Posted in Blog - Tin Tức, Pháp luật

Nguyễn Văn Hóa… lời sám hối muộn màng

nguyễn văn hóa.PNG

        Ngày 6/4 vừa qua, theo thông tin của lãnh đạo Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Văn Hóa, thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân, sinh năm 1995, quê quán xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Thông tin từ lãnh đaọ cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh cũng cho biết, với những hành vi vi phạm pháp luật rõ ràng, Nguyễn Văn Hóa bị truy tố về tội danh “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức, công dân” theo Điều 258 Bộ luật Hình sự.

        Thông tin này ngay sau khi được công bố đã thu hút được sự quan tâm, bình luận của đông đảo cộng đồng mạng. Trong đó, quan điểm cần phải nghiêm trị gã thanh niên “mất dạy” này khi là công dân Việt Nam mà gia nhập tổ chức khủng bố hoạt động chống lại sự nghiệp cách mạng của nhân dân, đe dọa đến lợi ích của cá nhân, tổ chức là quan điểm chủ đạo trên các diễn đàn. Được biết, bên cạnh việc thông tin về quá trình đấu tranh xử lý đối với hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Hóa, nhiều thông tin, tài liệu là chứng cứ kết tội Nguyễn Văn Hóa cũng đã được cơ quan chức năng công bố trước dư luận xã hội.

        Sau thông tin chính thức từ cơ quan An ninh điều tra Công an Hà Tĩnh, trên mạng xã hội đã xuất hiện video ghi nhận về lời khai của Nguyễn Văn Hóa trước cơ quan Công an. Trước những hành vi vi phạm pháp luật ngang ngược và trắng trợn, trước các tài liệu chứng cứ rõ ràng, Nguyễn Văn Hóa, thành viên “hoạt náo viên” của tổ chức khủng bố Việt Tân, “tay sai” của đám phản loạn xưng danh những nhà rận chủ quốc nội đã cúi đầu nhận tội, thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình, thừa nhận việc được tổ chức khủng bố Việt Tân chỉ đạo vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.

        Từng nắm giữ nhiều vai trò quan trọng trong các hoạt động kích động biểu tình, từng là tay “săn ảnh” có hạng trong đám phản loạn, từng là “tay bút thép” với không ít những bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc… những lời khai của Nguyễn Văn Hóa lại cho thấy người thanh niên trẻ tuổi này thật đáng thương khi bị những kẻ “cùng hội cùng thuyền” xưng danh rận chủ quốc nội và tổ chức khủng bố “Vịt Tân” dắt mũi. Không ai có thể tưởng tượng Nguyễn Văn Hóa “điên cuồng” chống phá trong các chiêu trò “làm tiền”, bợ đít ngoại bang nay lại đang cố tỏ vẻ “hồn nhiên”, đáng thương để cầu xin chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước.

        Nguyễn Văn Hóa đang tỏ thái độ ăn năn, hối cảnh trước những hành vi “xấu xí” của mình. Tất nhiên, với những hành vi đó, Nguyễn Văn Hóa sẽ phải trả giá trước pháp luật. Tuy nhiên, qua những lời khai của Nguyễn Văn Hóa xuất hiện trong video clip xuất hiện gần đây, người ta được thấy cả một âm mưu lớn của Việt Tân và các thế lực thù địch bên ngoài, chỉ đạo, giật dây số đối tượng tay chân trong nước và lũ kền kền “khát tiền” gia tăng các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Những lời khai của Nguyễn Văn Hóa đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh người dân trước âm mưu và những hoạt động lợi dụng sự cả tin, thiếu hiểu biết và đức tin tôn giáo của người dân vào các chiêu trò chống phá của đám phản loạn trong nước và các thế lực thù địch ngoài nước.

       Nội dung lời khai của Nguyễn Văn Hóa trước cơ quan Công an… lời sám hối muộn màng.

10 thoughts on “Nguyễn Văn Hóa… lời sám hối muộn màng

 1. Cuối cũng cũng chịu nhận tội rồi sao??? dù sao biết lỗi mà sửa cũng là tốt rồi. Những lời khai của Nguyễn Văn Hóa đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh người dân trước âm mưu và những hoạt động lợi dụng sự cả tin, thiếu hiểu biết và đức tin tôn giáo của người dân vào các chiêu trò chống phá của đám phản loạn trong nước và các thế lực thù địch ngoài nước.

 2. Thật ra bị phát hiện và bị phát hiện, xử lý là cái kết tất yếu mà những cá nhân mang trong mình những mưu đồ chống phá dân tộc phải đón nhận, không thể nào khác được, những hành vi đi ngược lại với lợi ích cả dân tộc sao có thể dung thứ. Đây cũng chính là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc. Nhưng mà thật ra lời xám hối này cũng chưa phải muộn mang, nếu em ấy thật sự hối cải thì vẫn còn nhiều cơ hội sửa chữa

  1. đã dám thách thức pháp luật thì phải tự hứng chịu hậu quả. Cái này chẳng có gì oan ức cả. Phản bội đất nước thì chẳng có một đất nước nào có thể tha thứ

 3. Nguyễn Văn Hóa đang tỏ thái độ ăn năn, hối cảnh trước những hành vi “xấu xí” của mình. Tất nhiên, với những hành vi đó, Nguyễn Văn Hóa sẽ phải trả giá trước pháp luật. Những lời khai của Nguyễn Văn Hóa đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh người dân trước âm mưu và những hoạt động lợi dụng sự cả tin, thiếu hiểu biết và đức tin tôn giáo của người dân vào các chiêu trò chống phá của đám phản loạn trong nước và các thế lực thù địch ngoài nước.

 4. Những lời khai của Nguyễn Văn Hóa đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh người dân trước âm mưu và những hoạt động lợi dụng sự cả tin, thiếu hiểu biết và đức tin tôn giáo của người dân vào các chiêu trò chống phá của đám phản loạn trong nước và các thế lực thù địch ngoài nước.

 5. Nguyễn Văn Hóa sẽ phải trả giá trước pháp luật. Tuy nhiên, qua những lời khai của Nguyễn Văn Hóa, người ta được thấy cả một âm mưu lớn của Việt Tân và các thế lực thù địch bên ngoài, chỉ đạo, giật dây số đối tượng tay chân trong nước. Vì thế mỗi người dân cũng cần nâng cao cảnh giác khi tiếp cận thông tin, tránh bị những luận điệu của bọn phản động hướng lái, kích động.

 6. qua những lời khai của Nguyễn Văn Hóa xuất hiện trong video clip xuất hiện gần đây, người ta được thấy cả một âm mưu lớn của Việt Tân và các thế lực thù địch bên ngoài, chỉ đạo, giật dây số đối tượng tay chân trong nước và lũ kền kền “khát tiền” gia tăng các hoạt động chống Đảng, Nhà nước.
  Như vậy, chúng ta nắm được âm mưu của bọn chống phá, thì chúng ta phải quyết liệt đuổi chúng ra khỏi xã hội của chúng ta.

 7. Ngày 6/4 vừa qua, theo thông tin của lãnh đạo Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với đối tượng Nguyễn Văn Hóa, thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân, sinh năm 1995, quê quán xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.
  Một thanh niên 22 tuổi, vì nông nổi, vì bồng bột, vì bản tính ham chơi, lười lao động mà bán thân cho việt tân, cho dân chủ, cho các tổ chức phản động, để giờ đây, tương lai mù mịt, không lối thoát.

 8. Việc Nguyễn văn hóa bị bắt do vi phạm hiến pháp và pháp luật của nước ta là điều đương nhiên. Và chắc chắn trong thời gian không xa hắn sẽ phải chịu việc xử lý của pháp luật. Nhưng vấn đề ở đây là hắn còn ít tuổi, chưa hiểu biết về chính trị, xã hội, nhưng bản tính bồng bột, thích thể hiện cho nên mới xảy ra vụ việc này. Đây cũng là bài học cho những bạn trẻ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s