Posted in Blog - Tin Tức, Pháp luật

Nguyễn Đình Thục… những điều người dân nên biết

nguyen-dinh-thuc

      Thời gian qua, vị chủ chăn Nguyễn Đình Thục cùng nhiều đối tượng khoác áo linh mục như Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai được sự hà hơi tiếp sức của các thế lực thù địch bên ngoài và đám rận chủ quốc nội trong nước, trí trá lợi dụng danh xưng là “sứ giả của Chúa” để tung tin lừa bịp, kích động người dân, đặc biệt là bà con giáo dân tham gia vào các chiêu trò “làm tiền”, chống Đảng, Nhà nước của chúng.

      Sau khi lừa bịp, kích động một số giáo dân gây rối trật tự công cộng, tấn công vào các lực lượng chức năng ngày 14/2 vừa qua, linh mục “phản Chúa”, Nguyễn Đình Thục tiếp tục “câu kết” với một số linh mục khác, hưởng ứng lời kêu gọi của Đặng Hữu Nam kéo lên trụ sở UBND xã An Hòa, gây rối, đưa ra yêu sách phi lý đòi chính quyền trả lợi hơn 1.667m2 đất cho giáo xứ Phú Yên. Trong khi khu đất này hiện đã được xã An Hòa quy hoạch làm nhà văn hóa và sân vận động xóm Tân An, sử dụng vào mục đích chung. Khi không được chính quyền chấp nhận yêu sách, những kẻ “khốn nạn” này “trở mặt” kích động người dân, tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng.

      Rõ ràng, những hành vi “đi ngược lại với lời răn của Chúa” của các đối tượng khoác áo linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai… là đáng bị lên án. Những hành vi “giả truyền thánh ý” nhằm kích động người dân đi ngược lại với “giáo lý, giáo luật” cần phải bị nghiêm trị. Bộ mặt thật của những kẻ chủ chăn, là người của Chúa mà phản Chúa này cần phải được “phơi bày” và “vạch mặt”.

      Gần đây, Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An đã đăng tải video khái lược lại những hoạt động “khốn nạn” của kẻ nhân danh Chúa mà phản Chúa hại bà con giáo dân Nguyễn Đình Thục. Từ đây, chân dung của một gã linh mục với dã tâm thú tính bị “phơi bày”. Cần lắm sự sẻ chia những thông tin này đến mọi người, để không còn những con chiên ngoan đạo bị Nguyễn Đình Thục và những kẻ “cùng hội cùng thuyền” của Thục lợi dụng vào các chiêu trò “làm tiền” ngoại bang nhằm chống Đảng, Nhà nước của chúng.

        MQ

60 thoughts on “Nguyễn Đình Thục… những điều người dân nên biết

 1. Một vị sứ giả của Chúa đang lộng hành trên sự tin tưởng của quần chúng nhân dân, luôn lấy niềm tin của nhân dân làm thứ để kiếm tiền từ phương tây. Thật đáng khâm phục đôi mắt của Chúa đã chọn ra những nhân tố tốt như thế lên làm mục sư.

  1. Hình ảnh của Thiên Chúa, hình ảnh của Công giáo đang xấu dần đi bởi chính những kẻ được coi là “sứ giả của Chúa” Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai… Giờ đây không ít người đang nhìn họ với cái nhìn thiếu thiện cảm.

 2. Rõ ràng, những hành vi “đi ngược lại với lời răn của Chúa” của các đối tượng khoác áo linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai… là đáng bị lên án. Những hành vi “giả truyền thánh ý” nhằm kích động người dân đi ngược lại với “giáo lý, giáo luật” cần phải bị nghiêm trị. Bộ mặt thật của những kẻ chủ chăn, là người của Chúa mà phản Chúa này cần phải được “phơi bày” và “vạch mặt”.

 3. Đến thời sự buổi tối cũng phải đưa tin về ông này, cảnh báo mọi người đừng nhẹ dạ cả tin, làm theo những lời kích động, mê muội của ông Thục hay bất cứ ông nào dụ dỗ đi biểu tình. Tại sao những ông như thế này mà cứ được phong làm cha sứ hoài vậy, các giáo dân cũng không thấy kì lạ sao, hay bị đồng tiền, bị những lời nói của ông ấy làm cho mụ mị hết rồi.

  1. Cũng bởi đồng tiền mà làm cho con người mờ mắt. Công giáo là tốt đẹp, nhưng chính những kẻ như Nguyễn Đình Thục lại đang làm cho nó từng ngày xấu đi.

 4. Chả trách ông ta có nhiều hoạt động kì lạ mà đúng ra không nên có ở một người linh mục như vậy. Thì ra ông ta được sự hà hơi tiếp sức của các thế lực thù địch bên ngoài và đám rận chủ quốc nội trong nước, trí trá lợi dụng danh xưng là “sứ giả của Chúa” để tung tin lừa bịp, kích động người dân, đặc biệt là bà con giáo dân tham gia vào các chiêu trò “làm tiền”, chống Đảng, Nhà nước của chúng.

 5. Một con người thật đáng ghê tởm, tu hành không đến độ, lại lợi dụng cái chức danh Linh mục của mình ép buộc bà con giáo dân đi biểu tình rồi có nhiều hành động quá khích gây mất tan ninh trật tự khác. Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An đã đăng tải video khái lược lại những hoạt động “khốn nạn” của kẻ nhân danh Chúa mà phản Chúa hại bà con giáo dân Nguyễn Đình Thục, hi vọng bà con giáo dân sớm tỉnh ra

  1. Biểu tình đòi trả lại biển xanh á,biểu tình mà biển nó xanh được thì ai cũng đi biểu tình rồi.Mà chắc gì ở cái đám đông biểu tình kia đã có người nào có ý thức bảo vệ biển,bảo vệ môi trường mà còn kéo nhau đòi đi biểu tình

   1. Không phải biểu tình đòi trả lại biển xanh bác ạ. Nguyễn Đình Thục lừa người giáo dân đi khiếu kiện để đòi bồi thường vụ Formosa, dùng đồng tiền để đánh vào tâm lý của con người.

  2. Bộ mặt chống đối chính quyền của đám dông giáo dân được thể hiện ngày một rõ nét chứ không chỉ đơn thuần là biểu tình vi môi trường. Rõ ràng, nếu linh mục không kích động thì không có những hành vi loạn như thế này xảy ra.

 6. chân dung của một gã linh mục với dã tâm thú tính bị “phơi bày”. Cần lắm sự sẻ chia những thông tin này đến mọi người, để không còn những con chiên ngoan đạo bị Nguyễn Đình Thục và những kẻ “cùng hội cùng thuyền” của Thục lợi dụng vào các chiêu trò “làm tiền” ngoại bang nhằm chống Đảng, Nhà nước của chúng.

  1. có vẻ như những vị linh mục nơi đây đang làm ngược lại với những điều của Chúa đã răn dạy, phải sống làm sao tốt đời đẹp đạo, đâu phải là lúc nào cũng biểu tình gây rối như thế này mà chẳng đem lại cái gì cả

  2. Bọn chúng lợi dụng đồng tiền và đức tin của người giáo dân để lừa gạt chính họ. Người giáo dân chỉ đáng trách khi đã quá mê muội mà tin vào lời của con quỷ đội lốt người này.

 7. Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An đã đăng tải video khái lược lại những hoạt động “khốn nạn” của kẻ nhân danh Chúa mà phản Chúa hại bà con giáo dân Nguyễn Đình Thục. Từ đây, chân dung của một gã linh mục với dã tâm thú tính bị “phơi bày”. Cần lắm sự sẻ chia những thông tin này đến mọi người, để không còn những con chiên ngoan đạo bị Nguyễn Đình Thục và những kẻ “cùng hội cùng thuyền” của Thục lợi dụng vào các chiêu trò “làm tiền” ngoại bang nhằm chống Đảng, Nhà nước của chúng.

  1. Tôn giáo không xấu và đáng được tôn trọng, bảo vệ. Nhưng đã đến lúc chúng ta cần tuyên chiến với những kẻ đội lốt tôn giáo, nhân danh tôn giáo để chống lại dân tộc và đất nước. Dân tộc Việt sẽ chưa thể phát triển nổi nếu trong đó có những kẻ mà đang hàng ngày, hàng giờ cầu nguyện cho những tiến trình thụt lùi, cầu nguyện cho sự bấn loạn từ bên trong.

 8. Rõ ràng, những hành vi “đi ngược lại với lời răn của Chúa” của các đối tượng khoác áo linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai… là đáng bị lên án. Những hành vi “giả truyền thánh ý” nhằm kích động người dân đi ngược lại với “giáo lý, giáo luật” cần phải bị nghiêm trị. Bộ mặt thật của những kẻ chủ chăn, là người của Chúa mà phản Chúa này cần phải được “phơi bày” và “vạch mặt”.

  1. Lợi dụng lòng tin, sự sùng bái của giáo dân nên những đối tượng này dễ dàng lừa gạt, dẫn dắt niềm tin của giáo dân đi theo con đường “tà đạo”, phản bội lại Thiên Chúa. Bảo sao k tuần hành liên tục cho được

 9. Thời gian qua, vị chủ chăn Nguyễn Đình Thục cùng nhiều đối tượng khoác áo linh mục như Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai được sự hà hơi tiếp sức của các thế lực thù địch bên ngoài và đám rận chủ quốc nội trong nước, trí trá lợi dụng danh xưng là “sứ giả của Chúa” để tung tin lừa bịp, kích động người dân, đặc biệt là bà con giáo dân tham gia vào các chiêu trò “làm tiền”, chống Đảng, Nhà nước của chúng. Những con quỷ đội lốt linh mục mà, những con quỷ này rồi nhất định se gặp báo ững cho mà xem.

  1. Giáo phận Vinh lớn và uy tín như vậy lại để những kẻ xấu đội lớp vỏ áo thầy tu để tiến hành quấy rối, phá hoại đất nước. Giáo hội Công giáo Việt Nam cần xem xét bài trừ ngay những kẻ phản động lợi dụng tôn giáo này.

 10. Những hành vi “giả truyền thánh ý” nhằm kích động người dân đi ngược lại với “giáo lý, giáo luật” cần phải bị nghiêm trị. Bộ mặt thật của những kẻ chủ chăn, là người của Chúa mà phản Chúa này cần phải được phơi bày và vạch mặt

 11. Tôi không biết những chức sắc của Thiên Chúa giáo có thực quyền như thế nào mà có thể sai khiến một số lượng lớn giáo dân của họ làm những điều vi phạm pháp luật. Thế nhưng, điều mà tôi chắc chắn đúng là đấng tối cao của Thiên chúa không hề dạy các chức sắc của họ phải làm loạn, phá hoại đất nước, xã hội như thế.

 12. Thời gian qua, vị chủ chăn Nguyễn Đình Thục cùng nhiều đối tượng khoác áo linh mục như Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai được sự hà hơi tiếp sức của các thế lực thù địch bên ngoài và đám rận chủ quốc nội trong nước, trí trá lợi dụng danh xưng là “sứ giả của Chúa” để tung tin lừa bịp, kích động người dân, đặc biệt là bà con giáo dân tham gia vào các chiêu trò “làm tiền”, chống Đảng, Nhà nước của chúng.

 13. Rõ ràng, những hành vi “đi ngược lại với lời răn của Chúa” của các đối tượng khoác áo linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai… là đáng bị lên án. Những hành vi “giả truyền thánh ý” nhằm kích động người dân đi ngược lại với “giáo lý, giáo luật” cần phải bị nghiêm trị. Bộ mặt thật của những kẻ chủ chăn, là người của Chúa mà phản Chúa này cần phải được “phơi bày” và “vạch mặt”.

 14. Quay đi quẩn lại vẫn chỉ là những bài quen thuộc :tuần hành,biểu tình..Chúng làm mà không biết mệt mỏi không phải là do có động lực chính đáng mà do đây chính là miếng cơm của họ.Khi mà đi biểu tình là được thưởng..

 15. Thật tội cho ông Giêsu Christ !Nếu ông biết hơn 2000 năm sau bọn đệ tử của ông luôn đem ông ra làm tấm bình phong cho những việc làm trái đạo lí thì chắc ông chẳng ngu dại gì mà sau hai năm lưu lạc tận xứ Ai Cập khi quay về nơi chôn nhau cắt rốn cứ suốt ngày đông tây hô ”Ta là Đức Chúa Trời !”(Trong lúc ai cũng biết ông là con ông thợ mộc Giuse Christ và bà Maria đến nỗi bọn Do Thái nó đóng đinh ông lên cây thập ác !

  1. Những điều mà Thiên Chúa truyền lại cho hậu thế là những điều tốt đẹp, đáng quý. Nhưng đáng buồn là lại có những kẻ lợi dụng điều đó để tư lợi cho bản thân và làm điều ác.

 16. Hành động Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân gây rối rồi chống người thi hành công vụ cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật, không thể để ông ta tự tung tự tác được. Thục đã có những hành động sai lời chúa và trái pháp luật. Đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ những việc làm của Thục, không thể để y tự tung tự tác, gây mất ổn định chính trị.

 17. Đúng là một con ma đội lốt chúa đã lộ rõ bộ mặt của ông ta , mọi người hãy cẩn thận và xem những đang xảy ra ở đấy chính là sự lợi dụng chúa để mà biểu tình gây mất trật tự vì đòi kiện một sự cố đã xảy ra và những gì đã thấy là giải quyết đã gần ổn thỏa mà những con người này vẫn đang đi đâu đâu

  1. Phải gọi là một con quỷ đột lốt linh mục mới đúng. Để rồi xem Thiên Chúa sẽ trừng phạt những con quỷ này như thế nào. Chỉ mong những giáo dân hãy nhận ra bộ mặt thật của hắn.

 18. Có thể thấy được rằng giờ đây một bộ phận giáo dân của Thiên chúa giáo đang lầm đường lạc lối khi chính đức tin của họ bị lợi dụng hàng ngày. Cũng chính vì đức tin nơi thiên chúa, nơi giáo lý giáo luật làm cho họ mù quáng, không còn phân biệt được đâu là thiện, đâu là ác nữa!

 19. Con người này đã đăng tải những thông tin xấu cho những tổ chức ở nước ngoài để mà nhận những khoản tiền lớn mặc kệ cho những điều đang diễn ra với giáo dân của mình , ấy thế mà lại là cái mồm đấy đã nói những điều hoa mĩ với con chiên của mình để mà lợi dụng đi biểu tình

 20. Nếu cha Thục thực tâm nghĩ cho giáo dân và mục đích là “nộp đơn” khởi kiện, có thể cử người đi đại diện, chứ sao nhất thiết phải huy động cả trăm người với đủ loại phương tiện, chủ yếu là xe máy, đi bộ mang theo đồ ăn thức uống, băng rôn, khẩu hiệu tổ chức quay phim, chụp ảnh phô trương, rùm beng như thế. Liệu Cha làm vì giáo dân hay là vì mục đích riêng của Cha, mục đích chống phá nhà nước và chế độ ta ?

 21. Linh mục Thục đã hết là cha sứ còn định kiêm thêm chức năng của một nhà chính chị, trở thành thành viên của làng dân chủ cuội háy sao??? chính linh mục Nguyễn Đình Thục đã làm xấu đi hình ảnh của công giáo Việt Nam.. ĐẤY LÀ MỘT VẾT NHƠ…không còn gì để nói về một linh mục như vậy nữa

 22. Nguyễn Đình Thục đã làm trái ý Chúa như vậy thì đã chẳng còn tư cách của một giáo dân chứ đừng nói là một người linh mục chăm sóc phần hồn cho con chiên được nữa. sau những sự kiện thể hiện rõ bản chất của mình như vậy rồi thì thiết nghĩ chính quyền cần có những biện pháp “mạnh tay” hơn để cho hắn hiểu rằng ai cũng phải tuân thủ pháp luật

 23. Quả thật là không thể chấp nhận được mấy tay linh mục này, bên cạnh Nguyễn Đình Thục, những cái tên như Phaolo Nguyễn Thái Hợp, Anton Đặng Hữu Nam, Phero Trần Đình Lai và những vị quản xứ khác vẫn tiếp tục sử dụng luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, đưa các thông tin thất thiệt về sự việc trên nhằm lừa bịp người dân

 24. Phải nói rằng bản chất câu kết với phản động, xuyên tạc sự thật của Nguyễn Đình Thục và những kẻ đồng bọn đã lộ rõ. Tuy nhiên với quyền lực đại diện của tôn giáo trong tay, hắn vẫn đang nhởn nhơ và nguy cơ một cuộc bạo động thực sự chắc chắn còn tồn tại. Mong rằng bà con giáo dân hãy tỉnh táo, đừng để lòng kính chúa và sự tôn giáo của mình bị những kẻ mang danh tôn giáo lợi dụng để phục vụ những lợi ích thấp hèn của chúng.

 25. Kích động xúi giục giáo dân tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật gây rối an ninh trật tự không thể chấp nhận được đối với một vị linh mục. Chính vì vậy không chỉ các ban ngành chức năng mà ngay cả Hội đồng giám mục Việt Nam cũng cần có các biện pháp quyết liệt đối với trường hợp này.

 26. Bà con giáo dân cuối cùng vẫn là người thiệt thòi nhất. Bị mấy tên linh mục biến chất lừa phỉnh để thực hiện cho mục đích phá hoại của chúng rồi cái mà giáo dân nhận được là thiệt hại về tinh thần khi lòng tin bị lợi dụng và thiệt hại về thể chất khi biểu tình gây rối dẫn đến bị thương. bà con giáo dân cần tỉnh táo hơn sau sự việc này.

 27. Những tên tay sai như linh mục Nguyễn Văn Lý, Nguyễn Đình Thục … là những tên cáo già đội lốt thầy tu, không xứng là linh mục. Chúng luôn tìm mọi lý do để bịa đặt xuyên tạc để kích động giáo dân biểu tình gây rối, chống nhà nước ta. Từ đó chúng sẽ nhận được tiền từ các tổ chức phản động nước ngoài và tiền từ những nhà từ thiện ủng hộ cho giáo dân bị thương, cho bà con đồng bào miền Trung. số tiền đó bọn Lý, Thục bỏ vào túi để tiêu xài , số tiền chúng chi ra cho giáo dân bị thương là một phần rất nhỏ

 28. Từ đây, chân dung của một gã linh mục với dã tâm thú tính bị “phơi bày”. Cần lắm sự sẻ chia những thông tin này đến mọi người, để không còn những con chiên ngoan đạo bị Nguyễn Đình Thục và những kẻ “cùng hội cùng thuyền” của Thục lợi dụng vào các chiêu trò “làm tiền” ngoại bang nhằm chống Đảng, Nhà nước của chúng.

 29. Tôi không biết những chức sắc của Thiên Chúa giáo có thực quyền như thế nào mà có thể sai khiến một số lượng lớn giáo dân của họ làm những điều vi phạm pháp luật. Thế nhưng, điều mà tôi chắc chắn đúng là đấng tối cao của Thiên chúa không hề dạy các chức sắc của họ phải làm loạn, phá hoại đất nước, xã hội như thế. Đây chỉ là hàng loạt những chiêu trò bẩn thỉu của những tổ chức chống phá bày ra.

 30. Tôi không biết nhiều về luật Tôn giáo, tuy nhiên thiết nghĩ nếu những kẻ nhân danh Chúa nhưng lại lợi dụng danh nghĩa của mình để làm các trò bỉ ổi, phản Chúa thì có bị trừng phạt, các giáo dân có thể cách chức tên Nguyễn Đình Thục này hay ko? Để 1 kẻ đứng đầu như thế chắc chắn sẽ gây ra hậu quả xấu cho giáo dân ở xứ đó.

 31. Nấp sau chiêu bài đòi hỏi quyền lợi và công lý cho người dân, Nguyễn Đình Thục từ khi còn là Linh mục quản xứ Đồng Lam (huyện Anh Sơn) và hiện nay là linh mục quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu luôn gây ra những hoạt động cực đoan, trực tiếp xúi dục, kích động giáo dân có những hành vi vi phạm pháp luật, đẩy một số giáo dân vào vòng lao lý. Đằng sau những lời rao giảng tại nhà thờ và trên một số trang mạng xã hội của Nguyễn Đình Thục là cả một âm mưu đen tối.

 32. Vẫn cái trò “bình cũ rưỡu mới”, linh mục Nguyễn Đình Thục đã đánh trúng tâm lý của người dân kết hợp với sự nhẹ dạ, cả tin đến mê muội của giáo dân xứ Quan Lãng. Người dân lao động thì vất vả, đời sống còn nhiều khó khăn, do đó khi có chủ chương đền bù dù chẳng liên quan nhưng họ đã bị linh cẩu Nguyễn Đình Thục lừa bịp bởi những luận điệu phi lý như “đi kiện”, khoác áo “bảo vệ môi trường” và “bảo vệ quyền lợi của ngư dân”…

 33. Tưởng chừng linh mục Nguyễn Đình Thục sau khi cầm đầu 500 con chiên đi “biểu tình ôn hòa” dưới hình thức đi kiện Formosa đã đạt được mục đích của mình nhưng không, sự việc vẫn chưa kết thúc ở đây, linh mục Nguyễn Đình Thục, một số phần tử cực đoan trong Thiên chúa giáo Nghệ An và cả một số nhà “dân chủ” Việt đang lợi dụng tín ngưỡng để thực hiện các hành vi phá hoại đất nước.

 34. Có thể nói, những con quỷ đội lốt thầy tu đã tính toán rất kỹ, nắm rõ thời cơ kết hợp tuyên truyền làm lũng đoạn tư tưởng của giáo dân, nói xấu chế độ, chính quyền cơ sở, gây nghi ngờ dần xóa bỏ niềm tin của quần chúng vào sự lãnh đạo của chính quyền, qua đó họ sẽ dễ dàng lôi kéo được đông đảo giáo dân đi theo để thực hiện mưu đồ chính trị.

 35. Nghe lời Nguyễn Đình Thục – Quản xứ Song Ngọc, sáng ngày 14-2-2017, khoảng 300 giáo dân thuộc giáo xứ này và một số giáo xứ lân cận đã đi vào huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh để khiếu kiện Công ty Formosa liên quan đến việc đòi bồi thường cho ngư dân do sự cố môi trường biển xẩy ra trong năm 2016.

 36. Sẽ không còn gì làm lạ khi những con kền kền nhặt xác thối sẽ nhẩy vào để té nước theo mưa, dùng miệng lưỡi không xương để vu cáo lực lượng chức năng đàn áp người dân, cho dù chính những người dân quá khích, côn đồ mới là người tấn công vào lực lượng chức năng.

 37. Nguyễn Đình Thục yêu cầu các giáo dân làm đơn và yêu cầu các giáo dân đúng ngày 14/2 sẽ đi tuần hành. Chính Nguyễn Đình Thục vào ngày 10/2 đã soạn thư kêu gọi hiệp thông gửi đi các xứ khác trong và ngoài giáo phận để đề nghị ủng hộ, giúp đỡ đoàn tuần hành. Chính Thục trong ngày 14/2 là người cầm loa và trực tiếp tuyên truyền kích động giáo dân đi tuần hành.

 38. Nhìn cách Nguyễn Đình Thục kêu gọi, kích động người dân tuần hành, biểu tình mới thấy được sự vô tổ chức, coi thường, thách thức pháp luật. Dễ dàng nhận thấy qua các video tán phát trên mạng xã hội; mặc dù các chiến sĩ cảnh sát giao thông đã phân luồng, đảm bảo sự lưu thông trên quốc lộ 1A, nhưng bất chất sự nguy hiểm, sự điều tiết của công an nhưng linh cẩu Thục vẫn hô hào người dân băng qua đường trong khi có nhiều xe tải, xe ô tô đang lưu thông.

 39. Thật không thể chấp nhận một chức sắc tôn giáo lại đi làm những chuyện ngược đời, trái đạo lý như vậy. Là một người chủ chiên, ông ta nên chú trọng việc coi sóc đời sống tinh thần cho tín đồ, hướng họ làm điều thiên theo tinh thần “là giáo dân tốt cũng là người công dân tốt” và chuyên tâm lao động sản xuất ổn định cuộc sống, làm giàu cho quê hương đất nước.

 40. Nguyễn Đình Thục kêu gọi: Ai có phương tiện gì thì dùng phương tiện nấy, ai không có phương tiện thì đi bộ, kéo về phía Quốc lộ 1A để tìm cách đi vào Hà Tĩnh. Trên một số trang mạng xã hồi, nhiều người còn chứng kiến Thục nhận tiền “ủng hộ” của một số thanh niên quá khích.

 41. Có thể thấy được, Nguyễn Đình Thục là tay sai cho các tổ chức chống phá đất nước, lợi dụng các vấn đề nhạy cảm trong xã hội, lợi dụng tôn giáo để thực hiện mưu đồ chính trị. Rất mong các cơ quan chức năng làm rõ vấn đề, xử lý đúng người đúng tội để đem lại sự tôn nghiêm của pháp luật cũng như răn đe những kẻ nguông cuồng, vi phạm pháp luật, làm công cụ, tay sai cho những thế lực chống phá đất nước.

 42. Đối với việc giải quyết sự cố ô nhiễm môi trường tại các tỉnh miền Trung do Công ty Formosa gây ra, chúng ta cần nhận thức rõ ràng với những giải pháp rất cụ thể, Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp bước đầu có nhiều chính sách hỗ trợ, giúp đỡ nhân dân khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

 43. Không có lý do gì để một bộ phận người dân quá khích nghe theo sự xúi giục, lôi kéo của kẻ xấu đề vi phạm pháp luật, làm xáo trộn cuộc sống vốn đang binh yên, ảnh hưởng đến trật tự an ninh, chia rẽ mối đoàn kết lương giáo và tiếp tay cho những âm mưu đen tối nhằm phá hoại sự ổn định của môi trường xã hội.

 44. Thời gian qua, vị chủ chăn Nguyễn Đình Thục cùng nhiều đối tượng khoác áo linh mục như Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai được sự hà hơi tiếp sức của các thế lực thù địch bên ngoài và đám rận chủ quốc nội trong nước, trí trá lợi dụng danh xưng là “sứ giả của Chúa” để tung tin lừa bịp, kích động người dân, đặc biệt là bà con giáo dân tham gia vào các chiêu trò “làm tiền”, chống Đảng, Nhà nước của chúng. Chúng là những tên phản động đội lốt linh mục để chống phá lại nhà nước ta. Vậy chúng ta hãy tẩy chay, lên án và đánh đuổi lũ giặc này ra khỏi đất nước, để lấy lại sự bình yên cho đất nước.

 45. Đài Phát thanh và Truyền hình Nghệ An đã đăng tải video khái lược lại những hoạt động “khốn nạn” của kẻ nhân danh Chúa mà phản Chúa hại bà con giáo dân Nguyễn Đình Thục. Từ đây, chân dung của một gã linh mục với dã tâm thú tính bị “phơi bày”. Cần lắm sự sẻ chia những thông tin này đến mọi người, để không còn những con chiên ngoan đạo bị Nguyễn Đình Thục và những kẻ “cùng hội cùng thuyền” của Thục lợi dụng vào các chiêu trò “làm tiền” ngoại bang nhằm chống Đảng, Nhà nước của chúng.

 46. Nguyễn Đình Thục cùng nhiều đối tượng khoác áo linh mục như Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai là những kẻ liên kết với tổ chức việt tân, bán thân cho việt tân để về chống phá lại nhà nước ta. Chúng lợi dụng chức sắc của mình, lợi dụng sự cố môi trường mà kích động bà con giáo dân đứng ra gây rối trật tự công cộng. Cần thiết sự vào cuộc của cơ quan chức năng và của nhân dân cả nước để đánh đuổi lũ giặc này ra khỏi lãnh thổ của nước ta.

 47. Những hành vi “đi ngược lại với lời răn của Chúa” của các đối tượng khoác áo linh mục như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai… là đáng bị lên án. Những hành vi “giả truyền thánh ý” nhằm kích động người dân đi ngược lại với “giáo lý, giáo luật” cần phải bị nghiêm trị. Bộ mặt thật của những kẻ chủ chăn, là người của Chúa mà phản Chúa này cần phải được “phơi bày” và “vạch mặt”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s