Posted in Blog - Tin Tức

Tổng biểu tình 5/3 chiêu trò “bán nước” của bè lũ phản loạn

việt tân.PNG

      Hôm nay, trên nhiều trang mạng rộ lên thông tin linh mục Nguyễn Văn Lý, từng được biết đến như là một linh mục “phản chúa” với nhiều chiến tích “bán nước, hại dân”, chống Đảng, Nhà nước kích động người dân tiến hành “Tổng biểu tình” vào ngày mai, 5/3 với khẩu hiệu lừa bịp “vì môi trường. Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Văn Lý kêu gọi biểu tình, bởi trước đây Nguyễn Văn Lý lợi dụng việc là quản lý An Truyền để tán phát, tuyên truyền các nội dung phản động, chống Đảng, Nhà nước mà dấu ấn của hành động này là việc gã linh mục Tadeo “khốn nạn”này phải “lĩnh án bóc lịch 15 năm trong tù.

       Lời kêu gọi Tổng biểu tình được phát đi từ một kẻ “phản chúa” là Nguyễn Văn Lý đang được đám rận chủ quốc nội, bè lũ phản loạn trong nước và các đối tượng phản động ngoài nước ra sức “phụ họa”. Trên trang fanpage Việt Tân, trang mạng được biết đến là diễn đàn tập trung các phần tử phản động, bọn phản loạn xưng danh “nhà rận chủ quốc nội” với nhiều hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng và Nhà nước ra sức tung tin xuyên tạc, kích động cộng đồng mạng biểu tình “ủng hộ” chiêu trò “bán nước” bẩn thỉu và rẻ tiền của Nguyễn Văn Lý.

       Lời kêu gọi Tổng biểu tình ngày 5/3 lần này xuất hiện trên mạng xã hội sau khi đám rận chủ quốc nội và những kẻ khoác áo linh mục “phản chúa” bị bóc mẽ trên các diễn đàn của mạng xã hội. Còn nhớ, cách đây không lâu, ngày 14/2 linh mục Nguyễn Đình Thục kích động hơn 300 giáo dân Song Ngọc, Nghệ An tuần hành biểu tình vào Hà Tĩnh với mục đích “đưa đơn kiện Formosa”. Tất nhiên, ai cũng hiểu một kẻ có nhiều hoạt động “phản chúa” với thói quen tuyên truyền xuyên tạc như Nguyễn Đình Thục thì mọi chuyện không đơn giản như vậy. Và kết cục Nguyễn Đình Thục kích động những phần tử quá khích tham gia đoàn biểu tình dùng gạch đá “tấn công” lực lượng chức năng, gây rối trật tự công cộng là một minh chứng rõ nét.

       Sau sự kiện này, hoạt động “phản chúa” với mục đích “bợ đít ngoại bang” kiếm chác lợi ích bằng những đồng đôla từ bên ngoài của đám linh mục Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lan, Nguyễn Thái Hợp… bị bóc mẽ. Chiêu trò biểu tình dựa trên việc lợi dụng “đức tin” vào Chúa của bà con giáo dân để có những hành động đi ngược lại với những điều răn của Cháu đã bị vạch trần. Nhiều giáo dân tại các giáo xứ trong cả nước cảm thấy xấu hổ khi vẫn còn những con “quỷ dữ”, “bầy ác thú” khoác áo sứ giả của Chúa.

       Nhằm cứu vãn cho việc “xuống cấp” của đám linh mục, bầy rận chủ quốc nội và lũ kền kền thi nhau dựng chuyện, bịa đặt thông tin. Ví như câu chuyện fanpage Việt Tân đăng tải video ngắn quay lại cảnh một chiếc cống xả ra vùng nước sâu hơn thứ nước màu đỏ về lập luận cho rằng công ty Formosa tiếp tục xả thải để đầu độc môi trường. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ được làm sáng tỏ khi giới báo chí vào cuộc và tìm được lai lịch chiếc cống xả thải nói trên tại Đà Nẵng chứ không phải tại Hà Tĩnh thì đám phản loạn trên fanpage Việt Tân mới “trí trá” xin lỗi cộng đồng mạng vì sai xót của chúng.

       Lời kêu gọi Tổng biểu tình “vì môi trường” lần này khởi phát từ Nguyễn Văn Lý, linh mục phản chúa, nhiều lần vào tù ra tội với sự tham gia tổ chức của đám rận chủ quốc nội thực chất là chiêu trò “mị dân”, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân tiến hành biểu tình, qua đó lợi dụng tạo ra những xung đột nhằm gây rối an ninh trật tự. Mục đích của linh mục Nguyễn Văn Lý cùng đám phản loạn không chỉ dừng lại ở việc gây rối trật tự công cộng, chống Đảng Nhà nước mà thực chất đây còn là một “chiêu trò làm tiền” yêu thích của chúng.

       Rõ ràng, sự cố môi trường biển do những sai sót trong quá trình xả thải của công ty Formosa đã gây ra những thiệt hại to lớn đối với môi trường biển tại bốn tỉnh miền trung, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân, nhất là ngư dân tại các địa phương này. Tuy nhiên, cho đến nay, công ty Formosa đã nhận trách nhiệm về sự việc và đã có ý thức cùng nhân dân Việt Nam khắc phục hậu quả. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng, sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, cuộc sống của người dân, nhất là ngư dân tại địa bàn bốn tỉnh miền Trung đã bước đầu được ổn định, môi trường biển đã có những cải thiện rõ nét.

        Vấn đề đặt ra là vì sao những kẻ xưng danh “nhà rận chủ” lại suốt ngày kêu gọi biểu tình vì lý do này, lý do nọ. Mục đích của bọn chúng có đích thị là vì môi trường, vì người dân hay mục đích thực sự của bọn chúng chính là những đồng tiền đôla bẩn do các thế lực bên ngoài tài trợ. Đáp án cho câu trả lời này đã được cộng đồng mạng đề cập trước đây khi đánh giá về sự kiện biểu tình với danh xưng “biểu tình vì môi trường” hay “tuần hành vì môi trường” trước đây. Cộng đồng mạng và dư luận xã hội hẳn còn nhớ hình ảnh đám rận chủ quốc nội “sừng sỏ” được những kẻ lạ mặt “sứ giả” của đám phản động ngoài nước như tổ chức khủng bố Việt Tân chia chác tiền từ việc lợi dụng kích động được người dân tham gia biểu tình.

         Dư luận hãy cảnh giác trước lời kêu gọi Tổng biểu tình vào ngày mai 5/3. Hãy bình tĩnh để nhìn nhận đánh giá sự việc một cách khách quan, bằng trái tim nóng của “lòng yêu nước” và cái đầu lạnh của “tinh thần trách nhiệm đối với Tổ quốc”, đừng để những kẻ “đội lốt linh mục” với những mưu đồ “ác quỷ” như Nguyễn Văn Lý hay những kẻ phản loạn, lũ kền kền của fapage Việt Tân cũng như đám rận chủ quốc nội lợi dụng vào chiêu trò “bán nước” của bè lũ phản loạn.

          Hàm Rồng

Xem thêm:

 1. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/05/13/bieu-tinh-vi-moi-truong-vi-tien-hay-vi-ca/
 2. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/08/12/vi-moi-truong-dau-can-phai-bieu-tinh/
 3. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2016/06/06/bieu-tinh-vi-moi-truong-green-trees-va-nhung-toan-tinh-ban-thiu/
 4. http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/linh-muc-nguyen-van-ly-la-ai-1956089.html

18 thoughts on “Tổng biểu tình 5/3 chiêu trò “bán nước” của bè lũ phản loạn

 1. nếu như thấy những cảnh này thì mọi người hãy cảnh giác chứ đừng để những con người khác lợi dụng mình để mà làm những cái giá trị tốt đẹp của xã hội , phải chăng là với những giá trị của đồng tiền mà chúng ta phải lam con tốt và làm theo sự sắp đặt một cách ngu ngốc kia sao

 2. Dư luận hãy cảnh giác trước lời kêu gọi Tổng biểu tình vào ngày mai 5/3. Hãy bình tĩnh để nhìn nhận đánh giá sự việc một cách khách quan, bằng trái tim nóng của “lòng yêu nước” và cái đầu lạnh của “tinh thần trách nhiệm đối với Tổ quốc”, đừng để những kẻ “đội lốt linh mục” với những mưu đồ “ác quỷ” như Nguyễn Văn Lý hay những kẻ phản loạn, lũ kền kền của fapage Việt Tân cũng như đám rận chủ quốc nội lợi dụng vào chiêu trò “bán nước” của bè lũ phản loạn.

 3. Rõ ràng lại là một mánh khóa để thực hiện tụ tập đông người rồi sau đó lợi dụng hỗn loạn không phân biệt được ai với ai để mà giở trò phá rồi, hô hào, kích động người dân làm những việc xấu. Đã bao nhiêu lần chúng dùng mất cái cớ như là tưởng niệm rồi thì vì biển các thứ để tụ tập biểu tình rồi mà. Và cuối cùng kết quả lần nào cũng là một số kẻ giả vờ quá khích rồi gây rối loạn, một hai lần người ta còn tin, giờ chả ai tin nữa đâu

 4. Dư luận hãy cảnh giác trước lời kêu gọi Tổng biểu tình . Hãy bình tĩnh để nhìn nhận đánh giá sự việc một cách khách quan, bằng trái tim nóng của “lòng yêu nước” và cái đầu lạnh của “tinh thần trách nhiệm đối với Tổ quốc”, đừng để những kẻ “đội lốt linh mục” với những mưu đồ “ác quỷ” như Nguyễn Văn Lý hay những kẻ phản loạn, lũ kền kền của fapage Việt Tân cũng như đám rận chủ quốc nội lợi dụng vào chiêu trò “bán nước” của bè lũ phản loạn.

 5. Hôm nay, trên nhiều trang mạng rộ lên thông tin linh mục Nguyễn Văn Lý, từng được biết đến như là một linh mục “phản chúa” với nhiều chiến tích “bán nước, hại dân”, chống Đảng, Nhà nước kích động người dân tiến hành “Tổng biểu tình” vào ngày mai, 5/3 với khẩu hiệu lừa bịp “vì môi trường. Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Văn Lý kêu gọi biểu tình, bởi trước đây Nguyễn Văn Lý lợi dụng việc là quản lý An Truyền để tán phát, tuyên truyền các nội dung phản động, chống Đảng, Nhà nước mà dấu ấn của hành động này là việc gã linh mục Tadeo “khốn nạn”này phải “lĩnh án bóc lịch 15 năm trong tù. rồi cái lũ rận này chúng nhất định sẽ nhận báo ứng hết cho mà xem, đúng là một lũ chết vì tiền.

 6. Rõ ràng, sự cố môi trường biển do những sai sót trong quá trình xả thải của công ty Formosa đã gây ra những thiệt hại to lớn đối với môi trường biển tại bốn tỉnh miền trung, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân, nhất là ngư dân tại các địa phương này. Tuy nhiên, cho đến nay, công ty Formosa đã nhận trách nhiệm về sự việc và đã có ý thức cùng nhân dân Việt Nam khắc phục hậu quả. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự vào cuộc quyết liệt của các cơ quan chức năng, sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, cuộc sống của người dân, nhất là ngư dân tại địa bàn bốn tỉnh miền Trung đã bước đầu được ổn định, môi trường biển đã có những cải thiện rõ nét.

 7. Gớm quá, hẳn là tổng biểu tình cơ đấy. Quy mô hoành tráng thế này hẳn là phải tâm huyết với đất nước lắm đây. Mà lại vẫn là linh mục, những người thừa lệnh Chúa làm việc. Đức Chúa mà biết con chiên của ngài thế này thì không biết sẽ như thế nào nữa. Những kẻ như Nguyễn Văn Lý không hiểu từ khi bước chân vào đường tu đã thực tâm tu tập được phút nào chưa hay là chỉ mượn danh Chúa để dễ bề thao túng giao dân mà thôi?

 8. linh mục Nguyễn Văn Lý, từng được biết đến như là một linh mục “phản chúa” với nhiều chiến tích “bán nước, hại dân”, chống Đảng, Nhà nước kích động người dân tiến hành “Tổng biểu tình” vào ngày mai, 5/3 với khẩu hiệu lừa bịp “vì môi trường. lại như thế và lại chính là ông ấy. Đúng là một người đã từng vào tù ra tội, thiết nghĩ phải chăng luật pháp việt nam còn chưa đủ mạnh để giáo dục ông nguyễn văn lý này hay sao

 9. Lời kêu gọi Tổng biểu tình “vì môi trường” lần này khởi phát từ Nguyễn Văn Lý, linh mục phản chúa, nhiều lần vào tù ra tội với sự tham gia tổ chức của đám rận chủ quốc nội thực chất là chiêu trò “mị dân”, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân tiến hành biểu tình, qua đó lợi dụng tạo ra những xung đột nhằm gây rối an ninh trật tự. Mục đích của linh mục Nguyễn Văn Lý cùng đám phản loạn không chỉ dừng lại ở việc gây rối trật tự công cộng, chống Đảng Nhà nước mà thực chất đây còn là một “chiêu trò làm tiền” yêu thích của chúng.

 10. điều đấy thể hiện sự phản loạn của những con người tổ chức ra những đau như thế và một sự thật rằng những con người đấy sẽ phải chịu những hậu quả của mình đã làm , có thể nào những hành động đấy sẽ phải biết đấy là điều không nên làm , và việc đấy sẽ phải truy cứu trách nhiệm đối với họ

 11. Đây là một cuộc biểu tình chỉ mang tính chất chống đối, hình ảnh của những vụ chống đối nó đang hiển thị trước mắt, với sự tham gia của các bè lũ phản động là chính, còn nhân dân bị lợi dụng tham gia vào, nhưng rồi tương lai của nó sẽ vơ tan thôi, người dân học đâu có ngu mà để cho những thằng này lợi dụng chứ, họ còn phải làm việc kiếm ăn, lấy tiền nuôi con, ai mà rảnh đi tham gia mấy trò chống đối đất nước này.

 12. Qua đây, sự việc này lại cho thấy bộ mặt thật của những kẻ tự xưng là dân chủ đấu tranh vì công lý nhân quyền, từ một vụ việc fms đã được chính quyền và người dân giải quyết êm đẹp vậy mà chúng vẫn cố tính bới móc kích động biểu tình gây rối, mục tiêu của chúng đâu phải làm cho mọi chuyện tốt đẹp hơn mà chỉ là đang đi phá quấy, cái trò mà chúng đã làm từ nhiều năm nay mà thôi

 13. Vì đây là cuộc biểu tình để kiếm tiền nên tham gia hăng hái mà hăng hái thì cũng chỉ có quanh qua quanh lại có mấy đối tượng rận chủ muốn có tiền, muốn nổi tiếng những không có tài năng mà chỉ có thủ đoạn

 14. Dư luận hãy cảnh giác trước lời kêu gọi Tổng biểu tình vào ngày mai 5/3. Hãy bình tĩnh để nhìn nhận đánh giá sự việc một cách khách quan, bằng trái tim nóng của “lòng yêu nước” và cái đầu lạnh của “tinh thần trách nhiệm đối với Tổ quốc”, đừng để những kẻ “đội lốt linh mục” với những mưu đồ “ác quỷ” như Nguyễn Văn Lý hay những kẻ phản loạn, lũ kền kền của fapage Việt Tân cũng như đám rận chủ quốc nội lợi dụng vào chiêu trò “bán nước” của bè lũ phản loạn

 15. Lời kêu gọi Tổng biểu tình “vì môi trường” lần này khởi phát từ Nguyễn Văn Lý, linh mục phản chúa, nhiều lần vào tù ra tội với sự tham gia tổ chức của đám rận chủ quốc nội thực chất là chiêu trò “mị dân”, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân tiến hành biểu tình, qua đó lợi dụng tạo ra những xung đột nhằm gây rối an ninh trật tự. Mục đích của linh mục Nguyễn Văn Lý cùng đám phản loạn không chỉ dừng lại ở việc gây rối trật tự công cộng, chống Đảng Nhà nước mà thực chất đây còn là một “chiêu trò làm tiền” yêu thích của chúng.

 16. Nhằm cứu vãn cho việc “xuống cấp” của đám linh mục, bầy rận chủ quốc nội và lũ kền kền thi nhau dựng chuyện, bịa đặt thông tin. Ví như câu chuyện fanpage Việt Tân đăng tải video ngắn quay lại cảnh một chiếc cống xả ra vùng nước sâu hơn thứ nước màu đỏ về lập luận cho rằng công ty Formosa tiếp tục xả thải để đầu độc môi trường. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ được làm sáng tỏ khi giới báo chí vào cuộc và tìm được lai lịch chiếc cống xả thải nói trên tại Đà Nẵng chứ không phải tại Hà Tĩnh thì đám phản loạn trên fanpage Việt Tân mới “trí trá” xin lỗi cộng đồng mạng vì sai xót của chúng.

 17. Dư luận hãy cảnh giác trước lời kêu gọi Tổng biểu tình vào ngày mai 5/3. Hãy bình tĩnh để nhìn nhận đánh giá sự việc một cách khách quan, bằng trái tim nóng của “lòng yêu nước” và cái đầu lạnh của “tinh thần trách nhiệm đối với Tổ quốc”, đừng để những kẻ “đội lốt linh mục” với những mưu đồ “ác quỷ” như Nguyễn Văn Lý hay những kẻ phản loạn, lũ kền kền của fapage Việt Tân cũng như đám rận chủ quốc nội lợi dụng vào chiêu trò “bán nước” của bè lũ phản loạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s