Posted in Tin Tức

Cái tên Trịnh Vĩnh Bình hãy còn lạ lẫm lắm…!!!

          Cái tên Trịnh Vĩnh Bình hãy còn lạ lẫm lắm…!!!

dfhfh

      Trên trang lều báo anhbasam lại tiếp tục đăng tải thông tin, “lăng xê” cho cái tên mới nổi trong “làng zận chủ” Việt Nam Trịnh Vĩnh Bình. Cộng đồng mạng chắc đang phân vân, khó hiểu Bình có tài cán gì mà được các đàn anh đàn chị trong giới rận chủ quan tâm đến vậy.

      Trịnh Vĩnh Bình quê gốc ở Sóc Trăng. Năm 1976, Bình đưa vợ và con vượt biên sang định cư tại Hà Lan. Trong khoảng thời gian từ năm 1981 đến 1998, Bình đã nhiều lần nhập cảnh Việt Nam với mục đích phối hợp với người thân trong nước đứng tên mua nhà và đất đai để đầu cơ. Ngoài ra, Bình còn đưa hối lộ để mẹ vợ cùng các em vợ được nhận 216 ha đất trồng rừng. Với những thủ đoạn mua đi bán lại nêu trên, Trịnh Vĩnh Bình đã thu lợi khoảng 19 tỉ đồng. Trước những hành vi phạm pháp và bằng chứng không thể chối cãi, Bình đã bị trừng phạt bởi qui định của pháp luật.

Không chịu ăn năn hối cải, Bình đã thực hiện hành vi trốn ra nước ngoài, đồng thời chính thức gửi đơn tới Trung tâm Trọng tài quốc tế về giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực đầu tư (Stockholm, Thụy Điển. Bình còn thách thức rằng: “Vụ kiện sẽ là điều bất lợi cho Việt Nam khi kêu gọi đầu tư nước ngoài, đặc biệt là kêu gọi người Việt hải ngoại. Vụ kiện sẽ cho người ta một chứng cứ là chuyện đầu tư ở Việt Nam hết sức rủi ro…”.

       Không phải tự nhiên mà trang lều báo anhbasam lại quan tâm đến vụ việc này như vậy. Với một kẻ đã từng có hành vi vượt biên trái phép, đã từng đầu cơ trái phép, đã từng bỏ trốn ra nước ngoài để không chấp hành phạt như Trịnh Vĩnh Bình thật khó có thể để hắn nhận thức ra được vấn đề. Điều đáng nói là Bình bỗng nhiên trở thành “con mồi” được các nhà rận chủ săn đón, lôi kéo, tác động để trở thành công cụ chống phá Đảng và Nhà nước.

       Những hành động của Trịnh Vĩnh Bình, đặc biệt là việc tiến hành gửi đơn kiện tới Trung tâm Trọng tài quốc tế về giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực đầu tư thực chất là chiêu trò của bè lũ rận chủ. Chúng đứng sau tác động, giật dây  rồi cũng chính chúng tuyên truyền, xuyên tạc đánh bóng tên tuổi cho Bình. Mục đích của chúng đã được Bình nêu rõ: “Vụ kiện sẽ là điều bất lợi cho Việt Nam khi kêu gọi đầu tư nước ngoài, đặc biệt là kêu gọi người Việt hải ngoại. Vụ kiện sẽ cho người ta một chứng cứ là chuyện đầu tư ở Việt Nam hết sức rủi ro…”. Không biết rồi đây Bình sẽ được đám rận chủ đề của giải thưởng gì đây? “Nhà đấu tranh kiên cường cho tự do kinh doanh” chăng?

       Ngọc Bút

Advertisements

10 thoughts on “Cái tên Trịnh Vĩnh Bình hãy còn lạ lẫm lắm…!!!

 1. Lại thêm một kẻ phá hoại đất nước nữa ra đời, đã không biết đường hối cải lại còn tiếp tục đâm đầu vào con đường phá hoại đất nước, tình hình này sớm muộn gì cũng thành một tên giả danh dân chủ thôi.

 2. Không chịu ăn năn hối cải, Bình đã thực hiện hành vi trốn ra nước ngoài, đồng thời chính thức gửi đơn tới Trung tâm Trọng tài quốc tế về giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực đầu tư (Stockholm, Thụy Điển. Bình còn thách thức rằng: “Vụ kiện sẽ là điều bất lợi cho Việt Nam khi kêu gọi đầu tư nước ngoài, đặc biệt là kêu gọi người Việt hải ngoại. Vụ kiện sẽ cho người ta một chứng cứ là chuyện đầu tư ở Việt Nam hết sức rủi ro…”.

 3. Tòa Thụy Điển xử cho ông ấy thắng kiện rồi! Chắc tòa Thụy Điển cũng phản động hả? Chúng mày có giỏi thì đăng lên báo chính thống đi!

 4. Những hành động của Trịnh Vĩnh Bình, đặc biệt là việc tiến hành gửi đơn kiện tới Trung tâm Trọng tài quốc tế về giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực đầu tư thực chất là chiêu trò của bè lũ rận chủ. Chúng đứng sau tác động, giật dây rồi cũng chính chúng tuyên truyền, xuyên tạc đánh bóng tên tuổi cho Bình. Những tên này chúng đúng là bẩn thỉu mà, rồi xớm muốn gì chúng nhận báo ứng mà thôi…

 5. Sai lầm tiếp tục sai lầm thế này, đáng ra trông thời gian bị trừng phạt bởi pháp luật thì ông ta phải ăn năn hối cải chứ thế nhưng ông ta lại quay lưng phản bội lại tổ quốc của mình. Với một kẻ đã từng có hành vi vượt biên trái phép, đã từng đầu cơ trái phép, đã từng bỏ trốn ra nước ngoài để không chấp hành phạt như Trịnh Vĩnh Bình thật khó có thể để hắn nhận thức ra được vấn đề. Điều đáng nói là Bình bỗng nhiên trở thành “con mồi” được các nhà rận chủ săn đón, lôi kéo, tác động để trở thành công cụ chống phá Đảng và Nhà nước. Thật đáng buồn khi tổ đất nước ta có những con người như thế này…

 6. Những hành động của Trịnh Vĩnh Bình, đặc biệt là việc tiến hành gửi đơn kiện tới Trung tâm Trọng tài quốc tế về giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực đầu tư thực chất là chiêu trò của bè lũ rận chủ. Chúng đứng sau tác động, giật dây rồi cũng chính chúng tuyên truyền, xuyên tạc đánh bóng tên tuổi cho Bình. Mục đích của chúng đã được Bình nêu rõ: “Vụ kiện sẽ là điều bất lợi cho Việt Nam khi kêu gọi đầu tư nước ngoài, đặc biệt là kêu gọi người Việt hải ngoại. Vụ kiện sẽ cho người ta một chứng cứ là chuyện đầu tư ở Việt Nam hết sức rủi ro…”.

 7. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Cái thể loại đã ủ sẵn cái mưu rằng những việc làm của mình sẽ gây bất lợi cho đất nước, sặc mùi tư thù cá nhân như vậy thì đời nào các anh rận chịu bỏ qua. Hẳn sẽ là một rận con tiềm năng cho các anh o bế, chăn dắt đây.

 8. Kể ra đọc cái dòng trích ngang của tên này chả biết hắn là ai luôn “Trịnh Vĩnh Bình quê gốc ở Sóc Trăng. Năm 1976, Bình đưa vợ và con vượt biên sang định cư tại Hà Lan. ”
  Chắc đội quân của đám dân chủ toàn những kẻ mạt hạng, cho nên vớ được cái thằng này có vẻ sáng sủa hơn thì lăng xê.

 9. Có sự giật dây của đám dân chủ hết.
  “Những hành động của Trịnh Vĩnh Bình, đặc biệt là việc tiến hành gửi đơn kiện tới Trung tâm Trọng tài quốc tế về giải quyết các tranh chấp trong lĩnh vực đầu tư thực chất là chiêu trò của bè lũ rận chủ. Chúng đứng sau tác động, giật dây rồi cũng chính chúng tuyên truyền, xuyên tạc đánh bóng tên tuổi cho Bình. Mục đích của chúng đã được Bình nêu rõ: “Vụ kiện sẽ là điều bất lợi cho Việt Nam khi kêu gọi đầu tư nước ngoài, đặc biệt là kêu gọi người Việt hải ngoại. Vụ kiện sẽ cho người ta một chứng cứ là chuyện đầu tư ở Việt Nam hết sức rủi ro…”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s