Posted in Blog - Tin Tức

Cặp đôi “mèo mả gà đồng” trong làng rận chủ bị dân “tẩn” nhừ đòn

dân làm báo.PNG

       Mới đây, câu chuyện hai nhà rận chủ cuội là Nguyễn Viết Dũng (còn gọi là Dũng Phi hổ) và Đỗ Thanh Vân bị dân đánh “nhừ đòn” bất ngờ trở thành chiêu trò “làm tiền” hết sức “ngon ăn”của đám phản loạn. Nghe đâu đám Dũng Phi hổ và Đỗ Thanh Vân đang được nhiều diễn đàn “lều báo” maketting “đôn” cho lên “hạng” nhà rận nhằm kiếm chác được nhiều hơn “lộc lá” từ đám phản loạn trong nước và các thế lực thù địch bên ngoài.

       Trong làng rận chủ, Đỗ Thanh Vân là cái tên rất đỗi xa lạ, tuy nhiên Dũng phi hổ thì ngược lại. Gã rận chủ mới lớn này ít nhiều đã gây “tiếng ồn” trong làng rận chủ quốc nội khi tham gia tuần hành biểu tình với danh xưng mĩ miều “bảo vệ môi trường”, “yêu cây xanh Hà Nội” nhưng lại khoác trên mình “lá cờ vàng ba sọc”. Vì vậy, sau một hồi gây rối kích động người dân biểu tình, Dũng phi hổ vừa kịp chụp được vài tấm hình “báo công” với đám phản loạn và các thế lực thù địch bên ngoài nhằm kiếm chác “đô la bẩn” thì đã bị lực lượng chức năng bắt giữ. Sau đó, Dũng phi hổ đã phải “trả giá” cho nước cờ “khẳng định tên tuổi” với cách thể hiện “ngông cuồng” của gã bằng bản án 12 tháng tù giam.

       Mới ra tù không lâu, Dũng phi hổ bắt đầu “ngựa quen đường cũ” vì vậy câu chuyện cặp đôi “mèo mả gà đồng” Dũng phi hổ và Đỗ Thanh Vân bị dân “đánh” cũng không nằm ngoài dự đoán. Còn nhớ, năm 2013, nhà rận chủ “sừng sỏ” Lê Thị Công Nhân đã từng “ăn vạ” công an phường vì bị một bà già 60 tuổi cầm cán chổi nện cho “vỡ mông” vì tội “mất dạy”. Lần này, “cặp đôi hoàn cảnh” Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân hôm qua sau khi bị người dân “tẩn” cho nhừ tử cũng giở trò “ăn vạ” tại công an phường Bách Khoa.

        Theo ghi nhận của những người biết việc, sáng ngày hôm qua 14/3, đám phản loạn xưng danh nhà rận chủ quốc nội tổ chức chiêu trò biểu tình tại tượng đài Lý Thái Tổ. Song để “ăn mảnh” đôi rận chủ “mèo mả gà đồng” này cùng với một số người khác chưa rõ tên tuổi “rủ rê” nhau ra chân cầu Long Biên “hóng gió” nhân tiện hô hào vài câu, chụp hình, post ảnh, câu like nhằm kêu gọi đám phản loạn và các thế lực thù địch ngoài nước “rót” tiền về cho chúng. Sau khi hô hào mỏi mồm, Dũng phi hổ và Đỗ Thanh Vân cùng một số đối tượng quá khích kéo đến trụ sở Công an phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng hò hét, đưa ra yêu sách đòi trả tự do cho Trần Thị Thảo, một đối tượng rận chủ có hoạt động vi phạm pháp luật đã bị lực lượng Công an tạm giữ trước đó.

      Chẳng biết có phải mới ra tù đang “khỏe” hay là do muốn giải tỏa stress mà đám Dũng phi hổ, Đỗ Thanh Vân hò hét, gây náo loạn cả khu dân cư. Đáng buồn cho chúng, do không biết chọn vị trí “tác nghiệp” nên đám rận chủ cuội này vô tình đứng trước quán internet gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chủ cơ sở, gây ức chế đối với các game thủ đang “cày” nhiều chương trình game bạo lực. Do quá bức xúc trước việc gây ầm ĩ, huyên náo của các đối tượng rận chủ mà chủ cơ sở và một số game thủ trong quán quyết định “over game” để ra ngoài “tẩn” cho số này một trận.

      Sự việc là vậy, nhưng Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân liên tục hô hoán, vu cáo lực lượng Công an đánh người nhằm lừa gạt những người không hiểu chuyện, gây dựng tiếng tăm trong làng rận chủ, qua đó “kiếm thêm thu nhập” từ nguồn tài trợ “thuốc men” từ bên ngoài. Sự việc này ngay lập tức cũng bị đám kền kền, lũ bồi bút “khốn nạn” thuộc “lề trái” nhào nặn xuyên tạc, đăng tải những thông tin xuyên tạc, sai sự thật vu cáo lực lượng Công an “đánh” Dũng phi hổ và Đỗ Thanh Vân.

       Tìm hiểu sự việc này, bên cạnh việc phải dành sự ngợi khen cho khả năng “mồm loa mép dải” của đám rận chủ phản loạn phi hổ, Thanh Vân, người ta còn phải “kính nể” khả năng “nhập vai” và diễn trò quá “lố” của những nhà rận chủ. Một chi tiết nực cười xung quanh câu chuyện cặp đôi “mèo mả gà đồng” trong làng rận chủ  đã được cư dân mạng phát hiện và chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Đó là tình tiết, hai bức ảnh mô tả về vết thương của nhà rận chủ “xứng đôi vừa lứa” với Dũng phi hổ không được “ăn nhập”. Nếu như bức ảnh đầu tiên người ta thấy máu chảy ở phía bên trái thì ở bức ảnh được đăng tải sau đó người ta lại thấy vị trí vết thương mà Đỗ Thanh Vân băng bó lại ở bên phải.

rận chủ.png

         Sự không ăn nhập này cho cộng đồng mạng liên tưởng đến câu chuyện hai nhà rận chủ cùng nhau thi thố tài năng vào vai “Chí phèo” trong chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” vu cáo bị công an đánh trước đây. Nghi vấn về việc đám rận chủ Dũng phi hổ và Đỗ Thanh Vân tạo dựng vết thương giả nhằm “lòe” những người cả tin, thiếu hiểu biết, “dắt mũi” số này tin theo các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước của chúng đang được cộng đồng mạng đặt ra trên nhiều diễn đàn là hoàn toàn có cơ sở.

       Với những kẻ “bợ đít ngoại bang”, kiếm tiền bằng nghề “phản nước hại dân” như đám phản loạn Dũng phi hổ, Đỗ Thanh Vân thì việc người bị dân “kiểm tra sức khỏe”, tẩn cho nhừ đòn xem ra lại là điều may mắn trong các chiêu trò “làm tiền” của chúng. Nét bi hài trong câu chuyện “mèo mả gà đồng” của làng rận chủ bị dân “tẩn” cho nhừ đòn.

        Ngọc Lan

24 thoughts on “Cặp đôi “mèo mả gà đồng” trong làng rận chủ bị dân “tẩn” nhừ đòn

 1. Với những kẻ “bợ đít ngoại bang”, kiếm tiền bằng nghề “phản nước hại dân” như đám phản loạn Dũng phi hổ, Đỗ Thanh Vân thì việc người bị dân “kiểm tra sức khỏe”, tẩn cho nhừ đòn xem ra lại là điều may mắn trong các chiêu trò “làm tiền” của chúng. Nét bi hài trong câu chuyện “mèo mả gà đồng” của làng rận chủ bị dân “tẩn” cho nhừ đòn.

 2. Câu chuyện ăn vạ vu khống giờ đã trở thành bản kịch lâu năm của lũ dân chủ nửa mùa này. Việc Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân chơi trò ăn vạ trước trụ sở Công an cũng là điều dễ hiểu. Một mặt chúng muốn đánh bóng tên tuổi, mặt khác cho thấy bản chất xấu xa sự trở lại của Nguyễn Viết Dũng (thủ lĩnh cờ ba sọc)… sau những ngày tháng ra tù trước đám dân chủ trong nước. Những hành động ăn vạ, vu khống của hai nhà dân chủ đã bị bóc mẽ. Thiết nghĩ, mỗi người dân cần cảnh giác, lên án đã kích mạnh mẽ đối với những kẻ xấu xa xem thường pháp luật như Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân.

 3. Thông tin đây nhé:
  Nguyễn Viết Dũng và tay vịn của mình là Đỗ Thanh Vân bị một người dân đánh ngay gần trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, có điểm đặc biệt trong sự việc là mặc dù “nạn nhân” bị đánh học cả máu mũi, toác cả đầu nhưng không ai thèm can ngăn cho đôi tình nhân này, thậm chí mấy bà bán nước ven đường còn bảo rằng “cái loại đó đánh cho là đúng”, mấy bác xe ôm thì căng thẳng hơn khi nói về sự việc, vậy nên ngôn từ có phần không được trau chuốt “đánh chế cụ nó đi, chứ can ngăn cái nỗi gì”…

 4. Thế mới cho chúng sáng mắt ra, cho chúng hiểu rằng những việc làm của chúng bị người dân căm ghét thế nào, bị người dân coi như những kẻ thù ở mức độ nào. Loại ăn cơm nhà nước, được nhà nước tạo mọi điều kiện để phát triển, vậy mà lại phá hoại đất nước. Loại này đúng là cho chết luôn

 5. Cùng là con người với nhau, thế mà có những người như bác Thanh, hay như nhiều người khác, được cả xã hội ngưỡng mộ, cả xã hội kính trọng. Nhưng cũng có những kẻ, đi đến đâu cũng bị mọi người căm ghét, mọi người đuổi bỏ, mọi người đánh đuổi, không muốn cho sống ở khu vực của họ. Tại sao lại như vậy? Có lẽ không cần trả lời, mọi người đều có câu trả lời cho mình hết rồi.

 6. Thế mới thấy rằng cái loại câu kết với bọn phản động để chống phá đất nước bị đất nước, bị xã hội căm ghét thế nào, bị xã hội thù như thế nào. Chúng là những con giòi, con bọ, những con mọt mà cả xã hội đều muốn đuổi bỏ, đều muốn tẩy đi. Có lẽ sự kiện lần này là điều mà chúng tỉnh ngộ phần nào

 7. Tưởng niệm 64 chiến sĩ Hải quân đã hi sinh trong trận Gạc Ma thì có gì mà Công an phải truy sát đến nỗi đánh đổ máu. Chỉ nghe cái title mà Danlambao giật lên đã phải bật cười vì sự ngu si đến khờ khạo của trang blog này. Lại thêm nhân vật chính là Dũng Phi Hổ nữa thì câu chuyện càng trở nên hoang đường, đậm chất hư cấu

 8. hahaha, bài viết hay quá, tôi chỉ thích cái câu “…một số game thủ trong quán quyết định “over game” để ra ngoài “tẩn” cho số này một trận.”, đúng là cái đám rận chủ này phải cho chúng một bài học nhớ đời để chúng không còn giở mấy cái trò lố bịch này nữa.

 9. Sự không ăn nhập này cho cộng đồng mạng liên tưởng đến câu chuyện hai nhà rận chủ cùng nhau thi thố tài năng vào vai “Chí phèo” trong chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” vu cáo bị công an đánh trước đây. Nghi vấn về việc đám rận chủ Dũng phi hổ và Đỗ Thanh Vân tạo dựng vết thương giả nhằm “lòe” những người cả tin, thiếu hiểu biết, “dắt mũi” số này tin theo các luận điệu tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước của chúng đang được cộng đồng mạng đặt ra trên nhiều diễn đàn là hoàn toàn có cơ sở.

 10. đúng là cái bọn phản loạn, bị đánh là đáng đời, không biết mỗi lần đi biểu tình kiểu này được bao nhiêu mà bọn chúng hay đi đến thế, toàn là những gương mặt thân quen, và trong số đó thì chắc hẳn ai cũng biết cái tên dũng phi hổ, tên này chắc thần kinh có vấn đề từ lâu.

 11. những hành động của chúng đáng nhẽ phải bị trừng phạt hơn thế, lợi dụng để quấy rối, gây mất trật tự xã hội, ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh của mọi người, những hành vi của chúng là những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và cần phải được xử lý theo pháp luật.

 12. mấy cái bọn dân chủ này cũng nhiều trò thật đấy, biểu tình thì vẫn là những chiêu trò của chúng từ rất lâu rồi, giờ lại còn lợi dụng mạng xã hội để quay video, vu cáo công an đánh người, xuyên tạc, tuyên truyền tào lao, định tuyên truyền trên mạng xã hội nhưng mà tất cả trò hề của bọn chúng bị dân mạng bóc mẽ ngay.

 13. Đúng là một lũ vừa ăn cướp vừa la làng mà, cái gì xấu cũng mang r đổ hết nên đầu công an, các người bị chảy máu hay tai nạn chết cũng bảo công an thì ai tin được, nên lưu ý mấy cái tên đi biểu tình này phần lớn là những kẻ bất mãn với xã hội với cuộc sống, có đạo đức tư tưởng không tốt nên thường bị người dân nhất là xóm làng vô cùng tức giận, cho nên việc bị ăn đòn là đương nhiên thôi

 14. Nguyễn viết dũng và đỗ thanh vân đúng là cặp đôi hoàn cảnh, suốt ngày đi náo loạn giữa ban ngày ban mặt gây mất trật tự mấy ổn định khu phố như thế người ta vác cả dao ra đuổi chứ còn nguyên mặt mà chụp ảnh đã là may lắm rồi đấy, chứ cái bọn này là phải xử mạnh tay, bị người dân đánh cho rồi lại sử dụng cái điệp khúc muôn thủa đổ hết lên đầu công an

 15. Đúng là trò Chí Phèo ăn vạ. Nhưng anh Chí trong văn học dù sao cũng còn là rạch thật, bọn này nó còn đi bôi vẽ dựng chuyện lên thì mới gớm. Có gan ăn vạ nhưng cũng sợ đau, làm màu thế thôi chứ có gan làm thật đâu. Đúng là trò hề ngớ ngẩn. Đã thế lại còn ngắn đầu, vết thương một đằng băng bó một nẻo, quá hãm.

 16. Thế mới cho Dũng và đồng bọn nhận thấy rằng, trong cái xã hội này không có chỗ nào chứa chúng, không có nơi nào dung túng cho những kẻ đốn mạt như chúng. Là một con người, mà đi đến đâu bị người dân xua đuổi như đuổi tà thì mới thấy nhục nhã như thế nào

 17. những hành động của chúng đáng nhẽ phải bị trừng phạt hơn thế, lợi dụng để quấy rối, gây mất trật tự xã hội, ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh của mọi người, những hành vi của chúng là những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và cần phải được xử lý theo pháp luật.

 18. Lũ rận chúng lại mới đổi nghế sang diễn hài rồi, nhưng hình như cách diễn của chúng quá lộ, và ngu dốt, chúng lại rạch mặt ăn vạ rồi, đến khi nào chúng mới thôi cái trò bẩn thỉu này đây, hãy dừng lại trước khi quá muộn đi lũ rận ạ. Nguyễn viết dũng và đỗ thanh vân đúng là cặp đôi hoàn cảnh, suốt ngày đi náo loạn giữa ban ngày ban mặt gây mất trật tự mấy ổn định khu phố như thế người ta vác cả dao ra đuổi chứ còn nguyên mặt mà chụp ảnh đã là may lắm rồi đấy, chứ cái bọn này là phải xử mạnh tay, bị người dân đánh cho rồi lại sử dụng cái điệp khúc muôn thủa đổ hết lên đầu công an.

 19. Song để “ăn mảnh” đôi rận chủ “mèo mả gà đồng” này cùng với một số người khác chưa rõ tên tuổi “rủ rê” nhau ra chân cầu Long Biên “hóng gió” nhân tiện hô hào vài câu, chụp hình, post ảnh, câu like nhằm kêu gọi đám phản loạn và các thế lực thù địch ngoài nước “rót” tiền về cho chúng. Sau khi hô hào mỏi mồm, Dũng phi hổ và Đỗ Thanh Vân cùng một số đối tượng quá khích kéo đến trụ sở Công an phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng hò hét, đưa ra yêu sách đòi trả tự do cho Trần Thị Thảo, một đối tượng rận chủ có hoạt động vi phạm pháp luật đã bị lực lượng Công an tạm giữ trước đó.
  Đúng là chiêu trò của những kẻ làm tiền

 20. Chẳng biết có phải mới ra tù đang “khỏe” hay là do muốn giải tỏa stress mà đám Dũng phi hổ, Đỗ Thanh Vân hò hét, gây náo loạn cả khu dân cư. Đáng buồn cho chúng, do không biết chọn vị trí “tác nghiệp” nên đám rận chủ cuội này vô tình đứng trước quán internet gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chủ cơ sở, gây ức chế đối với các game thủ đang “cày” nhiều chương trình game bạo lực. Do quá bức xúc trước việc gây ầm ĩ, huyên náo của các đối tượng rận chủ mà chủ cơ sở và một số game thủ trong quán quyết định “over game” để ra ngoài “tẩn” cho số này một trận.

 21. Với những kẻ “bợ đít ngoại bang”, kiếm tiền bằng nghề “phản nước hại dân” như đám phản loạn Dũng phi hổ, Đỗ Thanh Vân thì việc người bị dân “kiểm tra sức khỏe”, tẩn cho nhừ đòn xem ra lại là điều may mắn trong các chiêu trò “làm tiền” của chúng. Nét bi hài trong câu chuyện “mèo mả gà đồng” của làng rận chủ bị dân “tẩn” cho nhừ đòn.

 22. Với những kẻ “bợ đít ngoại bang”, kiếm tiền bằng nghề “phản nước hại dân” như đám phản loạn Dũng phi hổ, Đỗ Thanh Vân thì việc người bị dân “kiểm tra sức khỏe”, tẩn cho nhừ đòn xem ra lại là điều may mắn trong các chiêu trò “làm tiền” của chúng. Nét bi hài trong câu chuyện “mèo mả gà đồng” của làng rận chủ bị dân “tẩn” cho nhừ đòn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s