Posted in Blog - Tin Tức

Xử lý nghiêm những con ác quỷ đội lốt linh mục…

nguyễn đình thục.PNG

       Trong hai ngày 2 và 3/4 vừa qua, tại huyện Lộc Hà và Kỳ Anh của tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra một số vụ tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông. Đáng chú ý, trong sự việc lần này, những kẻ “thủ ác” lợi dụng chiếc áo “linh mục” đã kích động người dân tiến hành những hoạt động đi ngược lại với giáo lý, giáo luật và có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Dư luận đã và đang gióng lên hồi chuông yêu cầu các cơ quan chức năng nghiêm trị những hành vi “xấu xí” này.

       Lần đầu tiên, lá cờ tổ quốc đang tung bay tại trụ sở UBND huyện Lộc Hà đã bị các đối tượng quá khích dưới sự xúi giục kích động của số “chủ chăn” Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai, Đặng Hữu Nam… ngang nhiên hạ xuống và thay thế bẳng cờ ngũ sắc, đại diện cho giáo hội Thiên chúa. Đây là một hành động cực kỳ nguy hiểm, hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật, đạo đức và truyền thống của dân tộc Việt Nam. Những kẻ đứng sau kích động xíu giục người dân, đặc biệt là đồng bào giáo dân có những hành động sai trái cần thiết phải bị ngăn chặn. Dân tộc Việt Nam không cho phép những kẻ tự cho mình là “sứ giả của Chúa” để coi khinh pháp luật, đứng trên luật pháp như vậy.

Được biết, sự việc phức tạp về an ninh trật tự xảy ra tại huyện Lộc Hà và Kỳ Anh của tỉnh Hà Tĩnh những ngày qua được cho là bắt nguồn từ vụ xô xát giữa hai nhóm thanh niên tại quán cà phê SH thuộc thôn Phú Nghĩa, xã Thạch Bằng. Khi nhận được thông tin này, Trưởng Công an xã Thạch Bằng là ông Nguyễn Văn Giáp đã có mặt tại hiện trường và giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, tình hình không được cải thiện, thậm chí còn đẩy lên đến mức nguy hiểm hơn.

Số đối tượng xấu khoác áo linh mục như Nguyễn Đình Thục, Trần Đình Lai, Đặng Hữu Nam… đã lợi dụng sự việc này kích động một số đối tượng quá khích ngay trong đêm 2/4 đã lôi kéo thêm nhiều người khác bao vây, đập phá tư gia nhà anh Giáp, làm hư hỏng nhiều vật dụng có giá trị, thậm chí số đối tượng này còn hành hung làm trọng thương bố đẻ của anh Giáp, người duy nhất có mặt tại gia đình tại thời điểm đó. Chưa dừng lại ở đó, số đối tượng này còn kéo đến xô đổ cánh cổng chính của UBND xã Thạch Bằng, đập vỡ cửa kính phòng làm việc với mục đích hành hung cán bộ. Sau khi phá hoại tài sản, số đối tượng tiếp tục kéo ra đường gây ách tắc giao thông.

      Được sự chỉ đạo của những con quỷ dữ đội lốt linh mục, số đối tượng quá khích tiếp tục lôi kéo người dân “tấn công” vào UBND huyện Lộc Hà với những khẩu hiệu phản động do đám chủ chăn Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đạo diễn vào ngày 3/4. Đáng chú ý, những đối tượng quá khích dưới sự kích động của đám linh phục “phản Chúa” này đã sử dụng những ngôn từ xấu xí để lăng mạ cán bộ, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng. Thậm chí, đám đông quá khích này đã ngang nhiên, bất chấp luật pháp đuổi đánh trọng thương một cán bộ Công an và có hành vi “ngăn cản” xe cứu thương chở nạn nhân đi cấp cứu.

       Rõ ràng, những hành động như vậy của số đối tượng quá khích và đám chủ chăn khoác áo linh mục là hành vi nguy hiểm cho xã hội và vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, cần thiết phải bị nghiêm trị. Những kẻ như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai và bè lũ tay chân của chúng cần phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Sống trong một xã hội thượng tôn pháp luật, không cho phép tồn tại những kẻ “coi trời bằng vung” như vậy.

       Trước hành động ngang ngược của số đối tượng quá khích gây rối trật tự công cộng ở hai huyện Lộc Hà và Kỳ Anh vừa qua, dư luận cả nước bày tỏ sự phẫn nộ với những hành động “coi thường pháp luật”. Đồng thời, dư luận cũng yêu cầu các cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm những kẻ tự cho mình “sống trên” luật pháp. Thiết nghĩ, qua sự kiện vừa rồi, cho thấy vẫn còn không ít giáo dân mù quáng tin theo những con quỷ dữ “đội lốt Chúa”. Vì vậy, việc cần kíp lúc này bên cạnh việc nghiêm trị những đối tượng lợi dụng chiếc áo linh mục để hoạt động chống Đảng, Nhà nước, việc quan trọng cần làm là dư luận xã hội cần phải phát đi một thông điệp hết sức mạnh mẽ, vạch trần bản chất xấu xa và những hành động bẩn thỉu “phản Chúa”, “hại dân” của những đối tượng này để cảnh tỉnh người dân trước những chiêu trò “lừa bịp”, dụ dỗ kích động của đám chủ chăn như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai…

          Hồng tiểu muội

10 thoughts on “Xử lý nghiêm những con ác quỷ đội lốt linh mục…

  1. Việc cần kíp lúc này bên cạnh việc nghiêm trị những đối tượng lợi dụng chiếc áo linh mục để hoạt động chống Đảng, Nhà nước, việc quan trọng cần làm là dư luận xã hội cần phải phát đi một thông điệp hết sức mạnh mẽ, vạch trần bản chất xấu xa và những hành động bẩn thỉu “phản Chúa”, “hại dân” của những đối tượng này để cảnh tỉnh người dân trước những chiêu trò “lừa bịp”, dụ dỗ kích động của đám chủ chăn như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai.

  2. Trước hành động ngang ngược của số đối tượng quá khích gây rối trật tự công cộng ở hai huyện Lộc Hà và Kỳ Anh vừa qua, dư luận cả nước bày tỏ sự phẫn nộ với những hành động “coi thường pháp luật”. Đồng thời, dư luận cũng yêu cầu các cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm những kẻ tự cho mình “sống trên” luật pháp.

  3. Nhành vi nguy hiểm cho xã hội và vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, cần thiết phải bị nghiêm trị. Những kẻ như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai và bè lũ tay chân của chúng cần phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Sống trong một xã hội thượng tôn pháp luật, không cho phép tồn tại những kẻ “coi trời bằng vung” như vậy.

  4. Trong hai ngày 2 và 3/4 vừa qua, tại huyện Lộc Hà và Kỳ Anh của tỉnh Hà Tĩnh đã xảy ra một số vụ tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông. Đáng chú ý, trong sự việc lần này, những kẻ “thủ ác” lợi dụng chiếc áo “linh mục” đã kích động người dân tiến hành những hoạt động đi ngược lại với giáo lý, giáo luật và có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam. Khốn nạn khi mà thành viên việt tân lại khoác trên mình tấm áo linh mục!

  5. Cần nghiêm trị những đối tượng lợi dụng chiếc áo linh mục để hoạt động chống Đảng, Nhà nước, dư luận xã hội cần phải phát đi một thông điệp mạnh mẽ, vạch trần bản chất xấu xa và những hành động bẩn thỉu “phản Chúa”, “hại dân” của những đối tượng này để cảnh tỉnh người dân trước những chiêu trò “lừa bịp”, dụ dỗ kích động của đám chủ chăn như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai…

  6. Những hành vi chống phá chính quyền vốn đã không thể chấp nhận được. Nhưng lợi dụng tấm áo linh mục, lợi dụng danh xưng đại diện cho đức Chúa để lôi kéo giáo dân vào những hành vi đó thì càng không thể dung thứ. Những kẻ này làm xấu đi hình ảnh của tôn giáo cũng như làm hổ danh cộng đồng giaos dân.

  7. ược sự chỉ đạo của những con quỷ dữ đội lốt linh mục, số đối tượng quá khích tiếp tục lôi kéo người dân “tấn công” vào UBND huyện Lộc Hà với những khẩu hiệu phản động do đám chủ chăn Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đạo diễn vào ngày 3/4. Đáng chú ý, những đối tượng quá khích dưới sự kích động của đám linh phục “phản Chúa” này đã sử dụng những ngôn từ xấu xí để lăng mạ cán bộ, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng. Thậm chí, đám đông quá khích này đã ngang nhiên, bất chấp luật pháp đuổi đánh trọng thương một cán bộ Công an và có hành vi “ngăn cản” xe cứu thương chở nạn nhân đi cấp cứu.
    Đúng là không thể chấp nhận được!

  8. Trước hành động ngang ngược của số đối tượng quá khích gây rối trật tự công cộng ở hai huyện Lộc Hà và Kỳ Anh vừa qua, dư luận cả nước bày tỏ sự phẫn nộ với những hành động “coi thường pháp luật”. Đồng thời, dư luận cũng yêu cầu các cơ quan chức năng cần phải xử lý nghiêm những kẻ tự cho mình “sống trên” luật pháp

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s