Posted in Tin Tức

Trò lố: “Houston tuyệt thực đồng hành… đòi công lý”

2_copy_-145

       Nhiệm vụ xuyên suốt của đám khủng bố Việt Tân được tình báo phương Tây chỉ rõ là tiến hành các hoạt động móc nối lực lượng, tuyên truyền xuyên tạc chống phá Việt Nam. Bởi vậy, không chỉ tiến hành các hoạt động ám sát, khủng bố nhằm vào trong nước, Việt Tân còn triển khai mạnh mẽ hoạt động tuyên truyền, lôi kéo, lừa bịp cộng đồng người Việt Nam tại nước ngoài, bà con ở trong nước.

       Chính bởi các “vòi bạch tuộc” của Việt Tân đâm vào nhiều hướng, nhiều chỗ nên mới có kịch bản quen thuộc mang tên “tuyệt thực”. Mới đây nhất, đám tay chân Việt Tân ở Houston, Mỹ cầm đầu phong trào mang tên trí trá “Houston tuyệt thực đồng hành cùng đồng bào Quốc nội đòi công lý”. Mục đích tổ chức hoạt động này để giải ngân tiền do tình báo CIA tài trợ, đồng thời cố “khẳng định” với những người ủng hộ rằng Việt Tân vẫn bám đúng tôn chỉ, mục đích. Song kỳ thực mà nói, giờ Việt Tân làm tiền nhiều hơn làm chính trị. Chỉ khổ cho bà con nào ở hải ngoại chót mù quáng gửi gắm tiền của vào Việt Tân với mong muốn “canh tân đất nước” – khẩu hiệu dối trá, lừa bịp của Việt Tân.

       “Cuộc tuyệt thực bắt đầu trong thời tiết giá lạnh 4 độ bách phân hiếm có tại nơi này, và sẽ chấm dứt sau 12 tiếng đồng hồ tuyệt thực” – Tuyệt thực 12 giờ đồng hồ!!! Thấy đó, các thứ tanh tưởi tự xưng “tù nhân lương tâm” thì tuyệt thực với sữa, xúc xích, còn mấy tay Việt Tân ở Houston thì tuyệt thực 12 tiếng! Diễn sâu quá thành ra lố lăng, lố bịch, kệch cỡm, buồn cười. Cái cớ tuyệt thực vốn rất “đặc trưng”: “Sau việc nhà cầm quyền CSVN bắt giữ tuỳ tiện một loạt những nhà đấu tranh Cấn Thị Thêu, Trần thị Nga, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Văn Hóa”. Lợi dụng việc chính quyền Việt Nam trừng phạt những kẻ hoạt động vi phạm pháp luật để kích động, tạo diễn đàn công kích, bôi lem, xuyên tạc. Các nhân vật được liệt kê ở trên đều nhận USD của Việt Tân và tiến hành các hoạt động đi ngược lại mục tiêu chung của dân tộc, của nhân dân, vi phạm pháp luật, cho nên việc trừng phạt là hiển nhiên, không thể không làm. Bất kỳ hành vi nào bênh vực, cổ súy cho những thành phần đó đều đứng vào hàng ngũ chống lại đất nước Việt Nam, đứng vào phía tội lỗi, phi nghĩa.

       Trong suốt buổi diễn trò tuyệt thực nhí nhố, các khẩu hiệu chống phá Việt Nam như “Freedom for Viet Nam”, “Democracy for Viet Nam”, “Human Rights for Viet Nam”… được hò hét, la ó! Dưới cái lạnh -4 độ, đứng 12 tiếng được trả hàng trăm USD thì tội gì không làm, không gào thét, la ó. Dăm ba gương mặt quen thuộc với cờ vàng ba sọc, loa đài… nhìn nheo nhóc và thấy thảm thương. Trên đời thiếu gì cách kiếm tiền mà phải chọn cách chửi rủa tổ quốc để nhận USD của ngoại bang. Hổ thẹn thay cho một kiếp người. Sẽ có rất nhiều phong trào đại loại như vậy được tổ chức, sẽ có nhiều buổi “tuyệt thực” đến kỳ dị được lấy ra để hòng “canh tân đất nước”. Song tất cả chỉ nhằm một mục đích: làm tiền và làm tiền! Tất cả hành vi theo ngoại bang chống lại đất nước đều không thể dung tha. Hoạt động sai trái của Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Đài… đều phải bị trừng phạt. Mọi phong trào nhân danh mĩ miều này nọ đòi “thả tự do” hay “ủng hộ” các phần tử trên đều được thúc giục và tài trợ bởi USD của ngoại bang với âm mưu chống phá nền hòa bình, ổn định của Việt Nam!

       Phỗng

8 thoughts on “Trò lố: “Houston tuyệt thực đồng hành… đòi công lý”

  1. Hổ thẹn thay cho một kiếp người. Sẽ có rất nhiều phong trào đại loại như vậy được tổ chức, sẽ có nhiều buổi “tuyệt thực” đến kỳ dị được lấy ra để hòng “canh tân đất nước”. Song tất cả chỉ nhằm một mục đích: làm tiền và làm tiền! Tất cả hành vi theo ngoại bang chống lại đất nước đều không thể dung tha. Hoạt động sai trái của Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Đài… đều phải bị trừng phạt. Mọi phong trào nhân danh mĩ miều này nọ đòi “thả tự do” hay “ủng hộ” các phần tử trên đều được thúc giục và tài trợ bởi USD của ngoại bang với âm mưu chống phá nền hòa bình, ổn định của Việt Nam!

  2. Cứ tuyệt thực đi, tuyệt thực đến chết thì càng tốt, những kẻ như lũ rận có chết cũng chẳng ai thương tiếc đâu, người ta chỉ thương tiếc cho những con người hiền lành, lương thiện, chịu thương chịu khó chứ chẳng ai lại đi thương tiếc cho những kẻ cì đồng tiền bẩn thỉu mà sẵn sàng bán rẻ đi tổ quốc của mình. Tất cả hành vi theo ngoại bang chống lại đất nước đều không thể dung tha. Hoạt động sai trái của Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Đài… đều phải bị trừng phạt. Mọi phong trào nhân danh mĩ miều này nọ đòi “thả tự do” hay “ủng hộ” các phần tử trên đều được thúc giục và tài trợ bởi USD của ngoại bang với âm mưu chống phá nền hòa bình, ổn định của Việt Nam!

  3. Lũ rận chúng diễn đi diễn lại cái chiêu tuyệt thực này mãi mà vẫn chưa thấy chán sao?? À mà cũng đúng thôi, chúng không diễn mấy cái trò mèo này thì còn có cái cớ nào để ăn vạ được chứ. Lợi dụng việc chính quyền Việt Nam trừng phạt những kẻ hoạt động vi phạm pháp luật để kích động, tạo diễn đàn công kích, bôi lem, xuyên tạc. Các nhân vật được liệt kê ở trên đều nhận USD của Việt Tân và tiến hành các hoạt động đi ngược lại mục tiêu chung của dân tộc, của nhân dân, vi phạm pháp luật, cho nên việc trừng phạt là hiển nhiên, không thể không làm. Bất kỳ hành vi nào bênh vực, cổ súy cho những thành phần đó đều đứng vào hàng ngũ chống lại đất nước Việt Nam, đứng vào phía tội lỗi, phi nghĩa. Rồi có ngày chúng nhất định sẽ phải trả giá cho hành động việc làm của chúng mà thôi.

  4. Tất cả chỉ nhằm một mục đích: làm tiền và làm tiền! Tất cả hành vi theo ngoại bang chống lại đất nước đều không thể dung tha. Hoạt động sai trái của Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Đài… đều phải bị trừng phạt. Mọi phong trào nhân danh mĩ miều này nọ đòi “thả tự do” hay “ủng hộ” các phần tử trên đều được thúc giục và tài trợ bởi USD của ngoại bang với âm mưu chống phá nền hòa bình, ổn định của Việt Nam!

  5. Lợi dụng việc chính quyền Việt Nam trừng phạt những kẻ hoạt động vi phạm pháp luật để kích động, tạo diễn đàn công kích, bôi lem, xuyên tạc. Các nhân vật được tác giả liêt kê ở trên đều nhận USD của Việt Tân và tiến hành các hoạt động đi ngược lại mục tiêu chung của dân tộc, của nhân dân, vi phạm pháp luật, cho nên việc trừng phạt là hiển nhiên, không thể không làm. Bất kỳ hành vi nào bênh vực, cổ súy cho những thành phần đó đều đứng vào hàng ngũ chống lại đất nước Việt Nam, đứng vào phía tội lỗi, phi nghĩa.

  6. Dăm ba gương mặt quen thuộc với cờ vàng ba sọc, loa đài… nhìn nheo nhóc và thấy thảm thương. Trên đời thiếu gì cách kiếm tiền mà phải chọn cách chửi rủa tổ quốc để nhận USD của ngoại bang. Hổ thẹn thay cho một kiếp người. Sẽ có rất nhiều phong trào đại loại như vậy được tổ chức, sẽ có nhiều buổi “tuyệt thực” đến kỳ dị được lấy ra để hòng “canh tân đất nước”. Song tất cả chỉ nhằm một mục đích: làm tiền và làm tiền! Tất cả hành vi theo ngoại bang chống lại đất nước đều không thể dung tha.

  7. Trong suốt buổi diễn trò tuyệt thực nhí nhố, các khẩu hiệu chống phá Việt Nam như “Freedom for Viet Nam”, “Democracy for Viet Nam”, “Human Rights for Viet Nam”… được hò hét, la ó! Dưới cái lạnh -4 độ, đứng 12 tiếng được trả hàng trăm USD thì tội gì không làm, không gào thét, la ó. Dăm ba gương mặt quen thuộc với cờ vàng ba sọc, loa đài… nhìn nheo nhóc và thấy thảm thương. Trên đời thiếu gì cách kiếm tiền mà phải chọn cách chửi rủa tổ quốc để nhận USD của ngoại bang. Hổ thẹn thay cho một kiếp người

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s