Posted in Blog - Tin Tức, Chính trị - Xã hội

Cờ ba sọc… không thể để kẻ địch lộng hành

cờ ba sọc.png

      Hôm nay, trên nhiều diễn đàn dường như nóng hơn trước thông tin trong cuộc biểu tình diễn ra sáng nay tại xã Kỳ Hà, Kỳ Anh, Hà Tĩnh xuất hiện hình ảnh “cờ ba sọc”. Nếu như trước đây Dũng “phi hổ” phải “xộ khám” cả năm trời với hành động này thì trong sự việc vừa diễn ra tại Kỳ Hà, lực lượng chức năng cần thiết phải truy tìm bằng được những kẻ “thích chơi ngông” này để dạy cho chúng bài học về việc “dám thách thức” pháp luật và dư luận.

      Được biết, có khoảng 300 người dân, chủ yếu là giáo dân được sự xúi giục, kích động của đám chủ chăn là Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai… đã tụ tập đông người tại cánh đồng muối, sau đó kéo đến nhà ông Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà để biểu tình, núp dưới chiêu bài “phản đối chính quyền chưa đền bù tiền cánh đồng muối” nhưng thực chất là tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, chống Đảng, Nhà nước.

      Điều làm dư luận quan tâm là hình ảnh lá cờ ba sọc đã được một số phần tử quá khích và một số giáo dân giương lên trong cuộc biểu tình. Đây là hành vi có tính chất phản động, cần phải bị nghiêm trị. Hành động này của đám phản loạn không chỉ là một bước leo thang nguy hiểm, một hành động ngang ngược thách thức chính quyền, thách thức luật pháp mà quan trọng hơn hành động xấu xí đó đã đụng chạm tới ý thức và tinh thần trách nhiệm đối với dân tộc, thách thức lương tri của mỗi người dân đất Việt.

     Trên các diễn đàn mạng, ghi nhận nhiều ý kiến phản ứng mạnh mẽ trước hành vi ngang ngược của các đối tượng phản loạn dưới sự kích động, xúi giục của đám chủ chăn khoác áo linh mục trong giáo hội. Bạn Đỗ Hoài Sơn bức xúc: “Những hồn ma của chế độ ngụy nô Việt Nam Cộng hoà đã sống lại sau 42 năm tại xã Kỳ Hà, huyện Kỳ Anh. Xương máu cha ông chúng tôi đã đổ xuống để nghiền nát lũ bán nước này. Nhưng hôm nay chính quyền địa phương chưa làm tròn nhiệm vụ để giặc giương cờ phản loạn ngay tại mảnh đất quê hương Xô Viết!. Chả có Tôn giáo hay môi trường gì ở đây hết!. Chỉ có giặc bán nước thôi!!!. Để bảo vệ Tổ Quốc khi đứng trước cờ của quân thù thì tất cả người dân Việt Nam được quyền dùng vũ lực!”.

      Bên cạnh những ý kiến phân tích, bóc trần âm mưu và hành động ngang ngược của đám phản loạn, nhiều ý kiến cho rằng, chính quyền các cấp ở Hà Tĩnh không thể làm ngơ trước sự việc nghiêm trọng này. Chính quyền cấp tỉnh, huyện, xã của Hà Tĩnh cần phải vào cuộc và nếu chính quyền không đủ sức mạnh “dẹp loạn” thì cần sự chung tay của chính quyền trung ương. FB Linh Nguyễn: Nếu tình hình Hà Tĩnh loạn đến mức chính quyền không thế kiếm soát nỗi thì nên đề nghị trung ương vào cuộc, Bạo loạn Quỳnh Lưu năm 56 khi chính quyền Nghệ An không thế nào dẹp nỗi đã phải đề trình lên Bộ Tư Lênh đem quân đội vào cuộc, trung đoàn 93 đã dẹp tan ố phán loạn này. Việc cờ vàng ba sọc đỏ xuất hiện ngợp trời ớ nhà chủ tịch xã Kỳ Hà Kỳ Anh là một sỉ nhục và đã vượt qua sự giới hạn của sự nhân nhượng. Công an không làm được thì đem quân đội vào, đánh pháp đuối mỹ không lẽ giờ sợ cái lũ này”.

      Một thông điệp hết sức mạnh mẽ đã được cộng đồng mạng và dư luận xã hội phát đi cho các cấp chính quyền Hà Tĩnh, không thể tiếp tục nhân nhượng trước kẻ địch, bởi chúng đã bộ rõ bản chất. Hình ảnh lá cờ ba sọc cho thấy, có sự dính líu của các tổ chức phản động lưu vong hải ngoại, trong đó phải kể đến tổ chức khủng bố Việt Tân câu kết, móc nối, chỉ đạo, hậu thuẫn số đối tượng chống đối trong nước xưng danh nhà rận chủ quốc nội, đám linh mục chăn dân và những phần tử xấu khác vào hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

       Hơn lúc nào hết, những hành động ngang ngược và mang tính “thách thức” chính quyền nêu trên cần phải bị nghiêm trị. Hơn lúc nào hết, cần sự chung tay của dư luận xã hội, của cộng đồng mạng lên án hành vi ngang ngược của những kẻ “dốt nát” và “bất lương” ở Kỳ Hà, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Hơn lúc nào hết, chính quyền cần phải thể hiện rõ chức năng quản lý nhà nước, giữ gìn trật tự, lập lại kỷ cương của mình thông qua việc sử dụng các công cụ pháp luật. Hơn lúc nào hết mọi kẻ địch đều phải bị tiêu diệt, những kẻ theo địch phải bị trả giá.

        Hồng tiểu muội

Xem thêm:https://nguoiconyeunuoc.wordpress.com/2017/04/09/co-vang-ba-soc-xuat-hien-ban-chat-ke-dich-da-qua-ro-rang/

41 thoughts on “Cờ ba sọc… không thể để kẻ địch lộng hành

 1. Hơn lúc nào hết, những hành động ngang ngược và mang tính “thách thức” chính quyền nêu trên cần phải bị nghiêm trị. Hơn lúc nào hết, cần sự chung tay của dư luận xã hội, của cộng đồng mạng lên án hành vi ngang ngược của những kẻ “dốt nát” và “bất lương” ở Kỳ Hà, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Hơn lúc nào hết, chính quyền cần phải thể hiện rõ chức năng quản lý nhà nước, giữ gìn trật tự, lập lại kỷ cương của mình thông qua việc sử dụng các công cụ pháp luật. Hơn lúc nào hết mọi kẻ địch đều phải bị tiêu diệt, những kẻ theo địch phải bị trả giá.

 2. Hình ảnh lá cờ vàng ba sọc của chế độ thây ma VNCH cũ đã được một số phần tử quá khích và một số giáo dân giương lên trong cuộc biểu tình. Đây là hành vi có tính chất phản động, cần phải bị nghiêm trị. Hành động này của đám phản loạn không chỉ là một bước leo thang nguy hiểm, một hành động ngang ngược thách thức chính quyền, thách thức luật pháp mà quan trọng hơn hành động xấu xí đó đã đụng chạm tới ý thức và tinh thần trách nhiệm đối với dân tộc, thách thức lương tri của mỗi người dân đất Việt. Pháp luật không thể nương tay đối với những phần tử quá khích này được nữa, cần phải trừng trị nghiêm minh.

  1. Lịch sử cha ông chúng ta đã đổ biết bao xương máu để giải phóng đất nước, đánh đuổi đế quốc Mỹ cùng đám tay sai bán nước giành lại hòa bình cho dân tộc. Vậy mà giáo dân lại đang tung hô cái bọn Ngụy quyền Sài Gòn thối nát đó ư? Giáo dân ơi chẳng khác gì đang phản bội lại dân tộc

 3. Hơn lúc nào hết, những hành động ngang ngược và mang tính “thách thức” chính quyền nêu trên cần phải bị nghiêm trị. Hơn lúc nào hết, cần sự chung tay của dư luận xã hội, của cộng đồng mạng lên án hành vi ngang ngược của những kẻ “dốt nát” và “bất lương” ở Kỳ Hà, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Chúng phải trả giá cho hành vi gây mất an ninh trật tự và kinh tởm của chúng. Chúng ta, những người dân, người con yêu nước cần phải chung tay lên án hành vi bại hoại này của lũ rận.

  1. một âm mưu thâm độc có tổ chức, nhằm quảng bá thanh thế những cuộc làm loạn này, gây tác động tiêu cực đến tư tưởng người dân, nhằm kích động, cổ xúy cho các hành vi chống chính quyền lan ra ở các địa phương khác đó thôi. Thực sự k thể chấp nhận nổi việc tung hô cờ Ngụy

 4. Ngay lúc này đây , chính quyền cần phải thể hiện rõ chức năng quản lý nhà nước, giữ gìn trật tự, lập lại kỷ cương của mình thông qua việc sử dụng các công cụ pháp luật. Hơn lúc nào hết mọi kẻ địch đều phải bị tiêu diệt, những kẻ theo địch phải bị trả giá. Những tôi ác của chúng gây ra cho dù là sông hoàng hà cũng không thể rửa sạch tội, những tôi ác của chúng gây ra nhất định, nhất định sẽ nhận báo ứng, một lũ rận mục nát, suy đồi đạo đức mà.

 5. Một thông điệp hết sức mạnh mẽ đã được cộng đồng mạng và dư luận xã hội phát đi cho các cấp chính quyền Hà Tĩnh, không thể tiếp tục nhân nhượng trước kẻ địch, bởi chúng đã bộ rõ bản chất. Hình ảnh lá cờ ba sọc cho thấy, có sự dính líu của các tổ chức phản động lưu vong hải ngoại, trong đó phải kể đến tổ chức khủng bố Việt Tân câu kết, móc nối, chỉ đạo, hậu thuẫn số đối tượng chống đối trong nước xưng danh nhà rận chủ quốc nội, đám linh mục chăn dân và những phần tử xấu khác vào hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Vì thế hơn lúc nào hết nhân dân chúng ta càng cần phải chung tay góp sức với các lực lượng chức năng để đấu tranh, lên án những hành vi bẩn thỉu nhằm lật đổ nhà nước ta của lũ rận này.

  1. chỉ có bọn giáo dân phản đạo phản chúa mới có hành vi lợi duhng tôn giáo một cách quá đáng và ngu xuẩn như vậy. Lúc đầu thì nói rằng là vì môi trường nhưng sau đó lại đưa cờ vàng vào làm trò nữa, rốt cuộc thì họ đang dùng tôn giáo để làm cái quái gì trên đất nước Vn này

 6. Có nhiều khả năng lắm, nghe nói giáo dân ở đây cũng chỉ là được cho tiền để đi biểu tình rồi cầm cờ này nọ thôi. Nhưng mà hình như họ cũng hơi quá đáng rồi, những hành động chặn đường, đập phá trụ sở của UBND huyện đã thể hiện một sự quá khích cực độ. Nên làm cho rõ nguyên nhân tại sao họ cầm cờ ba que biểu tình, nếu là họ biết mà vẫn cố ý cầm cờ đó thực hiện những hành động biểu tình, đi ngược lại lợi ích dân tộc như vậy thì nên thẳng tay xử lý

  1. Chuyện quái quỷ gì đang xảy ra trên đất nước tôi thế này? Từ khi nào mà người dân lại đòi quyền lợi bằng cách dựng lại lá cờ của những kẻ từng tắm máu nhân dân như vậy nhỉ?

 7. Giương cờ ba sọc là hành vi có tính chất phản động, cần phải bị nghiêm trị. Hành động này của đám phản loạn không chỉ là một bước leo thang nguy hiểm, một hành động ngang ngược thách thức chính quyền, thách thức luật pháp mà quan trọng hơn hành động xấu xí đó đã đụng chạm tới ý thức và tinh thần trách nhiệm đối với dân tộc, thách thức lương tri của mỗi người dân đất Việt.

 8. Lâu nay, trên mạng Internet tồn tại nhóm người tự xưng “đấu tranh dân chủ Việt Nam” ở hải ngoại giương cờ vàng ba sọc của chế độ VNCH mà họ cho là đại diện cho “văn minh”, “tự do”, “nhân bản”. Khi Internet phổ cập trong nước, họ có điều kiện “tiếp cận”, “định hướng” điều này với người dân, nhất là giới trẻ trong nước. Với ưu thế truyền thông mạng, sự hậu thuẫn bằng những tờ đô la hấp dẫn, nên họ đã lôi kéo và cuốn hút được một số người đi theo.

  1. Nếu chính quyền k mạnh tay và cương quyết hơn nữa thì rất có thể phong trào gây dựng cờ vàng này sẽ trở thành một phản ứng dây chuyền mạnh mẽ mà k thể kiểm soát được. Tha thiết chính quyền hãy làm đúng pháp luật để trừng trị và lấy lại sự nghiêm minh

 9. Sự xuất hiện của cờ vàng ba sọc trong cuộc biểu tình của giáo dân ở xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho thấy sự dính líu của đám phản loạn ngoài nước vào cuộc biểu tình này. Chính quyền cần phải có những biện pháp mạnh tay để xử lý tình trạng này.

  1. Đừng bảo họ thiếu nhận thức không biết đấy là cờ gì người ta đưa cho thì cầm thôi. Nhìn trong này toàn người đã lớn tuổi không phải mấy thằng trẻ ranh để có thể bị dắt mũi như vậy. Họ đang cố tình xúc phạm đất nước xúc phạm dân tộc VN thông qua cái hành động ngu xuẩn ấy. Tất cả sẽ phải trả cái giá đắt

   1. Đúng là đau đớn thật. Những kẻ coi đây là một cơ hội vàng, để chúng lợị dụng khó khăn này và giờ đây chúng lại muốn gây thêm những khó khăn chất chồng khác cho đất nước. Nhìn lá cờ ba que xuất hiện lại mà phẫn uất bấy nhiêu phần.

 10. Những thành phần “trở cờ” trong nước như Nguyễn Thanh Giang mới chỉ hô hào “không theo cờ nào cả”, kể cả cờ đỏ lẫn cờ vàng đã ăn đủ gạch đá khiến ông ta phẫn uất chửi bới cả làng zận chủ hải ngoại côn đồ, vô học, lưu manh… Cho nên, sự xuất hiện của chúng tại Hà Tĩnh đã cho thấy rõ dã tâm của đám phản loạn này.

 11. Lá cờ vàng ba sọc đỏ tượng trưng cho chế độ VNCH được những người chống cộng lúc nào cũng giương cao như là một biểu hiệu cho “chính nghĩa sáng ngời” của họ cho dù cái chế độ kia đã cáo chung 40 năm rồi. Cần phải tiêu diệt hết những thành phần nổi loạn này thì mới mong đất nước ta có thể yên ổn phát triển được.

 12. Vẫn với lý do quen thuộc là “đòi đền bù thiệt hại do Formosa gây ra”, sáng nay ngày 9/4/2017, khoảng 300 giáo dân tại xã Kỳ Hà, Kỳ Anh, Hà Tĩnh lại tiếp tục diễu hành, tụ tập, dương cờ, biểu ngữ có nội dung kích động, phản đối chính quyền, vu khống lực lượng chức năng.

 13. Có thể thấy được là đã có sự đứng sau giật dây của tổ chức việt tân, dân chủ rồi. Chính quyền, nhân dân khắp mọi miền tổ quốc không thể đứng nhìn được nữa, phải vào cuộc để đánh đuổi lũ bán nước này ra khỏi nước ta.

 14. Biểu tình đòi đền bù vụ Formosa chỉ là là cái cớ tập hợp lực lượng, phô diễn sức mạnh, tạo ảnh hưởng cho Thiên chúa và các tổ chức chống đối bên ngoài. Người dân cần tuyệt đối tỉnh táo trước những âm mưu thâm độc này.

 15. Hình ảnh “lá cờ vàng ba sọc” xuất hiện trong cuộc biểu tình hôm nay tại Hà Tĩnh đã cho thấy thái độ coi thường pháp luật ngày càng cao của một số phần tử quá khích nơi đây. Cần phải nghiêm trị những thành phần này.

 16. Cờ vàng ba sọc gắn với chính thể VNCH nhưng rồi bị Mỹ giật dây, điều khiển, dù được đầu tư vũ khí, tài chính bằng cả hai thế chiến thế giới cộng lại cũng không cứu vãn được dẫn đến Mỹ phải “bỏ rơi” cho nó tắc tử. Những kẻ mù quáng đi theo lá cờ này cũng sẽ không thể có kết cục tốt đẹp.

 17. Lấy cớ việc đền bù không thỏa đáng, cộng thêm với lý do phản đối sự cố môi trường Fomorsa gây ra, một số đối tượng xấu đã kích động rất đông người dân đến cổng nhà ông Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) để đập phá, la hét, một số cầm treo, vẫy cờ ba sọc. Đó là những hành động không thể nào chấp nhận được.

 18. Thật không thể chấp nhận được khi đám giáo dân cực đoan tại Kỳ Hà còn mang theo những chiếc cờ vàng ba sọc đỏ – biểu tượng của Việt Nam Cộng hòa, chế độ bù nhìn do Mỹ dựng lên và có nhiều nợ máu với dân tộc như là một động thái để thách thức với chính quyền sở tại.

 19. Chúng ta có thể thấy được, một bộ phận người dân ở Hà Tĩnh, Nghệ An, phần lớn là giáo dân thời gian qua (không chỉ tính riêng sự việc phức tạp ngày 9/4 tại xã Kỳ Hà vừa qua) luôn lợi dụng sự cố môi trường liên quan đến Fomorsa gây ra để phá phách, gây rối trật tự công cộng. Đó là những hành động không thể chấp nhận đối với một công dân Việt Nam.

 20. Sự xuất hiện của lá cờ phản động này đã cho thấy Việt Tân và các tổ chức chống đối bên ngoài đã móc nối với các chủ chăn đạo Công giáo tại đây tiến hành các hoạt động chống phá. Việc thực hiện một cách công khai thêm một lần nữa cho thấy bản chất “phản bội” của một bộ phận chức sắc, tín đồ Công giáo tại đây.

 21. Trong cuộc biểu tình diễn ra sáng nay tại xã Kỳ Hà, Kỳ Anh, Hà Tĩnh xuất hiện hình ảnh “cờ ba sọc”. Nếu như trước đây Dũng “phi hổ” phải “xộ khám” cả năm trời với hành động này thì trong sự việc vừa diễn ra tại Kỳ Hà, lực lượng chức năng cần thiết phải truy tìm bằng được những kẻ “thích chơi ngông” này để dạy cho chúng bài học về việc “dám thách thức” pháp luật và dư luận.

 22. Tôi nghĩ đã đến lúc những hành động ngang ngược và mang tính “thách thức” chính quyền nêu trên cần phải bị nghiêm trị. Và để làm được như vậy thì cần sự chung tay của dư luận xã hội, của cộng đồng mạng lên án hành vi ngang ngược của những kẻ “dốt nát” và “bất lương” ở Kỳ Hà, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Và chính quyền cần phải thể hiện rõ chức năng quản lý nhà nước, giữ gìn trật tự, lập lại kỷ cương của mình thông qua việc sử dụng các công cụ pháp luật để mọi kẻ địch đều phải bị tiêu diệt, những kẻ theo địch phải bị trả giá.

 23. “Những hồn ma của chế độ ngụy nô Việt Nam Cộng hoà đã sống lại sau 42 năm tại xã Kỳ Hà, huyện Kỳ Anh. Xương máu cha ông chúng tôi đã đổ xuống để nghiền nát lũ bán nước này. Nhưng hôm nay chính quyền địa phương chưa làm tròn nhiệm vụ để giặc giương cờ phản loạn ngay tại mảnh đất quê hương Xô Viết!. Chả có Tôn giáo hay môi trường gì ở đây hết!. Chỉ có giặc bán nước thôi!!!. Để bảo vệ Tổ Quốc khi đứng trước cờ của quân thù thì tất cả người dân Việt Nam được quyền dùng vũ lực!”.
  Bức xúc của bạn Đỗ Hoài Sơn cũng chính là bức xúc của toàn thể nhân dân ta. Một cái chế độ ngụy quân, ngụy quyền thối nát, bị những kẻ tâm thần chính trị vực dậy. Chúng ta phải mạnh tay, để đuổi khỏi lũ giặc này ra khỏi đất nước.

 24. Là người Việt Nam ai cũng biết: Lá cờ đỏ sao vàng là một minh chứng khẳng định sự thống nhất, độc lập, tự chủ và hòa bình của dân tộc Việt Nam. Sự xuất hiện của cờ vàng ba sọc cho thấy sự xuất hiện của một số thành phần vẫn đang mơ mộng về một chế độ cũ, những kẻ chỉ biết cuộc sống vương giả, dưới tay sai của Mỹ để mặc người dân bị áp bức, bóc lột.

 25. qua hình ảnh này, chúng ta không thể không nhớ tới câu nói “chúng ta càng nhân nhượng thì chúng càng lấn tới”, câu nói đó được cụ thể hóa qua những sự việc mà các đối tượng ở đây đã làm, cần phải mạnh tay hơn nữa đối với những đám phản loạn như thế này.

 26. như thế này là đã quá rõ ràng, không còn là việc biểu tình chống formosa, bảo vệ môi trường biển, đây là những hành động của bọn phản động, dám cầm cờ của việt nam cộng hòa đi biểu tình, chúng ta cần phải mạnh tay xử lý thật nghiêm khắc đối với các trường hợp biểu tình này.

 27. có thể thấy các thế lực thù địch đã bắt đầu lộ diện rất rõ, những kẻ xấu, đối tượng cơ hội chính trị, những đối tượng phản động đã thực hiện những mưu đồ, âm mưu, thủ đoạn của mình, mọi người nên cẩn thận là hơn hết, tránh bị chúng nó lợi dụng, mua chuộc để làm việc cho chúng.

 28. thật không thể tin nổi, biểu tình tại Hà Tĩnh đã trở nên cao điểm, và bộc lộ rõ bản chất, biểu tình chống formosa đây, biểu tình đòi quyền lợi đây, không hiểu sao lại mang cờ vàng ba sọc ra để biểu tình, không biết là người dân tại đây có ý gì hay đang thực hiện ý đồ gì đây.

 29. có thể nói, đến đây thì không còn nghi ngờ gì nữa, các đối tượng đã vào sâu, thực hiện âm mưu của mình, lợi dụng người dân, mua chuộc, lôi kéo họ bằng vật chất để làm việc cho chúng, và cũng thật khó hiểu trình độ người dân nơi đây cao đến mức nào mà để bọn chúng lôi kéo, lợi dụng đến như thế này đây.

 30. Hình ảnh lá cờ ba sọc cho thấy, có sự dính líu của các tổ chức phản động lưu vong hải ngoại, trong đó phải kể đến tổ chức khủng bố Việt Tân câu kết, móc nối, chỉ đạo, hậu thuẫn số đối tượng chống đối trong nước xưng danh nhà rận chủ quốc nội, đám linh mục chăn dân và những phần tử xấu khác vào hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

 31. Hành động cầm cờ ba que đi biểu tình công khai, cho dù là phụ nữ hay trẻ em đi chăng nữa cũng là hành động không thể chấp nhận được. Đó là hành động phỉ báng quê hương, dân tộc Việt Nam. Trong thời kì cam go nhất sau 1975, quân ngụy điên cuồng với tham vọng thay đổi hiện tại, trở về với quá khứ, nhưng chúng đã không thể làm lá cờ ba que tung bay một lần nữa trên đất nước Việt Nam thống nhất. Vậy mà giờ đây, vài ba giáo dân côn đồ lại cả gan làm điều này, rõ ràng là loại mất gốc. Vì vậy chúng tôi đề nghị chính quyền Hà Tĩnh cần phải xử lý mạnh tay đối với những trường hợp này, lấy lại công bằng cho các thế hệ đã hi sinh vì cờ đỏ sao vàng

 32. Không thể hiểu nối việc giáo dân cầm cờ ba sọc đi biểu tình để bày tỏ điều gì? Không lẽ những người ấy ko nhận thức được rằng, cờ ba que là cờ của Việt Nam Cộng hòa – một chế độ đã từng tồn tại với thành tích “cõng rắn cắn gà nhà”, làm thân trâu ngựa, tay sai cho đế quốc Mỹ đày đọa chính người Việt Nam ta. Việc cầm bờ ba sọc đi biểu tình tức là có ý đồ chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hà hơi cho những tâm hồn còn đang tôn thờ chế độ đã lụi tàn…

 33. Cờ ba sọc đại diện cho cái gì chưa chắc những người dân này đã biết. Nó chính là đại diện cho chế độ tay sai thối nát, từng làm tay sai cho Mỹ để giúp Mỹ đàn áp, chèn ép, quản thúc và giết người Việt Nam chúng ta. Đó chính là chế độ VNCH. Nếu biết thì chắc ngừoi dân Hà Tĩnh một nơi nổi tiếng với lòng yêu nước và tinh thần cách mạng sẽ không làm vậy đâu

 34. chỉ có bọn giáo dân phản đạo phản chúa mới có hành vi lợi duhng tôn giáo một cách quá đáng và ngu xuẩn như vậy. Lúc đầu thì nói rằng là vì môi trường nhưng sau đó lại đưa cờ vàng vào làm trò nữa, rốt cuộc thì họ đang dùng tôn giáo để làm cái quái gì trên đất nước Vn này

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s