Posted in Tin Tức

Linh mục trí trá Nguyễn Văn Hùng làm loạn ở Đài Loan

Capture

       Theo tin đưa của tổ chức khủng bố Việt Tân, “Vào lúc 10 giờ sáng thứ Tư ngày 15 tháng 3 tại thủ đô Đài Bắc, Đài Loan, đã có một biểu tình và họp báo trước Văn Phòng Kinh Tế, Văn Hóa Việt Nam”. Vậy là đã rõ, các vòi bạch tuộc chống phá Việt Nam của Việt Tân trải rộng trên nhiều vùng lãnh thổ. Hội nhóm trực tiếp tổ chức vụ gây rối này là “Văn Phòng Trợ Giúp Công Nhân và Cô Dâu VN tại Đài Loan” do Linh mục Nguyễn Văn Hùng cầm đầu.

       Cũng như một số tên tay sai nằm trong chuỗi khủng bố Việt Tân khác, Nguyễn Văn Hùng đội lốt “linh mục” để tiến hành ngụy trang cho các hoạt động chống phá. Nguyễn Văn Hùng được nhóm cầm đầu Việt Tân bên Mỹ bơm tiền để thành lập ra “Văn phòng trợ giúp công nhân và cô dâu Việt Nam tại Đài Loan”. Sở dĩ Hùng lập ra hội nhóm này tại Đài Loan bởi ở đây có đông đảo người Việt Nam lao động. Hùng đã trí trá nhào nặn ra một hội nhóm nhân danh “hỗ trợ”, “giúp đỡ” để lừa bịp, lôi kéo người vào tổ chức của y. Mưu toan này hết sức nguy hiểm, một vài sự giúp đỡ hay hỗ trợ chỉ để che mắt, ngụy trang và hướng tới âm mưu hết sức nguy hiểm là chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam.

       Qua thông tin cung cấp của một số công nhân Việt Nam lao động tại Đài Loan từng đến “Văn phòng” của Hùng cho biết, ban đầu Hùng và tay chân giao giảng về kinh thánh, giáo lý Thiên Chúa Giáo… Tiếp đó có màn chào hỏi, tư vấn, ngỏ lời giúp đỡ. Sau đó, sự giúp đỡ như “nhỏ giọt”, chỉ những ai có quan điểm tư tưởng chống phá đất nước, đồng tình với âm mưu của Việt Tân thì mới được Hùng giúp đỡ. Rõ ràng, số người được giúp đỡ rất ít so với cái mác, cái tôn chỉ mà Hùng rêu rao. Điển hình, Trần Thị Nga ở Hà Nam là một ví dụ. Chính Trần Thị Nga là đứa con đẻ quái thai của thứ văn phòng trí trá do Nguyễn Văn Hùng lập ra. Hiện giờ Nga đang làm tay sai cho Việt Tân, bù lu bù loa, ngày ngày tuyên truyền, chống phá theo sự chỉ đạo của Việt Tân. Như vậy, “Văn Phòng Trợ Giúp Công Nhân và Cô Dâu VN tại Đài Loan” không hơn không kém là cái nôi tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện người của tổ chức khủng bố Việt Tân.

       Thỉnh thoảng Nguyễn Văn Hùng lại lôi kéo, tụ tập đồng bọn biểu tình trước Văn phòng kinh tế, văn hóa Việt Nam tại Đài Loan. Lần này, Hùng nhằm đến việc xuyên tạc vụ việc chính quyền đàn áp giáo xứ Song Ngọc và Nguyễn Đình Thục, xuyên tạc sự cố Formosa… Nguyễn Văn Hùng nhận USD của Việt Tân, hoạt động theo sự chỉ đạo của Việt Tân đầy công khai, trắng trợn. Tuyệt nhiên, Hùng và đồng bọn không hề có một chút động cơ tốt đẹp nào với đất nước Việt Nam, thậm chí với công nhân và cô dâu Việt Nam tại Đài Loan. Nguyễn Văn Hùng chỉ nhân danh, lấy cái mác giúp đỡ, hỗ trợ để lôi kéo, quy tập, tuyển chọn tay chân tiến hành kịch bản chống phá Việt Nam theo sự chỉ đạo của Việt Tân. Nhận diện chính xác, khách quan về kẻ phản loạn Nguyễn Văn Hùng và hội nhóm trí trá “Văn phòng trợ giúp công nhân và cô dâu Việt Nam tại Đài Loan” – tổ chức ngoại vi, cánh tay nối dài của Việt Tân là hết sức cần thiết.

       Phỗng

15 thoughts on “Linh mục trí trá Nguyễn Văn Hùng làm loạn ở Đài Loan

 1. Nguyễn Văn Hùng chỉ nhân danh, lấy cái mác giúp đỡ, hỗ trợ để lôi kéo, quy tập, tuyển chọn tay chân tiến hành kịch bản chống phá Việt Nam theo sự chỉ đạo của Việt Tân. Người Việt ở nước ngoài khi găp những vấn đề khó khăn cần tìm đến những cơ quan đại diện hợp pháp chứ không nên nhắm mắt nghe theo những tổ chức không rõ lai lịch, tránh bị lừa, bị lợi dụng.

 2. Cũng như một số tên tay sai nằm trong chuỗi khủng bố Việt Tân khác, Nguyễn Văn Hùng đội lốt “linh mục” để tiến hành ngụy trang cho các hoạt động chống phá. Nguyễn Văn Hùng được nhóm cầm đầu Việt Tân bên Mỹ bơm tiền để thành lập ra “Văn phòng trợ giúp công nhân và cô dâu Việt Nam tại Đài Loan”. Sở dĩ Hùng lập ra hội nhóm này tại Đài Loan bởi ở đây có đông đảo người Việt Nam lao động. Hùng đã trí trá nhào nặn ra một hội nhóm nhân danh “hỗ trợ”, “giúp đỡ” để lừa bịp, lôi kéo người vào tổ chức của y. Mưu toan này hết sức nguy hiểm, một vài sự giúp đỡ hay hỗ trợ chỉ để che mắt, ngụy trang và hướng tới âm mưu hết sức nguy hiểm là chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam.

 3. Chính Trần Thị Nga là đứa con đẻ quái thai của thứ văn phòng trí trá do Nguyễn Văn Hùng lập ra. Hiện giờ Nga đang làm tay sai cho Việt Tân, bù lu bù loa, ngày ngày tuyên truyền, chống phá theo sự chỉ đạo của Việt Tân. Như vậy, “Văn Phòng Trợ Giúp Công Nhân và Cô Dâu VN tại Đài Loan” không hơn không kém là cái nôi tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện người của tổ chức khủng bố Việt Tân.

 4. “Vào lúc 10 giờ sáng thứ Tư ngày 15 tháng 3 tại thủ đô Đài Bắc, Đài Loan, đã có một biểu tình và họp báo trước Văn Phòng Kinh Tế, Văn Hóa Việt Nam”.
  Có lan rộng đến đâu mà phi pháp, phi đạo đức, không nhận được sự ủng hộ của nhân dân thì cũng tan rã sớm thôi.

 5. Thỉnh thoảng Nguyễn Văn Hùng lại lôi kéo, tụ tập đồng bọn biểu tình trước Văn phòng kinh tế, văn hóa Việt Nam tại Đài Loan. Chúng xuyên tạc, lấy các thông tin từ bọn chống phá nhà nước để tuyên truyền cho kiều bào tại đài loan. Song, điều Hùng không tưởng, đấy là với mạng xã hội phát triển, thì kiều bào của chúng ta cũng có đầy đủ thông tin, và cảnh giác trước luận điệu của chúng.

 6. Hùng và đồng bọn không hề có một chút động cơ tốt đẹp nào với đất nước Việt Nam, thậm chí với công nhân và cô dâu Việt Nam tại Đài Loan. Nguyễn Văn Hùng chỉ nhân danh, lấy cái mác giúp đỡ, hỗ trợ để lôi kéo, quy tập, tuyển chọn tay chân tiến hành kịch bản chống phá Việt Nam theo sự chỉ đạo của Việt Tân. Nhận diện chính xác, khách quan về kẻ phản loạn Nguyễn Văn Hùng và hội nhóm trí trá “Văn phòng trợ giúp công nhân và cô dâu Việt Nam tại Đài Loan” – tổ chức ngoại vi, cánh tay nối dài của Việt Tân là hết sức cần thiết.

 7. Nguyễn Văn Hùng đội lốt “linh mục” để tiến hành ngụy trang cho các hoạt động chống phá. Nguyễn Văn Hùng được nhóm cầm đầu Việt Tân bên Mỹ bơm tiền để thành lập ra “Văn phòng trợ giúp công nhân và cô dâu Việt Nam tại Đài Loan”. Sở dĩ Hùng lập ra hội nhóm này tại Đài Loan bởi ở đây có đông đảo người Việt Nam lao động. Hùng đã trí trá nhào nặn ra một hội nhóm nhân danh “hỗ trợ”, “giúp đỡ” để lừa bịp, lôi kéo người vào tổ chức của y. Mưu toan này hết sức nguy hiểm, một vài sự giúp đỡ hay hỗ trợ chỉ để che mắt, ngụy trang và hướng tới âm mưu hết sức nguy hiểm là chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam.
  Những con kẻ bán linh hồn cho tiền, để chống phá lại nhà nước.

 8. Mấy cái thể loại văn phòng, tổ chức mù mờ thì cứ là phải cẩn thận. Người Việt ở nước ngoài, sống trên đất khách đã phải lo toan đủ thứ mà vẫn còn không để cho họ yên. Tốt nhất kiều bào khi cần giúp đỡ thì tìm đến đại sứ quán, lãnh sự quán, họ sẽ có sự hướng dẫn đúng đắn cho mình chứ cứ lao vào mấy cứ thử giả hiệu kia là mệt lắm

 9. Sở dĩ Hùng lập ra hội nhóm này tại Đài Loan bởi ở đây có đông đảo người Việt Nam lao động. Hùng đã trí trá nhào nặn ra một hội nhóm nhân danh “hỗ trợ”, “giúp đỡ” để lừa bịp, lôi kéo người vào tổ chức của y. Mưu toan này hết sức nguy hiểm, một vài sự giúp đỡ hay hỗ trợ chỉ để che mắt, ngụy trang và hướng tới âm mưu hết sức nguy hiểm là chống phá Tổ quốc và Nhân dân Việt Nam.

 10. Nguyễn Văn Hùng nhận USD của Việt Tân, hoạt động theo sự chỉ đạo của Việt Tân đầy công khai, trắng trợn. Tuyệt nhiên, Hùng và đồng bọn không hề có một chút động cơ tốt đẹp nào với đất nước Việt Nam, thậm chí với công nhân và cô dâu Việt Nam tại Đài Loan. Nguyễn Văn Hùng chỉ nhân danh, lấy cái mác giúp đỡ, hỗ trợ để lôi kéo, quy tập, tuyển chọn tay chân tiến hành kịch bản chống phá Việt Nam theo sự chỉ đạo của Việt Tân.

 11. Rõ ràng, số người được giúp đỡ rất ít so với cái mác, cái tôn chỉ mà Hùng rêu rao. Điển hình, Trần Thị Nga ở Hà Nam là một ví dụ. Chính Trần Thị Nga là đứa con đẻ quái thai của thứ văn phòng trí trá do Nguyễn Văn Hùng lập ra. Hiện giờ Nga đang làm tay sai cho Việt Tân, bù lu bù loa, ngày ngày tuyên truyền, chống phá theo sự chỉ đạo của Việt Tân. Như vậy, “Văn Phòng Trợ Giúp Công Nhân và Cô Dâu VN tại Đài Loan” không hơn không kém là cái nôi tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện người của tổ chức khủng bố Việt Tân.

 12. Nguyễn Văn Hùng nhận USD của Việt Tân, hoạt động theo sự chỉ đạo của Việt Tân đầy công khai, trắng trợn. Tuyệt nhiên, Hùng và đồng bọn không hề có một chút động cơ tốt đẹp nào với đất nước Việt Nam, thậm chí với công nhân và cô dâu Việt Nam tại Đài Loan. Nguyễn Văn Hùng chỉ nhân danh, lấy cái mác giúp đỡ, hỗ trợ để lôi kéo, quy tập, tuyển chọn tay chân tiến hành kịch bản chống phá Việt Nam theo sự chỉ đạo của Việt Tân.

 13. Cũng như một số tên tay sai nằm trong chuỗi khủng bố Việt Tân khác, Nguyễn Văn Hùng đội lốt “linh mục” để tiến hành ngụy trang cho các hoạt động chống phá. Nguyễn Văn Hùng được nhóm cầm đầu Việt Tân bên Mỹ bơm tiền để thành lập ra “Văn phòng trợ giúp công nhân và cô dâu Việt Nam tại Đài Loan”. Sở dĩ Hùng lập ra hội nhóm này tại Đài Loan bởi ở đây có đông đảo người Việt Nam lao động. Hùng đã trí trá nhào nặn ra một hội nhóm nhân danh “hỗ trợ”, “giúp đỡ” để lừa bịp, lôi kéo người vào tổ chức của y.

 14. Chính Trần Thị Nga là đứa con đẻ quái thai của thứ văn phòng trí trá do Nguyễn Văn Hùng lập ra. Hiện giờ Nga đang làm tay sai cho Việt Tân, bù lu bù loa, ngày ngày tuyên truyền, chống phá theo sự chỉ đạo của Việt Tân. Như vậy, “Văn Phòng Trợ Giúp Công Nhân và Cô Dâu VN tại Đài Loan” không hơn không kém là cái nôi tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện người của tổ chức khủng bố Việt Tân.

 15. Cho mình hỏi chủ công ty của mình dủ mình dọn ký túc củ qua ký túc mới khác nên mình không dọn chủ nói không dọn sẻ cho vê nước thê dúng hay sai tư vấn cho mình đi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s