Posted in Tin Tức

Một bài viết… hàng nghìn lời mất dạy

                          Một bài viết… hàng nghìn lời mất dạy

Capture

       Trong một xã hội văn minh thì sự công bằng và minh bạch là điều tối quan trọng. Sở dĩ như vậy nên sai thì phải sửa, sai thì phải chịu trách nhiệm trước việc mình làm. Có ai dám khẳng định mình không sai bao giờ?

       Vậy nên đám rận chủ không nên và hãy chấm dứt ngay những lời nói mất dạy, đả kích xung quanh vụ việc xử lý ông Đinh La Thăng. Và có lẽ mất dạy hơn khi chúng đưa vụ việc của ông Thăng để chửi bới cả chế độ, thậm chí cả vị lãnh tụ đáng kính của dân tộc Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bệnh phẩm “Đứa nào sẽ trở thành chủ động Hồ” thể hiện rõ ý đồ chính trị bẩn thỉu, cũng như  bản chất chợ búa của bè lũ rận chủ?

       Điều dễ nhận thấy đầu tiên chính là hàng loạt những biệt danh mà đám rận chủ cố tình gán ghép để bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước như “chú Thăng”, “chủ động Hồ”; “người của Lú”,… Mất dạy hơn khi chúng dám gọi dân tộc Việt Nam là “Đảng loài sản”. Có lẽ những kẻ vô học nhất của xã hội này cũng không thể thốt lên những ngôn từ không bằng cầm thú đó.

        Theo như bệnh phẩm này thì thực chất vụ việc của nhân vật Đinh La Thăng chính là một cuộc thanh trừng chính trị trong nội bộ Đảng Việt Nam. Và mục đích của việc này là để đưa những nhân vật khác lên giữ vị trí thay ông Đinh La Thăng hiện tại. Vị trí đó được chúng gọi là  “chủ động Hồ”.

       Nhân vật được chúng nhắc tới đầu tiên chính là bà Tòng Thị Phóng. Chúng “phụt” ra mấy lời thiếu văn hóa như: “…Mợ này chuyên môn ngồi chơi xơi nước, chuyên nghề ai biểu phóng tới đâu thì phóng tới đó. Nếu mợ phóng theo chỉ thị của Trọng, lạch bạch về Sài Gòn thì thành phố này trước giờ vốn bị lãnh đạn bởi mấy tên ma cô, bây giờ sẽ lãnh đủ bởi một tú bà động chủ…”.

       Và nhân vật tiếp theo được chúng nhắc tới chính là ông Tô Lâm. Tiếp tục với những ngôn từ mất dạy của đám rận chủ: Dưới con mắt lim dim dã thú của Lú, kẻ xứng đáng được ngồi vào cái ghế chủ động Hồ không ai khác hơn là trùm côn an Tô Lâm”.

       Tóm lại việc ông Thăng có sai phạm đến đâu thì ông phải chịu trách nhiệm trước Đảng, trước dân. Và việc ông Thăng không còn giữ vị trí hiện tại, và phải tìm người đủ sức, đủ tài để đảm đương là điều hết sức cần thiết và hết sức bình thường. Vì vậy, đề nghị đám rận chủ không mượn cớ để xuyên tạc gì thêm.

               Phiêu Diêu Kiếm

80 thoughts on “Một bài viết… hàng nghìn lời mất dạy

 1. Cái bài mất dạy này của bọn danlambao thật sự là không đủ kiên nhẫn để mà đọc hết, mới vài ba dòng đầu mà đã đầy rẫy những ngôn từ láo lếu, xúc phạm bao nhiêu người thậm chí cả dân tộc. Đây thực sự là sản phẩm của một cái đầu bệnh hoạn, tâm thần chính trị, không còn biết tôn ti trên dưới, vô ơn, vô học.

  1. Mất dạy vốn là bản chất sẵn có của lũ rận chủ bán nước này mà. Toàn một lũ bệnh hoạn, tâm thần bị bọn nước ngoài nhồi sọ nên chống đối một cách cực đoan bằng những ngôn từ dơ bẩn nhất. Bọn này cứ cho ra đảo hết để xem chúng sẽ thể hiện như thế nào.

 2. Việc ông Thăng có sai phạm đến đâu thì ông phải chịu trách nhiệm trước Đảng, trước dân. Và việc ông Thăng không còn giữ vị trí hiện tại, và phải tìm người đủ sức, đủ tài để đảm đương là điều hết sức cần thiết và hết sức bình thường. Vì vậy, đề nghị đám rận chủ không mượn cớ để xuyên tạc gì thêm.

  1. Sai phạm của ông Thăng gây ra chấn động lớn cho toàn Đảng toàn dân ta,là ủy viên bộ chính trị đầu tiên của đảng cộng sản việt Nam bị khởi tố,vì vậy đây là cơ hội tốt như miếng mồi ngon của bọn dân làm báo lao vào thi nhau xâu xé bịa đặt vậy.

  2. Chúng thấy sự việc của ông Thăng như là món mồi ngon,cùng nhau la vào chửi bới,la hét nhưng suy cho cùng những điều chúng làm đều trở nên vô nghĩa khi trong mắt những người thường xuyên theo dõi cũng biết nhận thức cũng như tư tưởng của chúng như thế nào rồi.

 3. Tóm lại việc ông Thăng có sai phạm đến đâu thì ông phải chịu trách nhiệm trước Đảng, trước dân. Và việc ông Thăng không còn giữ vị trí hiện tại, và phải tìm người đủ sức, đủ tài để đảm đương là điều hết sức cần thiết và hết sức bình thường. Vì vậy, đề nghị đám rận chủ không mượn cớ để xuyên tạc gì thêm.

  1. Các thế lực thù địch, phản động luôn triệt để lợi dụng các vấn đề chính trị, xã hội nhạy cảm, phức tạp, thu hút sự quan tâm để tuyên truyền, kích động chống Đảng, Nhà nước. Vì vậy chúng ta phải đề cao cảnh giác.

 4. Làm sai thì phải nhận lỗi, nhận lấy hình phạt từ pháp luật nhà nước ta. Việc ông Thăng có sai phạm đến đâu thì ông phải chịu trách nhiệm trước Đảng, trước dân. Và việc ông Thăng không còn giữ vị trí hiện tại, và phải tìm người đủ sức, đủ tài để đảm đương là điều hết sức cần thiết và hết sức bình thường. Vì vậy, đề nghị đám rận chủ không mượn cớ để xuyên tạc gì thêm.

 5. Bác Hồ là ai và công lao của người, nhân cách của người, đạo đức của người chắc chắn không một người Việt Nam nào không thuộc lòng và nắm rõ. Mọi người Việt đều rất biết ơn đến công lao Bác. Duy chỉ có những kẻ luôn luôn có ý tưởng thù địch với dân tộc thì không bao giờ là chịu hiểu những điều Bác đã làm cho dân tộc và luôn luôn cay cú vì những điều đó.

  1. Đúng vậy,chỉ với hai bàn tay trắng của mình,một mình Bác đã dũng cảm ra bến cảng nhà rồng,tự mình tìm tòi,học hỏi,tự mình nuôi sông bản thân ở nơi đất khách quê người để học hỏi những cái hay cái tốt của nước ngoài mang về giúp đất nước mình,hy sinh cống hiến cả cuộc đời vì độc lập dân tộc.

  2. Bọn phản động và các phần tử cơ hội chính trị thường rêu rao “vì dân, vì nước”; nhưng tất cả những hành động của chúng thực ra là hại dân, hại nước mà thôi.

 6. Người viết mà không có đạo đức, không có nhân cách thì sẽ gây ra những hệ lụy khó có thể kiếm soát được. Đó là chuyện gây ra cái nhìn sai trái cho hàng nghin người tiếp cận thông tin. Họ cần phải bị lên án và chịu sự phản ứng, quay lưng của xã hội

 7. Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã công bố thông tin một số vi phạm của Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam giai đoạn 2009 – 2015, trong đó đề cập cụ thể tới trách nhiệm của ông Đinh La Thăng trong thời gian giữ cương vị Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Lũ rận chủ cũng theo đó mà có những hành động kích động người dân.

 8. Tham nhũng là vấn đề không của riêng đất nước, quốc gia nào. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, các đối tượng xấu, thế lực thù địch núp danh nghĩa “dân chủ, nhân quyền” lợi dụng triệt để vấn đề tham nhũng ở nước ta để xuyên tạc, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc.

  1. Ăn và chửi đúng là ngề của dân làm báo mà,chúng như nhân vật chí phèo trong truyện,chửi trời chửi đất,không trừ bất kỳ ai,và mọi người xung quanh chả a quan tâm,vì những gì chúng nói thật sự quá điên rồ,ngông cuồng,những con chó dại thì chả ai muốn động vào làm gì cho mệt người.

 9. Ở góc nhìn chuyên gia kinh tế, ông Bùi Kiến Thành cho rằng những vi phạm của cá nhân ông Đinh La Thăng và dàn lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam giai đoạn 2009 – 2015 được Ủy ban Kiểm tra Trung ương chỉ ra rất rõ. Việc ông này bị cách chức ủy viên bộ chính trị đã cho thấy rõ điều này.

 10. Chúng ta có thể thấy rõ dụng ý của bài viết này đó là làm rối loạn niềm tin trong nhân dân về sự lãnh đạo của Đảng. Hơn lúc nào hết, việc nhận thức rõ những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch là vấn đề cấp bách.

 11. Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, trong giai đoạn 2009 – 2015 Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đã thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, buông lỏng công tác kiểm tra, giám sát, quản lý tổ chức đảng, đảng viên… Thật đáng buồn cho một vị lãnh đạo đang nắm giữ trọng trách của đất nước.

  1. Phải công nhận giai đoạn đó Công tác kiểm tra,giám sát có phần lỏng lẻo và có phần chủ quan khi để ra những sai phạm lớn như thế,cho tới thời điểm hiện tại,những sai phạm đó dần được bóc tách ra và xử lý,mong rằng tất cả sớm được giải quyết ổn thỏa.

 12. Truy cập vào mạng Internet, sẽ bắt gặp những trang mạng xã hội facebook, blog… do các đối tượng xấu, thế lực thù địch đăng tải các luận điểm xuyên tạc về công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí của Đảng, Nhà nước ta. Đó là điều mà người dân cần tỉnh táo đối mặt.

 13. Vi phạm của ông Thăng được khái quát qua những vụ việc như: Ký ban hành Nghị quyết 233/NQ-ĐU, ngày 17/3/2009 của Đảng uỷ Tập đoàn có nội dung không phù hợp với quy định pháp luật để Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc Tập đoàn và các tổng công ty thành viên quyết định chỉ định nhiều gói thầu trái pháp luật.

 14. Trước vụ bê bối liên quan đến ông Đinh La Thăng, trên các trang mạng lề trái, đã các đối tượng, phần tử xấu có tư tưởng thù địch đã rêu rao những nội dung đại loại như: “đang có cuộc thanh trừng, đấu đá nội bộ trong Đảng”, “cuộc chiến chống tham nhũng là cuộc đấu đá phe cánh”, rồi “tăng cường phòng, chống tham nhũng chỉ là chiêu trò mị dân”, “chống tham nhũng chỉ là hô khẩu hiệu” v.v…

 15. Chuyên gia kinh tế Bùi Kiến Thành nhận định: “Những vi phạm của ông Đinh La Thăng và lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam giai đoạn 2009 – 2015 xuất phát từ sự lạm dụng chức vụ quyền hạn và không tuân thủ quy định của pháp luật trong điều hành, quản lý kinh tế”. Đây là một hành vi đặc biệt nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới uy tín của Đảng, Nhà nước ta trong nhân dân.

  1. Cũng thật đáng tiếc cho một nhân tài như ông,khi ông sử dụng người nhưng không thể quản lý được họ một cách tốt nhất,để xảy ra những sai phạm lớn như thế.Cho đến thời điểm hiện tại thì công lao của ông quá nhỏ bé so với những sai phạm đó.

 16. Thông qua những bài viết cực đoan, suy diễn không đúng bản chất về vấn đề tham nhũng ở nước ta, số phần tử xấu này rắp tâm dựng lên một bức tranh toàn gam màu tối. Thông qua đó, phủ nhận những nỗ lực, sự quyết liệt trong cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng mà các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta đã và đang chỉ đạo.

 17. Trang Dân Luận là nơi châm ngòi cho một “Maidan” truyền thông nhằm vào các chính khách Việt. Nói là “Maidan” vì sau những giàn dựng “đổ nước chân tường” lâu nay người ta muốn có một cú hích.

 18. Có thể thấy, trên những trang báo lều trái là hàng loạt luận điệu xảo trá, vẫn lối dựng chuyện, gắp lửa bỏ tay người, chẳng có gì kiểm chứng ngoài một số vụ án mà Nhà nước VN đang lôi ra ánh sáng bằng quyết tâm chống suy thoái, tiêu cực, tham nhũng.

  1. Trước giờ vẫn vậy, cái giọng điệu của dân làm báo có bao giờ thay đổi. Lũ bồi bút chúng nó biết thì ít nhưng độ ngu thì cao vời vợi, thế nên chúng sẵn sàng nặn ra những từ ngữ thối tha nhất để hạ uy tín của chính quyền và cán bộ. Không thèm chấp bọn lá cải này làm gì

 19. Đây vẫn là những hành động thường thấy của đám phản động, chúng vẫn lặp đi lặp lại cái bài quen thuộc ấy, chúng có thể nói, xuyên tạc bôi nhọ bất cứ thứ gì, chúng thường xuyên kiếm cớ ăn vạ, bôi nhọ các lực lượng chức năng, một lũ chết vì tiền. Chúng sao có thể xứng được ở trên mảnh đất đầy chiến công và anh hùng này chứ, đáng ra chúng nên vào tù du lịch thì đúng hơn.

 20. Từ lâu, tin đồn cứ như những làn gió độc được khởi nguồn từ những trang mạng, những đài phát thanh được điều hành bởi những con người và đồng tiền đen tối cứ len lỏi đến khắp hang cùng ngõ hẻm qua thói tò mò, hóng hớt của một bộ phận dân chúng.

 21. Qua những lời nói kích động trên, các đối tượng phản động đang muốn khuấy động lại phong trào chống phá nhà nước của bọn chúng. Làm cho nhân dân bán tín bán nghi vào tính xác thực của những thông tin chúng đưa ra. Đây thực chất là chiêu trò cũ rích của bọn chúng, nhân dân hãy thật tỉnh táo chỉ tin vào những gì có bằng chứng xác thực.

 22. Thủ đoạn của đám người chó chết này là dựa vào những hiện tượng, sự việc, con người có thật rồi gắn nội dung bịa đặt mà không thể xác minh nguồn tin. Lần này lại là chuyện đấu đá nội bộ, mua chức bán quyền, ngân hàng, quân đội, công an.

 23. Chưa ai biết thực sự có hay không cuộc chiến “phe cánh” nào trong Bộ Chính trị hay Đảng Cộng sản Việt Nam, nhưng đã thấy rất rõ các “phe cánh” trong làng zân chủ và “phương tiện truyền thông quốc tế” kia đấu khẩu và chiến đấu hăng say cho “phe cánh tự tạo” của họ.

 24. Lợi dụng tâm lý thích tò mò chuyện “thâm cung bí sử ” của nhân dân ta, các trang báo phản động thường đăng các bài có nội dung xuyên tạc sự thật liên quan đến nội bộ Đảng, đến các vị là quan chức đứng đầu tổ chức đảng của ta những nội dug chúng đăng thường bôi nhọ cán bộ, gây mất lòng tin trong nhân dân vào Đảng, nhưng người dân thường rất dễ tin vào những tin vịt này lại còn hay bàn tán đưa thông tin đi rất nhanh.

 25. Không ít dân Việt vốn thích buôn chuyện và hóng hớt, đặc biệt là những câu chuyện có tính chất “thâm cung bí sử” và không có thói quen kiểm chứng thông tin. Và đám rận chủ đã lợi dụng điểu yếu này để khai thác với hàng loạt luận điệu chống phá.

 26. Nắm bắt được tâm lý chuộng tin nóng của người dân, một số trang truyền thông lề trái đã vẽ ra những câu chuyện có màu sắc “thâm cung bí sử” và đóng dấu chứng nhận “tin nội bộ” bằng nhiều cách để lan truyền.

 27. ông Thăng có sai phạm đến đâu thì ông phải chịu trách nhiệm trước Đảng, trước dân. Và việc ông Thăng không còn giữ vị trí hiện tại, và phải tìm người đủ sức, đủ tài để đảm đương là điều hết sức cần thiết và hết sức bình thường. Vì vậy, đề nghị đám rận chủ không mượn cớ để xuyên tạc gì thêm.

 28. Sự việc kỷ luật một số lãnh đạo cấp cao do mắc khuyết điểm của những năm trước cho thấy sự quyết liệt của Đảng và Nhà nước ta trong vấn đề quản lý. Mặc dù ông Đinh La Thăng hay ông Nguyễn Kim Cự có nhiều đóng góp cho xã hội, song do các ông mắc sai sót trước đó cho dù hiện tại thì khác, nhưng các ông vẫn phải chịu trách nhiệm về những việc mình làm trong thời kỳ đương nhiệm một nhiệm vụ nào đó.

 29. Trong việc kỷ luật một số lãnh đạo cấp cao của nước ta thì bọn dân chủ và một số kẻ khác coi đó như là cơ hội để chúng lại được thể đục nước béo cò, nói móc, xuyên tạc đủ điều. Song, luận điệu của chúng vẫn cũ rích như xưa, cho nên cũng khó để làm người dân tin được. Cho nên chúng gần như càng ngày càng thể hiện bản chất thối tha và con đường đi vào ngõ cụt của chúng.

 30. Với những kẻ mạt hạng như chúng thì nói làm gì. Chúng coi việc xuyên tạc, nói xấu đó là nghề của chúng rồi, cho nên với loại này thì không còn lời gì để nói với chúng nữa. Loại này tốt nhất tẩy chay, coi chung như không tồn tại trong cái xã hội này. Còn chúng mà làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự thì cho chúng bài học để chúng hiểu giá trị của của sự ổn định an ninh.

 31. Lợi dụng vụ việc của ông Thăng để chửi bới cả chế độ, thậm chí cả vị lãnh tụ đáng kính của dân tộc Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh. Điều này chỉ làm cho người dân căm ghét và xa lánh chúng, coi chúng như những loài vật thôi. Mà loài vật còn biết ơn, cái lũ này thì vô ơn, vô đạo đức!

 32. Ai sai phạm về vấn đề gì trong quá trình làm việc thì đều phải chịu sự xử lý của đơn vị, của pháp luật. Trường hợp của ông Đinh La Thăng cũng vậy. Mặc dù ông đã có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước, nhưng trước đó ông từng có sai phạm trong quá trình công tác thì ông vẫn phải chịu xử lý thôi. Điều này không loại từ ai cả.

 33. Cho phép tôi được chửi cái thằng mất dạy, vô ơn! Cái đ*t mẹ lũ mất dạy, chúng mày mang dòng máu người Việt, sinh ra trên đất mẹ, ông bà tổ tiên chúng mày bị áp bức bóc lột bởi bọn đế quốc, thực dân. Nhờ có Bác Hồ vĩ đại và xương máu của chính cha ông chúng mày mới có chúng mày ngày hôm nay, vậy mà mày tay nhanh hơn não, vô ơn dám đụng đến lòng tự tôn dân tộc, đến Bác Hồ kính yêu, tao mà gặp ở ngoài đảm bảo tao cho mày ăn cháo vì cái tội phát ngôn mất dạy! cảm ơn cả nhà, e bõ tức rồi ^^

 34. Nghe giọng văn chương của lũ con cháu ngụy quân ngụy quyền là hiểu tại sao tụi bay mất chế độ, có ngon thì kêu gào cha ông tụi bay tại sao không ngon thì thắng được cụ Hồ đi, tụi bay có Pháp, Mĩ, Nhật, Hàn, ANZ hậu thuận dollas và vũ khí hạng năng mà tại sao lại bị nhân dân Sài gòn – Gia Định, lục tỉnh Miền tây nổi dậy lật độ chính quyền, tụi mày có biết quân sự bị thất thủ ở đâu không ? có ngon thì về đọc lại lịch sử nhé, cai hay của người khôn ngoan là phải xem lại lịch sử cuộc chiến tranh Việt Nam từ đa chiều chứ không phải chỉ chăm chăm mà nghe mấy cái BBC và CNN toàn nói láo nhé

 35. Đối với bọn này không phải đề nghị gì hết, “khóa” mồm chúng nó lại!!! Bọn chó ấy không xử lý thì chúng nó sủa là bao che tham nhũng, xử lý thì nó lại xuyên tạc thế này thế kia. Lũ đầu đất ấy không làm được gì hết nhưng thế nào chúng nó cũng sủa được

  1. Tôi không hiểu những người này đang nghĩ cái gì mà có những bài viết mang tính xúc phạm như thế, thiết nghĩ người Việt Nam mình là những người có tinh thần yêu nước và uống nước nhớ nguồn mà lại có những con người như thế này thì thật không thể nào hiểu được họ đang nghĩ cái gì nữa , rận chủ đúng không phải là người Việt Nam nữa

 36. Bọn mất dạy bên kia chiến tuyến. Riêng thằng Vũ Đông Hà này có bè dầy quậy quá đất nước, nói xấu và xuyên tạc chế độ rồi. Cần gì bàn, nói nhiều với mấy loại này. Gặp 1 thằng xử một thằng vì nó không xứng đáng là người Việt Nam

  1. Thiết nghĩ những người đọc bài này của giới rận chủ mà dám ủng hộ thfi đúng là không có não rồi, đúng là một lũ vô ơn, công lao của chủ tịch Hồ Chí Minh rõ ràng như thế mà còn dám phỉ báng hình ảnh của bác Hồ, phải chăng cuộc sống này chưa giáo dục được những kẻ này, và họ đang học theo cái lối nghĩ của phương tây nên không xem trọng lịch sử

 37. Đọc bài viết bọn này mới thấy chúng nó là cả một lũ mất dạy, vô văn hóa, không khác gì mấy thằng đầu đường, xó chợ tuôn ra những lời tục tĩu, mấy bà hàng cá, hàng mắm chửi nhau. Nản

 38. Đúng là bọn láo toét. Ếch ngồi đáy giếng còn phát ngôn ngông cuồng, linh tinh. Bọn này như bọn chó cùn thôi, chúng nó theo bọn phản động nhưng ở nước ta không có cửa cho chúng nó hoành hành nên phải sủa ầm lên thôi

 39. Luận điệu của thằng Hà Đông này nghe đã thấy sặc mùi phản động, bôi nhọ, bôi xấu rồi. Đặc biệt hơn khi nó dùng những lời lẽ vô văn hóa, vô căn cứ để vu khống lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta. Cần nghiêm trị bọn này mới được

 40. Mặc dù ông Thăng đã có rất nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước, nhưng trước đó ông từng có sai phạm trong quá trình công tác thì ông vẫn phải chịu xử lý thôi. Ai sai xử lý người đó, con người mà, sao mà tránh khỏi sai lầm được

 41. Luận điệu của bọn này thì vẫn cũ rích như xưa, cho nên cũng khó để làm người dân tin được. Ăn nói hàm hồ, quy chụp và phản động chứ không có gì hơn khác cả. Bọn này nó lôi cả Bác Hồ ra để nói láo nữa thì có gì mà chúng nó không sủa được

 42. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật của truyền thong và các phương tiện thông tin đại chúng thì chúng ta trahays rằng sự lợi dujgn để tuyên truyền cũng ngày càng tăng cao lên, Những gì mà chúng tuyên truyền xuyên tạc thực sự không thể nào chấp nhận được nữa, chúng ta không nên tin nó

 43. Những video clip sai sự thật mà một số đối tượng đăng tải, hoặc tham gia “cổ vũ” gây nhiễu loạn dư luận xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh chính trị của đất nước; làm giảm uy tín của cá nhân các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, quân đội, tổn hại đến hình ảnh đất nước và con người Việt Nam nói chung, xúc phạm đến dân tộc…
  Vì vậy, mong rằng, cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm minh các đối tượng tung tin bịa đặt, bôi nhọ và xúc phạm danh dự tập thể, cá nhân. Những đối tượng này cần được xử lý theo tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”

 44. Sự Thật mà nói thì trong thời gian qua đã có không ít những sai phạm của các cán bộ từ cấp cao đên cơ sở trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên có sai phạm đến đâu thì ông phải chịu trách nhiệm trước Đảng, trước dân và điều đó được nhân dân chấp nhận còn những kẻ xuyên tạc thì đáng bị lên án hơn

 45. ngoài suốt ngày ngối xó nhà online để viết những bài như thế này thì bọn chống cộng có làm được đếch gì hơn đâu.cứ ngồi sủa nhăng sủa cuội đi xúc phạm lãnh tụ Hồ chủ tịch vs mấy ông lãnh đạo cấp cao của nhà nước thì thử hỏi đến bao giờ cộng sản mới sụp đổ được cơ chứ

 46. Có thể thấy dantlambao là một báo lá cải, cứ mở mồm ra là chửi, chúng cuồng chửi tới mức “cháo mắng bún chửi còn gọi chúng bằng cụ” chúng sống bằng nghề chửi thuê nên bất cứ vấn đề gì mà mắt chúng nhìn thấy được thì đều bị biến thành bài chửi tục tĩu vô văn hóa như loại hàng tôm hàng cá không ai thèm đếm xỉa. Nhưng chúng dám xúc phạm đến cả vị cha già mà cả dân tộc Việt Nam và thế giới biết ơn thì quả là không thể chấp nhận được.Bởi cuộc đời hoạt động, hiến dâng cả đời mình cho lý tưởng cách mạng của Người đã phác họa cả một giai đoạn lịch sử của một dân tộc từ bùn đen nô lệ, lầm than, vùng lên giành lại độc lập, tự do. Người là kết tinh của dân tộc, là đại diện tiêu biểu nhất cho một dân tộc, là người Con, người Cha của một dân tộc Anh hùng, kiên trung và bất khuất trước cường quyền. Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi với non sông đất nước. Nhân dân Việt Nam luôn thể hiện lòng tôn kính, niềm tin mãnh liệt đối với Người. Công lao của Người vẫn mãi được ghi trong tâm trí mỗi người dân Việt Nam.
  Đối với quốc tế, uy tín của Người vang vọng khắp năm châu, tượng đài của Người đã có ở trên 50 nước trên thế giới, được đặt ở những nơi trang trọng nhất, những Đại lộ mang tên Hồ Chí Minh xuất hiện ngày càng nhiều ở các châu lục, đó là cách thể hiện sự tôn kính của nhân dân thế giới dành cho Người.
  Vì thế, không một thế lực nào, không một ai có quyền xuyên tạc và xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh! Bởi, đó là hình ảnh của một “Anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới” đã được UNESSCO khóa 24 suy tôn và công nhận. Đây là bằng chứng đanh thép, một sự thật không thể bác bỏ. Sự thật này đã tát vào mặt không chỉ Danlambao mà tất cả những kẻ lộng ngôn khác. Chúng sẽ bị trừng trị và quét sạch khỏi bờ cõi Việt Nam.

  1. Sự vĩ đại của bác không chỉ mỗi dân tộc việt nam chúng ta biết đến mà toàn thế giới đều biết đên,ở một số đất nước còn đặt tượng của Bác để tưởng niệm,cũng như mến mộ tài năng của Bác,ấy vậy mà bọn dân làm báo này không nhân thức được những điều đơn giản như thế.

 47. Việc ông Thăng có sai phạm đến đâu thì ông phải chịu trách nhiệm trước Đảng, trước dân. Và việc ông Thăng không còn giữ vị trí hiện tại, và phải tìm người đủ sức, đủ tài để đảm đương là điều hết sức cần thiết và hết sức bình thường. đám rận chủ không được mượn cớ để xuyên tạc gì thêm. Bọn rận chủ này cần được trừng trị một cách đích đáng. đúng là bọn phản động.

  1. Mà cũng phải nói rằng trước đây có rất nhiều bài viết chúng viết bôi nhọ ông thăng về cách làm việc thế này thế kia,nhưng giờ khi ông thăng bị bắt chúng lại quay ra bảo vệ,tỏ vẻ đáng thương cho ông thăng khi nói rằng đây là thanh trừng của bác Tổng chúng ta,thật nực cười,đúng là những con rận chính cống,gì cũng sủa được.

 48. Trong một xã hội văn minh thì sự công bằng và minh bạch là điều tối quan trọng. Sở dĩ như vậy nên sai thì phải sửa, sai thì phải chịu trách nhiệm trước việc mình làm. Có ai dám khẳng định mình không sai bao giờ. Vậy nên đám rận chủ không nên và hãy chấm dứt ngay những lời nói mất dạy, đả kích xung quanh vụ việc xử lý ông Đinh La Thăng. đúng là bản chất chợ búa của bè lũ rận chủ.

 49. Không ít dân Việt vốn thích buôn chuyện và hóng hớt, đặc biệt là những câu chuyện có tính chất “thâm cung bí sử” và không có thói quen kiểm chứng thông tin. Và đám rận chủ đã lợi dụng điểu yếu này để khai thác với hàng loạt luận điệu chống phá. Bọn này cần được trừng trị một cách nghiêm minh.

 50. Qủa đúng như quan điểm được nêu, con người thì làm sao có thể tránh được sai lầm, mà sai thì phải sửa, đó mới là điều đáng quý và đáng làm. thật nực cười cho lũ dân chủ giả hiệu khi cố tình gán ghép sự việc này với việc đấu đá trong nội bộ đảng cộng sản – Thứ mà chúng ngồi mà tưởng tượng ra. Thiết nghĩ trí tưởng tượng phong phú đó nên dùng cho việc gì đó thì sẽ tốt hơn đối với bản thân chúng!

 51. tôi thật sự phẫn nộ với những con người chẳng biết là người ở đâu mà có thể làm những điều như thế và như thế với những lời đấy đã đủ thể hiện rằng con người này đang phải hàng ngàn năm mới có thể tiến hóa được những lời đấy không bao giờ có ở thời đại này , và thời đấy chính là những kẻ đi nhầm đường lạc lối rồi đấy

 52. những kẻ này chắc chắn sẽ không bao giờ biết được xã hội việt nam như nào và những lời này như những cái lời bịa đặt vô căn cứ . chính những điều này đã nói lên bản chất của những con người đi ngược lại với giá trị của đất nước và dân tộc việt nam , không có ai theo chúng đâu

  1. Chỉ vì những đồng tiền của bọn ngoại bang mà chúng bán hết lòng tự trọng của bản thân cũng như những gì thuộc về chúng nó,đảng cộng sản việt nam là lực lượng giải phóng hoàn toàn dân tộc ta khỏi chiến tranh bóc lôt của bọn thực dân cũng như mỹ.

 53. Trong một xã hội văn minh thì sự công bằng và minh bạch là điều tối quan trọng. Sở dĩ như vậy nên sai thì phải sửa, sai thì phải chịu trách nhiệm trước việc mình làm. Có ai dám khẳng định mình không sai bao giờ.

 54. iệc ông Thăng có sai phạm đến đâu thì ông phải chịu trách nhiệm trước Đảng, trước dân. Và việc ông Thăng không còn giữ vị trí hiện tại, và phải tìm người đủ sức, đủ tài để đảm đương là điều hết sức cần thiết và hết sức bình thường. Vì vậy, đề nghị đám rận chủ không mượn cớ để xuyên tạc gì thêm.

 55. Bọn chúng kiểu gì chả nói được, trước lúc xử những vụ án tham nhũng thì luôn kêu gào,đất nước không phát triển được bởi những vụ tham nhũng lớn không bị xử lý (vì đang trong quá trình điều tra,chưa có kết luận cuối cùng thì ai dám bắt ) còn sau khi đã được xử lý,bắt giữ đưa ra những hình phạt thích đáng chúng lại bảo là thanh trừng nội bộ,,,

 56. Tất cả những gì liên quan đến vụ án của Đinh La Thăng đã đang được xử lý một cách công tâm nhất có thể để mang lại niềm tin cho nhân dân ta,góp phần làm trong sạch bộ máy,có thế đất nước mới có thể phát triển được như mong muôn.

 57. What the hell does the term “dan chu tap trung” means? Does it means a bunch of idiots are running a country economy into a blackhole debt then Vietnam will be into the same boat with Venezuela where people have to dig in the trashcan for food to survive!

 58. Đám dân chủ thưc sự quá đỗi sấc sược và trơ chẽn, chúng đang sỉ nhục cả dân tộc Việt Nam khi mà từ vụ việc của ông Đinh Là Thăng mà chúng lại lấy vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta ra bội nhọ sỉ nhục.Thực sự không còn gì diễn tả được nỗi căm phẫn của chúng ta đến thế này.Bọn dân chủ không làm được tích sự gì cho đời,không đóng góp được gì cho dân tộc,đất nước chỉ biết chạy theo phương tây để ăn bám và quay lại cắn trộm Nước nhà,bôi nhọ những con ngừi đang hàng ngày hàng giờ làm việc để cho đất nước phát triển hơn,vì nhân dân hạnh phúc ấm no hơn.Đám dân chủ đang tìm mọi cách để phá hoại sự nỗ lực ấy của cả dân tộ Việt Nam

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s