Posted in Blog - Tin Tức

Trần Thị Nga xứng đáng giật giải quán quân “nhà rận chủ lầy lội nhất năm”

tran-thi-nga

       Năm 2017 vừa mới bắt đầu theo dương lịch được hơn một tháng và nếu theo âm lịch chưa tới hai tuần nhưng chủ nhân của giải “nhà rận chủ lầy lội nhất năm” đã tìm ra một gương mặt sáng giá đó là Trần Thị Nga. Trần Thị Nga là ai mà lại có thể sớm lên “ngôi vương” tại một giải thưởng “danh giá” dành cho những kẻ hành nghề “rạch mặt ăn vạ” xưng danh những nhà rận chủ quốc nội. Những phát biểu mang tính “thách thức” của Trần Thị Nga khi bị cơ quan Công an bắt giữ và những bài viết “thanh minh” lèo lái hoạt động vi phạm pháp luật của đám rận chủ quốc nội về người phụ nữ này đang cho thấy những nỗ lực không mệt mỏi của chúng nhằm đưa Trần Thị Nga tới “vương miện” của cuộc thi mà nội dung của nó khiến cho công chúng phải “lè lưỡi” kinh tởm.

       Trần Thị Nga, một nhà rận chủ sừng sỏ, gạo cội, người đàn bà được biết đến với những danh xưng chẳng mấy mỹ miều như rận chủ “dâm đãng, lăng loàn” bậc nhất trong làng rận chủ quốc nội. Bên cạnh cuộc sống mưu sinh tuyên truyền xuyên tạc “làm tiền” kiếm sống qua ngày, Trần Thị Nga còn khiến cho bầy rận chủ quốc nội phải “ngả mũ” kính nể vì bản năng “thú vậy”, chung chạ với không ít những gã đàn ông khoác trên mình chiếc áo “nhà hoạt động dân chủ nhân quyền” cùng hội cùng thuyền với ả.

      Nếu các bạn muốn biết thêm về con người này, các bạn có thể đọc bài viết sau đây: https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2014/11/14/tran-thi-nga-la-ai/. Được biết, sáng ngày 21/1/2017 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga (sinh ngày 28/4/1977, quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân); tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc (tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999.

        Theo thông tin từ lực lượng Công an được biết, khi các cơ quan chức năng tiến hành bắt đối tượng tại nhà riêng, Trần Thị Nga đang có hành vi truy cập mạng internet, đăng tải các video, clip và bài viết có nội dung tuyên truyền chống nhà nước. Bị “bắt tận tay, day tận trán” như vậy nhưng tại cơ quan Công an, Trần Thị Nga lại ngoan cố không chịu thừa nhận hành vi phạm tội của mình và với những lời “biện bạch” sau đó cho thấy ả đàn bà này không chỉ “xứng đáng” là sừng sỏ trong làng rận chủ quốc nội mà quan trọng hơn còn cho thấy thái độ “lầy lội”, thách thức pháp luật của người đàn bà xưng danh vì “dân chủ nhân quyền” này.

      Sau khi Trần Thị Nga bị bắt, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt các bài viết với những lập luận xuyên tạc, dẫn dắt vấn đề có chủ đích cho rằng “Trần Thị Nga là nhà đấu tranh dân chủ và việc bắt giữ Trần Thị Nga chỉ vì hành vi chống lại Formosa” hoặc “Việc bắt giữ là vô nhân đạo vì nghi can Trần Thị Nga đang nuôi hai con nhỏ”;… Kèm theo những lý do này là những đòi hỏi cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam “thả người vô điều kiện”, “trả Trần Thị Nga về với các con”… Tất nhiên, không ai xa lạ, chủ nhân của những bài viết kể trên chính là những kẻ “trên bến dưới thuyền” với Trần Thị Nga.

       Tất nhiên, “vải thưa không thể che được mắt thánh”, ngay sau khi những bài viết có nội dung “bênh vực”, “minh oan” cho kẻ có nhiều hoạt động chống Đảng, Nhà nước, kẻ “ăn lương” cố định của các thế lực thù địch bên ngoài như Trần Thị Nga, trên mạng ngay lập tức cũng xuất hiện nhiều bài viết “phản pháo”. Các bạn có thể tham khảo một trong những bài viết “vạch mặt” chúng tại đây: http://vntb.org/khong-chap-nhan-nhung-doi-hoi-vo-ly-cho-tran-thi-nga.html. 

        Trần Thị Nga bị bắt giữ với những “chứng cứ” rõ ràng và việc cơ quan chức năng khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can Trần Thị Nga theo điều 88 Bộ Luậ t hình sự “Tội tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là đúng pháp luật. Thiết nghĩ, Trần Thị Nga cũng như bao đàn anh, đàn chị “nhập kho” vì có hành vi vi phạm pháp luật trước đây vẫn chưa từ bỏ được thói quen “ăn vạ”. Nhưng cái cách một ả đàn bà được thế giới rận chủ quốc nội tôn vinh là “bậc nhất lăng loàn” như Trần Thị Nga mà lại lôi những lý do kiểu như “người mẹ có trách nhiệm đang nuôi con nhỏ” e rằng không mấy thuyết phục. Đó là chưa kể đến việc, hiện nay hai con của Trần Thị Nga đã không còn ở trong phạm vi độ tuổi được miễn truy cứu trách nhiệm hình sự theo chính sách nhân đạo của nhà nước.

        Một kẻ “điên cuồng” như Trần Thị Nga trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, lợi dụng Formosa để kích động người dân biểu tình, qua đó “làm màu” cho mụ và các chiến hữu kiếm bội tiền từ các thế lực thù địch ngoại bang. Một kẻ tán phát, đăng tải, soạn thảo ra các bài viết với nội dung tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. Một kẻ “bán rẻ lương tâm”, quay lưng phản bội dân tộc, “cõng rắn về cắn gà nhà”. Một kẻ “lăng loàn” chung chạ với hầu khắp những gã trai được cho là có chút đào hoa trong làng rận chủ. Một người mẹ nhẫn tâm biến hai đứa con thơ trở thành “công cụ làm tiền”… Một Trần Thị Nga với muôn nghìn tội lỗi giờ đây lại đang ra sức cùng các chiến hữu “chối tội” bằng cách lừa bịp người dân há chẳng phải xứng đáng là “quán quân” giải thưởng “nhà rận chủ lầy lội nhất năm” sao?

        Fison

Xem thêm: https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2014/11/14/tran-thi-nga-la-ai/

Bộ mặt thật của các nhà rận chủ quốc nội

9 thoughts on “Trần Thị Nga xứng đáng giật giải quán quân “nhà rận chủ lầy lội nhất năm”

 1. Với Trần Thị Nga không mặt dày thì không phải Trần Thị Nga. Sao vậy? Bởi ngay cả đến những đứa con nhỏ của ả mà ả còn mặt dày gửi lại bố mẹ đẻ để đi cặp bồ, đi chạy theo cái gọi là tình yêu. Thế đó là loại người gì? Con cái đã mất đi tình yêu của người cha, mà người mẹ lại hành xử như vậy thì chấp nhận sao nổi?

 2. Chắc chắn là Trần Thị Nga đạt giải này rồi, giải quán quân “nhà rận chủ lầy lội nhất năm”. Bởi nếu không lầy lội thì làm gì có chuyện để cho con cho ông bà nuôi, song đến khi bị bắt lại đưa những đứa con của mình ra làm lá chắn để đòi tự do. Nhưng ả sai lầm là con của ả không thể cứu được người mẹ của chúng.

 3. Trần Thị Nga, một nhà rận chủ sừng sỏ, gạo cội, người đàn bà được biết đến với những danh xưng chẳng mấy mỹ miều như rận chủ “dâm đãng, lăng loàn” bậc nhất trong làng rận chủ quốc nội. Bên cạnh cuộc sống mưu sinh tuyên truyền xuyên tạc “làm tiền” kiếm sống qua ngày, Trần Thị Nga còn khiến cho bầy rận chủ quốc nội phải “ngả mũ” kính nể vì bản năng “thú vậy”, chung chạ với không ít những gã đàn ông khoác trên mình chiếc áo “nhà hoạt động dân chủ nhân quyền” cùng hội cùng thuyền với ả.

 4. Một kẻ “điên cuồng” như Trần Thị Nga trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, lợi dụng Formosa để kích động người dân biểu tình, qua đó “làm màu” cho mụ và các chiến hữu kiếm bội tiền từ các thế lực thù địch ngoại bang. Một kẻ tán phát, đăng tải, soạn thảo ra các bài viết với nội dung tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. Một kẻ “bán rẻ lương tâm”, quay lưng phản bội dân tộc, “cõng rắn về cắn gà nhà”. Một kẻ “lăng loàn” chung chạ với hầu khắp những gã trai được cho là có chút đào hoa trong làng rận chủ. Một người mẹ nhẫn tâm biến hai đứa con thơ trở thành “công cụ làm tiền”… Một Trần Thị Nga với muôn nghìn tội lỗi giờ đây lại đang ra sức cùng các chiến hữu “chối tội” bằng cách lừa bịp người dân há chẳng phải xứng đáng là “quán quân” giải thưởng “nhà rận chủ lầy lội nhất năm” sao?
  Đúng vậy, nên trao cho giải quán quân cho ả này.

 5. Một kẻ “điên cuồng” như Trần Thị Nga trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, lợi dụng Formosa để kích động người dân biểu tình, qua đó “làm màu” cho mụ và các chiến hữu kiếm bội tiền từ các thế lực thù địch ngoại bang. Một kẻ tán phát, đăng tải, soạn thảo ra các bài viết với nội dung tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. Một kẻ “bán rẻ lương tâm”, quay lưng phản bội dân tộc, “cõng rắn về cắn gà nhà”. Một kẻ “lăng loàn” chung chạ với hầu khắp những gã trai được cho là có chút đào hoa trong làng rận chủ. Một người mẹ nhẫn tâm biến hai đứa con thơ trở thành “công cụ làm tiền”…thì cũng đủ hiểu rằng con người này không xứng nữa làm người nữa là.

 6. Lúc nào cũng tự cho mình là người phụ nữ thanh cao, người mẹ mẫu mực, thế nhưng Trần Thị Nga thật không biết xấu hổ về những hành vi của mình. Ả ta bị bắt giữ với những “chứng cứ” rõ ràng và việc cơ quan chức năng khởi tố vụ án hình sự, khởi tố Trần Thị Nga theo điều 88 Bộ Luật hình sự hoàn toàn là đúng pháp luật

 7. Một kẻ “bán rẻ lương tâm”, quay lưng phản bội dân tộc, “cõng rắn về cắn gà nhà”. Một kẻ “lăng loàn” chung chạ với hầu khắp những gã trai được cho là có chút đào hoa trong làng rận chủ. Một người mẹ nhẫn tâm biến hai đứa con thơ trở thành “công cụ làm tiền”. Được cái danh lầy lội nhất quả nhiên là cũng xứng.

 8. Mấy cái ông đi nguyên cả giầy dẫm lên cái đệm để người ta nằm ngủ ấy chắc là những người thấm nhuần Văn hóa Cách mạng nhất nhỉ! Hay họ nhiễm văn hóa Lợn!

 9. Với Trần Thị Nga không mặt dày thì không phải Trần Thị Nga. Sao vậy? Bởi ngay cả đến những đứa con nhỏ của ả mà ả còn mặt dày gửi lại bố mẹ đẻ để đi cặp bồ, đi chạy theo cái gọi là tình yêu. Thế đó là loại người gì? Con cái đã mất đi tình yêu của người cha, mà người mẹ lại hành xử như vậy thì chấp nhận sao nổi?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s