Posted in Blog - Tin Tức

Rận chủ quốc nội: thêm một chiêu trò “cắt – ghép” bẩn thỉu… hạ màn.

việt tân.PNG

      Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một tấm ảnh, trong đó có hình ảnh một người đàn ông mặc “cảnh phục” được cho là công an đạp lên vai một người phụ nữ, trong khi người phụ nữ này bị còng tay vào cửa sổ của một căn phòng nào đó. Bức ảnh này được đám rận chủ quốc nội và lũ kền kền thi nhau xâu xé, bình luận với những ngôn từ thô tục vu cáo lực lượng Công an “tra tấn, hành hung”. Hình ảnh mới được đăng tải gần đây nhưng “cốt chuyện” thì đã quá đỗi quen thuộc với những chiêu trò “làm tiền” ngoại bang, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước của đám rận chủ cuội.

       Bức hình do đám rận chủ cuội đăng tải nói trên ngay lập tức đã tạo ra một sức hút mạnh mẽ đối với cộng đồng mạng. Tuy nhiên, khác với những gì đám rận chủ quốc nội và chủ nhân của bức ảnh “cắt ghép” cẩu thả trên mong muốn, cộng đồng mạng đã nhanh chóng “bóc mẽ” chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc của nhà rận. Thêm một lần nữa, thói quen trí trá và mất dạy của các nhà rận chủ trong những hành động nhằm tung tin bịa đặt, đầu độc thông tin đã bị “tuýt còi”. Cộng đồng mạng đã thấy gì trong bức ảnh nói trên.

      Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, cộng đồng mạng bày tỏ sự hoài nghi về nguồn gốc xuất xứ của bức hình. Một bức ảnh có phần mơ hồ và không rõ ràng, không ghi nhận được hình ảnh khuôn mặt của người đàn ông được cho là công an “đánh đập” người phụ nữ liệu có đủ sức thuyết phục khi mà những bức ảnh tương tự như vậy từng xuất hiện nhiều lần trước đây trên mạng xã hội được các nhà rận chủ rêu rao về thực trạng vi phạm dân chủ nhân quyền “đáng báo động” ở Việt Nam nhưng cái kết lại không phải như vậy khi những chiêu trò kiểu này bị dư luận “lật tẩy”.

      Trong bức hình mơ hồ nói trên, người ta thấy nhiều điểm bất hợp lý. Phần đông ý kiến cho rằng, công an Việt Nam không thể có chuyện ngang nhiên “đánh đập” người khác bởi lẽ “tra tấn, nhục hình” là hành vi bị pháp luật nghiêm cấm trong quá trình thực thi chức trách nhiệm vụ của lực lượng Công an. Đó là chưa nói đến việc, Công an chắc chắn sẽ không “ngu dốt” đến mức đánh đập ả đàn bà nói trên mà không thèm đếm xỉa đến những kẻ đang chụp hình về hành vi đánh đập của mình.

       Hơn nữa, giả dụ nếu có một gã Công an nào ngốc nghếch và dại dột đã làm việc tày trời như vậy, để mặc cho một ai đó có điều kiện chụp ảnh ghi nhận sự việc trên thì tại sao không kẻ chụp ảnh lại không chụp được những tấm hình khác trong đó có “mặt” của người được cho là Công an cộng sản. Một kẻ đã có điều kiện chụp ảnh thì chẳng lẽ lại ngu đến mức không tiện thể quay video để làm bằng chứng xác thực hơn. Và nếu như đã quay được video, đã chụp được ảnh thì chẳng lẽ những nhà rận chủ cuội lại dốt nát tới mức chỉ đăng tải một tấm hình “không rõ ràng” mà không đăng tải hết những hình ảnh, video có liên quan hay sử dụng tất cả những hình ảnh, thước phim này làm bằng chứng gửi tới Hội đồng Nhân quyền của Liên Hợp Quốc để đấu tranh lên án Việt Nam…

       Nhiều câu hỏi đã không có được lời giải đáp thỏa đáng trong bức ảnh là “bệnh phẩm” mà đám rận chủ quốc nội và kền kền bất lương đang xâu xé. Có lẽ vì tính mơ hồ, thiếu thuyết phục trong bức ảnh nói trên mà không ít cộng đồng mạng dành thời gian để phân tích công nghệ photoshop trong bức ảnh này. Và rồi, cái kết là gì thì phần lớn cộng đồng mạng đều biết được chỉ trừ những kẻ cả tin và có phần “hạn chế” khả năng công nghệ.

       Một bức ảnh cắt ghép nhưng để lại quá nhiều “sạn”. Có lẽ do một kẻ bất lương nào đó muốn dựng chuyện nhưng lại chưa thật sự cao tay về công nghệ photoshop. Toàn bộ những điều bí ẩn trong bức ảnh nói trên đã được miêu tả rõ  nét tại đây. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những bức ảnh “mập mờ” với những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng và Nhà nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền của đám rận chủ quốc nội. Nhưng cũng giống như nhiều lần trước đây, vở kịch vụng về này nhanh chóng bị hạ màn do sự non tay về công nghệ của đám rận chủ. Thêm một lần nữa bộ mặt mất dạy và khốn nạn của các nhà “rận chủ cuội” bị phơi bày, lật tẩy. Thêm một chiêu trò “làm tiền” bị bóc mẽ.

       Ngọc Lan

27 thoughts on “Rận chủ quốc nội: thêm một chiêu trò “cắt – ghép” bẩn thỉu… hạ màn.

 1. Một bức ảnh cắt ghép nhưng để lại quá nhiều “sạn”. Có lẽ do một kẻ bất lương nào đó muốn dựng chuyện nhưng lại chưa thật sự cao tay về công nghệ photoshop. Khác với những gì đám rận chủ quốc nội và chủ nhân của bức ảnh “cắt ghép” cẩu thả trên mong muốn, cộng đồng mạng đã nhanh chóng “bóc mẽ” chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc của nhà rận. Thêm một lần nữa, thói quen trí trá và mất dạy của các nhà rận chủ trong những hành động nhằm tung tin bịa đặt, đầu độc thông tin đã bị “tuýt còi”.

 2. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những bức ảnh “mập mờ” với những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng và Nhà nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền của đám rận chủ quốc nội. Nhưng cũng giống như nhiều lần trước đây, vở kịch vụng về này nhanh chóng bị hạ màn do sự non tay về công nghệ của đám rận chủ. Thêm một lần nữa bộ mặt mất dạy và khốn nạn của các nhà “rận chủ cuội” bị phơi bày, lật tẩy. Thêm một chiêu trò “làm tiền” bị bóc mẽ.

 3. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những bức ảnh “mập mờ” với những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng và Nhà nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền của đám rận chủ quốc nội. Nhưng cũng giống như nhiều lần trước đây, vở kịch vụng về này nhanh chóng bị hạ màn do sự non tay về công nghệ của đám rận chủ. Thêm một lần nữa bộ mặt mất dạy và khốn nạn của các nhà “rận chủ cuội” bị phơi bày, lật tẩy. Thêm một chiêu trò “làm tiền” bị bóc mẽ.

 4. Một bức ảnh có phần mơ hồ và không rõ ràng, không ghi nhận được hình ảnh khuôn mặt của người đàn ông được cho là công an “đánh đập” người phụ nữ liệu có đủ sức thuyết phục khi mà những bức ảnh tương tự như vậy từng xuất hiện nhiều lần trước đây trên mạng xã hội được các nhà rận chủ rêu rao về thực trạng vi phạm dân chủ nhân quyền “đáng báo động” ở Việt Nam nhưng cái kết lại không phải như vậy khi những chiêu trò kiểu này bị dư luận “lật tẩy”. Đây chắc chắn là bức ảnh ghép do những con rận bày ra mà, những chiêu trò này rồi sớm muộn cũng bị bại lộ mà thôi.

 5. Đây là một bức hình có quá nhiều lỗi do một đám “rận chủ” nào đó “diễn sâu” để cố tình bôi nhọ lực lượng công an, chia rẽ lực lượng công an với nhân dân, “ăn không nói có”. Đây là điều không thể chấp nhận được, cần phải được phê phán. Và khi người dân xem bức ảnh thì phải hết sức cảnh giác, kẻo lại giống “thầy bói xem voi”.

 6. Tại sao lại nhằm vào Công an nói riêng, lực lượng vũ trang nói chung để công kích, bôi nhọ và làm giảm sự tin tưởng của nhân dân vào lực lượng này. Thật dễ hiểu, bởi nếu loại bỏ được lực lượng bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ an ninh quốc gia thì những việc làm đê hèn sẽ dễ dàng được thực hiện chứ sao. Việc cắt ghép ảnh chỉ là một chiêu trò

 7. chúng ta chắc đã không lạ gì với những hình ảnh không có thật ở thực tế như này và đấy chính là những con người đang tìm kiếm điều ngu ngốc và lần này lại cố gắng tạo ra những cái dư luận xã hội theo chúng sao , làm gì có đâu những con người đấy luôn là những kẻ chịu sự chừng phạt của pháp luật qua lực lượng công an mà

 8. Một kẻ đã có điều kiện chụp ảnh thì chẳng lẽ lại ngu đến mức không tiện thể quay video để làm bằng chứng xác thực hơn. Và nếu như đã quay được video, đã chụp được ảnh thì chẳng lẽ những nhà rận chủ cuội lại dốt nát tới mức chỉ đăng tải một tấm hình “không rõ ràng” mà không đăng tải hết những hình ảnh, video có liên quan. Đấy chính là cái ngu dốt của chúng nó.

 9. Trong bức hình mơ hồ nói trên, người ta thấy nhiều điểm bất hợp lý. Phần đông ý kiến cho rằng, công an Việt Nam không thể có chuyện ngang nhiên “đánh đập” người khác bởi lẽ “tra tấn, nhục hình” là hành vi bị pháp luật nghiêm cấm trong quá trình thực thi chức trách nhiệm vụ của lực lượng Công an. Đó là chưa nói đến việc, Công an chắc chắn sẽ không “ngu dốt” đến mức đánh đập ả đàn bà nói trên mà không thèm đếm xỉa đến những kẻ đang chụp hình về hành vi đánh đập của mình.

 10. Lại trò dựng lên chủ yếu là để nhằm hạ thấp uy tín của ngành công an mà thôi, thấy công an có nhiều người có thành kiến thì cố tình nhằm hạ thấp thôi mà. Riêng bộ cảnh phục đấy đâu khó kiếm, cả cái trại vịt Thùy Trang nữa, vốn dĩ đã tốt đẹp gì đâu, toàn đăng tin xuyên tạc vớ vẩn, rồi một ngày cũng nhận lấy hậu quả thôi

 11. Phải đặt câu hỏi người chụp ảnh hoặc photoshop và người đưa ảnh lên net với động cơ, mục đích gì. Là ảnh thật thì phải tìm cho ra người trong ảnh để xử lý công khai, bằng không sẽ ảnh hưởng ghê gớm đến hình ảnh CAND. nhằm đả kích và đổ thêm dầu vào lửa vì chỉ đưa ra lập luận nhằm làm rối loạn suy nghĩ của mọi người rô8f đua ra những lời giải thịch kiểu ngu ngốc. như kiểu là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm . đã ko biết còn giả vờ nói lấp lửng ấy. có hiểu về cấp bậc chức vụ và quyền hạn của công an như thế nào ko mà chém.

 12. Hoàn toàn có cơ sở khi phân tích cụ thể về bức ảnh, khả năng bức ảnh trên lại là một sản phẩm của làng “dân chủ” Việt, sản phẩm của một trại vịt nào như trại vịt Thùy Trang Nguyễn nhằm phục vụ cho hoạt động tuyên truyền chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng chống Việt Nam mà cụ thể ở đây là nhằm vào lực lượng Công an.

 13. Quả là quá sâu mà những điều mà chúng ta thấy nó chỉ thực sự là một thứ quá ngu ngốc mà làm sao có thể đánh đổi lấy những hình ảnh tốt đẹp của xã hội đang cần những lực lượng này bảo vệ chứ

 14. Tại sao lần này Việt Tân lại “hiền” như vậy. Có gì bất thường ở đây chăng? Mà cần nói rõ ràng ra là cần đưa dẫn chứng cụ thể cho tôi cái. Bức ảnh này, chúng ta thấy hoàn toàn mập mờ, không biết một chút thông tin gì, thậm chí, không hề thấy mặt người được cho là công an

 15. Nếu để ý, chúng ta không hề thấy được ve hàm, biển tên,.. không rõ mặt người đó, không thể xác định đó là ai, ở đơn vị nào. Đối với các đối tượng phản động, để khẳng định tính chân thực của ảnh, chúng thường xuyên phản ánh: ông công an này tên là gì, công tác đơn vị nào,… để tăng tính chân thực

 16. Hãy dừng lại đi lũ rận ạ, những chiêu trò bẩn thỉu này mọi người cũng thừa biết rồi, vì thế càng xuyên tạc chống phá nhà nước ta thì người ta càng cảm thấy kinh tởm cái lũ rận này mà thôi, vì thế nếu sau này không muốn nhận lấy báo ứng thì hãy dùng ngay lại những trò lố này lại ngay đi.

 17. Chúng ta đều có thể thấy rõ một điều rằng rất nhiều khả năng đây là một cái bẫynhiều khả năng đây là một cái bẫy do bọn phản động sắp đặt nhằm bôi nhọ, làm xấu hình ảnh của các chiến sỹ công an. Chúng ta cần có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này chứ đừng để mấy hành động che mắt người của bè lũ kia lừa.

 18. Khi câu chuyện đến từ nguồn của các đối tượng phản động, đặc biệt từ Việt tân. Việt Tân không đưa ra được nguồn gốc xác thực của bức ảnh cho thấy đây lại là một chiêu trò dựng chuyện của bọn chúng. Tiếc là chúng giờ chẳng thể lừa bịp được ai

 19. Bọn rận chủ này càng ngày càng lố bịch rồi, chúng tưởng người dân Việt Nam dễ lừa đến vậy sao, cứ mặc bộ quân phục vào là công an sao, nhìn cái thế “đánh dân” thế kia chắc diễn viên chính sẽ bị ngã chỏng vó mất

 20. Cái gì thì nó cũng phải có giới hạn thôi. Mà mấy cái thứ ngớ ngẩn này đăng lên mà dân tình cứ nhắm mắt vào tin được thì cũng đến chịu. Bọn này hết trò rồi à, từ những tình huống thực tế chúng nó xuyên tạc đã chuối rồi, lại còn đi dựng như dựng sân khấu thế này

 21. Có cái ảnh chúng nó up lên rồi bu vào tung hứng có nhìn thấy cái tên hay cái quân hàm đâu mà cứ phán như thánh. Với cái hình ảnh đấy thì ai mà biết được là tên tuổi cấp hàm gì, sao chúng nó không chém lên cấp tướng luôn đi. Hãm thế. Cứ kiếm bộ quần áo mặc vào xong là nói thánh nói tướng. Mà với cả giờ đang rét bỏ xừ mặc cái bộ cộc tay kia để chết rét à, ngu thế.

 22. Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một tấm ảnh, trong đó có hình ảnh một người đàn ông mặc “cảnh phục” được cho là công an đạp lên vai một người phụ nữ, trong khi người phụ nữ này bị còng tay vào cửa sổ của một căn phòng nào đó.
  Tuy nhiên, tác giả của bức ảnh này có lẽ còn quá non nớt trong trình độ chỉnh sửa cho nên khi đăng tải bức ảnh thì nó nhanh chóng bị bóc mẽ, rằng đó không phải là ảnh thật. Càng ngày, đám dân chủ càng lâm vào ngõ cụt, chúng bị người dân coi như tội đồ, căm ghét như kẻ thù.

 23. Bức ảnh này được đám rận chủ quốc nội và lũ kền kền thi nhau xâu xé, bình luận với những ngôn từ thô tục vu cáo lực lượng Công an “tra tấn, hành hung”. Hình ảnh mới được đăng tải gần đây nhưng “cốt chuyện” thì đã quá đỗi quen thuộc với những chiêu trò “làm tiền” ngoại bang, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước của đám rận chủ cuội. Thực tình chúng ta không còn lạ gì với những thủ đoạn hèn hạ này của chúng.

 24. Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, cộng đồng mạng bày tỏ sự hoài nghi về nguồn gốc xuất xứ của bức hình. Một bức ảnh có phần mơ hồ và không rõ ràng, không ghi nhận được hình ảnh khuôn mặt của người đàn ông được cho là công an “đánh đập” người phụ nữ liệu có đủ sức thuyết phục khi mà những bức ảnh tương tự như vậy từng xuất hiện nhiều lần trước đây trên mạng xã hội được các nhà rận chủ rêu rao về thực trạng vi phạm dân chủ nhân quyền “đáng báo động” ở Việt Nam nhưng cái kết lại không phải như vậy khi những chiêu trò kiểu này bị dư luận “lật tẩy”.

 25. Nếu như đã quay được video, đã chụp được ảnh thì chẳng lẽ những nhà rận chủ cuội lại dốt nát tới mức chỉ đăng tải một tấm hình “không rõ ràng” mà không đăng tải hết những hình ảnh, video có liên quan hay sử dụng tất cả những hình ảnh, thước phim này làm bằng chứng gửi tới Hội đồng Nhân quyền của Liên Hợp Quốc để đấu tranh lên án Việt Nam…Thật là dấu được cái đầu thì lòi cái đuôi.

 26. Vì sao rận chủ lại luôn soi mói, khoét sâu, để xuyên tạc, bôi nhọ mây ông công an, bởi lực lượng công an là lực lượng bảo vệ pháp luật, trực tiếp trừng trị những kẻ vi phạm pháp luật, gây rối, lừa bịp chuyên lợi dụng vấn đề về dân chủ nhân quyền để gây rối an ninh trật tự, phá hủy môi trương, chống đối chính quyền, gây mất ổn định, quấy nhiễu người dân, chính vì chúng coi công an là vật cản đường nên luôn tìm mọi cách nói xấu, xuyên tạc, hạ uy tín lực lượng công an rồi qua đó bao biện cho những hành vi phạm, lừa bịp của chúng.

 27. Bây giờ người dân đều có trình độ hiểu biết, biết nhận định đúng sai rồi chứ không cò bị lừa gạt như trước, thực sự thì càng làm trò như thế thì người ta lại càng hiểu ra bản chất lươn lẹo, xảo trá của lũ rận chủ nước ta mà thôi. Bản thân đã chẳng làm được điều gì tốt đẹp thì chớ lại còn suốt ngày đi xuyên tạc, chống phá chính quyền, lấy cái gì ra để lớn tiếng nói là đấu tranh cho nhân dân, đất nước

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s