Posted in Blog - Tin Tức

Rận chủ quốc nội: Kháng thư chống phá

         Rận chủ quốc nội: Kháng thư chống phá

rận chủ quốc nội (4).PNG

       Sử dụng câu chữ mĩ miều, nghe nổ đôm đốp và kêu oang oang, song kỳ thực nội hàm trí trá, xuyên tạc, xấu xa vô cùng. Ấy là thủ đoạn chung của đám phản loạn bợ đít ngoại bang núp dưới các danh nghĩa “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”. Trước hết phải kể đến một loại bệnh phẩm rất thường xuyên được đám phản loạn sử dụng mang tên: “Kháng thư”.

        Đại loại diễn nôm thế này, “kháng thư” do đám phản loạn soạn thảo và lan truyền trên Internet, có tựa đề, kính thưa, kính gửi, dẫn đề, biện luận, kết luận, ký tên… Mới nghe qua tưởng như “kháng thư” đang bàn đến chuyện “quốc gia đại sự”, “quốc kế dân sinh”. Song nhìn khách quan, toàn diện thì “kháng thư” do đám phản loạn tán phát chỉ hàm chứa mục đích xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước, dân tộc Việt Nam. Hay nói cách khác, lợi dụng phản biện để phản kháng, lợi dụng quyền tự do dân chủ đề chống đối, phá hoại.

        Trước hết, về cơ sở pháp lý của “kháng thư”. “Kháng thư” được soạn thảo và tán phát bởi các phần tử, hội nhóm nhận sự tài trợ của nước ngoài, chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Rất nhiều hội nhóm núp dưới danh nghĩa “các tổ chức xã hội dân sự độc lập” như: hội anh em dân chủ, hội cựu tù nhân lương tâm, hội phụ nữ nhân quyền, hội dân oan, hội đồng liên tôn Việt Nam… Từ lâu các hội nhóm này đã “nổi như cồn”, liên tục ra “kháng thư”, “thỉnh nguyện thư”, “tâm thư”, “huyết thư”… song bản chất là “chống thư”, “phá thư”, “bệnh thư”, “phản loạn thư”! Bởi tại sao? Bởi các hội nhóm, phần tử đứng tên dưới “kháng thư” đều là các đối tượng nhận tiền, nhận chỉ đạo của ngoại bang thông qua tổ chức khủng bố Việt Tân, từ đó triển khai các hoạt động chống phá đất nước Việt Nam. Cho nên, tuyệt nhiên không có tư cách hay cơ sở pháp lý nào để soạn “kháng thư” chứ chưa bàn đến chuyện khác.

        Về nội dung “kháng thư”, tất thảy nội dung đều “mượn cớ” một sự kiện nào đó tại Việt Nam để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bóp méo sự thật, kích động các hoạt động chống phá, gây chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng. Thủ đoạn đánh tráo câu chữ, đánh lận con đen, xảo ngôn được sử dụng rất “điêu luyện” trong các “kháng thư”. Đơn cử, ngày 20/10/2016, Hội đồng liên tôn Việt Nam ra “Kháng thư bác bỏ Luật Tín ngưỡng tôn giáo 2015”. Với 4 luận cứ xuyên tạc đưa ra chất chứa toàn nội dung xuyên tạc, đơn cử “Chế độ cai trị hiện thời tại Việt Nam là chế độ cộng sản với hai tính chất nổi bật: vô thần và toàn trị”. Rõ ràng, đám phản loạn ra “kháng thư” nhằm mục đích chính trị dơ bẩn: xuyên tạc chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam. Chế độ chính trị hiện nay tại Việt Nam được Liên Hợp quốc và các nước trên công nhận, thiết lập quan hệ ngoại giao. Cho nên, tất cả luận điệu phỉ báng, vu cáo, xuyên tạc, đả kích chế độ chính trị đương thời tại Việt Nam đều phi pháp. Nội dung các “kháng thư” chỉ nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam.

       Tóm lại, “kháng thư” do các phần tử, hội nhóm phản loạn soạn thảo, tán phát mặc dù câu chữ mĩ miều song kỳ thực bản chất sáo rỗng, mang đậm chất chống phá và ác ý phản loạn. Các “kháng thư” tựa công cụ để các phần tử ngụy tạo cho “oách”, thùng rỗng kêu to! Thứ bệnh phẩm tanh tưởi này được viết bởi động cơ đê hèn, bởi âm mưu phản nước, hại dân và được trả bằng USD của ngoại bang. Mỗi người trong chúng ta cần hết sức tỉnh táo, cảnh giác trước các thông tin độc hại, xảo quyệt đến từ các phần tử phản loạn.

          Phỗng

Advertisements

17 thoughts on “Rận chủ quốc nội: Kháng thư chống phá

 1. “kháng thư” thực chất là một chiêu trò của đám phản động dùng để chống phá Đảng, Nhà nước mà thôi. Nội dung của những bức kháng thư đó không nằm ngoài những câu chuyện với nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

 2. Các “kháng thư” tựa công cụ để các phần tử ngụy tạo cho “oách”, thùng rỗng kêu to! Thứ bệnh phẩm tanh tưởi này được viết bởi động cơ đê hèn, bởi âm mưu phản nước, hại dân và được trả bằng USD của ngoại bang. Mỗi người trong chúng ta cần hết sức tỉnh táo, cảnh giác trước các thông tin độc hại, xảo quyệt đến từ các phần tử phản loạn.

 3. Với những câu từ mĩ miều, đám phản động đang muốn sử dụng “kháng thư” như một công cụ để thực hiện các hoạt động chống phá của mình. Chúng muốn người dân hiểu sai về Đảng, Nhà nước, từ đó gây mất niềm tin vào chính quyền, mất đoàn kết trong nhân dân, tạo điều kiện cho ngoại bang can thiệp.

 4. Nếu như chúng thật sự muốn giúp ích cho đất nước, muốn đất nước này phát triển thì chúng nó đã không thực hiện những hành vi gây mất đoàn kết dân tộc như vậy. “kháng thư” này chỉ là cách để chúng hiện thực hóa mục tiêu đen tối đó mà thôi.

 5. “Kháng thư” được soạn thảo và tán phát bởi các phần tử, hội nhóm nhận sự tài trợ của nước ngoài, chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Do đó, nó chỉ có ý nghĩa đối với những kẻ đã và đang muốn phá hoại nền hòa bình mà ông cha ta đã đổ biết bao xương máu mới có được.

 6. Đám phản loạn ra “kháng thư” nhằm mục đích chính trị dơ bẩn: xuyên tạc chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam. Nhưng người dân Việt Nam không dễ dàng để bọn chúng vứt bỏ đi công lao mà ông cha họ đã phải đánh đổi bằng xương máu mới có được. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững nền độc lập ấy.

 7. Việc cho ra đứa con khuyết tật mang tên “kháng thư” này là bởi đám phản động trong nước đều đã nhận tiền, nhận chỉ đạo của ngoại bang thông qua tổ chức khủng bố Việt Tân. Đớp của người ta rồi thì cố mà làm thôi. Những hành động của chúng chỉ càng cho thấy bộ mặt giả dối của những kẻ núp dưới cái bóng dân chủ để chống phá đất nước mà thôi.

 8. Mục đích của việc cho ra “kháng thư” không gì khác ngoài mục đích xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phục vụ cho mục đích chống phá của các thế lực ngoại bang thông qua “diễn biến hòa bình”.

 9. Thứ bệnh phẩm tanh tưởi này được viết bởi động cơ đê hèn, bởi âm mưu phản nước, hại dân và được trả bằng USD của ngoại bang. Do đó, cái chúng nó cần là người dân ta mu muội, tin vào những lời nói xảo quyệt đó của bọn chúng, gây mất đoàn kết dân tộc.

 10. Kháng thư thực chất là một chiêu trò của đám phản động dùng để chống phá Đảng, Nhà nước mà thôi. Nội dung của những bức kháng thư đó không nằm ngoài những câu chuyện với nội dung xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

 11. Không có luật thì chúng bảo không có luật, có luật rồi thì chúng làm kháng thư, một kiểu thích phá và thích biểu tình chứ bản thân chúng chẳng có một nhu cầu gì ngoài làm gì cũng được miễn được tiền

 12. Nghe bào mấy cái kháng thư này được nhiều tiền lắm đây, dù nó có tác dụng hay không.
  Mà hình như ông Anton Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Thái Hợp gì gì đó chuyên đi viết mấy cái kháng thư kiểu này thì phải.

 13. “kháng thư” do các phần tử, hội nhóm phản loạn soạn thảo, tán phát mặc dù câu chữ mĩ miều song kỳ thực bản chất sáo rỗng, mang đậm chất chống phá và ác ý phản loạn. Các “kháng thư” tựa công cụ để các phần tử ngụy tạo cho “oách”, thùng rỗng kêu to! Thứ bệnh phẩm tanh tưởi này được viết bởi động cơ đê hèn, bởi âm mưu phản nước, hại dân và được trả bằng USD của ngoại bang. Mỗi người trong chúng ta cần hết sức tỉnh táo, cảnh giác trước các thông tin độc hại, xảo quyệt đến từ các phần tử phản loạn.

 14. “kháng thư” do đám phản loạn soạn thảo và lan truyền trên Internet, có tựa đề, kính thưa, kính gửi, dẫn đề, biện luận, kết luận, ký tên… Mới nghe qua tưởng như “kháng thư” đang bàn đến chuyện “quốc gia đại sự”, “quốc kế dân sinh”. Song nhìn khách quan, toàn diện thì “kháng thư” do đám phản loạn tán phát chỉ hàm chứa mục đích xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước, dân tộc Việt Nam. Hay nói cách khác, lợi dụng phản biện để phản kháng, lợi dụng quyền tự do dân chủ đề chống đối, phá hoại.

 15. Người ta cần đến kháng thư khi đòi lại công bằng, cái đúng đắn. Cũng cần nhận thức được sự khác nhau giữa đâu là những ý kiến góp ý mang tính xây dựng và đâu là những lời nói xấu, chửi bới, bịa đặt, chống đối và chống phá. Đừng để những luận điệu chống phá núp bóng kháng thư để phá hoại đất nước.

 16. Rõ ràng, đám phản loạn ra “kháng thư” nhằm mục đích chính trị dơ bẩn: xuyên tạc chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam. Chế độ chính trị hiện nay tại Việt Nam được Liên Hợp quốc và các nước trên công nhận, thiết lập quan hệ ngoại giao. Cho nên, tất cả luận điệu phỉ báng, vu cáo, xuyên tạc, đả kích chế độ chính trị đương thời tại Việt Nam đều phi pháp. Nội dung các “kháng thư” chỉ nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, nhân dân Việt Nam.

 17. “Kháng thư” do các phần tử, hội nhóm phản loạn soạn thảo, tán phát mặc dù câu chữ mĩ miều song kỳ thực bản chất sáo rỗng, tất thảy nội dung đều “mượn cớ” một sự kiện nào đó tại Việt Nam để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bóp méo sự thật, kích động các hoạt động chống phá, gây chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng. Mỗi người trong chúng ta cần hết sức tỉnh táo, cảnh giác trước các thông tin độc hại, xảo quyệt đến từ các phần tử phản loạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s