Posted in Blog - Tin Tức, Chính trị - Xã hội, Pháp luật

Cờ vàng ba sọc xuất hiện… bản chất kẻ địch đã quá rõ ràng

cờ vàng ba sọc.png

       Theo thông tin đã được nhiều tờ báo đăng tải cho biết, sáng nay ngày 9/4, tại xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, một số người dân, trong đó chủ yếu là giáo dân đã tụ tập tại khu vực thuộc một dự án của địa phương để phản đối vì cho rằng Ban Quản lý dự án đã không đền bù thỏa đáng. Lợi dụng sự việc này, đám chủ chăn khoác linh mục và những phần tử xấu đã kích động người dân tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, uy hiếp ngôi nhà của Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà. Đáng chú ý, hình ảnh “lá cờ vàng ba sọc” đã lần đầu tiên xuất hiện tại đây. Sự việc nguy hiểm này đã và đang dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp kiên quyết không nhân nhượng trước hành vi ngang ngược lấn tới của bè lũ bán nước.

      Chưa vội bàn tới tính đúng sai trong sự việc người dân Kỳ Hà tụ tập đông người để biểu tình trước cổng nhà của ông Chủ tịch UBND xã này bởi lẽ đúng hay sai trong việc áp giá đền bù, giải ngân tiền đền bù chỉ có thể được khẳng định sau khi có kết luận chính thức của các cơ quan chức năng sau quá trình điều tra làm rõ. Điều mà cộng đồng mạng và dư luận xã hội đặc biệt quan tâm là hình ảnh “lá cờ vàng ba sọc” lần đầu tiên đã xuất hiện trong cuộc biểu tình này.

     Lá cờ vàng ba sọc, biểu trưng cho chế độ Ngụy, tay sai của Mỹ trước đây, đồng thời cũng là hình ảnh biểu tượng cho bè lũ phản động hải ngoại xuất hiện trong cuộc biểu tình của giáo dân ở xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho thấy sự dính líu của đám phản loạn ngoài nước nhằm kích động, chỉ đạo số đối tượng là tay sai và đám chủ chăn trong giáo hội lợi dụng người dân, nhất là bà con giáo dân để tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống đối chế độ.

      Cách đây không lâu, lãnh đạo cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã thông tin chính thức về việc cơ quan này đã chính thức khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam với thời hạn ba tháng đối tượng Nguyễn Văn Hóa, là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân được tổ chức này xúi giục, chỉ đạo, giật dây vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước (xem tại đây). Sự việc “lá cờ vàng ba sọc” xuất hiện lần này là “bằng chứng thép” khẳng định sự dính líu của tổ chức khủng bố Việt Tân với âm mưu lợi dụng sự cố môi trường biển formosa, kích động người dân chống Đảng, Nhà nước.

      Hình ảnh “lá cờ vàng ba sọc” xuất hiện trong cuộc biểu tình hôm nay tại Kỳ Hà đã đụng chạm vào sâu thẳm lòng yêu nước của đông đảo cộng đồng mạng và dư luận xã hội. Một làn sóng phản ứng mạnh mẽ, lên án hành động này của những kẻ bán nước, lũ vô lại, bất lương đang bùng phát trên nhiều diễn đàn mạng. Hồn ma của chế độ Ngụy Sài Gòn, chế độ tay sai của Mỹ, bán nước hại dân mà biết bao thế hệ ông cha đã phải dùng máu xương để đánh đổ đã được tái hiện. Hành động sai trái vô luân của đám con chiên ngu muội với cờ “ba que” cần phải bị nghiêm trị. Dân tộc Việt Nam không cho phép những kẻ phản loạn dám giương cờ giặc ngay trên đất nước Việt Nam.

        Dư luận đang vô cùng bức xúc trước hình ảnh méo mó của đám con chiên bị lũ chăn dân khoác áo linh mục dắt mũi, càng bức xúc hơn khi đám ngu muội dám giương cờ địch thách thức chính quyền. Đã đến lúc các cơ quan chức năng và chính quyền các cấp cần có biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt trấn áp những kẻ đang bị địch giật dây, lôi kéo. Đã đến lúc dân tộc Việt Nam “dạy” cho những kẻ lầm đường lạc lối này biết về giá trị của độc lập, tự do, biết về lịch sử tăm tối và những tội ác không thể dung thứ của chế độ Ngụy Sài Gòn, của cha đẻ “cờ vàng ba sọc”.

        Gia Phong

18 thoughts on “Cờ vàng ba sọc xuất hiện… bản chất kẻ địch đã quá rõ ràng

 1. Dư luận đang vô cùng bức xúc trước hình ảnh méo mó của đám con chiên bị lũ chăn dân khoác áo linh mục dắt mũi, càng bức xúc hơn khi đám ngu muội dám giương cờ địch thách thức chính quyền. Đã đến lúc các cơ quan chức năng và chính quyền các cấp cần có biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt trấn áp những kẻ đang bị địch giật dây, lôi kéo. Đã đến lúc dân tộc Việt Nam “dạy” cho những kẻ lầm đường lạc lối này biết về giá trị của độc lập, tự do, biết về lịch sử tăm tối và những tội ác không thể dung thứ của chế độ Ngụy Sài Gòn, của cha đẻ “cờ vàng ba sọc”.

 2. Lá cờ vàng ba sọc, biểu trưng cho chế độ Ngụy, tay sai của Mỹ trước đây, đồng thời cũng là hình ảnh biểu tượng cho bè lũ phản động hải ngoại xuất hiện trong cuộc biểu tình của giáo dân ở xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho thấy sự dính líu của đám phản loạn ngoài nước nhằm kích động, chỉ đạo số đối tượng là tay sai và đám chủ chăn trong giáo hội lợi dụng người dân, nhất là bà con giáo dân để tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống đối chế độ. Cơ quan pháp luật cần phải mạnh tay hơn đối với những đối tượng cầm đầu kích động bà con giáo dân.

  1. Giáo dân đã không thực hiện bổn phận, nghĩa vụ và quyền lợi và trách nhiệm của mình, của một công dân yêu nước theo đúng nghĩa với đất nước lúc này, Đáng tiếc thay, họ lại nghe theo những luận điệu xuyên tạc, kích động của đám chủ chăn, cùng những kẻ phản động nước ngoài sẵn sàng chà đạp lên tất cả chỉ vì đôla

 3. Lá cờ vàng ba sọc, biểu trưng cho chế độ Ngụy, tay sai của Mỹ trước đây, đồng thời cũng là hình ảnh biểu tượng cho bè lũ phản động hải ngoại xuất hiện trong cuộc biểu tình của giáo dân ở xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh cho thấy sự dính líu của đám phản loạn ngoài nước vào cuộc biểu tình này và cũng chính bọn chúng là kẻ đứng sau hàng loạt cuộc biểu tình của giáo dân Hà Tĩnh thời gian gần đây.

 4. Viết hay lắm!
  Mọi người để ý chuyện cờ vàng 3 sọc, sao không để ý nguyên nhân vì sao dân phải đứng lên, vì sao phải biểu tình? Một đất nước tốt đẹp, một chính phủ trong sạch thì dân chống lại để làm gì??

  1. Những gì đang diễn ra đều có sự thao túng hỗ trợ bằng tiền bạc cùng với những âm mưu chỉ đạo thâm độc khác từ nước ngoài của bọn Việt tân hay lũ mọi rợ khác chứ riêng giáo dân k thể làm nên được điều này. Họa chăng họ đã vứt bỏ tất cả để bán mình cho quỷ dữ rồi.

 5. sáng nay ngày 9/4, tại xã Kỳ Hà, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, một số người dân, trong đó chủ yếu là giáo dân đã tụ tập tại khu vực thuộc một dự án của địa phương để phản đối vì cho rằng Ban Quản lý dự án đã không đền bù thỏa đáng. Lợi dụng sự việc này, đám chủ chăn khoác linh mục và những phần tử xấu đã kích động người dân tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, uy hiếp ngôi nhà của Chủ tịch UBND xã Kỳ Hà. Đáng chú ý, hình ảnh “lá cờ vàng ba sọc” đã lần đầu tiên xuất hiện tại đây. Sự việc nguy hiểm này đã và đang dấy lên hồi chuông cảnh tỉnh các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp kiên quyết không nhân nhượng trước hành vi ngang ngược lấn tới của bè lũ bán nước.
  Như vậy bản chất của bọn linh mục, bọn dân chủ, và những kẻ đứng sau kích động bà con giáo dân đã hiện nguyên hình. Loại này không thể dung tha, đánh đuổi chúng ra khỏi đất nước để lấy lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

 6. Dư luận đang vô cùng bức xúc trước hình ảnh méo mó của đám con chiên bị lũ chăn dân khoác áo linh mục dắt mũi, càng bức xúc hơn khi đám ngu muội dám giương cờ địch thách thức chính quyền. Đã đến lúc các cơ quan chức năng và chính quyền các cấp cần có biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt trấn áp những kẻ đang bị địch giật dây, lôi kéo. Đã đến lúc dân tộc Việt Nam “dạy” cho những kẻ lầm đường lạc lối này biết về giá trị của độc lập, tự do, biết về lịch sử tăm tối và những tội ác không thể dung thứ của chế độ Ngụy Sài Gòn, của cha đẻ “cờ vàng ba sọc”.

  1. làm như thế này vừa mất đi hình ảnh giáo dân sống tốt đời đẹp đạo vừa là phản bội lại tổ quốc chúng ta. nếu là một vị linh mục thật sự theo đúng nghĩa có ai đi xui giáo dân mình làm thế không

   1. Các bạn đả vấp phải sai lầm lớn rồi, xử thật nghiêm những kẻ vác lá cờ này làm gương cho những kẻ khác xem thường luật pháp Việt nam chúng ta cần thiết treo cổ những kẻ đấy… Xem mà tức lộn cả ruột

 7. Dân biểu tình mà không cầm cờ máu Cộng Sản thì tụi bây tức tối lắm chứ gì? Rồi đây lá Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ sẽ phất phới tung bay trên đất nước này, trên nấm mồ của cái Đảng Cộng Sản tồi bại, thối nát này !

  1. Nhìn những hình ảnh như thế này vừa buồn vừa giận. Những người giân đã để cảm xúc trở thành điểm yếu để kẻ khác lợi dụng chúng biến người dân thành những công cụ để phục vụ cho lợi ích của cá nhân chúng cũng như những mưu đồ chính trị đê hèn.

  2. Dương như giáo dân đang cố tình gây dư luận với sự xuất hiện với tần xuất ngày càng nhiều cùng những âm mưu thủ đoạn mới rất khó lường. Đất nước đang chuyển mình, đang phải trải qua thời khắc, khắc nghiệt của khó khăn bởi chính những con chiên của Chúa làm loạn, đi ngược lại dân tộc bằng sự tôn sùng là cờ ba que đó.

 8. Tổ chức khủng bố VIệt Tân vẫn đang ẩn nấp dưới sự bao bọc của Mỹ. Chúng vẫn đang sử dụng tay chân trong nước để thực hiện mưu đồ của mình. Tất nhiên, chúng sẽ không bỏ qua việc lợi dụng sự cố môi trường biển formosa, kích động người dân chống Đảng, Nhà nước. Hình ảnh cờ ba sọc xuất hiện trong đám đông kia đã vạch rõ âm mưu đen tối của Việt Tân

  1. Thật sự không hiểu nổi bà con giáo dân đang nghĩ gì nữa? Sao lại tự biến mình thành tay sai cho những kẻ vong nô bán nước, để chúng dễ dàng lợi dụng mình và người thân vào các hoạt động phục vụ cho mục đích cá nhân đê hèn của bọn chúng nhỉ?

 9. Cách đây không lâu, lãnh đạo cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã thông tin chính thức về việc cơ quan này đã chính thức khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam với thời hạn ba tháng đối tượng Nguyễn Văn Hóa, là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân được tổ chức này xúi giục, chỉ đạo, giật dây vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước (xem tại đây). Sự việc “lá cờ vàng ba sọc” xuất hiện lần này là “bằng chứng thép” khẳng định sự dính líu của tổ chức khủng bố Việt Tân với âm mưu lợi dụng sự cố môi trường biển formosa, kích động người dân chống Đảng, Nhà nước.

 10. Rõ ràng là người dân không thể tự nhiên có những hành động như thế được liệt vào tổ chức khủng bố kích động chống đồi rồi. Nên đủ thấy sự nhạy cảm nhưng cũng cần phải cứng rắn mới giải quyết được những vấn đề này

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s