Posted in Blog - Tin Tức

Rận chủ quốc nội: lũ khốn “già đầu” giở trò xuyên tạc

võ thị sáu.PNG

      Sau khi bệnh phẩm “công an đánh đập phụ nữ” do một kẻ nào đó học đòi công nghệ photoshop hoặc một nhà rận chủ quốc nội “tập tành” nghề dựng chuyện, bịa đặt thông tin bị bóc mẽ trên mạng xã hội, cộng đồng mạng thêm một lần nữa “dậy sóng” vì “kiệt tác” của những kẻ đã già nua trong làng rận chủ. Được biết, đoạn clip ngắn với độ dài khoảng 5 phút được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua là “đứa con quái thai” của những kẻ “gần đất xa trời” trong làng rận chủ là Nguyên Ngọc, Phạm Xuân Nguyên (Cán bộ Viện Văn học, Chủ tịch Hội Nhà văn Hà Nội), Nguyễn Duy, Nguyễn Thanh Giang…

       Có lẽ sau hàng loạt các chiêu trò “làm tiền” của cánh rận trẻ, đám rận “già đầu” cũng thi thố học đòi, chỉ có điều vở diễn của những kẻ “gần đất xa trời” lại cho không cho người ta thấy “khôn đâu tới trẻ, khỏe đâu tới già” khi đụng chạm tới hình tượng người anh hùng trẻ tuổi Võ Thị Sáu. Clip nói trên được cho là tác phẩm của lũ khốn “già đầu” trong làng rận chủ quốc nội đã có những lời lẽ thô bỉ, xấu xí, bôi nhọ hình ảnh Võ Thị Sáu.

      Đây không phải là lần đầu tiên những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội, tự huyễn hoặc bản thân đảm trách sứ mạng đấu tranh vì dân chủ nhân quyền cho người dân giở trò tuyên truyền xuyên tạc, nhưng lần này, việc “đụng chạm” tới hình tượng chị Võ Thị Sáu, người anh hùng trẻ tuổi trong lòng người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì quả là việc làm không phải là “thông minh” cho lắm.

       Mặc dù chưa thể khẳng định đám rận chủ “già đầu” nói trên chính là những kẻ trực tiếp “xuất bản” bệnh phẩm này nhưng rõ ràng việc lũ khốn xâu xé clip, tung ra nhiều thông tin bịa đặt, thậm chí “láo lếu” cho rằng Võ Thị Sau và các anh chị em của chị đều là người thần kinh không bình thường (nguyên văn từ chúng dùng là “chập” và “điên”), chúng còn trắng trợn dựng lên chuyện chị Sáu không giết được tên Bé Bê nên đã ném lựu đạn vào chợ để ..giết dân thường! Rõ ràng đó là những thông tin xuyên tạc, với mưu đồ đen tối, xúc phạm nghiêm trọng anh linh của người anh hùng đã hi sinh cả tuổi xuân và tính mạng mình cho công cuộc đấu tranh giành độc lập của đất nước.

      Ngay sau khi clip nói trên xuất hiện trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã phát đi nhiều thông điệp mạnh mẽ “cảnh cáo” những kẻ chủ mưu trong chiêu trò này, đồng thời đấu tranh phản bác mạnh mẽ lại các luận điểm tuyên truyền xuyên tạc của những kẻ từng khoác áo văn nghệ sĩ, đã có ít nhiều đóng góp với cách mạng trước đây nay trở cờ học đòi làm “rận” “bợ đít ngoại bang” hành nghề “làm tiền” chống phá.

       Từ những câu chuyện tuyên truyền xuyên tạc của đám rận chủ quốc nội, người ta thấy rõ nhân cách “rách nát” của chúng. Xin được trích dẫn một số lời nhận xét sau đây dành cho những kẻ được cho là “lũ khốn”, là người có liên quan trực tiếp đến bệnh phẩm xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ hình ảnh chị Võ Thị Sáu đã được tán phát gần đây trên mạng xã hội. Đối với Nguyên Ngọc (tức Nguyễn Trung Thành) một nhà văn được nhiều người biết đến nay bỗng “trở cờ” gia nhập bầy rận chủ chống Đảng Nhà nước được cộng đồng mạng ví von: “TRUNG KHÔNG BẰNG PHẢN, THÀNH RA THẾ. NGỌC CHẲNG CÒN NGUYÊN, BÁU NỖI GÌ!”. Hay như bàn chuyện nhân cách của đám rận chủ quốc nội, nhất là những kẻ nhân danh văn nghệ sĩ, cộng đồng mạng cho rằng: “NHÂN SỸ CÁI CON BÀ CHÚNG NÓ. RẶT MỘT BẦY CHÓ MÁ NGỰA TRÂU. NGU SI TOÀN SHIT TRONG ĐẦU. HUYÊNH HOANG KHỐN NẠN CHÓ ĐÂU SÁNH BẰNG!”.

        Thêm một chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc của những kẻ danh xưng văn nghệ sĩ học đòi rận chủ bị “bóc mẽ” trên mạng xã hội. Người dân có thể đặt niềm tin vào những kẻ “bán rẻ lương tâm”, mất dạy và vô học tới mức dám “xuyên tạc lịch sử” như những nhà rận chủ quốc nội “khốn nạn” và “bất lương” đã được xướng tên ở trên…

          Hàm Rồng

Xem thêm:

 1. http://datdo.baria-vungtau.gov.vn/web/guest/huyen-dat-do/-/brvt/extAssetPublisher/content/512100/tieu-su-va-guong-chien-dau-anh-dung-cua-anh-hung-liet-sy-vo-thi-sau
 2. https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2014/04/02/thu-gui-nha-van-nguyen-ngoc/

10 thoughts on “Rận chủ quốc nội: lũ khốn “già đầu” giở trò xuyên tạc

 1. cái trò đấy đừng dở ra nữa chỉ làm cho bản chất của những con người đang sống trên những đau thương của người khác . một trong những điều sai lầm là sáng tác lịch sử chính là đang ném đá vào lịch sử thì chính lịch sử sẽ bắn đai bác vào những con người không đáng sống như thế đâu

 2. Không biết trong đầu bon rận này chứa cái gì nhỷ?? nhưng chắc là toàn đất thôi, bởi vậy chúng mới giám lôi hình ảnh chị VÕ THỊ SÁU ra để mà xuyên tạc chứ, một người phụ nữ đã được mọi người trên đất nước ta gọi một tiếng thiêng liêng bằng “chị” thì chũng đủ hiểu rằng, công lao cũng như những cống hiến của chị dành cho tổ quốc này là to lớn tới mức nào rồi. Chỉ có lũ đầu đất không não kia mới có những lời lẽ không hay về chị, rồi chúng nhất định sẽ phải trả giá về hành động mà chúng đã làm cho mf xem.

 3. Lại một lần nữa lũ rận đi kiếm cớ xuyên tạc nhà nước ta, và lần này là lấy hình ảnh chị SÁU để chúng xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của chị. Thêm một chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc của những kẻ danh xưng văn nghệ sĩ học đòi rận chủ bị “bóc mẽ” trên mạng xã hội. Những kẻ “bán rẻ lương tâm”, mất dạy và vô học tới mức dám “xuyên tạc lịch sử” như những nhà rận chủ quốc nội “khốn nạn” và “bất lương” như lũ rận rồi cuối cũng sẽ bị báo ừng cho mà xem, đến lức ấy đừng có mà la làng ăn vạ.

 4. Đây không phải là lần đầu tiên những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội, tự huyễn hoặc bản thân đảm trách sứ mạng đấu tranh vì dân chủ nhân quyền cho người dân giở trò tuyên truyền xuyên tạc, nhưng lần này, việc “đụng chạm” tới hình tượng chị Võ Thị Sáu, người anh hùng trẻ tuổi trong lòng người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì quả là việc làm không phải là “thông minh” cho lắm.

 5. Bọn này điên rồi, động đến cô Sáu là động đến niềm tự hào của người dân Bà Rịa nói riêng và của người Việt nói chung. Cô Sáu là nữ anh hùng trẻ tuổi đã dũng cảm hy sinh vì đất nước, điều đó ai cũng đều ghi nhận. Bọn này đúng là hết khôn dồn đến dại, bịa những thứ đang hiện hữu đã chuối lắm rồi lại còn động đến cả anh linh người đã khuất, sớm muộn cũng bị quả báo thôi.

 6. Thêm một chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc của những kẻ danh xưng văn nghệ sĩ học đòi rận chủ bị “bóc mẽ” trên mạng xã hội. Người dân có thể đặt niềm tin vào những kẻ “bán rẻ lương tâm”, mất dạy và vô học tới mức dám “xuyên tạc lịch sử” như những nhà rận chủ quốc nội “khốn nạn” và “bất lương” đã được xướng tên ở trên…

 7. bệnh phẩm “công an đánh đập phụ nữ” do một kẻ nào đó học đòi công nghệ photoshop hoặc một nhà rận chủ quốc nội “tập tành” nghề dựng chuyện, bịa đặt thông tin bị bóc mẽ trên mạng xã hội. Và càng ngày, những việc làm của chúng càng bị chính cộng đồng mạng bóc mẽ. Thế mới thấy, người dân của chúng ta không như chúng nghĩ, không phải họ dễ bị chúng lừa bịp nữa.

 8. Có lẽ sau hàng loạt các chiêu trò “làm tiền” của cánh rận trẻ, đám rận “già đầu” cũng thi thố học đòi, chỉ có điều vở diễn của những kẻ “gần đất xa trời” lại cho không cho người ta thấy “khôn đâu tới trẻ, khỏe đâu tới già” khi đụng chạm tới hình tượng người anh hùng trẻ tuổi Võ Thị Sáu. Clip nói trên được cho là tác phẩm của lũ khốn “già đầu” trong làng rận chủ quốc nội đã có những lời lẽ thô bỉ, xấu xí, bôi nhọ hình ảnh Võ Thị Sáu.

 9. Đây không phải là lần đầu tiên những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội, tự huyễn hoặc bản thân đảm trách sứ mạng đấu tranh vì dân chủ nhân quyền cho người dân giở trò tuyên truyền xuyên tạc, nhưng lần này, việc “đụng chạm” tới hình tượng chị Võ Thị Sáu, người anh hùng trẻ tuổi trong lòng người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thì quả là việc làm không phải là “thông minh” cho lắm.

 10. Thêm một chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc của những kẻ danh xưng văn nghệ sĩ học đòi rận chủ bị “bóc mẽ” trên mạng xã hội. Người dân có thể đặt niềm tin vào những kẻ “bán rẻ lương tâm”, mất dạy và vô học tới mức dám “xuyên tạc lịch sử” như những nhà rận chủ quốc nội “khốn nạn” và “bất lương” đã được xướng tên ở trên.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s