Posted in Blog - Tin Tức

Rận chủ quốc nội: lũ kền kền “óc chó”

đoàn thị hương.png

        Những ngày qua dư luận xã hội dành sự quan tâm đặc biệt đến phiên tòa xét xử các nghi phạm giết chết Kim Jong – Nam (anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong – un) mà một trong những nghi phạm được cho là có dính líu trực tiếp đến vụ ám sát này là Đoàn Thị Hương, quốc tịch Việt Nam. Ngày hôm qua, 1/3 phiên tòa chính thức xét xử nghi phạm giết chết Kim Jong – Nam đã được mở ra tại Malaysia. Đám rận chủ quốc nội và bè lũ kền kền của chúng đã và đang lợi dụng sự việc này tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước.

        Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 13/2 vừa qua khi Kim Jong – Nam bị hai người phụ nữ xịt chất độc thần kinh bị cấm sử dụng (VX) vào mặt tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur của Malaysia khiến cho ông Kim “đột tử” trên đường cấp cứu tới bệnh viện và hai người phụ nữ đã bị các cơ quan chức năng bắt giữ ngay sau đó. Một trong hai người phụ nữ đó là Đoàn Thị Hương có quốc tịch Việt Nam và nghi phạm còn lại là Siti Aishah mang quốc tịch Indonesia.

       Nhân sự việc của Đoàn Thị Hương, đám rận chủ quốc nội cùng lũ kền kền thi nhau đăng đàn chém loạn, liên tục “cào bàn phím” với giọng điệu “đạo đức giả” tỏ vẻ thương xót người đàn bà “dại dột” này, tất nhiên để “kiếm tiền” chúng không quên dành những lời bình luận xuyên tạc, vu cáo Chính phủ Việt Nam bỏ rơi công dân của mình. Những thông tin với nội dung sai lệch này xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội ngày hôm nay đã tạo nên bầu không khí hoang mang, nhiễu loạn thông tin khiến cho không ít công chúng mạng “ngộ nhận” về sự việc này.

         Tuy nhiên, cũng từ sự việc “nói không thành có” này, đám rận chủ và lũ kền kền bấy lâu nay hành nghề tuyên truyền xuyên tạc “làm tiền”, “bợ đít ngoại bang” thêm một lần nữa “lộ diện” bản chất đê hèn, ti tiện, bộ mặt xấu xa với những suy nghĩ lệch lạc được hình thành trên cơ sở những chiếc “óc chó” này. Thêm một lần nữa, người ta cũng thấy được “tài năng” xoay sở “gắp lửa bỏ tay người” của đám rận chủ quốc nội, lũ kền kền phản loạn.

       Cần phải khẳng định rằng, Chính phủ Việt Nam chưa bao giờ bỏ rơi công dân. Cộng đồng mạng và ngay lũ kền kền “mất dạy” hẳn còn nhớ sự kiện năm 2011, khi cuộc chiến ở Lybia nổ ra, Chính phủ Việt Nam đã tìm mọi cách để thực hiện quyền “bảo hộ” và đưa hơn 12.000 lao động người Việt đang ở Lybia khi đó về nước an toàn. Còn nhiều nữa những câu chuyện thể hiện “trách nhiệm” của nhà nước khi bảo vệ công dân Việt Nam như vậy.

        Trong sự việc của Đoàn Thị Hương vừa qua, ngay khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng của Việt Nam đã thiết lập “kênh thông tin” với các cơ quan chức năng của Malaysia để tìm hiểu thông tin và tiến hành các biện pháp cần thiết để “bảo hộ” công dân. Được biết, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân trong phạm vi thẩm quyền để đảm bảo tiến trình tố tụng diễn ra công bằng, khách quan, không phân biệt đối xử, cũng như đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam, trong đó có cả việc Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã hỗ trợ tìm luật sư phù hợp với quy định của pháp luật nước sở tại.

       Rõ ràng với những việc làm như vậy, không thể nói rằng Chính phủ Việt Nam bỏ rơi công dân Đoàn Thị Hương như đám rận chủ quốc nội và bầy lũ kền kền đang rêu rao trên nhiều trang mạng xã hội. Hơn nữa, cần phải nhấn mạnh rằng, việc thực hiện quyền bảo trợ với công dân là cần thiết, tuy nhiên bản thân Đoàn Thị Hương hay đám phản loạn xưng danh “nhà hoạt động dân chủ”, lũ kền kền “trí trá” với tâm địa “đen tối” và thủ đoạn xuyên tạc phản ánh thứ nhân cách vào hàng “khốn nạn” cần phải hiểu rằng “quốc tịch Việt Nam đâu phải là kim bài miễn tử”. Quốc gia nào cũng có pháp luật, bên cạnh pháp luật của các quốc gia còn có pháp luật quốc tế. Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào có hành vi vi phạm pháp luật dù là vi phạm pháp luật quốc gia hay pháp luật quốc tế cũng “xứng đáng” bị “nghiêm trị”.

        Việt Nam, Malaysia hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều không thể chấp nhận việc cá nhân hay tổ chức nào đó có hành vi vi phạm pháp luật, càng không thể chấp nhận việc cá nhân hay tổ chức nào đó “tước đoạt” đi quyền được sống – thứ nhân quyền cao quý và linh thiêng nhất của con người. Việc Đoàn Thị Hương cùng nghi phạm Siti Aishah (mang quốc tịch Indonesia) bị bắt giữ ngày 13/2 vừa qua với những chứng cứ được cho là rất “rõ ràng” và không thể “chối cãi” cho thấy dư luận xã hội Việt Nam cần phải thật cảnh giác đừng để bị đám phản loạn tung tin xuyên tạc dẫn đến thiếu khách quan khi nhìn nhận đánh giá sự việc.

       Có thể nói, sự việc đám rận chủ quốc nội cùng bầy kền kền lợi dụng sự việc của Đoàn Thị Hương ra sức rêu rao vu cáo Đảng, Nhà nước “bỏ rơi công dân” chẳng qua là một chiêu trò, một vở kịch “xưa như diễm” tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm “làm tiền” các thế lực thù địch của chúng. Tuy nhiên, cách kiếm tiền “đôla” của chúng lần này thì thật là “bẩn thỉu” và thiếu sức thuyết phục, ai có thể tin vào những thông tin được nhào nặn kiểu “cảm tính”, ai có thể đặt niềm tin vào những thông tin được xây dựng nên từ những kẻ “óc chó” hành nghề “gắp lửa bỏ tay người” như vậy.

         Gia Phong

13 thoughts on “Rận chủ quốc nội: lũ kền kền “óc chó”

  1. việc đám rận chủ quốc nội cùng bầy kền kền lợi dụng sự việc của Đoàn Thị Hương ra sức rêu rao vu cáo Đảng, Nhà nước “bỏ rơi công dân” chẳng qua là một chiêu trò, một vở kịch tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm “làm tiền” các thế lực thù địch nước ngoài. Tuy nhiên, cách kiếm tiền “đôla” của chúng lần này thì thật là “bẩn thỉu” và thiếu sức thuyết phục.

  2. Bảo vệ không đồng nghĩa với dung túng. Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào có hành vi vi phạm pháp luật dù là vi phạm pháp luật quốc gia hay pháp luật quốc tế cũng “xứng đáng” bị “nghiêm trị”. Sự việc của Đoàn Thị Hương xảy ra, không thể chứng tỏ chính phủ Việt Nam bỏ mặc công dân được.

  3. Việt Nam, Malaysia hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới đều không thể chấp nhận việc cá nhân hay tổ chức nào đó có hành vi vi phạm pháp luật, càng không thể chấp nhận việc cá nhân hay tổ chức nào đó “tước đoạt” đi quyền được sống – thứ nhân quyền cao quý và linh thiêng nhất của con người. Việc Đoàn Thị Hương cùng nghi phạm Siti Aishah (mang quốc tịch Indonesia) bị bắt giữ ngày 13/2 vừa qua với những chứng cứ được cho là rất “rõ ràng” và không thể “chối cãi” cho thấy dư luận xã hội Việt Nam cần phải thật cảnh giác đừng để bị đám phản loạn tung tin xuyên tạc dẫn đến thiếu khách quan khi nhìn nhận đánh giá sự việc.

  4. Đúng là quá đáng, không thể để cái lũ rận chủ, lũ bán nước cầu vinh đấy, có thể nói không thành có, biến trắng thay đen được, nếu người dân mà không tìm hiểu, không nắm bắt nhiều kênh thông tin khác nhau sẽ dễ dẫm phải bẫy của chúng, bất cứ chuyện gì chúng cũng phải tìm ra cách nào đó để có thể xuyên tạc bôi nhọ đảng và nhà nước, mặc dù đảng và nhà nước vô đã có rất nhiều hành động bảo vệ công dân mình

  5. Chúng ta cần phải hiểu, bọn chúng đang lợi dụng sức mạnh của báo chí, sức mạnh của các kênh truyền thông, bởi vì họ biết hiểu về mặt tâm lý, những thông tin tiêu cực sai sự thật thì thường được mọi người quan tâm chú ý hơn những thông tin tích cực, và điều đó đồng nghĩa là họ lan truyền nhanh hơn, lấn áp những thông tin đúng

  6. Có thể nói, sự việc đám rận chủ quốc nội cùng bầy kền kền lợi dụng sự việc của Đoàn Thị Hương ra sức rêu rao vu cáo Đảng, Nhà nước “bỏ rơi công dân” chẳng qua là một chiêu trò, một vở kịch “xưa như diễm” tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm “làm tiền” các thế lực thù địch của chúng. Tuy nhiên, cách kiếm tiền “đôla” của chúng lần này thì thật là “bẩn thỉu” và thiếu sức thuyết phục, ai có thể tin vào những thông tin được nhào nặn kiểu “cảm tính”, ai có thể đặt niềm tin vào những thông tin được xây dựng nên từ những kẻ “óc chó” hành nghề “gắp lửa bỏ tay người” như vậy.

  7. Trong sự việc của Đoàn Thị Hương vừa qua, ngay khi xảy ra sự việc, các cơ quan chức năng của Việt Nam đã thiết lập “kênh thông tin” với các cơ quan chức năng của Malaysia để tìm hiểu thông tin và tiến hành các biện pháp cần thiết để “bảo hộ” công dân. Được biết, Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã tiến hành các biện pháp bảo hộ công dân trong phạm vi thẩm quyền để đảm bảo tiến trình tố tụng diễn ra công bằng, khách quan, không phân biệt đối xử, cũng như đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp của công dân Việt Nam, trong đó có cả việc Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đã hỗ trợ tìm luật sư phù hợp với quy định của pháp luật nước sở tại. Điều này một lần nữa khẳng định rằng, không có việc nhà nước ta bỏ rơi công dân của mình mà, những lời nói bịa đặt này là do lũ rận, chúng cố tình chống phá nhà nước ta nên mới nói như thế mà.

  8. Cần phải khẳng định rằng, Chính phủ Việt Nam chưa bao giờ bỏ rơi công dân. Cộng đồng mạng và ngay lũ kền kền “mất dạy” hẳn còn nhớ sự kiện năm 2011, khi cuộc chiến ở Lybia nổ ra, Chính phủ Việt Nam đã tìm mọi cách để thực hiện quyền “bảo hộ” và đưa hơn 12.000 lao động người Việt đang ở Lybia khi đó về nước an toàn. Còn nhiều nữa những câu chuyện thể hiện “trách nhiệm” của nhà nước khi bảo vệ công dân Việt Nam như vậy.

  9. Có thể nói, sự việc đám rận chủ quốc nội cùng bầy kền kền lợi dụng sự việc của Đoàn Thị Hương ra sức rêu rao vu cáo Đảng, Nhà nước “bỏ rơi công dân” chẳng qua là một chiêu trò, một vở kịch “xưa như diễm” tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt thông tin nhằm “làm tiền” các thế lực thù địch của chúng. Tuy nhiên, cách kiếm tiền “đôla” của chúng lần này thì thật là “bẩn thỉu” và thiếu sức thuyết phục, ai có thể tin vào những thông tin được nhào nặn kiểu “cảm tính”, ai có thể đặt niềm tin vào những thông tin được xây dựng nên từ những kẻ “óc chó” hành nghề “gắp lửa bỏ tay người” như vậy.

  10. Việc Đoàn Thị Hương cùng nghi phạm Siti Aishah (mang quốc tịch Indonesia) bị bắt giữ ngày 13/2 vừa qua với những chứng cứ được cho là rất “rõ ràng” và không thể “chối cãi” cho thấy dư luận xã hội Việt Nam cần phải thật cảnh giác đừng để bị đám phản loạn tung tin xuyên tạc dẫn đến thiếu khách quan khi nhìn nhận đánh giá sự việc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s