lừa bịp tham gia phong trào “rận chủ” hay ngay cả chính những con “rận trẻ” trong làng rận quốc nội?

 64. CÁ CHẾT, TRỌNG LÚ PHANH THÂY

  Trọng lú Phò Ma (Formosa),

  MẢ CHA PHÚ TRỌNG !

  Chừ hắn cứng họng,

  Như chó mắc quai.

  Cá chết từng ngày,

  Phơi thây đầy biển.

  Tội ác Trọng lú,

  Trời tru, Đất diệt!

  Dân Việt vốn hiền,

  Cũng phải nổi điên.

  Xiềng cổ Trọng lú,

  Buộc đá vào thân,

  Dìm xuống bể Đông,

  Tế thần Đông hải !

 65. Nghe cái từ “tọa kháng” mà nó lạ quá, không hiểu là cái gì cả. Thì ra là nói hoành tráng vậy chứ thực chất các nhà rận chủ quốc nội muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân… Vẫn là chiêu bài cũ, kiểu như rượu cũ mà bình mới vậy thôi chứ đâu ra

 66. Sau bao sự việc đã bị phanh phui, Lã Việt Dũng và đồng bọn vẫn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng dù diễn trò nào cũng vậy thôi. Người dân vẫn không tin những luận điệu mà đám dận chủ đang cố gắng tuyên truyền. Vì những điều đó đi ngược lại với lợi ích của dân tôc, của đất nước. Tọa kháng hay gì đó rồi cũng mau chóng thất bại, mau chóng bị vạch mặt

 67. Hy vọng những thành phần bất trị như Lã Việt Dũng, đã lợi dụng quyền công dân để thực hiện các hoạt động phạm pháp sẽ sớm tỉnh ngộ (Lã Việt Dũng đã thực thi thứ dân chủ quá trớn làm biến dạng các quyền công dân ở Việt Nam). Y tỉnh ngộ không chỉ vì y mà vì một xã hội Việt Nam tốt hơn, thêm một người bạn thì sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc tạo ra một kẻ thù. Và xã hội Việt Nam hiện nay rất cần nhiều hơn sự đoàn kết, sự tương trợ để cùng nhau vượt qua những khó khăn của thời đại.

 68. Mục đích của những nhà dân chủ cuội trong nước như Lã Việt Dũng là tổ chức càng nhiều cuộc biểu tình or “Tọa kháng” càng tốt, bởi khi tổ chức như thế họ sẽ tuyên truyền cho người tham gia biểu tình tư tưởng chống Nhà nước, bất tuân dân sự. Mỗi một người được chúng lôi kéo sẽ sớm trở thành những vệ tinh hoạt động cho chúng và dần dân, số người đối kháng với nhà nước sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Và cuối cùng với lực lượng đủ lớn, thì tổ chức thâm sâu đứng phía sau nó là tổ chức phản động “Việt tân” và một số kẻ chống nhà nước ở nước ngoài sẽ xuất hiện, như những thủ lĩnh, tạo ra một cuộc “cách mạng”, lật đổ cuộc sống bình yên của người dân Việt Nam, đưa đất nước ta về thời kì tranh giành quyền lực, khi mà câu nói: “Mạnh vì gạo, bạo vì tiền” sẽ lên ngôi.

 69. Lã Việt Dũng là càng ngày càng nguy hiểm. Nhưng dù nó có kêu trời kêu đất, là nhà rận chủ có tiếng tăm đến đâu thì cái tật xấu của nó vẫn ko thể giấu. Nhớ ngày xưa Lã Việt Dũng dẫn gấu (em Trang trước cũng theo đám Rận này) vào nhà nghỉ bị ông Bố vào đánh cho suýt nữa ko hành nổi nghề. Nhục quá.

 70. ảnh hưởng từ chiêu trò “tọa kháng” mà Huỳnh Ngọc Chênh tạo ra đã mang lại không ít thành công cho Lã Việt Dũng. Chỉ vì hành động này mà Huỳnh Ngọc Chênh đang được đám rận chủ “tung hô” trên nhiều trang mạng, thậm chí chúng không ngần ngại gọi y là “anh hùng”. Nhiều người còn khẳng định rằng đây là cách làm “sáng tạo” nhằm tránh tổn thất cho phong trào “dân chủ” Việt và tung hô Huỳnh Ngọc Chênh là “thủ lĩnh” của chúng.

 71. Với thành tích bất hủ trong việc gái gú, cũng như lừa các em sinh viên vào bẫy ái tình thì giờ đây Lã Việt Dũng đang đòi ngồi tọa kháng để bảo vệ môi trường thì đúng là một trò hề. Lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung Lã Việt Dũng đã nhanh chân kiếm chác trong vụ này với kế hoạch ngồi tọa kháng

 72. Lại thêm một trò hề của Lã Việt Dũng, kẻ dâm chủ có tiếng, để hòng kiếm chút tiền xanh từ nước ngoài. Kể ra thì việc ra Bờ Hồ ngồi vài tiếng vừa được ngắm cảnh vừa có thu nhập thì quả là hấp dẫn đôi với những kẻ như Dũng vì ngoài những việc phá làng, phá xóm hắn có biết làm việc gì đâu. Kệ cho hắn ngồi thôi, ngồi cả ngày cũng thế thôi bởi kẻ bỉ ổi như hắn thì có ai thèm để ý ngoài những kẻ a dua, ăn theo như hắn.

 73. Lã Việt Dũng có tố chất kiếm tiền chứ bỡn đâu. cầm có mảnh giấy vô giá trị đi khắp nơi mà kiếm được đống tiền. ừ thì tiền bẩn, bị lên án đó. Nhưng mặt dày ngại gì đâu chứ

 74. Lã Việt Dũng cũng chả đi đến đâu trong hành động của mình, vì hành động đó trái với chính nghĩa, với đạo đức cách mạng, với thuần phong mĩ tục của người Việt Nam. Dần dần nhiều người đã hiểu ra và không còn tham gia biểu tình nữa mặc dù các đối tượng vẫn kích động, lôi kéo và dùng tiền để mua chuộc

 75. Không thể lừa mãi người dân tin và đi theo Lã Việt Dũng, họ có chính kiến của mình, chỉ vì nhất thời họ chưa nhận thức ra được là họ sai nên mới có những hành vi tham gia biểu tình, hò hét, tuần hành, gây rối trật tự công cộng như trong một số các cuộc biểu tình gần đây. Tuy nhiên ngày 22/5/2016 – bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp và suốt mấy ngày tổng thống Mĩ sang thăm và làm việc chính thức ở Việt Nam thì chúng ta không thấy có biểu tình

 76. Tính tất yếu của xã hội sẽ đẻ ra không phải chỉ một Lã Việt Dũng mà còn nhiều Lã Việt Dũng. Chúng ta phải chấp nhận trong một môi trường tốt sẽ phải có kẻ xấu đối kháng, không ở đâu trên thế giới này mà chỉ có người tốt; không có quốc gia nào mà bình yên không có biểu tình, nếu có chỉ là trong truyện cổ tích. Nhưng ở Việt Nam số lượng biểu tình là rất ít, quy mô nhỏ, nhanh giải tán

 77. Chúng ta cần lên án mãnh mẽ tên Lã Việt Dũng này, cũng là lên án tổ chức phản động Việt Tân, chúng đang hàng ngày, hàng giờ làm đảo lộn cuộc sống bình yên của người dân Việt Nam, cần phê phán mãnh mẽ những tên này

 78. Lã Việt Dũng được biết đến như là thủ lĩnh nhóm No-U FC, biểu tình viên chuyên nghiệp, đệ tử thân tín của ông Nguyễn Quang A, luôn rất ngạo nghễ, khiêu khích, đi đầu trong các buổi quậy phá trụ sở chính quyền đòi người, đi biểu tình khắp cả nước, hiếm khi vắng bóng các cuộc tụ tập đông người trái phép nào ở HN, thậm chí SG và các tỉnh lẻ.

 79. Đi đêm lắm có ngày gặp ma. Mà cái ông Lã Việt Dũng này ko phải đi đêm lắm mà kiểu bị điên, cuồng ăn vạ như Chí Phèo. Khi ôm bàn phím thì hùng hổ cứ như siêu anh hùng. Công an sờ gáy thì rụt cổ giả chết, kiểu vô thức tuyệt đối chả thừa nhận trách nhiệm.

 80. Ý nghĩa của tọa kháng của Lã Việt Dũng ư? Đừng nói rằng đó là để bảo vệ môi trường. Đó chỉ là ngụy biện mà thôi, cái mà Dũng quan tâm là làm sao chống đối thật nhiều, xuyên tạc thật nhiều, vu cáo thật nhiều. Đó là cái mà Lã cũng như các đối tượng dận chủ quan tâm. Nhưng thấy thương thay cho thân phận của Lã Việt Dũng khi lần tọa kháng này không được mấy người quan tâm đến, phải lẻ loi một mình tọa kháng. Kể cả trước được thông báo lẫn thời gian tọa kháng của y chẳng được ai ngó ngàng đến, thấy thân phận của Dũng mãi vẫn chỉ là kẻ dận chủ téo riu mà thôi chứ chẳng bao giờ được đứng lên làm dận chủ dẫn đầu đâu.

 81. Ban đầu nghe về mục đích tọa kháng của Lã Việt Dũng thì đúng là tôi cũng cảm thấy ủng hộ anh ta, cảm nhận anh ta là một người có tâm với đất nước, có lòng với nhân dân. Điều đó thôi thúc tôi phải tìm hiểu xem anh ta là ai, nhưng thật trớ trêu thay, càng tìm hiểu thì tôi càng cảm thấy thất vọng về cái anh chàng Lã Việt Dũng này.

 82. Nếu thực sự là một người có tâm vì môi trường, vì nhân dân miền trung thì xin anh chàng Lã Việt Dũng hãy có những hành động thiết thực hơn, thay bằng những hành động vô ích như tọa kháng. Anh hãy chung tay cùng cộng đồng tham gia vào những chương trình làm sạch biển, hay đơn giản hơn chỉ là việc giữ gìn vệ sinh nơi anh sống và làm việc thôi.

 83. Đối với dân tộc Việt Nam chúng ta thì chúng ta đánh giá con người bằng chính những hành động của bản thân người đó chứ không phải là những lời nói suông. Trước một thảm họa môi trường ở miền trung thời gian qua, rất nhiều người như Lã Việt Dũng không thấy họ hô hào, kêu gọi gì cả mà bắt tay ngay vào những hành động mang ý nghĩa thiết thực để góp phần cùng Nhà nước giải quyết vấn đề trên.

 84. Các cụ ta đã có câu “Thùng rỗng thì hay kêu to”, nếu thực sự làm việc vì một môi trường ngày một trong sạch hơn, vì nhân dân miền trung thì anh ta hãy bắt tay ngay vào những công việc thiết thực chứ đâu phải chỉ nói suông, hô hào ầm ĩ trên mạng. Những kẻ suốt ngày mở miệng nọ kia mà chả giúp ích được gì như Lã Việt Dũng thì thường chả có mục đích tốt đẹp gì cả mà việc làm của họ chỉ mang tính chất muốn được nổi tiếng mà thôi.

 85. Lã Việt Dũng ơi là Lã Việt Dũng, bài này của các anh đã quá cũ rồi, anh còn mong lừa bịp được ai nữa chứ, những người nhẹ dạ cả tin trong xã hội này cũng đâu phải nhiều lắm, mà dù gì thì họ cũng chỉ bị lừa một lần thôi chứ làm sao mà bị lừa mãi được. Các anh xin hãy sáng tạo mà nghĩ ra cách gì mới đi để tôi đây còn “được” lừa thêm lần nữa chứ.

 86. Lã Việt Dũng này là phải ngồi tù dài dài thì mới bớt được cơn thần kinh của nó, mà chính quyền Việt nam nên cho thằng này uống nước hồ gươm nhiều vào cho nó chết sặc mà thôi cái trò thần kinh đê.

 87. Một kẻ dâm ô như Lã Việt Dũng sao lại chọn tọa kháng? Cũng dễ hiểu và đơn giản thôi. Vì tọa kháng giờ đang là mốt mới trong giới “dân chủ dỏm”, vì sau khi tiến hành hô hào người dân xuống đường biểu tình mà không mấy người xuống chỉ quanh quanh toàn gương mặt thân quen nên chúng đã quyết định chọn chiêu thức tọa kháng để làm hình thức mới cho rực rỡ

 88. liệu có thể rực rỡ được không, mục đích đằng sau cuộc tọa kháng này là gì, chắc lại do việc kêu gọi người dân xuống đường biểu tình không thành Lã Việt Dũng muốn mở ra cái chiêu trò này để đánh bóng chúng, nhưng thực sự thấy buồn thay cho dLã Việt Dũng một con người dâm ô như vậy nói thì có ai muốn nghe không

 89. cái hành động mở cuộc tọa kháng. thật là buồn cười Lã Việt Dũng, chúng mở cái này ra thì chỉ có thể nói cho mấy cái đứa cùng tư tưởng với hắn và chỉ có thể nói cho mấy cái đứa thiểu nằng hay nhũng cái đứa ở trại thương điên có cùng tư tưởng vó hắn mà thôi, nói với người dân người ta lại chủi cho ý,

 90. Lã Việt Dũng nói sẽ mở cuộc tọa kháng, mục đích của cuộc tọa kháng này là gì, sau bao nhiêu lần kêu gọi người dân không xuống đường biểu tình giờ lại mở cuộc tọa kháng, mọi người thấy rõ bản chất của hắn chưa, mà cái con người dâm ô này nói thì nói ai sẽ nghe mà mở cuộc tọa kháng cơ chứ,

 91. Lã Việt Dũng là một kẻ dâm ô mà cũng dòi tọa kháng. ah nới thì có ai muốn nghe không, thôi đừng ảo tưởng về chính bản thân đi, ddwungf có để nguwofi ta tát đấm đá vào mặt cho mới thức tỉnh cái việc ảo tưởng của mình nhé, và phát ngôn ra câu nào thì suy nghĩ đi nhé, ăn nói như cái đám thiểu năng vây,

  1. lại muốn nổ như nguyễn quang a và doan trang, Lã Việt Dũng nghĩ Dũng là trung tâm của vũ trụ ak mà lại có thê làm như thế, thiết ngĩ dũng hãy tập chung những người diên như dũng vào mà nói cho nhau nghe, một con người dâm ô nói thì để ai nghe.

 92. Lại thêm một trò hề của Lã Việt Dũng, kẻ dâm chủ có tiếng, để hòng kiếm chút tiền xanh từ nước ngoài. Kể ra thì việc ra Bờ Hồ ngồi vài tiếng vừa được ngắm cảnh vừa có thu nhập thì quả là hấp dẫn đôi với những kẻ như Dũng vì ngoài những việc phá làng, phá xóm hắn có biết làm việc gì đâu. Kệ cho hắn ngồi thôi, ngồi cả ngày cũng thế thôi bởi kẻ bỉ ổi như hắn thì có ai thèm để ý ngoài những kẻ a dua, ăn theo như hắn.

 93. Sao Lã Việt Dũng lại hô hào “tọa kháng” ngay tại Hồ Gươm, nơi hàng ngày, hàng tuần các đối tượng phản động, các nhà “dân chủ” vẫn kích động người dân xuống đường tuần hành, tụ tập, kích động gây rối? Phải chăng, đây là địa chỉ quen thuộc của chúng để dễ dàng lừa bịp người dân tham gia? Sau những lần biểu tình bạo động gắn với tuần hành quanh Hồ Gươm không đạt kết quả như mong muốn, Lã Việt Dũng đang hướng đến kịch bản mới với xu hướng ngồi im để chống phá chính quyền.

 94. hỏi tại sao Lã Việt Dũng lại mở cuộc tọa khnags này, là vì những cái đồng tiền vâng đồng tiền và để làm đnáh bóng tên tuổi của mình với cái đám dận, con người dục vọng tối ngày như dũng thì làm được cái công việc gì, chỉ có bám váy cái bọn nước ngoài để được chúng bố thí cho những cái đồng tiền dơ bẩn

 95. Đây phải chăng chỉ là biến tướng của những lần mà Lã Việt Dũng và đám “dân chủ” kích động biểu tình, tuần hành kêu gào trước đây. Điểm khác là chúng đã chuyển từ “bạo động” sang “ngồi im” nhưng mục đích chống phá không thay đổi. Thay vào đấy là cầm băng rôn, khẩu hiệu ngồi một chỗ chụp hình để tung lên mạng nhằm kiếm sự bố thí từ các thế lực bên ngoài.

 96. Lã Việt Dũng có kêu trời kêu đất, là nhà rận chủ có tiếng tăm đến đâu thì cái tật xấu của nó vẫn ko thể giấu. Nhớ ngày xưa Lã Việt Dũng dẫn gấu (em Trang trước cũng theo đám Rận này) vào nhà nghỉ bị ông Bố vào đánh cho suýt nữa ko hành nổi nghề. Nhục quá.

 97. lâu rồi chưa thấy Lã Việt Dũng nổ,giờ nổ ra để lấy lại vị trí của mình trong cái giới dận chủ, thật nực cười cho cái con người này, sống mang cái tính cầm thú, chuyên đi lừa gạt các bạn trẻ để thỏa mãn cái tính thú của mình, giờ đây lại cong mổ ra câu mở cuộc tọa kháng vì môi trường, thật là một con người không tỉnh táo chút nào,

 98. Lã Việt Dũng – một con người sống trên dời chỉ mang tiếng xấu. là một con người dâm ô lại còn lên tiếng , không biết cái nhân cách cái nhân phẩm để đâu mà lại phát ngô ra là mở cuộc tọa kháng, pải chăng con người này đnag diễn trò hề cho mọi người đang xem. Dũng nên nhìn lại những gì mà dũng đã làm đi , liệ dũng nói có ai nghe không. thật là một trò hề cho thiên hạ

 99. Lã Việt Dũng đắm chìm trong nhục dục đời thường gọi là bệnh hoạn mà giờ lại muốn mở cuộc tọa kháng vì môi trường, đúng là một con người đang diễn trò hề, nhìn lại các cái hành động mà dũng đã làm thì liệu có ai tới lắng nghe cuộc tọa đàm vì môi trường này không, Lã Việt Dũng đừng có quá ảo tưởng về bản thân nữa, diễn và điên thế đủ rồi đấy.

 100. lại có thêm thanh niên nữa nổ ảo tưởng bởi những sức mạnh và những lời nói của mình, Lã Việt Dũng nghĩ mình là ai vậy mà lại đòi mở tọa kháng vì môi trường, cái tấm lòng vì môi trường của dũng cao cả quá cơ. hãy tự mình soi lại gương hoặc tát vào mặt mình cho tỉnh ngủ đi đừng có quá ảo tưởng như vậy,

 101. lại là chiêu trò cũ và được thay thế bởi cái tên mới tọa kháng, vâng tọa kháng do Lã Việt Dũng mở ra, chúng nhằm mục đích vì môi trường,nhưng thức chất của chúng làm chỉ vì lợi ích riêng cảu chúng và nhằm đánh bóng tến tuổi của học trong cái giới dận mà thôi, chúng không cso mực đích vì môi trường thực sự

 102. lại là chiêu trò cũ và được thay thế bởi cái tên mới tọa kháng, vâng tọa kháng do Lã Việt Dũng mở ra, chúng nhằm mục đích vì môi trường,nhưng thực chất của chúng làm chỉ vì lợi ích riêng của chúng và nhằm đánh bóng tên tuổi của học trong cái giới rận mà thôi, chúng không có mục đích vì môi trường thực sự

 103. hình thức treo đầu dê bán thịt chó của cái đám dận chủ cũng như Lã Việt Dũng, hình thúc là tập hợp người dân tham gia biểu tình mà lại gợi là tọa kháng, cái con ngừi lười lao động chỉ đi diễ thuê cho cái đám dận chủ nước ngoài để được nhận những cái đồng lương dơ bẩn, chúng vì bản thân còn chư no xong huống chi chuyện thế giới

 104. chỉ to một vì môi trường mà thôi, bản chất thực của cái tên dâm chủ Lã Việt Dũng này là đánh bóng tên tuổi của mình trong giới rận và chạy vong quanh bờ hò để nhận được mấy cái đồng tiền từ cái đám dận chủ nước ngoài, cái bản thân sống trong dục vọng tối ngày thì liệu có nghĩ giừ về môi trường hay không,

 105. bản chất đằng sau cuộc tọa kháng của Lã Việt Dũng nói ra thì đằng sau là cả một âm mưu chính trị của các tổ chức phản động, khủng bố cả trong và ngoài nước. Những kẻ xấu đã lợi dụng sự bức xúc chính đáng của người dân để đẩy sự việc theo hướng có lợi cho mục đích cá nhân của chúng; lợi dụng điều này kích động, gây rối loạn nhằm thực hiện các mục đích, toan tính riêng của mình, dưới cái vỏ bọc “bảo vệ môi trường, vì cộng đồng, tương lai dân tộc. chứ chẳng có cái lòng tốt vì môi trường gì đâu cả.

 106. Với hai tôn chỉ tối thượng trên thì chúng chẳng bao giờ thực sự nghĩ đến dân tộc, nghĩ đến lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân mà chúng chỉ nghĩ đến bản thân chúng mà thôi. Chúng chỉ biết lợi dụng những thiếu sót, những hiện tượng thiên nhiên bất thường để hùa vào đổ lỗi cho chính quyền rồi sau đó đăng tải các bài báo, hình ảnh lên mạng rồi xuyên tạc, bóp méo sao cho theo ý đồ của chúng. Nếu là người thực sự nghĩ về nhân dân về đất nước thì những người như Dũng phải có những hành động thiết thực chứ không phải ngồi đấy mà nói phét, rồi khi thấy người khác làm thì chê ỏng chê eo cho rằng làm hình thức, qua loa, đại khái. Vậy sao Dũng không nghĩ nhặt 1 cái túi vào sọt rác cũng là hành động bảo vệ, giúp môi trường xanh sạch đẹp rồi chứ không cần phải đao to búa lớn như Lã Việt Dũng

 107. Con gái bây giờ lắm cô ảo lắm, cứ thằng nào lắm tiền, có nhà phố, có xe đưa đón tránh mưa tránh nắng là sẵn sàng dạng chân ra ngay. Tiên sư. Nghĩ mà thấy loạn quá, cười nhạt một cái. Thế nên những thằng có tiền như Lã Việt Dũng, lại có tí gọi là đàn ông thì làm gì chả lắm gái theo, lắm bồ nhiều bịch cũng đúng thôi.

  1. thể hiện là người có tiền, lại dẻo mỏ, ga lăng thì em nào mà chẳng chết, nhất là khi gặp phải một tay chuyên săn gái như Lã Việt Dũng thì em nào thoát khỏi bàn tay của hắn được, mà với lũ này thì đừng hi vọng gì chúng chung tình, có mới lới cũ là chuyện bình thường nên khi bị đá thì cũng đừng sock mà làm chuyện dại dột khổ đời

 108. Lã Việt Dũng làm được cái gì đâu mà còn là một cái tên bệnh hoạn hết mức. Khó mà có thể chấp nhận cho được cho nên cũng đừng có cố thực hiện thêm cái trò gì vì điều mà chúng thực hiện cũng không có cái ý nghĩa gì cho cuộc sống này cả đâu nên đừng có mà cố thành quá cố đó.

 109. Lã Việt Dũng già rồi mà còn ham hố, cần thận không thành quá cố thì mệt, nói chung là đám ô hợp tham gia mấy cái hội này chẳng được đứa nào tử tế, không vì cái này thì vì cái kia, chủ yếu là phục vụ bản thân chúng, còn người khác thì ai quan tâm

  Trả lời

 110. các cụ đã nói con người đều có “hỉ, nộ, ái, ố” nhưng các cụ đã sắp đặt theo thứ tự như thế rồi mà tay Dũng Trọc còn định đổi “Ố” lên hàng đầu! cái nhục dục trong con người của Lã Việt Dũng dường như nó chèn lấn tất cả, nó đưa phàn “con” lên cao hơn cả phần “người”

 111. Miệt mài tìm kiếm để thỏa mãn dục vọng, không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào, đó là những cụm từ phù hợp cho cái tên Lã Việt Dũng chứ chẳng thể nào hơn đâu được và cái tên này thì có thể thay đổi được bản chất của mình được đâu chứ. Cái gì xấu xa nhất thì chỉ có cái tên này mới dám nhận chứ không thể là ai cả đâu.

 112. Lợi dụng vụ việc cá chết ở miền Trung mà Lã Việt Dũng tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng lòng yêu nước nhưng chưa nhận thức đầy đủ của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

  1. bất cứ vụ việc ùm sùm nào liên quan đến chính trị- xã hội là y như rằng chúng nhảy vào cắn xé, không quan tâm đúng sai mà cứ phải chửi chính quyền cái đã, thật là nản với những thanh niên không có não như Lã Việt Dũng, vái giặc làm cha , ăn tiền của nó nên bây giờ nhìn chính quyền VIệt Nam chẳng thấy gì nữa cả

 113. những hành động của tên Lã Việt Dũng thực tế chỉ là hành động cố đấm ăn xôi, hắn tưởng chỉ cần dựa vào đồng tiền từ bên ngoài và vài mánh khóe lừa bịp là có thể lôi kéo được quần chúng nhân dân, nhầm !!!

 114. Lã Việt Dũng cũng là một tổng giám đốc và đã có 2 đời vợ tên dâm ô này vẫn không ngừng tìm kiếm những cô gái trẻ để thỏa mãn con thú bên trong hắn.

 115. Bấy lâu nay, Lã việ dũng nổi lên như cồn bởi những hành vi đầy bất hảo và được đám rận tung hô về chiến tích của hắn với những hành vi với chống đối và thủ đoàn dân tặc điêu luyện của bản thân. Cụ thể, Lã Việt Dũng cũng ghi dấu nhiều chiến tích, từ việc xuống đường sau đó “lên giường” với mấy cô rận cái ở xứ nội để tùng tằng và bị bắt bởi vợ và bố của đối tác. những hành vi cộng với bản chất bỉ ổi như thế nhưng Dững vẫn còn trơ cái mặt ra để hoạt động những cái cao quý thì thật là làm ô uế cho nó.

 116. Khi công việc kinh doanh có phần đi xuống và không thuận lợi, khi bản thân nhàn rỗi và cũng có ham muốn lấn sân sáng con đường chính tri theo quan điểm của những con bò thì Lã việt dũng cũng đang thể hiện cho thiên hạ thấy độ cuồng chính trị của bản thân với những hành động ngớ ngẩn và nực cười đến thô bỉ. Cũng hiểu thôi, nguồn tiền rót về nhiều như thế thì rận nào cũng có lòng tham muốn có, và một người rảnh như Dũng thì kiếm thêm thu nhập từ sự tài trợ, hậu thuẫn của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước là một điều dễ dàng và nhẹ nhàng mà không cần cạnh tranh.

 117. Lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung nhưng chưa rõ nguyên nhân, Lã Việt Dũng cùng giới “dân chủ” Việt đã cho ra đời cái gọi là “cách mạng cá”. Nói hoành tráng vậy chứ thực chất các nhà rận chủ quốc nội muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

  1. Xin thưa với Lã Việt Dũng rằng, tình hình cá chết hiện nay ở các tỉnh miền trung đã được các cơ quan chức năng và ngư dân khắc phục đáng kể, bà con đang từng bước tái sản xuất tại sao Dũng lại tuyên bố đòi “Đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho tới khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết biển Miền Trung”

 118. Nói hoành tráng vậy chứ thực chất Lã Việt Dũng muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình

 119. Hết trò này lại đến trò khác. Lã Việt Dũng và đồng bọn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng dù diễn trò nào cũng vậy thôi. Người dân vẫn không tin những luận điệu mà đám dận chủ đang cố gắng tuyên truyền. Vì những điều đó đi ngược lại với lợi ích của dân tôc, của đất nước.

 120. Lã Việt Dũng – Một tên lưu manh dâm chủ thì chỉ có dạng háng chứ tọa kháng cái nỗi gì? Chẳng hiểu sao đã từng bị bố mẹ của đồng bọn đánh từ trong nahf nghỉ đánh ra vì tội mèo mả gà đồng với con gái họ, một thằng mặt lì, trán đã ghi ba từ đạo đức giả mà bảo tọa kháng vẫn có đứa tung hô chẳng khác nào bưng bô lên mũi mà ngửi.

 121. Chiêu trò của Lã Việt Dũng chẳng có gì mới, tại Hồ Gươm – một địa điểm quen thuộc của các cuộc biểu tình trái pháp luật của đám rận chủ, Lã Việt Dũng lại tiếp tục “tọa kháng” theo theo mô hình của Huỳnh Ngọc Chênh, với âm mưu là thu hút sự chú ý của dư luận, nhằm kích động gây rối biểu tình, mà mục đích cuối cùng của chúng không có gì khác ngoài “đô la” từ ngoại bang.

 122. Lã Việt Dũng còn được giới rận chủ quốc nội “nể sợ” về khả năng “làm tình” và “làm tiền” còn người dân, mỗi khi nhắc tới Lã Việt Dũng thường mọi người chỉ có thể hai từ “kinh tởm” để nói về sự “dâm dê” của gã rận chủ quốc nội

 123. Xin thưa với Lã Việt Dũng rằng, tình hình cá chết hiện nay ở các tỉnh miền trung đã được các cơ quan chức năng và ngư dân khắc phục đáng kể, bà con đang từng bước tái sản xuất tại sao Dũng lại tuyên bố đòi “Đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho tới khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết biển Miền Trung”. Sự việc đâu có đó, các nhà khoa học và chính quyền các cấp đang tích cực tìm kiếm nguyên nhân, cá nhân hay tổ chức nào vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật, không đến lượt một kẻ như Dũng phải lo.

 124. Mỗi người dân chúng ta hãy yêu nước bằng một tình yêu trong sáng không vụ lợi, hãy yêu nước bằng nhận thức và hành động đúng đắn. Tuyệt đối không để tình yêu nước đó bị những kẻ “dâm ô” với 2 đời vợ và vô số bồ nhí như Lã Việt Dũng lợi dụng.

 125. Chắc hẳn sau khi Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” đã nhận được không ít tiền từ “ngoại bang”. Chính điều đó là động cơ chính thôi thúc một kẻ “hám tiền, háo sắc” như Lã Việt Dũng nóng lòng muốn “tọa kháng” đến như vậy. Hay “bồ nhí” của Dũng đang đòi tiền ăn chơi mua sắm nên gã mới phải sốt sắng đến như vậy.

 126. Lã Việt Dũng còn khiến bầy rận chủ quốc nội “rẻ khinh” khi gã đã kịp “ăn ốc” Vương Hồng Vân (Vân Virgo) nhưng vẫn kịp “đổ vỏ” Vân Virgo trở thành người tình của Lê Công Định.

 127. Còn nhiều nữa những “chiến tích” lợi dụng sự “ngây thơ” và “cả tin” của một số “chân dài” vào các nhà rận chủ mà Lã Việt Dũng liên tục “lên giường” với họ và trở thành kẻ “dâm dê” nhất trong làng rận chủ quốc nội.

 128. Một trong những “yêu sách” mà Lã Việt Dũng đưa ra là phải “đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho đến khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết ở biển miền Trung”.

 129. Hãy nhìn cách Lã Việt Dũng không quên “dặn dò” những người tham gia chứng kiến gã “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội.

 130. Chúng ta hãy nêu cao cảnh giác trước chiêu trò “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng, không tham gia để không bị Lã Việt Dũng cũng như các đối tượng là “chiến hữu” của Dũng trong làng rận chủ quốc nội lừa bịp.

 131. Cần phải loại bỏ những “con sâu làm rầu nồi canh” như Lã Việt Dũng ra khỏi xã hội để chúng biết rằng, người dân Việt Nam không dễ bị chúng “lừa gạt” như vậy.

 132. “Tọa kháng” của Lã Việt Dũng vào ngày mai, 29/5 có phải là “hành vi yêu nước” hay đó là sự “giả danh yêu nước” để “hành nghề kiếm sống” “làm tiền ngoại bang”?

 133. Người ta có thể “tin tưởng” vào “mục đích tốt đẹp vì môi trường” của Lã Việt Dũng không khi mà chính gã là một trong những kẻ cầm đầu, đạo diễn các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước, lừa bịp người dân tin vào mục đích “vì môi trường” thông qua đó để “làm tiền” các thế lực thù địch.

 134. Có cuộc biểu tình ôn hòa nào mà những kẻ cầm đầu như Lã Việt Dũng lại kích động người dân “chống lại những người thực thi công vụ”, thậm chí chỉ đạo các phần tử cực đoan quá khích dùng hơi cay, gạch đá tấn công lại những người thực thi công vụ…

 135. Lã Việt Dũng có biết rằng, nếu theo như “mong muốn” của gã thì có bao nhiêu nhà máy phải đóng cửa, bao nhiêu công nhân không có việc làm, bao nhiêu hậu quả sẽ xảy ra với nền kinh tế… chỉ để đổi lại “mong muốn của Lã Việt Dũng thôi sao?”.

 136. Hãy nhìn những “thông điệp” mà nhà rận chủ Lã Việt Dũng đưa ra trong tuyên bố tọa kháng vào ngày mai 29/5, người ta sẽ thấy sự “nhập nhằng”, mờ ám cũng như những toan tính bẩn thỉu trong hoạt động vì mục đích chống Đảng, Nhà nước của nhà rận chủ “dâm dê” lần này.

 137. Mới đây người ta lại thấy Lã Việt Dũng tham gia picnic cùng với nhóm Vì Một Hà Nội xanh, đối tượng được nhắm đến là Lê Thủy Tiên, cũng là một con chiên của chúa.

 138. Vợ hiện tại của Lã Việt Dũng cũng là một nạn nhân. Về làm nhân viên cho công ty Liva của Dũng một thời gian, thấy Giám đốc vừa trẻ, vừa đẹp giai, phong độ, lại rủng rỉnh túi tiền, nên Bình đã siêu lòng ngả vào vòng tay của Lã Việt Dũng

 139. Đua đòi theo đàn anh Huỳnh Ngọc Chênh diễn trò “toạ kháng” ở phố đi bộ Nguyễn Huệ trong tích tắc mấy giây ngắn ngủi, Lã Việt Dũng cũng hy vọng “hot” được như họ Huỳnh khi huy động cả ekip, trong đó có Thảo Teresa để chụp ảnh.

 140. Hết trò này lại đến trò khác. Lã Việt Dũng và đồng bọn đang cố gắng kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình. Nhưng dù diễn trò nào cũng vậy thôi. Người dân vẫn không tin những luận điệu mà đám dận chủ đang cố gắng tuyên truyền.

 141. Hãy nhìn cách Lã Việt Dũng không quên “dặn dò” những người tham gia chứng kiến gã “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Lã Việt Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội. Qua đó, kiếm thêm thu nhập từ sự tài trợ, hậu thuẫn của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước

 142. Lã Việt Dũng được biết đến như là thủ lĩnh nhóm No-U FC, biểu tình viên chuyên nghiệp, đệ tử thân tín của ông Nguyễn Quang A, luôn rất ngạo nghễ, khiêu khích, đi đầu trong các buổi quậy phá trụ sở chính quyền đòi người, đi biểu tình khắp cả nước, hiếm khi vắng bóng các cuộc tụ tập đông người trái phép nào ở HN, thậm chí SG và các tỉnh lẻ.

 143. Nếu thực sự là một người có tâm vì môi trường, vì nhân dân miền trung thì xin anh chàng Lã Việt Dũng hãy có những hành động thiết thực hơn, thay bằng những hành động vô ích như tọa kháng. Anh hãy chung tay cùng cộng đồng tham gia vào những chương trình làm sạch biển, hay đơn giản hơn chỉ là việc giữ gìn vệ sinh nơi anh sống và làm việc thôi.

 144. Chúng ta hãy nêu cao cảnh giác trước chiêu trò “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng, không tham gia để không bị Lã Việt Dũng cũng như các đối tượng là “chiến hữu” của Dũng trong làng rận chủ quốc nội lừa bịp

 145. Chúng ta đã không còn lạ gì với cái tên Lã Việt Dũng. Hắn luôn là kẻ có số có má trong các phong trào chống phá Đảng, Nhà nước của bọn phản động. Có lẽ, đã đến lúc cơ quan có thẩm quyền cần vào cuộc để cho thằng chó này vào tù thôi.

 146. Người dân cần tỉnh táo trước những chiêu trò “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng, không tham gia để không bị Lã Việt Dũng cũng như đồng bọn của hắn trong làng rận chủ quốc nội lừa bịp.

 147. Thằng chó Lã Việt Dũng này đã làm được gì cho Tổ Quốc cho Nhân Dân chưa mà dám đòi lợi ích đòi quyền không dành cho nó như vậy? Nó chỉ là một con chó trung thành của Việt Tân, sủa những gì chúng nói và làm những gì chúng nó sai khiến.

 148. Những hành vi biểu tình này không hề có liên quan gì đến môi trường một chút nào cả. Lã Việt Dũng chỉ lợi dụng hành động trên để thực hiện âm mưu xấu xa của mình, đó là gây bạo loạn lật đổ chính quyền của ta mà thôi.

 149. Nếu như có lòng muốn bảo vệ môi trường thì mọi người này nên hưởng ứng “Phong trào làm sạch biển” đang được Đoàn Thanh niên và Bộ Tài nguyên, Môi trường phát động. Đừng có mà tham gia những hoạt động vô bổ kia, kẻo bị Lã Việt Dũng cùng đám rận lừa gạt.

 150. Một trong những “yêu sách” mà Lã Việt Dũng đưa ra là phải “đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho đến khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết ở biển miền Trung”. Nhưng xin thưa là thằng chó này nó làm gì có cái quyền đó mà cũng đòi ‘yêu cầu’.

 151. Với âm mưu là thu hút sự chú ý của dư luận, nhằm kích động gây rối biểu tình, mà mục đích cuối cùng của chúng không có gì khác ngoài “đô la” từ ngoại bang, đám rận này đang điên cuồng xúi giục, kêu gọi mọi người đi biểu tình. Hãy xem những trò hề của Lã Việt Dũng và đám rận được thực hiện đến bao giờ.

 152. Mỗi người dân chúng ta hãy yêu nước bằng một tình yêu trong sáng không vụ lợi, hãy yêu nước bằng nhận thức và hành động đúng đắn. Đừng để bị Lã Việt Dũng nó lợi dụng, rồi lại sa vào vòng xoáy tiền bạc đó, hỏng cả một đời người.

 153. Mỗi người dân chúng ta hãy yêu nước bằng một tình yêu trong sáng không vụ lợi, hãy yêu nước bằng nhận thức và hành động đúng đắn. Đừng để bị Lã Việt Dũng nó lợi dụng, rồi lại sa vào vòng xoáy tiền bạc đó, hỏng cả một đời người. mất nêt đó các bạn

 154. Lã Việt Dũng cái tên không còn là xa lạ trong đám rận chủ quốc nội cũng như người dân Việt Nam. Người ta không chỉ biết đến Dũng với vai trò là một trong những thành viên cốt cán của CLB NoU – Hà Nội, người rất “nhiệt tình” xuống đường để “kiếm tiền” của tổ chức phản động Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước

 155. Thực sự thì những kẻ như Lã Việt Dũng không bao giờ quan tâm tới chuyện người dân miền Trung khốn khổ sống chết thế nào. Họ chỉ quan tâm tới việc làm sao lợi dụng được nhiều vấn đề cá chết, vấn đề khốn khổ của người miền Trung để chống phá chính quyền mà thôi.

 156. Lại chiêu trò cũ rích của Lã Việt Dũng và đám rận chủ chứ có tọa kháng gì đâu mà bản chất đây là hành động nhằm muốn kích động nhân dân biểu tình để gây rối an ninh trật tự.

 157. Tuyên bố “tọa kháng” lần này của Lã Việt Dũng chẳng qua cũng là một trong muôn vàn những chiêu trò mà các nhà rận chủ quốc nội sử dụng thời gian qua nhằm mục đích “làm tiền” các thế lực thù địch ngoài nước. NHà tọa kháng có cái lý lịch thật đáng nể, cái gì mà toàn thấy lên giường với cả lừa tình, muốn tọa hay kể cả là nằm ườn ra đi nữa thì cũng cố mà trong sạch tý, đằng này như thế thì ai nghe.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s