Posted in Tin Tức

Trần Huỳnh Duy Thức và chiêu trò tuyệt thực bẩn thỉu

      Trần Huỳnh Duy Thức: trò tuyệt thực bẩn thỉu… tưởng anh tuyệt thực “đến chết” ai dè vẫn sống “nhăn răng”…

tran-huynh-duy-thuc-tuyet-thuc

       Cư dân mạng chưa hết bực mình vì hành động tuyên bố tuyệt thực “đến chết” của đối tượng Trần Huỳnh Duy Thức, thì mấy ngày sau trên các trang mạng phản động lại liên tục đăng đàn các bài viết khẳng định Thức sẽ dừng tuyệt thực vào ngày 7/6/2016 sắp tới. Phát biểu này không của ai khác mà chính là cái tên thân quen trong làng dân chủ là Nguyễn Quang A với một bài viết trên trang phản động có tên “Dân quyền”.

        Mới ngày nào “đám rận chủ” còn kêu la thảm thiết, gào thét tên Thức, nào là “anh ơi anh đừng chết”, “anh ơi đừng tuyệt thực”… Mới ngày nào Trần Huỳnh Duy Thức còn tuyên bố tuyệt thực đến chết, không thì sẽ tự thiêu. Ấy vậy mà, chưa kịp nói xong thì Thức đã làm điều ngược lại. Lời Thức nói đã dội gáo nước lạnh vào mặt đám tự xưng “nhà dân chủ”. Bởi vừa tuyên bố tuyệt thực chưa đầy 8 ngày thì Thức lại “đòi ăn”. Có lẽ cái bản chất tráo trở, “nửa mùa” của đám “rận chủ” là cái cố hữu của những kẻ quen thói chống phá Đảng và Nhà nước.

      Mới đầu, khi Thức dõng dạc tuyên bố tôi tuyệt thực thì có nhiều kẻ từ trước tới nay vẫn tự xưng “đấu tranh vì nhân quyền” cũng a dua theo phong trào, hô to “tôi cũng tuyệt thực”. Nhưng thực chất chúng có làm như vậy hay không thì không ai có thể biết được. Mới ngày nào Thức bảo dù thế nào cũng tuyệt thực đến chết, ấy vậy mà khi nghe vài lời khuyên bảo của “anh em nhà dân chủ”, hắn đã lại lên tiếng xin ăn. Cái chuyện ăn có lẽ là cái chuyện bình thường mà ai cũng phải làm để duy trì sự sống. Nhưng đối với Trần Huỳnh Duy Thức và nhiều “nhà dân chủ” khác thì chuyện ăn nó còn có ý nghĩa đặc biệt khác – đó chính là công cụ hữu hiệu để đám này lợi dụng để chống phá đất nước, bợ đít ngoại bang.

       Đó thực ra chỉ là trò “mị dân” của đám phản động này, cứ kêu la tuyệt thực này nọ, cứ tỏ ra kiên quyết nhịn ăn, nhịn uống lắm để gây náo loạn xã hội, thu hút dư luận. Rồi được dăm ba ngày lấy lí do là người này khuyên, người kia khuyên để lại được ăn cơm. Nói tóm lại mấy kẻ này lập trường dễ dàng dao động, không hề có sự quyết tâm nào cả. Ở đâu có tiền, ở đâu có gái, ở đâu có lợi ích là chúng “xâu xỉa” vào như mấy con kền kền đen đúa. Chẳng qua “tuyệt thực” cũng chỉ là chiêu trò kiếm tiền từ ngoại bang – một trò hề bao nhiêu kẻ cứ diễn đi, diễn lại mà không biết rằng người xem đã chán lắm rồi.

      Thật ra cũng đáng khen cho Trần Huỳnh Duy Thức, bởi hắn chọn rất đúng thời điểm, có thể nói là khứu giác của hắn rất nhanh nhạy. Khi biết Tổng thống Obama sang Việt Nam, Thức cùng gia đình muốn tìm kiếm sự trợ giúp khẩn cấp từ ông Obama, được đi tị nạn ở Mỹ. Đằng sau việc rêu rao tuyệt thực, người nhà Thức cùng đám “cẩu nô” đã âm mưu gửi đơn tị nạn sang Mĩ, đồng thời đòi hỏi trừng phạt Việt Nam. Tuy nhiên, những toan tính “bẩn thỉu” của chúng đã bị ông Obama phớt lờ, bởi Mỹ đang muốn có quan hệ tốt hơn với Việt Nam chúng ta.

       Có lẽ, Trần Huỳnh Duy Thức đã hết giá trị lợi dụng, không còn được ngoại bang để ý. Bởi vậy hắn biết rằng nếu “tuyệt thực đến chết” thì cũng không ai để ý nên hắn lại phải đau đớn, nhục nhã để lên tiếng “dừng tuyệt thực”.

        Đó là cái bản chất đê hèn, nửa vời của “đám rận chủ”. Cứ ngỡ được chứng kiến sự ra đi của anh, nào ngờ anh cũng không vượt qua được đạo phong trần như “anh Hải Điếu cày” trước đây. Nhục thay, tiếc thay cho Trần Huỳnh Duy Thức – một “anh hùng bàn phím” thất sủng.

         Ngọc Bút

Xem thêm:https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/24/tran-huynh-duy-thuc-tuyet-thuc-va-tro-tung-hung-cua-cac-nha-ran-chu/

5 thoughts on “Trần Huỳnh Duy Thức và chiêu trò tuyệt thực bẩn thỉu

  1. Cần định nghĩa lại từ tuyệt thực ngay lập tức. Tuyệt thực không có nghĩa là nhịn những thứ mình được phát cho và vẫn ăn những thứ mà gia đình, người thân cung cấp. Tuyệt thực nghe có vẻ ghê gớm, thế nhưng nó đã trở nên mãn nhãn khi lần lượt những nhà dân chủ không biết xấu hổ cứ hết lần này đến lần khác giở trò này ra lừa gạt dư luận hòng mong được sự can thiệp của các bậc thầy nước ngoài

  2. Trần HUỳnh Duy Thức cứ nghĩ là tuyệt thực là sẽ gây được sức ép với chính quyền, gây được tiếng vang trong dư luận và sẽ mở đường thăng tiến cho y ư? hẳn là Trần Huỳnh Duy Thức đã quá ảo tưởng sức mạnh rồi. Tuyệt thực thật hay không thì cũng chỉ hại đến sức khỏe của chính hắn mà thôi. ĐÓ là chưa kể nếu không thực hiện được thì hẳn là Trần HUỳnh Duy Thức sẽ được một phen bẽ mặt trước anh em nhà rận

  3. ôi thật là sợ, lại còn gia đình tuyệt thực cùng mới kinh chứ. THế này thì chợ búa thực phẩm người ta biết bán cho ai. Đúng là trò hề có hệ thống mà. Một mình chắc chưa đủ lâm li bi đát nên phải kéo cả làng cả tổng vào cho nó thêm phần gay cấn đây. Tuyệt thực thế này khéo lại sút mất mấy hoa mất.

  4. Có lẽ, Trần Huỳnh Duy Thức đã hết giá trị lợi dụng, không còn được ngoại bang để ý. Bởi vậy hắn biết rằng nếu “tuyệt thực đến chết” thì cũng không ai để ý nên hắn lại phải đau đớn, nhục nhã để lên tiếng “dừng tuyệt thực”. Đấu tranh kiểu này xem ra cũng hơi nhục nhỉ, đào đâu ra lỗ mà chui xuống bây giờ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s