Posted in Blog - Tin Tức

Ngư dân “trúng đậm cá”… đám phản loạn “biệt tăm”

rận chủ quốc nội.PNG

       Từ đầu năm đến nay, trong khi chính quyền các cấp cùng nhân dân cả nước chung tay khắc phục hậu quả sự cố môi trường biển xảy ra tại 4 tỉnh miền Trung, nhanh chóng ổn định cuộc sống của ngư dân. Trong khi nhiều tín hiệu đáng mừng về sự “cải thiện” môi trường nước biển đã được các cơ quan chức năng công bố, đám rận chủ cuội cùng lũ kền kền vẫn bám riết chủ đề này nhằm tung tin xuyên tạc, vu cáo Đảng và Nhà nước. Tất nhiên, động lực thúc đẩy đám phản loạn liên tục đăng đàn chẳng có gì ngoài những đồng tiền bẩn mà chúng được các thế lực thù địch ngoài nước “bố thí” vì sự tráo trở, già dơ và ngang ngược của chúng.

       Điều đáng nói là ở chỗ, trong những ngày qua, trên nhiều diễn đàn “thân quen” của đám rận chủ cuội, lũ “cờ vàng” liên tục xuất hiện nhiều thông tin cho rằng tình trạng ôi nhiễm biển tại các vùng biển thuộc các tỉnh miền Trung vẫn “đáng báo động”. Từ việc đăng tải hình ảnh chiếc cống xả ra chất thải màu đỏ ở Đà Nẵng được đám rận chủ gán ghép là cống xả thải của Formosa đến câu chuyện đưa ra kết quả thử nghiệm mẫu nước gần đây do cái gọi là Green Trees thực hiện. Bên cạnh việc đăng tải những thông tin “mập mờ” đó, đám phản loạn mà nòng cốt là lũ kền kền và bầy bồi bút liên tục đăng đàn “chém loạn”, xuyên tạc thông tin, vu cáo Đảng và Nhà nước Việt Nam “làm ngơ” để công ty Formosa tiếp tục hủy hoại môi trường.

       Cứ theo những gì các nhà rận chủ nói thì “biển đã chết”. Ấy vậy mà từ đầu năm đến nay, thông tin về việc ngư dân các tỉnh miền Trung liên tục “trúng quả” các chuyến đánh bắt cá tại những ngư trường truyền thống lại cho thấy một thực tế hoàn toàn khác xa so với những gì mà những kẻ xưng danh “nhà rận chủ quốc nội” rêu rao trước đó. “Biển đã chết” như lời của đám rận chủ cuội trên các trang mạng xã hội “lề trái” thế nhưng ngư dân lại được mùa cá tôm chẳng khác nào nghịch lý. Phải chăng đã có điều gì đó không đúng. Một là ngư dân miền Trung “không được mùa” hai là các nhà rận chủ đã “nói láo”.

     Rõ ràng, hình ảnh từng đoàn thuyền của ngư dân nối đuôi nhau trở về trong những chuyến xa khơi đầy ắp cá tôm với những nụ cười, những câu chuyện chia sẻ về niềm vui được mùa của họ đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, trong đó có cả mạng internet những ngày qua không thể nào là giả được. Vấn đề chỉ còn lại ở chỗ, các nhà rận chủ đã cố tình “nói láo”, bịa đặt thông tin sai sự thật.

       Ngày hôm nay, trên trang fanpage Việt Tân, trang mạng được xem là diễn đàn của đám phản loạn đăng tải bài viết về kết quả thử nghiệm mẫu nước được cho tại vùng biển Hà Tĩnh. Mặc dù không có bất kỳ thông tin rõ ràng nào từ bệnh phẩm được cho của Green Trees, một hội nhóm trá hình của đám phản loạn nhưng lũ kền kền và đám rận chủ vẫn bám riết, ra sức kêu gào về thực trạng “biển chết”. Mặc dù ra sức chém loạn xuyên tạc về kết quả thử nghiệm nước, nhưng  khi các phương tiện thông tin đại chúng đăng tải thông tin về việc ngư dân Lê Văn Tuấn ở Quảng Trị trúng mẻ cá bè vàng trị giá 5 tỉ đồng khi khai thác trên ngư trường gần Formosa thì đám phản loạn, lũ kền kền, các nhà rận chủ bỗng “im bặt”. Thật quá lạ đời.

      Cần phải khẳng định rằng, sự cố môi trường biển do Formosa gây ra tại 4 tỉnh miền Trung xảy ra từ đầu năm 2016 đến nay là “cơ hội” béo bở cho đám rận chủ quốc nội và bè lũ phản loạn lợi dụng tiến hành các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước, “bợ đít ngoại bang”, kiếm đô la bẩn. Vì vậy, không ngạc nhiên gì trước việc trên các diễn đàn “lề trái” của đám phản loạn xuất hiện những thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng. Điều đáng nói là ở chỗ, vẫn còn không ít những cư dân mạng thiếu hiểu biết và nhẹ dạ cả tin để cho các nhà rận chủ “dắt mũi” tham gia vào những chiêu trò làm tiền của chúng. Câu chuyện ngư dân được mùa… lũ phản loạn im bặt đã và đang minh chứng rõ nét cho sự “mâu thuẫn” giữa những lời rêu rao của đám phản loạn và những gì đang xảy ra trên thực tế. Biển thực sự đã hồi sinh hay biển đã chết như hình ảnh trong chiêu trò của lũ phản loạn “khốn nạn và bất lương”.

        Ngọc Lan

19 thoughts on “Ngư dân “trúng đậm cá”… đám phản loạn “biệt tăm”

 1. Câu chuyện ngư dân được mùa nhưng lũ phản loạn im bặt đã và đang minh chứng rõ nét cho sự “mâu thuẫn” giữa những lời rêu rao của đám phản loạn và những gì đang xảy ra trên thực tế. Biển thực sự đã hồi sinh hay biển đã chết như hình ảnh trong chiêu trò của lũ phản loạn “khốn nạn và bất lương”.

 2. Rõ ràng, hình ảnh từng đoàn thuyền của ngư dân nối đuôi nhau trở về trong những chuyến xa khơi đầy ắp cá tôm với những nụ cười, những câu chuyện chia sẻ về niềm vui được mùa của họ đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, trong đó có cả mạng internet những ngày qua không thể nào là giả được. Tuy vậy những lũ rận chủ vẫn rất già mồm rêu rao trước đó rằng “Biển đã chết” trên các trang mạng xã hội “lề trái”. Đúng là với chúng nó chả gì không thể không nói được.

 3. Cần phải khẳng định rằng, sự cố môi trường biển do Formosa gây ra tại 4 tỉnh miền Trung xảy ra từ đầu năm 2016 đến nay là “cơ hội” béo bở cho đám rận chủ quốc nội và bè lũ phản loạn lợi dụng tiến hành các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước, “bợ đít ngoại bang”, kiếm đô la bẩn. Vì vậy, không ngạc nhiên gì trước việc trên các diễn đàn “lề trái” của đám phản loạn xuất hiện những thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng

 4. Không biết sau việc ngư dân đánh được mẻ cá lớn lần này bọn rỗi mồm kia có biết đường ngậm mồm không. Chúng nó cứ ra sức bịa đặt tùm lum tà la xong rồi cái thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Biển chết mà lại còn nhiều cá, thế mới tài chứ. Quả này tẽn tò rồi nhá.

 5. sự cố môi trường biển do Formosa gây ra tại 4 tỉnh miền Trung xảy ra từ đầu năm 2016 đến nay là “cơ hội” béo bở cho đám rận chủ quốc nội và bè lũ phản loạn lợi dụng tiến hành các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước, “bợ đít ngoại bang”, kiếm đô la bẩn. Vì vậy, không ngạc nhiên gì trước việc trên các diễn đàn “lề trái” của đám phản loạn xuất hiện những thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng. Điều đáng nói là ở chỗ, vẫn còn không ít những cư dân mạng thiếu hiểu biết và nhẹ dạ cả tin để cho các nhà rận chủ “dắt mũi” tham gia vào những chiêu trò làm tiền của chúng. Câu chuyện ngư dân được mùa… lũ phản loạn im bặt đã và đang minh chứng rõ nét cho sự “mâu thuẫn” giữa những lời rêu rao của đám phản loạn và những gì đang xảy ra trên thực tế. Biển thực sự đã hồi sinh hay biển đã chết như hình ảnh trong chiêu trò của lũ phản loạn “khốn nạn và bất lương”.

 6. Rõ ràng, hình ảnh từng đoàn thuyền của ngư dân nối đuôi nhau trở về trong những chuyến xa khơi đầy ắp cá tôm với những nụ cười, những câu chuyện chia sẻ về niềm vui được mùa của họ đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, trong đó có cả mạng internet những ngày qua không thể nào là giả được. Vấn đề chỉ còn lại ở chỗ, các nhà rận chủ đã cố tình “nói láo”, bịa đặt thông tin sai sự thật.

 7. Thôi thế nào cũng được, bọn phản động với cả mấy cái đứa chống đối nó cũng nói được cái ngoài mồm thế thôi chứ chả được tác dụng gì. Bây giờ người dân được đã được lại mùa cá, cá ở khu vực các tỉnh miền trung được thẩm định là an toàn và đã được tiêu thụ trở lại, thế là mừng cho miền trung rồi. Chịu nhiều khổ cực quá mà

 8. Cần phải khẳng định rằng, sự cố môi trường biển do Formosa gây ra tại 4 tỉnh miền Trung xảy ra từ đầu năm 2016 đến nay là “cơ hội” béo bở cho đám rận chủ quốc nội và bè lũ phản loạn lợi dụng tiến hành các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước, “bợ đít ngoại bang”, kiếm đô la bẩn. Vì vậy, không ngạc nhiên gì trước việc trên các diễn đàn “lề trái” của đám phản loạn xuất hiện những thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng

 9. đúng là đám phản loạn đang ngày càng biết cách lợi dụng những điều còn tồn tại để mà kiếm tiền , qua sự cố môi trường thì chúng kéo đến và suy diễn ngày tới thảm họa môi trường như thế để mà kích động nhân dân , đánh vào tâm lý những ngư dân cả tin để mà kiếm những khoản tiền xấu xa

 10. Một thực tế mà chúng ta có thể nhận ra, đó là các trang mạng như việt tâ, dân làm báo họ luôn nói là đấu tranh cho đất nước dân tộc, nhưng thực sự ra họ chỉ luôn nhìn vào những cái tiêu cực bất cập, và muốn chống phá, lý do đơn giản là bởi vì họ thân phương tây, họ chê bai quay lưng lại với chính đất nước mình, tất cả những việc những thông tin họ làm đều là ủng hộ tư bản phương tây và chống lại những kẻ thù của tư bản, đó là bản chất

 11. Có lẽ đến bây giờ không cần phải nói thì ai cũng biết cái trò dơ bẩn đục nước béo cò, lợi dụng những vụ việc phức tạp để gây rối, kích động, xuyên tạc không có điểm dừng của giới dân chủ chính là vì lợi ích dơ bẩn của bọn chúng, chính vì vậy mà chúng không bào giờ để ý xem người dân có sống tốt hay không, chúng chỉ quan tâm là có thể lợi dụng những sơ xuất của chính quyền để kích động nhân dân mà thôi

 12. Đó là một nghịch lý mà bọn dân chủ không ngờ tới. Chúng luôn thao thao bất tuyệt, luôn xuyên tạc, luôn nói không thành có, có ít thành nhiều, chúng xuyên tạc đủ điều. Tuy nhiên, đúng là trời không thuận theo lòng chúng nó. Bởi những gì không theo quy luật thì chẳng bao giờ được con người và thiên nhiên ủng hộ. Cho nên những kết quả đáng mừng của ngư dân lại là gáo nước lạnh, là cái tát vả thẳng vào mặt chúng.

 13. sự cố môi trường biển do Formosa gây ra tại 4 tỉnh miền Trung xảy ra từ đầu năm 2016 đến nay là “cơ hội” béo bở cho đám rận chủ quốc nội và bè lũ phản loạn lợi dụng tiến hành các chiêu trò chống Đảng, Nhà nước, “bợ đít ngoại bang”, kiếm đô la bẩn. Vì vậy, không ngạc nhiên gì trước việc trên các diễn đàn “lề trái” của đám phản loạn xuất hiện những thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng. Tuy nhiên, trên thực tế, luôn trái ngược với những gì chúng viết, chúng hô hào. Cho nên bà con cần cảnh giác

 14. Với đám dân chủ, hay Việt tân thì những gì chúng nói, chúng làm không bao giờ được người dân tin tưởng và ủng hộ. Đơn cử như trường hợp của Dũng phi hổ, ra đường mà bị người dân người ta đánh cho. Lý do vì sao? Vì trẻ ranh không biết gì, lười lao động, lại muốn ngồi mát ăn bát vàng, nên tham gia vào bọn việt tân, phản động để chống phá lại nhà nước. Cho nên người dân coi chúng là những kẻ thù. Đi đến đâu bị nhân dân căm ghét đến đó.

 15. Cứ theo những gì các nhà rận chủ nói thì “biển đã chết”. Ấy vậy mà từ đầu năm đến nay, thông tin về việc ngư dân các tỉnh miền Trung liên tục “trúng quả” các chuyến đánh bắt cá tại những ngư trường truyền thống lại cho thấy một thực tế hoàn toàn khác xa so với những gì mà những kẻ xưng danh “nhà rận chủ quốc nội” rêu rao trước đó. “Biển đã chết” như lời của đám rận chủ cuội trên các trang mạng xã hội “lề trái” thế nhưng ngư dân lại được mùa cá tôm chẳng khác nào nghịch lý. Phải chăng đã có điều gì đó không đúng. Một là ngư dân miền Trung “không được mùa” hai là các nhà rận chủ đã “nói láo”.

 16. Rõ ràng, hình ảnh từng đoàn thuyền của ngư dân nối đuôi nhau trở về trong những chuyến xa khơi đầy ắp cá tôm với những nụ cười, những câu chuyện chia sẻ về niềm vui được mùa của họ đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng, trong đó có cả mạng internet những ngày qua không thể nào là giả được. Vấn đề chỉ còn lại ở chỗ, các nhà rận chủ đã cố tình “nói láo”, bịa đặt thông tin sai sự thật.

 17. Mặc dù không có bất kỳ thông tin rõ ràng nào từ bệnh phẩm được cho của Green Trees, một hội nhóm trá hình của đám phản loạn nhưng lũ kền kền và đám rận chủ vẫn bám riết, ra sức kêu gào về thực trạng “biển chết”. Mặc dù ra sức chém loạn xuyên tạc về kết quả thử nghiệm nước, nhưng khi các phương tiện thông tin đại chúng đăng tải thông tin về việc ngư dân Lê Văn Tuấn ở Quảng Trị trúng mẻ cá bè vàng trị giá 5 tỉ đồng khi khai thác trên ngư trường gần Formosa thì đám phản loạn, lũ kền kền, các nhà rận chủ bỗng “im bặt”. Thật quá lạ đời.

 18. Câu chuyện ngư dân được mùa… lũ phản loạn im bặt đã và đang minh chứng rõ nét cho sự “mâu thuẫn” giữa những lời rêu rao của đám phản loạn và những gì đang xảy ra trên thực tế. Biển thực sự đã hồi sinh hay biển đã chết như hình ảnh trong chiêu trò của lũ phản loạn “khốn nạn và bất lương”.

 19. Từ việc đăng tải hình ảnh chiếc cống xả ra chất thải màu đỏ ở Đà Nẵng được đám rận chủ gán ghép là cống xả thải của Formosa đến câu chuyện đưa ra kết quả thử nghiệm mẫu nước gần đây do cái gọi là Green Trees thực hiện. Bên cạnh việc đăng tải những thông tin “mập mờ” đó, đám phản loạn mà nòng cốt là lũ kền kền và bầy bồi bút liên tục đăng đàn “chém loạn”, xuyên tạc thông tin, vu cáo Đảng và Nhà nước Việt Nam “làm ngơ” để công ty Formosa tiếp tục hủy hoại môi trường.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s