Posted in Blog - Tin Tức

Tổng biểu tình 5/3: “vì môi trường”…nhớ mang theo vũ khí là sao?

rận chủ quốc nội.PNG

       Những ngày qua, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội rộ lên thông tin linh mục từng nhiều lần vào tù ra tội, có nhiều chiến tích “bất hảo” trong hoạt động chống Đảng, Nhà nước, Nguyễn Văn Lý kêu gọi “Tổng biểu tình”. Sau sự việc này, đám rận chủ quốc nội, lũ kền kền ra sức tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân tham gia cuộc Tổng biểu tình theo lời kêu gọi của Nguyễn Văn Lý mà theo chúng mục đích của cuộc biểu tình này là “Vì môi trường”.

        Như nhiều lời kêu gọi, kích động người dân tham gia các cuộc biểu tình “Vì môi trường” trước đây, những kẻ khởi xướng như Nguyễn Văn Lý hay đám rận chủ quốc nội đều luôn lớn tiếng cho rằng đây là những cuộc biểu tình “ôn hòa”. Việc lu loa về hình thức biểu tình của đám rận chủ quốc nội và những kẻ phản loạn nói trên là nhằm dễ bề lừa bịp người dân mất cảnh giác tham gia vào cuộc biểu tình, mặt khác rêu rao khẩu hiệu “ôn hòa” cũng là cái cớ để những kẻ đứng ra tổ chức biểu tình có cơ hội tuyên truyền xuyên tạc mỗi khi lực lượng công an đứng ra giải quyết các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự do đoàn biểu tình gây ra.

        “Biểu tình vì môi trường” câu khẩu hiệu khá mĩ miều này chẳng qua là một chiêu trò làm tiền ngoại bang, hành nghề kiếm sống của đám rận chủ trong nước và lũ phản loạn. Bởi lẽ, “vì môi trường” đâu nhất thiết phải biểu tình. Còn nhớ khi xảy ra sự cố ôi nhiễm môi trường biển 4 tỉnh miền Trung xảy ra trong những tháng đầu năm 2016 vừa qua, trong khi các cơ quan chức năng, chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị xã hội cùng người dân chung tay tiến hành nhiều chương trình hoạt động thiết thực nhằm “bảo vệ môi trường biển” thì đám phản loạn, bầy rận chủ quốc nội lại lớn tiếng kêu gọi biểu tình nhằm lợi dụng việc này để chuộc lợi cho bản thân thông qua việc kiếm được những đồng tiền bẩn “bố thí” (tài trợ) từ các thế lực thù địch bên ngoài.

         Biểu tình vì môi trường với danh xưng là “biểu tình ôn hòa” nhưng trên các diễn đàn tập trung của đám phản loạn và bầy rận chủ lại bày ra một kế hoạch rõ ràng, khuyến cáo những người tham gia “Tổng biểu tình” ngày mai 5/3 chuẩn bị vũ khí: Xin được trích nguyên văn thông báo của đám phản loạn về sự chuẩn bị này như sau:” Người đi biểu tình lưu ý: Dùng nón (mũ) bảo hiểm, ống kim loại đút tay hay chân vào để bảo vệ tay chân, hai miếng kim loại làm áo giáp trước ngực, bụng và sau lưng… nắp nồi kim loại dùng để chống đỡ… ở Việt Nam rất dễ tìm, cứ hỏi các bác thợ làm ống nước, máng xối, hàn, mộc, hồ, điện…”

         Vậy là đã rõ, đám phản loạn và bầy rận chủ quốc nội chuẩn bị cho việc biểu tình bằng việc trang bị vũ khí, phải chăng chúng sẽ kích động những con người này “xô xát”, “ẩu đả” với lực lượng chức năng, từ đó sử dụng những vũ khí này vừa tấn công, vừa tự vệ. Còn nhớ trong một số cuộc biểu tình “vì môi trường” cũng do đám rận chủ quốc nội và bầy phản loạn kích động tổ chức trước đây, những kẻ cầm đầu đoàn biểu tình đã “căn dặn” người tham gia chuẩn bị cho cuộc biểu tình vì môi trường “ôn hòa” bằng bom xăng, bình ga, gậy gộc, dao…

         Có thể nói, cuộc biểu tình mà linh mục Nguyễn Văn Lý và đám rận chủ quốc nội, lũ kền kền đang ra sức kích động mang tên “Tổng biểu tình 5/3” thực chất là một chiêu trò chống Đảng, Nhà nước. Kịch bản của cuộc biểu tình lần này không có gì khác so với các cuộc biểu tình trước đó khi những kẻ cầm đầu sẽ lợi dụng sự tham gia của người dân kích động tâm lý đám đông, chỉ đạo một số đối tượng cực đoan quá khích “tấn công”lực lượng chức năng. Từ đó kích động người dân xung đột, tạo điểm nóng gây rối an ninh trật tự, âm mưu tiến tới bạo loạn. Bên cạnh đó, biểu tình lần này cũng được xem là cơ hội “cứu vớt” sự tuột dốc thảm hại của bầy rận chủ quốc nội trong sự nghiệp “làm tiền” ngoại bang khi liên tiếp nhiều chiêu trò “tuyên truyền xuyên tạc” bị bóc mẽ trên mạng xã hội.

         Bộ mặt thật của những kẻ phản loạn đã bị bóc trần bằng những lời kêu gọi “trí trá” kiểu “vì môi trường” nhưng người tham gia nhớ “mang theo vũ khí”. Cộng đồng mạng nói riêng và dư luận xã hội nói chung cần nâng cao cảnh giác, không tham gia vào Tổng biểu tình 5/3, đừng vì sự thiếu hiểu biết mà biến mình trở thành công cụ để những kẻ xấu lợi dụng vào hoạt động chống Đảng, Nhà nước, làm tiền ngoại bang.

          Ngọc Lan

30 thoughts on “Tổng biểu tình 5/3: “vì môi trường”…nhớ mang theo vũ khí là sao?

 1. phải chăng là những con người đang tổ chức và kích động nhân dân như thế thì làm sao có được những điều tốt đẹp được và được cái gì sau những cái kiểu kích động biểu tình như thế , đòi cái gì cho nhân dân , được cái gì chứ . chẳng được cái gì cả ngoài những cái điều tầm thường cả , ắt hẳn là có những con người như việt tân đứng sau rồi

 2. Bộ mặt thật của những kẻ phản loạn đã bị bóc trần bằng những lời kêu gọi “trí trá” kiểu “vì môi trường” nhưng người tham gia nhớ “mang theo vũ khí”. Cộng đồng mạng nói riêng và dư luận xã hội nói chung cần nâng cao cảnh giác, không tham gia vào Tổng biểu tình 5/3, đừng vì sự thiếu hiểu biết mà biến mình trở thành công cụ để những kẻ xấu lợi dụng vào hoạt động chống Đảng, Nhà nước, làm tiền ngoại bang.

 3. Biểu tình vì môi trường với danh xưng là “biểu tình ôn hòa” nhưng trên các diễn đàn tập trung của đám phản loạn và bầy rận chủ lại bày ra một kế hoạch rõ ràng, khuyến cáo những người tham gia “Tổng biểu tình” ngày mai 5/3 chuẩn bị vũ khí. Vậy là đã rõ, đám phản loạn và bầy rận chủ quốc nội chuẩn bị cho việc biểu tình bằng việc trang bị vũ khí, phải chăng chúng sẽ kích động những con người này “xô xát”, “ẩu đả” với lực lượng chức năng, từ đó sử dụng những vũ khí này vừa tấn công, vừa tự vệ.

 4. Cuộc biểu tình mà linh mục Nguyễn Văn Lý và đám rận chủ quốc nội, lũ kền kền đang ra sức kích động mang tên “Tổng biểu tình 5/3” thực chất là một chiêu trò chống Đảng, Nhà nước. Kịch bản của cuộc biểu tình lần này không có gì khác so với các cuộc biểu tình trước đó khi những kẻ cầm đầu sẽ lợi dụng sự tham gia của người dân kích động tâm lý đám đông, chỉ đạo một số đối tượng cực đoan quá khích “tấn công”lực lượng chức năng. Từ đó kích động người dân xung đột, tạo điểm nóng gây rối an ninh trật tự, âm mưu tiến tới bạo loạn. Bên cạnh đó, biểu tình lần này cũng được xem là cơ hội “cứu vớt” sự tuột dốc thảm hại của bầy rận chủ quốc nội trong sự nghiệp “làm tiền” ngoại bang khi liên tiếp nhiều chiêu trò “tuyên truyền xuyên tạc” bị bóc mẽ trên mạng xã hội.

 5. Rõ ràng lại là một mánh khóa để thực hiện tụ tập đông người rồi sau đó lợi dụng hỗn loạn không phân biệt được ai với ai để mà giở trò phá rồi, hô hào, kích động người dân làm những việc xấu. Đã bao nhiêu lần chúng dùng mất cái cớ như là tưởng niệm rồi thì vì biển các thứ để tụ tập biểu tình rồi mà. Và cuối cùng kết quả lần nào cũng là một số kẻ giả vờ quá khích rồi gây rối loạn, một hai lần người ta còn tin, giờ chả ai tin nữa đâu

 6. Có thể nói, cuộc biểu tình mà linh mục Nguyễn Văn Lý và đám rận chủ quốc nội, lũ kền kền đang ra sức kích động mang tên “Tổng biểu tình 5/3” thực chất là một chiêu trò chống Đảng, Nhà nước. Kịch bản của cuộc biểu tình lần này không có gì khác so với các cuộc biểu tình trước đó khi những kẻ cầm đầu sẽ lợi dụng sự tham gia của người dân kích động tâm lý đám đông, chỉ đạo một số đối tượng cực đoan quá khích “tấn công”lực lượng chức năng. Từ đó kích động người dân xung đột, tạo điểm nóng gây rối an ninh trật tự, âm mưu tiến tới bạo loạn. Bên cạnh đó, biểu tình lần này cũng được xem là cơ hội “cứu vớt” sự tuột dốc thảm hại của bầy rận chủ quốc nội trong sự nghiệp “làm tiền” ngoại bang khi liên tiếp nhiều chiêu trò “tuyên truyền xuyên tạc” bị bóc mẽ trên mạng xã hội.

 7. Bộ mặt thật của những kẻ phản loạn đã bị bóc trần bằng những lời kêu gọi “trí trá” kiểu “vì môi trường” nhưng người tham gia nhớ “mang theo vũ khí”. Cộng đồng mạng nói riêng và dư luận xã hội nói chung cần nâng cao cảnh giác, không tham gia vào Tổng biểu tình 5/3, đừng vì sự thiếu hiểu biết mà biến mình trở thành công cụ để những kẻ xấu lợi dụng vào hoạt động chống Đảng, Nhà nước, làm tiền ngoại bang.

 8. Hẳn nhiên là thế rồi, chỉ là trò hề, lấy cớ để kích động những người tham gia gấy rối trật tự công cộng, tạo cớ để giở những trò cũ rích là vu khống chính quyền, vu khống lực lượng vũ trang và thêm cả vô số những luận điệu giời ơi đất hỡi khác nữa. Chứ còn có cái thứ xuống đường thể hiện chính kiến thực sự thì làm gì có đoạn trang bị vũ khí tận răng như thế.

 9. Một cuộc kích động tổng biểu tình trên phạm vi cả nước có mang theo vũ khí. Phải chăng lm Nguyễn Văn Lý đang cố gắng kích động nhân dân nổ ra một cuộc bạo loạn khắp cả nước như thế. Phải chăng lm nguyễn văn lý đang cố tình chống đối và đi ngược lại với toàn dân tộc. Đấy là những gì Chúa dạy và một vị lm đã thấm nhuần được hay sao??? Hỡi một vị lm thường xuyên vào tù ra tội

 10. Lại là cái trò mèo này. Thấy năm nào cũng lặp lại vài lần, không nghĩ được cách nào khác để gom người biểu tình gây rối hay sao!
  Tên Nguyễn Văn Lý vẫn còn giá trị lợi dụng nên vẫn được bọn Mẽo đầu tư, kinh thật!

 11. Mang danh linh mục nhưng chẳng những chẳng làm được gì cho dân mà ngược lại những con quỷ này còn lợi dụng chức vụ để tuyen truyền chống phá nhà nước ta, cái lũ khốn nạn chưa từng, vì tiền mà sẵn sàng làm ra những việc bất nhân bất nghĩa. chỉ là trò hề, lấy cớ để kích động những người tham gia gấy rối trật tự công cộng, tạo cớ để giở những trò cũ rích là vu khống chính quyền, vu khống lực lượng vũ trang và thêm cả vô số những luận điệu giời ơi đất hỡi khác nữa. Chứ còn có cái thứ xuống đường thể hiện chính kiến thực sự thì làm gì có đoạn trang bị vũ khí tận răng như thế.

 12. Có thể nói, cuộc biểu tình mà linh mục Nguyễn Văn Lý và đám rận chủ quốc nội, lũ kền kền đang ra sức kích động mang tên “Tổng biểu tình 5/3” thực chất là một chiêu trò chống Đảng, Nhà nước. Kịch bản của cuộc biểu tình lần này không có gì khác so với các cuộc biểu tình trước đó khi những kẻ cầm đầu sẽ lợi dụng sự tham gia của người dân kích động tâm lý đám đông, chỉ đạo một số đối tượng cực đoan quá khích “tấn công”lực lượng chức năng.

 13. Lại là biểu tình, lại là lợi dụng về sự cố môi trường fomosa, rõ ràng đây là âm mưu đã được chuẩn bị rất công phu và kĩ lường của lũ rận nhằm chống phá, phá hoại nhà nước ta mà. Cá chết thì có nhưng cách đây một năm rồi, những người ngư dân đều hiểu và đã cũng chính quyền giải quyết vụ này rồi, đám người đi biểu tình kia ko ở gần biển mà cứ đi gây rối đòi quyền lợi là thế nào

 14. biểu tình mà như thế chắc đấy sẽ là một trong những ý đồ của những con người ở đằng sau xúi dục và làm những điều ngu ngốc chỉ vì những đồng tiền lợi dụng người dân thôi , mọi người hãy thận trọng và những gì mà điều đấy biết sẽ khiến cho những con người khác biết rằng nó chẳng thể nào làm được gì đâu

 15. đòi quyền lợi cho người dân mà dùng vũ lực như thế chắc là mục đích của nó xấu xa rồi , nếu là quyền lợi mà vi phạm pháp luật như thế thì làm sao có được điều nào tốt đẹp chứ , chẳng trách gì những con người đấy hung hăng như vậy , cần phải biết là có những thứ không thể nào làm được mà chỉ là hình thức thôi

 16. Biểu tình ôn hòa mà lại mang theo vũ khĩ là sao, mà mấy chiêu trò biểu tình ôn hòa chính là một hình thức để bè lũ phản động sử dụng để có thể gây rối chính trị hòng cái mục đích hão huyền là lật đổ Đảng Cộng sản lãnh đạo, thực chất, việc gây rối của chúng con gây tổn hại rất nhiều đến đời sống nhân dân

 17. Vậy là đã rõ, đám phản loạn và bầy rận chủ quốc nội chuẩn bị cho việc biểu tình bằng việc trang bị vũ khí, phải chăng chúng sẽ kích động những con người này “xô xát”, “ẩu đả” với lực lượng chức năng, từ đó sử dụng những vũ khí này vừa tấn công, vừa tự vệ

 18. Như nhiều lời kêu gọi, kích động người dân tham gia các cuộc biểu tình “Vì môi trường” trước đây, những kẻ khởi xướng như Nguyễn Văn Lý hay đám rận chủ quốc nội đều luôn lớn tiếng cho rằng đây là những cuộc biểu tình “ôn hòa”. Việc lu loa về hình thức biểu tình của đám rận chủ quốc nội và những kẻ phản loạn nói trên là nhằm dễ bề lừa bịp người dân mất cảnh giác tham gia vào cuộc biểu tình, mặt khác rêu rao khẩu hiệu “ôn hòa” cũng là cái cớ để những kẻ đứng ra tổ chức biểu tình có cơ hội tuyên truyền xuyên tạc mỗi khi lực lượng công an đứng ra giải quyết các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự do đoàn biểu tình gây ra.

 19. Bộ mặt thật của những kẻ phản loạn đã bị bóc trần bằng những lời kêu gọi “trí trá” kiểu “vì môi trường” nhưng người tham gia nhớ “mang theo vũ khí”. Cộng đồng mạng nói riêng và dư luận xã hội nói chung cần nâng cao cảnh giác, không tham gia vào Tổng biểu tình 5/3, đừng vì sự thiếu hiểu biết mà biến mình trở thành công cụ để những kẻ xấu lợi dụng vào hoạt động chống Đảng, Nhà nước, làm tiền ngoại bang.

 20. Âm mưu của lũ người tự xưng là “dân chủ” ngày càng được lộ rõ, mượn biểu tình với lý do là sự bất mãn của dân chúng để gây bạo loạn, chống phá chính quyền nhưng kết quả chúng nhận được là gì? “Tổng biểu tình” mà hầu hết là không diễn ra, nơi có thì cũng chỉ lác đác được vài mống, thất bại ê chề rồi, chúng tôi sẽ không mắc bẫy của các người nữa đâu.

 21. Sau khi mấy cái ảnh và thông tin sai lệch về vụ việc 5\3 vừa qua của các nhà dân chủ bị bóc mẽ thì các vị ấy còn tạo ra cái lý do rất hay để che dấu đi sự thật là chẳng có ma nào thèm đi cả. Quanh đi quẩn lại có mấy ông bà dân chủ và rồi một số giáo dân bị nguyễn văn lý xúi dục tham gia. nhân dân đã thấy rõ bản chất của bọn này rồi nên chẳng có ai thèm tham gia nữa đâu..

 22. Âm mưu của những tên quỷ dữ đội lốt linh mục như Nguyễn Văn Lý là lợi dụng sự cố môi trường để kích động biểu tình, gây rối, sau đó lợi dụng một số phần tử cực đoan để tấn công lực lượng chức năng. Qua đây chúng ta cũng biết rõ bản chất về những cuộc tuần hành “vì môi trường” thời gian qua, cũng như đi kiện vì Formosa

 23. Tổ chức biểu tình lần nào cũng vậy, nó chỉ có một mục đích đó là chống phá, xuyên tạc nhà nước ta thôi, chứ chẳng bao giờ chúng vì nhân dân đâu. Lũ rận mà chúng chỉ coi nhân dân là công cụ để chống phá nhà nước ta thôi, chứ chúng coi dân là cái gì đâu, thậm chí chúng còn mang những lỗi đau của nhân dân ra làm cái cớ để chống phá nhà nước ta. Mong rằng bà con ta cảnh giác, đừng để chúng dắt mũi

 24. Biểu tình không phải là chiêu trò mới lạ của đám cờ vàng hải ngoại cũng như đám dân chủ quốc nội. Cách thức tiến hành các hoạt động này rất đa dạng: có trò kích động biểu tình đông người, gây mất an ninh trật tự ở nhiều địa bàn khác nhau và cũng có cả trò “biểu tình mini” mang tính chấp chớp nhoáng. Đó chỉ là cách để chúng chống chính quyền, vậy nên phải mang vũ khí để còn có cái gây rối chứ

 25. Đừng làm hình ảnh công giáo xấu đi trong quần chúng nhân dân, Những kẻ lợi dụng Thiên Chúa để thực hiện những hành vi phá hoại, Đó là những điều mà người công giáo làm? Có những kẻ mang danh là Linh Mục, Giám mục lại thực hiện các hành vi kích động lôi kéo bạo động, bạo loạn nhằm phá hoại trật tự xã hội.

 26. Hình ảnh của Công giáo đang ở đâu trong lòng người dân Việt Nam? Những người cầm cờ lạ xuất hiện và gây rối đấy là những gì mà Công giáo mang lại cho đất nước hay sao? Biểu tình là thế, lấy danh của nhân dân là thế nhưng tại sao dân lương người ta không đi biểu tình. Thật buồn cho những con người bị lợi dụng

 27. Biểu tình vì môi trường mục đích thực sự là vì tiền hay vì cá. Đó là câu hỏi lớn khi người ta nói về đám rận chủ quốc nội, nhưng không phải ai cũng biết…Rất may là cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, biểu tình thế này thì lộ rõ hết âm mưu rồi còn gì, nhiều khi trong cái rủi lại có cái may, bà còn nên sớm nhận ra ý đồ đen tối của chúng/

 28. Mỗi người dân Việt Nam cần hết sức tỉnh táo, sáng suốt, không tin theo các luận điệu kích động biểu tình gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự; hãy vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và các cơ quan chức năng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s