Posted in Tin Tức

Cấn Thị Thêu: Đám rận chủ đua nhau “cắn xé”

            Cấn Thị Thêu: Đám rận chủ đua nhau “cắn xé”

lmh1

       Trong phiên xét xử sơ thẩm ngày 20/9/2016 vừa qua, Tòa án nhân dân quận Đống Đa đã xét xử sơ thẩm bị cáo Cấn Thị Thêu và tuyên án phạt 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Tuy nhiên, bà Thêu đã làm đơn kháng cáo. Đến ngày 30/11/2016 vừa qua, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên phúc thẩm xét xử Dân oan Cấn Thị Thêu tại trụ sở 43, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Theo đó, Hội đồng xét xử đã bác đơn kháng cáo của bị cáo Cấn Thị Thêu và giữ nguyên bản án sơ thẩm tuyên phạt bị cáo 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

       Xung quanh vụ việc này, hàng loạt các trang mạng phản động như anhbasam, danlambao, Quanlambao… liên tục đưa tin sai sự thật với những luận điệu xuyên tạc nhằm chống Đảng và Nhà nước. Đồng thời với đó, các nhà dân chủ, các lều báo dân chủ ra sức tung hô, cổ vũ về hành động trái pháp luật của Cấn thị Thêu. Chúng coi đó là thành tích hoạt động, là “biểu tượng” cho cuộc đấu tranh của các nhà rận chủ. Đó là chiêu trò quen thuộc mà các đối tượng vẫn nhai đi nhai lại bấy lâu nay.

       Dường như các đối tượng đang coi đây là một thành công trong sự nghiệp chống phá năm 2016, nên chúng đang tập trung mọi lực lượng bằng nhiều thủ đoạn để biến sự kiện này thành một điểm nhấn trong chương trình tổng kết cuối năm. Trước khi phiên xét xử phúc thẩm diễn ra, đám giáo sĩ nhà thờ Thái Hà – nơi thường xuyên diễn ra hoạt động tụ tập của các thành phần dân chủ, là nơi tổ chức nhiều hoạt động lợi dụng tôn giáo để cổ vũ cho các hành động chống phá nhà nước, các hoạt động vi phạm pháp luật, cũng đã tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho Cấn Thị Thêu.

       Trên các trang mạng thì đồng loạt đưa tin để tuyên truyền, xuyên tạc. Bản án đối với bị cáo Thêu không thay đổi thì các bài viết lại đi sâu ca ngợi đây là “người phụ nữ can trường”. Có thể nói, lúc nào đám “zận chủ” cũng có bài viết, thứ mà chúng quan tâm không phải là Cấn Thị Thêu, mà là “nhuận bút” được gửi về từ đám cở vàng hải ngoại, của “ngoại bang”.

       Ngay trong hôm 30/11, nhiều đối tượng đã tụ tập trước trụ sở xử án để đòi tự do cho Cấn Thị Thêu – chiêu bài cũ rích mà ai chú ý quan sát cũng có thể nhận ra. Trước đây, khi tham gia tụ tập biểu tình các đối tượng đều không ngần ngại chia tiền giữa thanh thiên bạch nhật.  Sự việc Cấn Thị Thêu với chúng lại là miếng mồi ngon béo bở, kẻ tham gia tụ tập thì được tiền; kẻ viết bài cũng có tiền; thợ nhiếp ảnh cũng có tiền… Tóm lại cứ có vụ việc là đám rận chủ lại như đám kền kền xâu xé miếng mồi.Người ta còn gọi đó là bản chất làm tiền bẩn thỉu.

       Ngọc Bút

Advertisements

7 thoughts on “Cấn Thị Thêu: Đám rận chủ đua nhau “cắn xé”

  1. Ngay trong hôm 30/11, nhiều đối tượng đã tụ tập trước trụ sở xử án để đòi tự do cho Cấn Thị Thêu – chiêu bài cũ rích mà ai chú ý quan sát cũng có thể nhận ra. Trước đây, khi tham gia tụ tập biểu tình các đối tượng đều không ngần ngại chia tiền giữa thanh thiên bạch nhật. Sự việc Cấn Thị Thêu với chúng lại là miếng mồi ngon béo bở, kẻ tham gia tụ tập thì được tiền; kẻ viết bài cũng có tiền; thợ nhiếp ảnh cũng có tiền… Tóm lại cứ có vụ việc là đám rận chủ lại như đám kền kền xâu xé miếng mồi.Người ta còn gọi đó là bản chất làm tiền bẩn thỉu.

  2. Cấn Thi Thêu, bà ta đáng bị trừng phạt lắm, gây ra bao nhiêu tội ác giờ bị trừng phạt là đáng lắm. Mượn sự việc này, các trang anhbasam, danlambao, Quanlambao… liên tục đưa tin sai sự thật với những luận điệu xuyên tạc nhằm chống Đảng và Nhà nước. Đồng thời với đó, các nhà dân chủ, các lều báo dân chủ ra sức tung hô, cổ vũ về hành động trái pháp luật của Cấn thị Thêu. Chúng coi đólà thành tích hoạt động, là “biểu tượng” cho cuộc đấu tranh của các nhà rận chủ. Đó là chiêu trò quen thuộc mà các đối tượng vẫn nhai đi nhai lại bấy lâu nay.

  3. ác giả ác báo, Cấn Thị Thêu bà ta đã gây ra không biết bao là tội ác giờ bị trừng phạt cũng là chuyên đương nhiên thôi. Tôi chắc chắn một điểu rằng qua vụ này lũ người rận chủ chúng cũng bù lu bù loa nói xấu nhà nước ta mạnh hơn. Sự việc Cấn Thị Thêu với chúng lại là miếng mồi ngon béo bở, kẻ tham gia tụ tập thì được tiền; kẻ viết bài cũng có tiền; thợ nhiếp ảnh cũng có tiền… Tóm lại cứ có vụ việc là đám rận chủ lại như đám kền kền xâu xé miếng mồi.Người ta còn gọi đó là bản chất làm tiền bẩn thỉu.

  4. Dường như các đối tượng đang coi đây là một thành công trong sự nghiệp chống phá năm 2016, nên chúng đang tập trung mọi lực lượng bằng nhiều thủ đoạn để biến sự kiện này thành một điểm nhấn trong chương trình tổng kết cuối năm. Trước khi phiên xét xử phúc thẩm diễn ra, đám giáo sĩ nhà thờ Thái Hà – nơi thường xuyên diễn ra hoạt động tụ tập của các thành phần dân chủ, là nơi tổ chức nhiều hoạt động lợi dụng tôn giáo để cổ vũ cho các hành động chống phá nhà nước, các hoạt động vi phạm pháp luật, cũng đã tổ chức thánh lễ cầu nguyện cho Cấn Thị Thêu.

  5. Chẳng qua chúng lợi dụng việc này để gây rối thôi các bạn ạ.
    ” Xung quanh vụ việc này, hàng loạt các trang mạng phản động như anhbasam, danlambao, Quanlambao… liên tục đưa tin sai sự thật với những luận điệu xuyên tạc nhằm chống Đảng và Nhà nước. Đồng thời với đó, các nhà dân chủ, các lều báo dân chủ ra sức tung hô, cổ vũ về hành động trái pháp luật của Cấn thị Thêu. Chúng coi đólà thành tích hoạt động, là “biểu tượng” cho cuộc đấu tranh của các nhà rận chủ. Đó là chiêu trò quen thuộc mà các đối tượng vẫn nhai đi nhai lại bấy lâu nay.”

  6. Việc cấn thị thêu bị đưa ra xét xử và chịu mức án mà tòa án đưa ra là chuyện nhỏ, chuyện bên lề thôi. Chứ còn chúng lợi dụng để chúng nhảy vào cắn xé, xuyên tạc mới là chuyện của chúng, là chuyện chính mà chúng cần làm. Kiểu như mượn gió bẻ măng ấy mà. May mà thỉnh thoảng có những chiến hữu làm con tốt thí mạng thì chúng là những kẻ đục nước béo cò, chúng thả sức múa máy, tung hoành. Không thế thì biết lấy cớ gì đây?

  7. Xung quanh vụ việc này, hàng loạt các trang mạng phản động như anhbasam, danlambao, Quanlambao… liên tục đưa tin sai sự thật với những luận điệu xuyên tạc nhằm chống Đảng và Nhà nước. Đồng thời với đó, các nhà dân chủ, các lều báo dân chủ ra sức tung hô, cổ vũ về hành động trái pháp luật của Cấn thị Thêu. Chúng coi đó là thành tích hoạt động, là “biểu tượng” cho cuộc đấu tranh của các nhà rận chủ. Đó là chiêu trò quen thuộc mà các đối tượng vẫn nhai đi nhai lại bấy lâu nay.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s