Posted in Blog - Tin Tức

Tổng biểu tình 5/3… cái kết đắng lòng cho đám phản loạn

tổng biểu tình.png

       Một ngày sau khi chiêu trò Tổng biểu tình 5/3, lũ kền kền “ăn xác thối” trên fanpage Việt Tân và đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ bỗng nhiên im bặt. Trên các diễn đàn thân quen, người ta không còn bắt gặp hình ảnh có liên quan đến Tổng biểu tình. Phải chăng đám phản loạn đã nhận ra được “chỗ đứng” thật sự của chúng khi mà không còn nhiều người “nhẹ dạ cả tin” để chúng dụ dỗ lừa bịp… Tổng biểu tình sau khi hạ màn bỗng trở thành một trò hề rẻ tiền, “trò lố của những thằng ngố”, đánh dấu sự thất bại thảm hại của những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội, những kẻ bấy lâu nay chuyên trò “làm tiền” với các thế lực thù địch bên ngoài, hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

       Còn nhớ, trước khi diễn ra Tổng biểu tình, được các thế lực thù địch ngoài nước, đặc biệt là tổ chức khủng bố Việt Tân giật dây, chỉ đạo, số “chóp bu” rận chủ quốc nội liên tục đăng đàn chém loạn xung quanh lời khẩu hiệu “Tổng biểu tình” của “con quỷ đội lốt linh mục” Nguyễn Văn Lý. Trên nhiều diễn đàn “thân quen” của đám phản loạn xưng danh nhà rận chủ quốc nội và những kẻ bồi bút cổ xúy cho hoạt động của số này ra sức rêu rao nào là “biểu tình quốc gia”, “biểu tình toàn quốc”, “biểu tình xuyên lục địa”. Thậm chí, đám kền kền trên fanpage Việt Tân còn ảo tưởng cho rằng, tổng biểu tình sẽ tạo nên “bước ngoặt” đánh dấu ngày “lật đổ chế độ Cộng sản ở Việt Nam”.

      Vẫn những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, lừa bịp, kích động về ôi nhiễm môi trường, đám phản loạn mong muốn sẽ tiếp tục “dắt mũi” được người dân đi theo chúng làm điều sằng bậy. Chả thế mà có không ít những lời “căn dặn” người tham gia biểu tình đến từ đám rận chủ phản loạn và lũ kền kền “khuyến nghị” người tham gia Tổng biểu tình mang theo vũ khí như dao, kiếm, gậy gộc, bình cứu hỏa, bình xịt hơi cay… hay ít nhất cũng tự trang bị “dụng cụ bảo hộ” kiểu như cho chân hoặc tay vào ống sắt, mặc áo giáp. Tổng biểu tình với danh xưng mĩ miều lừa bịp là “biểu tình ôn hòa” nhưng với những lời “căn dặn” từ đám thủ lĩnh, những kẻ cầm đầu khiến cho không ít người ngỡ ngàng cho rằng các nhà rận chủ có thể sẽ dẫn người đi biểu tình tham gia “đánh lộn”.

       Sau hàng loạt các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc, kích động người dân “biểu tình vì môi trường” mà bản chất là lừa bịp người dân tham gia vào chiêu trò “gây rối an ninh trật tự” nhằm “làm tiền” ngoại bang của đám phản loạn quốc nội, người dân giờ đây không còn dễ bị chúng lừa như trước. Ngay khi linh mục Nguyễn Văn Lý và đám rận chủ quốc nội rêu rao về Tổng biểu tình 5/3, trên nhiều trang mạng xã hội đã xuất hiện những bài viết vạch trần âm mưu và những toan tính “hắc ám” của đám linh mục “mất dạy” (không nghe lời chúa) và bầy rận chủ “khốn nạn” bán nước hại dân. Chính vì vậy, những gì đã diễn ra trong ngày Tổng biểu tình là một kết cục cay đắng của đám phản loạn, một sự thật “phũ phàng” với các nhà rận chủ đã được khẳng định, dân tộc Việt Nam không cần những “con sâu làm rầu nồi canh” như chúng.

      Theo ghi nhận của cộng đồng mạng, trong ngày 5/3 vừa qua, tại một số địa phương trong cả nước có xảy ra một số vụ việc biểu tình, số lượng ít, phần đông trong số đó là những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội nhưng sau khi thấy không lừa bịp, dụ dỗ được người dân tham gia, số này đành “ngậm đắng nuốt cay” quay về bàn tính chiêu trò “làm tiền” khác. Chỉ có ở Quỳnh Lưu, Nghệ An, đám rận chủ và hai thằng “cha” khoác áo linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục do “chót” nhận tiền của tổ chức khủng bốViệt Tân nhiều lần trước đó sợ “há miệng mắc quai”, mất đi nguồn “kinh tế bẩn”nên vẫn cố đấm ăn xôi kích động giáo dân tụ tập tại giáo xứ Song Ngọc. Tuy nhiên, đáp lại những lời rao giảng mang tính chất kích động của hai cha (Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam), bà con giáo dân vẫn rất bình tĩnh và cảnh giác. Không khí chung của cuộc biểu tình không còn rầm rộ như trước.

       Ở một địa bàn có nhiều điểm nóng tôn giáo như Nghệ An, bây lâu nay những kẻ linh mục “phản chúa” như Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai hay mới đây là Nguyễn Đình Thục nhiều lần “làm sai lời Chúa”, rao giảng với nội dung tuyên truyền xuyên tạc, kích động giáo dân chống đối chính quyền mà tâm điểm gây ra sự chú ý đặc biệt gần đây là sự việc linh mục Nguyễn Đình Thục lừa bịp, dụ dỗ hơn 300 giáo dân Song Ngọc, Nghệ An tuần hành vào Hà Tĩnh biểu tình, đưa đơn kiện nhưng trên thực tế lại kích động giáo dân dùng gạch đá tấn công lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ. Có lẽ vì thói quen xấu xí và những sự việc như vậy mà âm mưu lợi dụng sự tham gia của giáo dân để chống Đảng, Nhà nước của đám linh mục này đã bị giáo dân bóc mẽ. Do đó, trong ngày Tổng biểu tình 5/3, dù ra sức kích động người dân nhưng trên thực tế bà con giáo dân không còn đặt niềm tin vào những kẻ “nhân danh chúa” như đám linh mục “cẩu nô tài” của tổ chức khủng bố Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước.

       Tổng biểu tình 5/3 hạ màn với cái kết đắng lòng của đám phản loạn, những kẻ xưng danh nhà hoạt động dân chủ. Bộ mặt thật “tráo trở” và những trò “làm tiền” bẩn thỉu của chúng đã bị cộng đồng mạng phát hiện, phơi bày trên không gian mạng. Thất bại “cay đắng” của đám rận chủ trong sự kiện Tổng biểu tình 5/3 vừa qua cũng cho thấy, cộng đồng mạng nói riêng và người dân cả nước nói chung đã quá chán ghét với những chiêu trò “gắp lửa bỏ tay người” của những nhà rận chủ. Và điều quan trọng nhất là tinh thần cảnh giác của người dân đã được nâng lên một bước, khôn g dễ gì đám phản loạn, bầy rận chủ quốc nội, những phần tử xấu có thể lừa bịp, dụ dỗ và sử dụng họ như là một công cụ phục vụ cho các chiêu trò “bán nước” của chúng.

       Sau đây là một số hình ảnh về sự kiện Tổng biểu tình của đám phản loạn. Từ những hình ảnh này người ta càng thấy rõ hơn trò lố của các nhà rận chủ khi rêu rao về sự kiện mang tính “bước ngoặt” lịch sử. Cùng xem và cảm nhận…

biểu tình vì môi trường.PNG

         M.Q

Xem thêm:

 1. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/03/04/tong-bieu-tinh-53-vi-moi-truong-nho-mang-theo-vu-khi-la-sao/
 2. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/03/04/tong-bieu-tinh-53-chieu-tro-ban-nuoc-cua-be-lu-phan-loan/

23 thoughts on “Tổng biểu tình 5/3… cái kết đắng lòng cho đám phản loạn

 1. Vẫn những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, lừa bịp, kích động về ôi nhiễm môi trường, đám phản loạn mong muốn sẽ tiếp tục “dắt mũi” được người dân đi theo chúng làm điều sằng bậy. Chả thế mà có không ít những lời “căn dặn” người tham gia biểu tình đến từ đám rận chủ phản loạn và lũ kền kền “khuyến nghị” người tham gia Tổng biểu tình mang theo vũ khí như dao, kiếm, gậy gộc, bình cứu hỏa, bình xịt hơi cay… hay ít nhất cũng tự trang bị “dụng cụ bảo hộ” kiểu như cho chân hoặc tay vào ống sắt, mặc áo giáp. Với những việc làm bẩn thỉu mà chúng gây ra thì nhận lấy báo ứng âu cũng là điều dễ phải thôi, chúng nhất định từng người từng người một sẽ phải vào tù mà bóc lịch thôi.

  1. có thể nói, cuộc tổng biểu tình vừa qua đã bị thất bại nặng nề, trở thành trò cười cho cư dân mạng, trước đó thì thấy khí thế cuộc tổng biểu tình khi được phát động mạnh mẽ trên mạng nhưng đến khi cuộc tổng biểu tình được tổ chức thì cuối cùng có chưa đến 100 người tham gia trên khắp cả nước.

 2. Một ngày sau khi chiêu trò Tổng biểu tình 5/3, lũ kền kền “ăn xác thối” trên fanpage Việt Tân và đám phản loạn xưng danh các nhà rận chủ bỗng nhiên im bặt. Trên các diễn đàn thân quen, người ta không còn bắt gặp hình ảnh có liên quan đến Tổng biểu tình. Phải chăng đám phản loạn đã nhận ra được “chỗ đứng” thật sự của chúng khi mà không còn nhiều người “nhẹ dạ cả tin” để chúng dụ dỗ lừa bịp… Tổng biểu tình sau khi hạ màn bỗng trở thành một trò hề rẻ tiền, “trò lố của những thằng ngố”, đánh dấu sự thất bại thảm hại của những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội, những kẻ bấy lâu nay chuyên trò “làm tiền” với các thế lực thù địch bên ngoài, hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

  1. cuộc biểu tình không nhận được sự ủng hộ của người dân, không chỉ người dân ở một vài địa phương mà đó là người dân trên cả nước, quay đi quay lại cũng chỉ có lí do, xuống đường để bảo vệ môi trường, cuộc biểu tình này không thu hút sự chú ý của người dân.

 3. Tổng biểu tình 5/3 hạ màn với cái kết đắng lòng của đám phản loạn, những kẻ xưng danh nhà hoạt động dân chủ. Bộ mặt thật “tráo trở” và những trò “làm tiền” bẩn thỉu của chúng đã bị cộng đồng mạng phát hiện, phơi bày trên không gian mạng. Thất bại “cay đắng” của đám rận chủ trong sự kiện Tổng biểu tình 5/3 vừa qua cũng cho thấy, cộng đồng mạng nói riêng và người dân cả nước nói chung đã quá chán ghét với những chiêu trò “gắp lửa bỏ tay người” của những nhà rận chủ.

  1. bọn dân chủ đã cố tình lợi dụng sự cố môi trường đã không còn vấn đề nóng nữa nhưng muốn thu hút lại sự chú ý của người dân, nhưng trong khi đó, người dân đã nhận ra sự cố môi trường biển miền trung chỉ được giải quyết với sự tham gia của chính quyền các cấp, tập đoàn Formosa và sự phối hợp của người dân chứ không phải đám kích động, gây rối.

 4. Trong ngày Tổng biểu tình 5/3, dù ra sức kích động người dân nhưng trên thực tế bà con giáo dân không còn đặt niềm tin vào những kẻ “nhân danh chúa” như đám linh mục “cẩu nô tài” của tổ chức khủng bố Việt Tân và các thế lực thù địch ngoài nước.

  1. chúng ta hãy nhìn lại các hình ảnh của cuộc tổng biểu tình vừa qua, chúng ta nhận thấy chủ yếu là các gương mặt dân chủ quen thuộc, những kẻ vốn kiếm sống bằng nghề biểu tình hoặc một số giáo dân, bị một số linh mục xấu như Nguyễn Đình Thục, Anton Đặng Hữu Nam kích động, gây rối nhằm phá hoại an ninh trật tự.

 5. sau những điều ngu ngốc đấy lại là những con người đang lợi dụng lòng yêu nước đấy để mà kiếm tiền chứ chẳng bao giờ có những con người ngu ngốc kia có thể làm những điều tốt đẹp cho xã hội cả , ắt hẳn là những điều đấy chỉ xứng đáng cho những đồng tiền mà chúng làm mà thôi

 6. Đúng là diễn trò hề mà, hô hào trên mạng xã hội có vẻ lớn lắm, hoành tráng lắm đấy nhưng thực tế thì chẳng ai nghe theo , chả ai rảnh công mà đi theo những thứ vô công rồi nghề rồi mất thời gian công sức đó. Tình đoàn kết và yêu nước nồng nàn của dân tộc không phải dựa trên biển hiệu biểu tình mà dựa trên các biểu hiện bình tĩnh lắng nghe thấu hiểu các đường lối chủ trương các cư xử của Đảng chính quyền mấy thằng rận chủ ạ

 7. Đúng là cái kết đắng lòng của bọn phản động, người dân bây giờ họ thừa phân biệt được cái gì sẽ đem lại lợi ích cho nhân dân xã hội , cái hoạt động làm màu tổng biểu tình chưa gì đã lộ rõ cái mục đích cá nhân xấu xa phía sau của nó rồi, rồi đây không biết chúng sẽ dở chiêu trò gì nữa

 8. đám người đấy chác là đang hùa vào nhau để mà tìm những điều ngu ngốc trong đó , có lẽ nó nằm trong giá trị đồng tiền chứ có phải là những điều gì tốt đẹp đâu , vì những điều đấy mà chúng ta thấy được bản chất của những con người này chắc chắn là không phải yêu nước gì rồi mà là những điều dối trá ngu ngốc

 9. Biểu tình để canh tân đất nước ư, biểu tình để phá hoại thì đúng hơn . Biểu tình ôn hòa ư, biểu tình gây mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến an tòan giao thông thì đúng hơn. Cuộc biểu tình ngày 5/3 là cuộc biểu tình phi nghĩa ấy tất nhiên sẽ có cái kết không như những người tổ chức ra nó mong đợi.

 10. Những kẻ bán nước cầu vinh, những kẻ đội lốt dân chủ đấu tranh đòi nhân quyền đã thất bại ê chề trước yêu sách bẩn thỉu của chúng. Chúng đã đưa một bộ phận nhân dân đi vào con đường cùng của sự tử tế, buộc họ phải dấn thân vào những điều mà họ biết nó chỉ phục vụ cho chính bọn đang điều khiển mình. Và kết quả là chúng đang bị chính nhân dân phát giác, lật tẩy và chịu cái kết đắng

 11. Có phải chăng pháp luật đất nước mình quá nhân đạo, còn quá hiền, phải làm thật mạnh tay , không thể để cho những kẻ lợi dụng chính sách tôn giáo của nhà nuớc để thực hiện những điều không thể chấp nhận được, phải đưa vào khuôn phép của pháp luật, chứ cha Lý lộng ngôn giờ sang cả lộng hành rồi, lợi dụng cái niềm tin tôn giáo của những người dân lượng thiện

 12. Tổng biểu tình 5/3 hạ màn với cái kết đắng lòng của đám phản loạn, những kẻ xưng danh nhà hoạt động dân chủ. Bộ mặt thật “tráo trở” và những trò “làm tiền” bẩn thỉu của chúng đã bị cộng đồng mạng phát hiện, phơi bày trên không gian mạng. Thất bại “cay đắng” của đám rận chủ trong sự kiện Tổng biểu tình 5/3 vừa qua cũng cho thấy, cộng đồng mạng nói riêng và người dân cả nước nói chung đã quá chán ghét với những chiêu trò “gắp lửa bỏ tay người” của những nhà rận chủ.

 13. suốt ngày thấy biểu tình và những mục đích mà chúng ta thấy rằng xoay quanh lấy hình thức mà thôi chứ để chụp ảnh thỉ tổ chức xếp hình xếp hàng để chúng chụp cái là xong thôi chứ , là sao để mà những con người đấy có thể làm được gì tốt đẹp đâu và chẳng những thứ mà nó còn là một trong những điều ngu ngốc của những con người hùa vào tham gia

 14. cuộc biểu tình không nhận được sự ủng hộ của người dân, không chỉ người dân ở một vài địa phương mà đó là người dân trên cả nước, quay đi quay lại cũng chỉ có lí do, xuống đường để bảo vệ môi trường, cuộc biểu tình này không thu hút sự chú ý của người dân.

 15. Vẫn những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, lừa bịp, kích động về ôi nhiễm môi trường, đám phản loạn mong muốn sẽ tiếp tục “dắt mũi” được người dân đi theo chúng làm điều sằng bậy. Chả thế mà có không ít những lời “căn dặn” người tham gia biểu tình đến từ đám rận chủ phản loạn và lũ kền kền “khuyến nghị” người tham gia Tổng biểu tình mang theo vũ khí như dao, kiếm, gậy gộc, bình cứu hỏa, bình xịt hơi cay… hay ít nhất cũng tự trang bị “dụng cụ bảo hộ” kiểu như cho chân hoặc tay vào ống sắt, mặc áo giáp. Tổng biểu tình với danh xưng mĩ miều lừa bịp là “biểu tình ôn hòa” nhưng với những lời “căn dặn” từ đám thủ lĩnh, những kẻ cầm đầu khiến cho không ít người ngỡ ngàng cho rằng các nhà rận chủ có thể sẽ dẫn người đi biểu tình tham gia “đánh lộn”.

 16. Ngay khi linh mục Nguyễn Văn Lý và đám rận chủ quốc nội rêu rao về Tổng biểu tình 5/3, trên nhiều trang mạng xã hội đã xuất hiện những bài viết vạch trần âm mưu và những toan tính “hắc ám” của đám linh mục “mất dạy” (không nghe lời chúa) và bầy rận chủ “khốn nạn” bán nước hại dân. Chính vì vậy, những gì đã diễn ra trong ngày Tổng biểu tình là một kết cục cay đắng của đám phản loạn, một sự thật “phũ phàng” với các nhà rận chủ đã được khẳng định, dân tộc Việt Nam không cần những “con sâu làm rầu nồi canh” như chúng.

 17. Bộ mặt thật “tráo trở” và những trò “làm tiền” bẩn thỉu của chúng đã bị cộng đồng mạng phát hiện, phơi bày trên không gian mạng. Thất bại “cay đắng” của đám rận chủ trong sự kiện Tổng biểu tình 5/3 vừa qua cũng cho thấy, cộng đồng mạng nói riêng và người dân cả nước nói chung đã quá chán ghét với những chiêu trò “gắp lửa bỏ tay người” của những nhà rận chủ. Và điều quan trọng nhất là tinh thần cảnh giác của người dân đã được nâng lên một bước, không dễ gì đám phản loạn, bầy rận chủ quốc nội, những phần tử xấu có thể lừa bịp, dụ dỗ và sử dụng họ như là một công cụ phục vụ cho các chiêu trò “bán nước” của chúng.

 18. That long` ma` noi’ nguoi` ta gop’ y’ chi vi` biet’ yeu nuoc’ thuong dan. Noi’ chung la` dat’ nuoc’ Viet Nam, moi truong` o nhiem, thuc’ an it’, nguoi` dan doi’ kho, chieu cao trung binh thap’ hon nuoc khac’. So’ng trong moi truong` o nhiem, an do an khong an toan`, gay thieu dinh duong dan den’ tri thong minh thap’ neu’ khong muo’n noi’ la` bi tam than`, tuoi tho. rut ngan’. Nguyen ca bo may’ chinh’ tri nha` nuoc’ cong them them cong an lai so. loi` noi’ cua mot nguoi` dan phan doi’. Nha` nuoc’ nen de nguoi` dan tu. do phat’ trien, phat bieu y’ kien’ thi` dat’ nuo’c moi’ phat trien duoc. Nha` nuoc’ hien dang coi nguoi` dan nhu rac’, cho rang` nguoi dan khong thong minh, khong hieu biet thi` chi gay hai. cho dat’ nuoc’. Hon nua la` dong` bao` cung minh` nen tha thu’ khong nen bo tu` nguoi` dan chi vi` ho phat bieu y’ kien’

 19. Nguoi` dan khong ban’ nuoc’. Nguoi` ta chi phat’ bieu y’ kie’n ma` thoi. Thiet can`g ngay thay’ dan Viet Nam can`g qua’ khich’ nhu hoi` giao’. Nhin` dau cung so. phan dong. Trong khi nguoi ta yeu nuoc nguoi` ta moi’ bieu tinh`

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s